Đánh bại Iran, Iran đánh bại, hành động phòng thủ Dành riêng cho Thư giãnCuộc gọi của Pompeio với Trung Quốc
‘Đức, Đức, công nhận và quan tâm mối đe dọa quân sự của Iran’
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo nói rằng việc giết chết nhà lãnh đạo quân sự của Iran, chỉ huy ưu tú của quân đội Kods, Gussie Soleimani, là một bước để cứu người dân Mỹ.

Ông Pompey xuất hiện trên CNN Sisapro, “Ngày mới”, nói rằng “Soleimani đang vạch ra một kế hoạch lớn có thể gây nguy hiểm cho hàng trăm mạng sống.” Thông tin kết luận và Tổng thống Mỹ Donald Trump “Tôi đã hành động dứt khoát đêm qua.”

Tôi đã theo dõi dòng thông tin được đề cập bởi Soleimani, Hồi nhớ lại vụ việc khi một thường dân Mỹ bị giết trong một cuộc tấn công bằng tên lửa vào một căn cứ quân sự của Mỹ ở Iraq ngày 27 tháng 12 năm ngoái. Hành động này đã ngăn chặn các cuộc tấn công tiếp theo của chế độ Soleimani và Iran và cố gắng giải tỏa căng thẳng.

“Người dân Mỹ nên biết rằng quyết định loại bỏ Soleimani của Tổng thống Trump là để cứu cuộc sống của người Mỹ”, ông nói, “Bởi vì Soleimani đã chết, người Mỹ ở Trung Đông trở nên an toàn hơn”. Bộ trưởng Ngoại giao cũng nói với Trung Quốc, Vương quốc Anh và Đức về bối cảnh của cuộc tấn công và nỗ lực giảm bớt căng thẳng, Bộ Ngoại giao cho biết trong một tuyên bố rằng Ngoại trưởng Pompeii đã nói chuyện với Cán bộ Ngoại giao Đảng Cộng sản Trung Quốc Yangtze tại văn phòng Washington, DC. “Các biện pháp phòng thủ để cứu người của chúng ta”, ông nói qua các cuộc gọi điện thoại với Ngoại trưởng Anh Dominic Rab và Bộ trưởng Ngoại giao Đức Haiko Mas, dựa trên thông tin rằng một cuộc tấn công vào người Mỹ ở Trung Đông sắp xảy ra gần đây. Đó là.

“Hoa Kỳ cam kết giảm bớt căng thẳng.”

Anh và Đức thừa nhận các mối đe dọa quân sự gần đây của Iran và bày tỏ lo ngại. Anh và Đức kêu gọi các quốc gia cố gắng giảm bớt căng thẳng, nói rằng cuộc không kích của Mỹ là để đáp trả các mối đe dọa quân sự gần đây của Iran. Mặt khác, Trung Quốc cho biết, chủ quyền và lãnh thổ của Iraq cần được tôn trọng. Tôn trọng Các quốc gia có liên quan, đặc biệt là Hoa Kỳ, phải giữ bình tĩnh và kiềm chế.

Ông Pompeio đã nhắc lại hành vi phòng thủ của ông ấy trên mạng xã hội, trên Twitter, cảm ơn các đồng minh của chúng tôi vì đã biết về mối đe dọa hung hăng liên tục của Iran. Hoa Kỳ vẫn cam kết thư giãn.

Trước đó trong các tweet, mọi người ước tính là người Iraq đã đăng một đoạn video chào mừng họ với lá cờ Iraq ở trung tâm thành phố. Người Iraq rất biết ơn vì Soleimani không còn ở đó nữa.

Soleimani chết vào buổi sáng sau một cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ gần nhà ga hàng hóa của Sân bay Quốc tế Baghdad. Các đài truyền hình nhà nước Iraq nói rằng tám người đã thiệt mạng và hai chiếc xe bị đốt cháy trong cuộc không kích.

Không có chi tiết của hoạt động đã được báo cáo. Người ta không biết liệu Hoa Kỳ đã thông báo cho chính quyền Iraq trước cuộc không kích, và một số người đã chỉ trích liệu nó có vi phạm chủ quyền của Iraq hay không.

Iran có ba ngày để tang công khai và cảnh báo về sự trả thù gay gắt chống lại tội phạm chôn trong tay máu của liệt sĩ.

A.[서울=뉴시스]

Đề nghị đóng cửa cho thất bại của Iran, Iran, các biện pháp phòng thủ Dành riêng cho Thư giãnTin tức nổi bật nhất


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general