Đánh giá Amazfit Verge Lite | Tiện ích NDTV360.com


Amazfit đã ra mắt thiết bị đeo ở Ấn Độ với tốc độ không ngừng, và Verge Lite là phiên bản mới nhất mà chúng tôi nhận được để xem xét. Amazfit Verge Lite là một chiếc đồng hồ thể dục với các thông báo và với một phụ R. 10.000 giá nó có thể thu hút rất nhiều người muốn một thứ gì đó hơn một ban nhạc thể hình nhưng chưa sẵn sàng để phô trương hơn R. 20.000 trên một chiếc smartwatch đầy đủ chức năng. Điều này không có gì khó hiểu với Amazfit Verge, đây là một chiếc smartwatch truyền thống có nhiều ứng dụng hơn, thời lượng pin thấp hơn và khả năng thực hiện cuộc gọi. Đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn có nên mua Amazfit Verge Lite hay không.

Thiết kế Amazfit Verge Lite

Amazfit Verge Lite trông không đặc biệt nổi bật. Mặc dù nó khá nhẹ, nhưng nó chắc chắn không thoải mái lắm khi mặc. Điều này một phần là do dây đeo cổ tay, sử dụng silicone và polycarbonate, theo Amazfit. Sau vài giờ đeo Amazfit Verge Lite, chúng tôi đã phải tháo nó ra. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nó sẽ gây ra sự khó chịu, đặc biệt là khi tay chúng tôi ướt đẫm mồ hôi. Chúng tôi đã không cảm thấy khó chịu cho đến khi chúng tôi đeo chiếc đồng hồ này trong một vài giờ. Đây là một mối quan tâm lớn đối với chúng tôi.

Thân của đồng hồ được làm bằng polycarbonate và nó có cảm giác khá rẻ, mặc dù chúng ta có thể tha thứ cho điều này khi xem xét mức giá. Các khóa nhựa trên dây đeo cung cấp một phù hợp an toàn, và chúng tôi thấy nó thỏa đáng. Thật tốt khi lưu ý rằng dây đeo có thể được thay thế.

Đế của Amazfit Verge Lite có cảm biến nhịp tim và chân để sạc. Một lần nữa, chúng ta lại thấy một bộ sạc độc quyền vận chuyển với một sản phẩm Amazfit. Bạn chỉ có thể đặt đồng hồ trong cái nôi của nó một cách, đó là tốt. Có một nút duy nhất ở phía bên phải, phục vụ cho việc chọn đồ và cũng để trở về nhà. Chúng ta sẽ đến đó một chút.

amazfit verge lite sạc tiện ích 360 Amazfit Verge Lite

Amazfit Verge Lite có cảm biến nhịp tim ở chân đế

Màn hình của Amazfit Verge Lite khá tốt. Đó là màn hình AMOLED 1,3 inch hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, và có màn hình màu là một phần thưởng tuyệt vời. Amazfit cho biết họ đã sử dụng Corning Gorilla Glass 3 để bảo vệ, đây cũng là một điểm nhấn tốt.

Phần mềm Amazfit Verge Lite

Hãy bắt đầu với nút chúng ta vừa đề cập. Nút đơn của Amazfit Verge Lite có thể hơi khó sử dụng. Đôi khi, bạn có thể nhấn nó để trở về màn hình chính, nhưng khi bạn ở trong một số ứng dụng như ứng dụng Workouts, nhấn nút sẽ hiển thị cho bạn chi tiết về quá trình tập luyện đang diễn ra của bạn. Ở đây, một báo chí dài cho phép bạn kết thúc tập luyện. Làm quen với sơ đồ điều hướng mất một chút thời gian và điều này hơi thất vọng.

Không có quá nhiều ứng dụng và không có cửa hàng ứng dụng cho bên thứ ba, vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện những việc cơ bản như theo dõi tập luyện, kiểm soát âm nhạc, đặt báo thức và kiểm tra thông báo trên Amazfit Verge Lite. Bạn có thể nghĩ về sản phẩm này như một chiếc đồng hồ thể dục có hỗ trợ thông báo, không phải là một chiếc smartwatch đầy đủ chức năng. Bạn không thể trả lời thông báo hoặc trả lời cuộc gọi (nhưng bạn có thể từ chối hoặc tắt tiếng những cuộc gọi đến). Với giá của nó, đó không phải là một vấn đề, nhưng bạn nên biết những gì bạn đang nhận được.

