Dân Úc kêu gọi treo cổ người gốc Việt châm lửa đốt rừng


(Techz.vn) – Michael Truong khiến dư luận Úc vô cùng bức xúc, nhiều người đồng loạt đề nghị nên treo cổ để xử phạt anh ta.

Liên quan đến vụ cháy rừng thảm khốc ở Úc thời gian qua, cơ quan chức năng nước này đã tìm ra một số người tình nghi. Trong đó, phía cảnh sát đã bắt giữ Michael Truong (36 tuổi) vì hành vi châm lửa của mình. Theo điều tra, người dân đã phát hiện Truong đốt giấy trong bụi rậm, đám cháy bùng lên trước khi họ cố gắng dập đi.

cháy rừng ở úc, truong, gốc việt, cháy rừng, úc

Truong đã cố gắng bỏ chạy nhưng bị bắt lại và giam giữ cho đến khi cảnh sát có mặt. Ngoài ra, cũng phát hiện thêm chiếc xe không giấy tờ của anh ta gần bụi cây khô. Được biết,, Truong là người vô gia cư, sống trên xe một thời gian nhưng không biết lý do vì sao anh ta lại đi đến phía nam nước Úc, nơi đang xảy ra vụ cháy rừng thảm khốc.

cháy rừng ở úc, truong, gốc việt, cháy rừng, úc

Xuất hiện tại phiên Tòa sơ thẩm Bairnsdale, đám đông tỏ ra vô cùng phẫn nộ, kêu gọi nhà chức trách phải xử mạnh tay với kẻ này. Cộng đồng mạng nước Úc thậm chí còn đề nghị phải treo cổ Truong vì những hậu quả nghiêm trọng trong thời gian qua. Không chỉ Truong mà có ít nhất 24 người đã bị buộc tội đốt phá ở bang New South Wales kể từ vụ hỏa hoạn kinh hoàng hồi tháng 9.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general