Đánh giá bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi


Xiaomi bán một loạt các phụ kiện nhà thông minh ở Trung Quốc và đang dần đưa chúng đến Ấn Độ, một sản phẩm tại một thời điểm. Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi là một trong những sản phẩm mới nhất trong danh mục thiết bị nhà thông minh của Xiaomi để đến với thị trường Ấn Độ. Sau khi lên đơn đặt hàng trước thông qua nền tảng gây quỹ cộng đồng của Xiaomi, Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi hiện đã có sẵn để bán tại Ấn Độ. Có giá là Rs. 1.299 mỗi chiếc, Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi cung cấp cho khách hàng một mục nhập tương đối phải chăng vào thế giới của các thiết bị nhà thông minh. Trong thời trang Xiaomi điển hình, nó cũng mang lại rất nhiều điều với giá hời. Bạn có nên đầu tư vào Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi hơn các đối thủ từ các thương hiệu dày dạn như Philips và Syska? Đọc để tìm hiểu trong đánh giá của chúng tôi.

Thiết kế bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi

Các Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi có cấu hình hình quả lê, nhưng với thiết kế ít cong hơn và đường nét sắc nét hơn so với bóng đèn LED phổ biến nhất hiện có. Không giống như bóng đèn tiêu chuẩn, việc cung cấp Xiaomi có chân đế bằng kim loại và khá nặng. Kết thúc mờ cho vay một liên lạc cao cấp cho nó và giúp tản nhiệt.

Một khía cạnh quan trọng mà bạn nên cân nhắc trước khi mua Bóng đèn thông minh Wi-Fi Xiaomi Mi LED là thay vì tiêu chuẩn lưỡi lê B22 được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ, Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi có đế với các rãnh vít được làm cho E27 người nắm giữ. Cái sau có thể được tìm thấy trên một số đèn trang trí và đèn chùm, nhưng hầu hết các ngôi nhà Ấn Độ được trang bị giá đỡ bóng đèn B22.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải mua riêng bộ chuyển đổi ổ cắm B22 sang E27 cho mỗi bóng đèn Xiaomi bạn mua. Đối với Bộ chuyển đổi ổ cắm B22 sang E27, những thứ này dễ dàng có sẵn trên thị trường với giá khoảng Rs. 150 đến rupi 200, và chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những thứ rẻ hơn làm từ nhựa mỏng manh, vì chúng có thể bị lỏng theo thời gian và khiến Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi bị rơi do trọng lượng của nó.

mi camera an ninh thân 3 bóng đèn LED thông minhNgười dùng sẽ cần mua riêng bộ chuyển đổi ổ cắm từ E27 sang B22 ở Ấn Độ

Một lợi thế quan trọng mà Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi có trên một số sản phẩm nhà thông minh cạnh tranh là nó không yêu cầu một trung tâm riêng biệt hoặc một cây cầu để kết nối, vì nó đi kèm với Wi-Fi tích hợp. Bạn chỉ cần cắm nó vào và bạn tốt để đi.

Cài đặt và cài đặt bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi

Bóng đèn LED Mi được điều khiển bằng Ứng dụng Mi Home, hoạt động như một trung tâm điều khiển thống nhất cho gần như tất cả các thiết bị nhà thông minh được kết nối do Xiaomi cung cấp. Để bắt đầu mọi thứ, hãy lắp Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi vào ổ cắm và tải xuống ứng dụng.

Khi bóng đèn sáng lên, hãy mở ứng dụng Mi Home và đăng nhập bằng tài khoản Mi của bạn. Nếu bạn chưa có, việc tạo nó chỉ mất chưa đến một phút. Khi bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Mi của mình, hãy nhấn nút ‘+’ ở đầu trang chủ và kết nối với Bóng đèn thông minh Wi-Fi Mi LED. Điện thoại sẽ sử dụng Bluetooth để tìm kiếm Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi và một khi phát hiện ra nó, hai thiết bị sẽ đồng bộ hóa.