Thông báo làm cho chiếc đồng hồ này khá hữu ích, nhưng độ rung quá mạnh. Chúng tôi thấy mình mong muốn khả năng thiết lập các kiểu rung tùy chỉnh như bạn có thể trên Ban nhạc thông minh Mi 4 (Ôn tập) hoặc là Amazfit Bip Lite (Ôn tập). Đáng buồn thay, Verge Lite không có tính năng này mặc dù nó có giá cao hơn. Bạn có thể ghép nối Verge Lite với cả thiết bị Android và iOS.

amazfit verge lite nút tiện ích 360 Amazfit Verge Lite

Chỉ có một nút duy nhất trên Amazfit Verge Lite

Ứng dụng đồng hành cho Amazfit Verge Lite khá giống với ứng dụng cho Mi Smart Band 4. Ứng dụng này hoạt động khá tốt và không quá khó để tìm thấy dữ liệu bạn cần. Nó vẫn có thể sử dụng thêm một chút đánh bóng, nhưng đó không phải là một khiếu nại lớn.

Hiệu suất và thời lượng pin của Amazfit Verge Lite

Amazfit Verge Lite có xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi. Chúng tôi đã mang chiếc đồng hồ này vào vòi sen nhiều lần và nó vẫn sống sót. Để đo hiệu suất của nó, chúng tôi đã chạy các thử nghiệm tiêu chuẩn của chúng tôi bắt đầu bằng thử nghiệm theo dõi bước. Tại đây, chúng tôi đã đi bộ 1.000 bước trong khi đếm từng bước một cách thủ công và sau đó kiểm tra xem Amazfit Verge Lite đã đăng nhập bao nhiêu. Kết quả là 997 bước được theo dõi bởi thiết bị đeo, rất chính xác.

Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm theo dõi khoảng cách tiêu chuẩn của mình, trong đó chúng tôi đã đi được 1km (khoảng cách được đo bằng máy đo đường của ô tô). Amazfit Verge Lite có chức năng GPS tích hợp và nó đã ghi lại khoảng cách là 1.07km. Điều này có thể chấp nhận được vì tuyến đường chúng tôi sử dụng để thử nghiệm đi theo cầu vượt và đã đánh bại nhiều thiết bị hỗ trợ GPS trong quá khứ.

Chúng tôi cũng đã đi đến một phòng tập thể dục và đăng nhập các buổi đào tạo sức mạnh bằng cách sử dụng Verge Lite. Kết quả ở đây rất khả quan. Mặc dù cảm biến nhịp tim hầu như chính xác trong hầu hết thời gian, chúng tôi thấy nó hơi chậm phản ứng khi chúng tôi thực hiện đào tạo khoảng cường độ cao. Amazfit Verge Lite mất nhiều thời gian hơn bình thường để đăng ký tăng nhịp tim, điều này có thể khiến một số người thất vọng.

amazfit verge lite nhịp tim tiện ích 360 Amazfit Verge Lite

Theo dõi nhịp tim của Amazfit Verge Lite là thỏa đáng

Đồng hồ này cũng có tính năng theo dõi giấc ngủ tự động, và nó hoạt động khá tốt trong trải nghiệm của chúng tôi. Nó khá tốt trong việc ghi lại thời gian ngủ và thức dậy của chúng tôi, nhưng nó nói rằng chúng tôi đã dành 0 phút thức vào giữa mỗi đêm, điều đó hoàn toàn không đúng. Chúng tôi đã thức dậy một số lần khi chúng tôi đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và đồng hồ đã không thể đăng nhập.

Tuổi thọ pin cho Amazfit Verge Lite là khá tốt trong thời gian xem xét của chúng tôi. Chúng tôi đã bật thông báo và chúng tôi đã đăng nhập một vài bài tập và chạy bằng GPS trong suốt thời gian sử dụng thiết bị và chúng tôi vẫn thấy nó tồn tại được hơn hai tuần trong một lần sạc.

Bản án

Amazfit Verge Lite của R. Thẻ giá 999.9 khá hấp dẫn cho bộ tính năng mà nó cung cấp. Verge Lite hoạt động khá tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi – theo dõi bước và theo dõi khoảng cách là chính xác và thời lượng pin của nó cũng tốt. Nó có một màn hình đẹp và không thấm nước, luôn luôn tốt.

Phải nói rằng, có một vài điều khiến chúng tôi hết lòng giới thiệu sản phẩm này. Amazfit Verge Lite không đặc biệt thoải mái khi đeo trong nhiều giờ, độ rung của nó quá mạnh và khiến thông báo trở nên khó chịu, và nó cảm thấy hơi khó chịu. Nếu bất kỳ điều nào trong số này là một công cụ giải quyết, bạn có thể xem xét Amazfit Bip Lite (Ôn tập) hoặc là Tốc độ Amazfit (Ôn tập), nhưng bạn sẽ phải sống với màn hình kém hơn trên một trong những sản phẩm đó.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general