Đam mê siêu xe, chàng DJ cầu hôn luôn cháu gái ông trùm hãng Lamborghini


(Techz.vn) Là một người đam mê dòng siêu xe Lamborghini, chàng DJ này đã cầu hôn chính cháu gái của ông trùm hãng siêu xe Ý.

Chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên Afrojack. Anh là DJ người Hà Lan vừa nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc đồng thời nổi tiếng cả về độ chịu chơi xe. Hiện Afrojack đang theo đuổi dòng nhạc EDM (nhạc điện tử).

Lamborghini, siêu xe.

Nói về thú chơi xe, trước đây Afrojack đã từng sở hữu rất nhiều mẫu siêu xe trong đó Lamborghini là thương hiệu anh thích nhất. Trong đó anh có tới 3 chiếc Aventador gồm Aventador Coupe LP700-4 màu đen, Aventador Roadster LP700-4 màu trắng và một chiếc Aventador SV Coupe phiên bản giới hạn với ngoại thất màu đỏ.

Lamborghini, siêu xe.

Đặc biệt, chàng DJ Afrojack còn hẹn hò và cầu hôn cháu gái của nhà sáng lập hãng siêu bò Ferruccio Lamborhigni. Cô gái này là ca sĩ người Ý có tên là Elettra Lamborhgini.

Lamborghini, siêu xe.

Elettra Lamborhgini chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã đồng ý lời cầu hôn của Afrojack. Trước khi đồng ý lời cầu hồn của Afrojack, cả hai đã hẹn hò hơn 1 năm.

Lamborghini, siêu xe.

Hiện tại Afrojack đang sở hữu hai chiếc Bugatti Chiron và Veyron. Cả hai siêu xe này đều được dán decal màu camo xanh lạ mắt. Trong đó Bugatti Veyron là phiên bản huyền thoại với tên gọi Rembrandt Bugatti. Phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất đúng 3 chiếc trên toàn thế giới. So với những chiếc Veyron khác, phiên bản Rembrandt có phần thân xe được làm từ chất liệu carbon màu nâu độc đáo. Để màu sắc chiếc xe thêm phần đồng bộ, nhà sản xuất còn sơn vành màu nâu tương tự.

Lamborghini, siêu xe.

Lamborghini, siêu xe.
Lamborghini, siêu xe.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general