Nếu điện thoại không phát hiện ra thiết bị, bạn có thể thêm thủ công bằng cách đặt lại Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi. Để làm như vậy, tắt bóng đèn và sau đó bật lại năm lần liên tiếp với khoảng cách hai giây giữa mỗi bước. Khi bạn đã thực hiện bước đặt lại, Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi sẽ hiển thị hiệu ứng nhiều màu một cách nhanh chóng và sau đó sẽ chuyển sang màu trắng. Tại thời điểm này, chọn tùy chọn ‘Thêm thủ công’ trong ứng dụng Mi Home và sau đó nhấn vào nút ‘Xác nhận hoạt động’ trên màn hình tiếp theo.

Khi bạn thực hiện điều đó, hãy chọn lời nhắc bóng đèn Mi LED một khi nó xuất hiện trên màn hình để kết nối với nó, sau đó nhập thông tin xác thực của bộ định tuyến Wi-Fi để đồng bộ hóa điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với bóng đèn. Sau khi bóng đèn LED thông minh Mi LED được kết nối thông qua ứng dụng Mi Home, bạn có thể gán tên cho nó và xác định phòng mà nó được cài đặt. Điều này có ích nếu bạn có nhiều đơn vị trong nhà hoặc không gian làm việc.

Quá trình cài đặt và thiết lập khá đơn giản và có thể hoàn thành sau năm đến mười phút. Ứng dụng Mi Home có tất cả các tính năng mà bạn cần để tương tác với bóng đèn, nhưng đó chỉ là một nửa trong trường hợp sử dụng dự định của thiết bị. Bóng đèn LED thông minh Mi Home cũng có thể được điều khiển thông qua trợ lý giọng nói Alexa và Google Assistant của Amazon.

Để liên kết bóng đèn của bạn với trợ lý AI, bạn cần có ứng dụng Google Assistant hoặc Alexa. Chỉ cần làm theo các bước được liệt kê trong tờ rơi hướng dẫn để đồng bộ hóa trợ lý ảo bạn chọn với Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi. Khi đã xong, bạn có thể điều khiển thiết bị bằng lệnh thoại, tạo thói quen và làm nhiều việc khác.

Mi bóng đèn LED thông minh màu tím Mi bóng đèn LED thông minhBóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi có thể tạo ra 16 triệu màu

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Trải nghiệm và trải nghiệm bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi

Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi có thể tạo ra 16 triệu màu và nhiệt độ màu của nó nằm trong khoảng từ 1700K đến 6500K. Bóng đèn được tuyên bố là phát ra 800 lumens ánh sáng, sáng hơn so với hầu hết các bóng đèn LED thông thường có cùng mức công suất, xảy ra là 10W trong trường hợp Bóng đèn thông minh Wi-Fi Mi LED. Hơn nữa, Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi được tuyên bố là có thể tồn tại trong 11 năm, giả sử trung bình sử dụng 6 giờ mỗi ngày.

Bạn sẽ tìm thấy năm nút bật trên trang chủ của Mi LED Wi-Fi Smart Bulb trong ứng dụng Mi Home. Bạn có thể bật / tắt đèn, điều chỉnh màu hoặc bật chế độ ‘Flow’ chuyển đổi mượt mà giữa các màu khác nhau. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng trái tim ở trên cùng để lưu một màu sắc cụ thể làm mục ưa thích và gán tên cho nó.

Trong phần Mục ưa thích, có thể được mở bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách các màu sáng bạn đã lưu làm mục ưa thích trong quá khứ và cũng có thể chọn từ một số cài đặt trước được cài đặt sẵn. Ví dụ, hiệu ứng Mặt trời bật đèn và tăng dần độ sáng trong mười lăm phút tiếp theo.

Hiệu ứng Hoàng hôn làm mờ ánh sáng và tắt nó trong vòng mười phút. Chúng tôi tìm thấy hai cài đặt trước hiệu ứng ánh sáng đặc biệt hữu ích. Ngoài ra còn có một số tùy chọn dựa trên kịch bản như Phim, Sinh nhật, Đêm hẹn hò và Buổi tối lãng mạn trong số các tùy chọn khác, với mỗi tùy chọn tạo ra một sắc thái ánh sáng riêng biệt ở các mức độ sáng khác nhau.

mi nhà an ninh bóng đèn chụp màn hình Mi LED bóng đènỨng dụng Mi Home cung cấp một loạt các tính năng để tương tác với bóng đèn thông minh

Trong phần cài đặt, bạn có thể đặt lịch để bật và tắt Bóng đèn thông minh Wi-Fi Mi LED và tạo thói quen nếu / sau đó cho mỗi bóng đèn trong nhà bạn. Ví dụ: bạn có thể đặt thói quen bật / tắt bóng đèn, đặt độ sáng, điều chỉnh màu sắc, áp dụng một món quà và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể chọn nhận thông báo khi một thói quen được thực thi và trì hoãn nó nếu có nhu cầu.

