Đám tang của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu vừa đột tử sẽ không có khách tới thăm viếng

(Techz.vn) Sự ra đi của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 thật sự là một sự bất hạnh vô cùng to lớn.

Vào sáng 10/4 (theo giờ Việt Nam), thông tin Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 – Jacqueline Đặng đột ngột qua đời ở tuổi 22 đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy bàng hoàng. 

Theo tiết lộ từ bác ruột của Jacqueline Đặng thì Hoa hậu sẽ tốt nghiệp đại học vào tháng 6 năm nay. Thế nhưng, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến trường học buộc phải đóng cửa nên Jacqueline phải ở nhà học online. Lượng bài tập lớn khiến cho Jacqueline bị căng thẳng và không kiểm soát được tinh thần. Kết cục cô đã bị đột quỵ và qua đời.

Sự ra đi của Jacqueline Đặng đã khiến cho người thân của cô vô cùng đau xót. Bố Jacqueline vì quá thương tiếc con gái mình thậm chí đã không thể ăn uống được gì trong 3 ngày liên tiếp.

Gia đình Jacqueline Đặng mới đây đã chi sẻ những thông tin chi tiết về lễ tang của Hoa hậu tại Mỹ. Tuy nhiên, trong cáo phó có nhấn mạnh rằng: “Cáo phó này thay cho thiệp tang. Xin miễn thăm viếng, miễn phúng điếu và vòng hoa. Trân trọng”.

Một người thân với Jacqueline Đặng đã cho biết rằng lễ tang của Hoa hậu được tổ chức nhỏ gọn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo đó, sẽ chỉ có khoảng 10 người thân nhất tham dự lễ tang để đưa tiễn Jacqueline về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu của Jacqueline sẽ được hỏa tang vào ngày 15/4.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California. Trước khi qua đời, cô đang theo học chuyên ngành truyền thông đa văn hoá tại đại học ở bang Arizona. Jacqueline đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu vào năm cô 19 tuổi. Sau đó, cô từng tham dự thêm 2 cuộc thi sắc đẹp khác là Miss International Beauty 2018, Miss Planet International 2019 ở Campuchia và giành giải Miss Humantarian.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password