Đánh giá âm thanh-Technica ATH-S200BT | Tiện ích NDTV360.com


Những năm gần đây đã chứng kiến ​​một số nhà sản xuất mới tham gia vào trò chơi tai nghe, nhưng nhiều người theo chủ nghĩa truyền thống thích gắn bó với các thương hiệu đã được thử và thử nghiệm. Audio-Technica là nhà sản xuất âm thanh Nhật Bản nổi tiếng với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và tiêu dùng. Gần đây chúng tôi đã xem xét Âm thanh-Technica ATH-M50xBT – một phiên bản không dây của tai nghe M50x cổ điển – và đã gây ấn tượng.

Mặc dù các sản phẩm tốt nhất của Audio-Technica rất đắt tiền và nằm ngoài tầm với của người mua tai nghe trung bình, công ty vẫn có một loạt các sản phẩm giá cả phải chăng. Điều thú vị là những dịch vụ này cố gắng trung thực với những triết lý làm cho thương hiệu trở nên phổ biến trong những người đam mê. Một sản phẩm như vậy là Audio-Technica ATH-S200BT, có giá là Rs. 3.990. Cặp tai nghe on-ear này hứa hẹn rất nhiều cho một số tiền hợp lý, nhưng nó tốt như thế nào? Tìm trong bài phê bình của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Audio-Technica ATH-S200BT

Tai nghe Audio-Technica thường đi theo tính thẩm mỹ rất đặc biệt và ATH-S200BT dính vào nó. Tai nghe có nút tai tròn làm bằng nhựa cứng với logo Audio-Technica ở bên ngoài – có thể nhận ra ngay lập tức đối với bất kỳ ai thậm chí hơi quen thuộc với ngành công nghiệp tai nghe. Kích thước của tai nghe này có nghĩa là bạn có được một chiếc tai nghe vừa vặn, với nút tai nằm trên tai của bạn thay vì che chúng hoàn toàn.

Kiểu dáng phù hợp này có những ưu và nhược điểm, và trong trường hợp của những tai nghe này, chúng tôi đã tìm thấy nhiều nhược điểm hơn. Cái kẹp quá mạnh đối với chúng tôi và không thoải mái trên tai chúng tôi. Hình dạng tròn của cốc tai cũng có nghĩa là cách ly âm thanh là một chút iffy. Có một lượng rò rỉ âm thanh khá lớn khi tai nghe bị mòn và người khác có thể nghe thấy âm nhạc của chúng tôi cách đó khoảng 3-4 feet.

điều khiển đánh giá âm thanh Technica ath s200bt Audio-Technica

Ngoài ra, Audio-Technica ATH-S200BT được chế tạo tốt và phần đệm phù hợp khi xem xét R. Giá 3.990. Tất cả các điều khiển nằm ở bên trái của tai nghe, bao gồm một công tắc trượt cho nguồn và các nút cho điều khiển âm lượng và phát lại. Ngoài ra còn có một đèn báo nhỏ để cấp nguồn và trạng thái Bluetooth và cổng Micro-USB để sạc tai nghe. Micrô của ATH-S200BT không hiển thị nhưng có mặt.

Một tính năng quan trọng còn thiếu trên Audio-Technica ATH-S200BT là khả năng sử dụng nó làm tai nghe có dây; không thể sử dụng cáp âm thanh nổi để kết nối khi pin hết. Gói bán hàng hơi trống, chỉ có cáp Micro-USB để sạc tai nghe đi kèm với chính tai nghe.

Audio-Technica ATH-S200BT có trình điều khiển động 40mm, dải tần đáp ứng 5-32.000Hz. Để kết nối, tai nghe sử dụng Bluetooth 4.1 và chỉ hỗ trợ codec Bluetooth SBC. Mặc dù thời lượng pin được tuyên bố là 40 giờ cho mỗi lần sạc, chúng tôi đã không hoàn toàn đạt được con số đó trong thử nghiệm của mình. Chúng tôi đã xoay sở để đạt được mức phí đáng nể trong 28 giờ với một lần sạc đầy, nhiều hơn nhiều so với những gì chúng tôi thấy trên các tai nghe khác trong phân khúc giá này, nhưng ít hơn so với yêu cầu của công ty.

Hiệu suất âm thanh-Technica ATH-S200BT

Audio-Technica ATH-S200BT có thể không có nhiều lợi ích khi nói đến sự thoải mái và thiết kế, nhưng nó bù lại cho điều này với chất lượng âm thanh. Điều đáng nói ở đây là chữ ký âm thanh không giống với những gì bạn có thể mong đợi từ hầu hết các tai nghe khác trong phân khúc giá này – âm thanh nghiêng về trung tính, thay vì đi theo đường cong hình chữ V điển hình nơi âm trầm và âm bổng tăng nhưng không phải là tầm trung.

