Đã mắt với Honda Winner X độ ghi đông trần cùng nhiều đồ chơi hàng hiệu


(Techz.vn) Winner X luôn là nguồn cảm hứng cho các biker đam mê xe độ. Điển hình là bản độ ghi đông trần đầu tiên của Winner X dưới đây.

Hầu hết các biker đều muốn “lột xác” xế cưng của mình bằng những bản độ cá tính. Bản độ dưới đây là một điển hình khi chủ nhân độ ghi đông trần đi kèm gắp đơn cho Honda Winner X.

Honda Winner X, Honda Winner X độ.

Có thể nói đây là bản độ ghi đông trần đầu tiên kích thích người xem đến vậy.

Honda Winner X, Honda Winner X độ.

Trong đó phần đầu là bộ phận gây kích thích mạnh nhất cho người đối diện bởi nó đã được các tay độ thực hiện thành ghi đông trần, lột xác hoàn toàn so với Winner X nguyên bản. Đặc biệt kính chắn gió đồ chơi cỡ lớn cũng được chủ nhân thiết kế ốp lên mặt nạ tạo các giác lạ mắt. Kiểu thiết kế này chúng ta vẫn thường bắt gặp trên một số mẫu xe tay ga.

Honda Winner X, Honda Winner X độ.

Vị trí đồng hồ được dời về phía trước và chế bợ lại, chảng 3 trên & pas kẹp ghi đông CNC, ghi đông có thể điều chỉnh góc được để mang lại sự thoải mái nhất cho người điều khiển xe. Gù CNC giúp lấp đầy khoảng trống 2 phía tay lái, cùm thắng bình dầu rời đồ chơi đi kèm cùm côn óng ánh sắc vàng.

Honda Winner X, Honda Winner X độ.

Gắp đơn giúp dàn chân phía sau của Honda Winner X trông cơ bắp hơn. Hệ thống giảm xóc với phuộc đồ chơi kiểu Ohlins đi kèm với bình dầu rời, không những hướng kiểng mà còn lại mang độ nhún nảy hợp lý.

Honda Winner X, Honda Winner X độ.

Có lẽ bản độ này khiến người ta không còn nhớ tới hình dáng Honda Winner X nguyên bản. Thực sự đây là một bản độ vô cùng ấn tượng trong mắt người xem.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general