Chúng tôi đã sử dụng điện thoại thông minh Android làm thiết bị nguồn chính khi thử nghiệm Audio-Technica ATH-S200BT. Chúng tôi đã truyền phát nhạc từ Spotify và YouTube Music và nghe bộ sưu tập các bài kiểm tra chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng tai nghe cho các cuộc gọi thoại.

logo Technica ath s200bt xem lại logo 2 Audio-Technica

Mặc dù chúng tôi đã đề cập rằng chữ ký âm thanh không nghiêng về bất kỳ cách cụ thể nào, chúng tôi đã rất ấn tượng với phản hồi cấp thấp của Audio-Technica ATH-S200BT. Lắng nghe Conundrum theo dõi ngôi nhà tiến bộ của Shur-i-Kan với âm lượng khoảng 75%, chúng tôi yêu thích sự tích tụ mạnh mẽ và độ chặt trong âm trầm. Mặc dù nó có thể xuất hiện quá mạnh đối với một số người, chúng tôi khá thích cách âm thanh thấp ở tai nghe này, đặc biệt là nhờ âm thanh có thể phát ra mà không cần đặt âm lượng tối đa.

Tiếp tục, Nàng tiên cá Salina của tầng hầm Jaxx đã cho chúng ta cảm nhận tốt về chất lượng trung tính của âm thanh. Trong khi âm trầm tiếp tục giữ riêng, thật thú vị khi nghe những âm cao và âm trung vang lên với cường độ tương đương. Chúng tôi có thể nghe rõ từng yếu tố riêng lẻ của bản nhạc và điều này mang lại ấn tượng về một âm trường mở hơn nhiều so với chúng tôi đã từng sử dụng trên tai nghe trong phân khúc giá này.

Sau đó, chúng tôi đã chơi bản Strange Love kinh điển của nhạc jazz jazz của Koop và thấy dải trung được điều chỉnh đặc biệt tốt trên Audio-Technica ATH-S200BT. Giọng hát sắc sảo, khác biệt, cực kỳ chi tiết và không bao giờ bị lu mờ bởi các nhạc cụ. Những tai nghe này tạo ra âm thanh chi tiết tương tự với nhiều bản nhạc trung tâm khác, và chúng tôi khá thích sự khác biệt mà chữ ký âm này mang lại.

Cuối cùng, sử dụng Audio-Technica ATH-S200BT làm tai nghe rảnh tay cho các cuộc gọi là một trải nghiệm tốt cho chúng tôi. Dải trung mạnh mẽ và âm thanh to của âm thanh tạo ra cho các cuộc gọi rõ ràng và micrô cũng đã làm tốt công việc thu nhận giọng nói của chúng tôi.

logo Technica ath s200bt đánh giá logo Audio-Technica

Bản án

Chúng tôi thường ấn tượng với tai nghe của Audio-Technica, nhưng ATH-S200BT là một chút hỗn hợp cho chúng tôi. Chất lượng âm thanh rất ấn tượng về giá cả, mang đến trải nghiệm mà không quá nhiều sản phẩm khác có bộ tính năng này và trong phạm vi giá này có thể. Tuy nhiên, thiết kế và sự thoải mái chỉ đơn giản là không đạt được mục đích – những tai nghe này không thoải mái khi đeo, âm thanh rò rỉ và không làm gì nhiều để cách ly tiếng ồn.

Nếu bạn coi âm thanh thú vị và tuổi thọ pin đặc biệt là giải pháp thay thế, đó sẽ là lý do đủ tốt để mua Audio-Technica ATH-S200BT. Mặc dù cặp tai nghe này không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đã tận hưởng thời gian của mình với nó, và bạn cũng vậy nếu bạn thích một chữ ký âm trung tính và thích chọn các chi tiết nhỏ trong âm nhạc của bạn.

Giá bán: R. 3.990

Ưu

 • Mạnh mẽ, nhiều đệm
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Chữ ký âm thú vị, âm thanh chi tiết
 • Phản ứng mạnh mẽ trên phạm vi
 • Tốt cho các cuộc gọi rảnh tay

Nhược điểm

 • Khó chịu
 • Cách ly tiếng ồn kém
 • Quá nhiều âm thanh bị rò rỉ
 • Không có kết nối có dây

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 3
 • Chất lượng âm thanh: 3,5
 • Tuổi thọ pin: 4,5
 • Giá trị đồng tiền: 4
 • Tổng thể: 3,5

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general