Chúng tôi nhận thấy khả năng điều khiển đèn từ xa trong nhà khá hài lòng và các tính năng bổ sung là quả anh đào trên đỉnh. Hơn nữa, khả năng thực hiện các tác vụ nói trên bằng cách sử dụng lệnh thoại là vô cùng thuận tiện.

“Này Google, biến ánh sáng trong phòng tôi thành màu xanh lá cây và đặt độ sáng thành 50 phần trăm” – thật tiện lợi! Thật không may, không có công cụ nào có thể khiến Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi hoạt động như một cảnh báo thông báo khi có tin nhắn đến trên điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối.

Bạn cũng có thể điều khiển Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi thông qua Alexa, Google Assistant hoặc ứng dụng Google Home. bên trong Ứng dụng Google Home, bạn có thể chọn giữa 42 màu được thể hiện dưới dạng các vòng tròn lớn. Chúng tôi thấy cách tiếp cận này là chọn màu sáng thuận tiện hơn, so với thanh trượt màu trong ứng dụng Mi Home. Tất nhiên, bạn luôn có tùy chọn chỉ cần triệu tập Trợ lý Google và yêu cầu họ thực hiện đấu thầu,

bên trong Ứng dụng Alexa, bạn có thể chọn giữa năm màu trắng và một loạt các màu khác. Giống như ứng dụng Mi Home, bạn cũng có thể tạo các thói quen trong ứng dụng Alexa. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và tạo phòng. Hãy nhớ rằng bắt đầu một hành động trong bất kỳ ứng dụng được hỗ trợ nào sẽ tự động ghi đè cài đặt ánh sáng được áp dụng bởi các ứng dụng khác.

Mặc dù bộ tính năng này rất ấn tượng, nhưng sản lượng phát sáng thực tế của Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi là USP thực sự của nó. Màu trắng ngà rất dễ nhìn khi viết hoặc đọc sách, trong khi màu vàng ánh sáng ban ngày là lý tưởng khi làm việc trên máy tính. Điều tương tự cũng xảy ra với các tình huống như xem phim hoặc chơi trò chơi cờ bàn. Bạn có tùy chọn để chọn màu thích hợp nhất để giảm sự căng thẳng cho đôi mắt của bạn, và điều này tạo ra sự khác biệt. Bạn không có sự sang trọng đó với bóng đèn LED thông thường.

Mi led bóng đèn thông minh nền đen Mi Smart LED Bóng đènBóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi được tuyên bố là có tuổi thọ 11 năm

Theo chúng tôi, đây là lý do tốt nhất để chọn bất kỳ bóng đèn thông minh nào. Thêm vào đó là tuổi thọ sản phẩm được hứa hẹn là 11 năm và chi phí sẽ chỉ hơn R. 100 mỗi năm nếu kéo dài một thập kỷ – mặc dù đó là một vấn đề lớn, và đó là một tuyên bố chúng tôi chưa thể xác minh. Chúng tôi đã sử dụng Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi trong khoảng một tháng và rất ấn tượng bởi giá trị và sự tiện lợi chung của nó.

Bản án

Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi cung cấp giá trị ấn tượng cho mức giá yêu cầu của nó. Sự tiện lợi tuyệt đối, sản lượng phát sáng vượt trội và Ứng dụng Mi Home giàu tính năng giúp phân biệt thiết bị này với các sản phẩm đối thủ như Sê-ri Philips Huế. Bóng đèn thông minh Mi LED Wi-Fi cũng là giá cả khá cạnh tranh so với Philips Hue, nhưng đắt hơn so với một số sản phẩm khác như những người của Syska, chúng tôi chưa thử nghiệm nhưng sẽ sớm xem xét.

Hạn chế duy nhất là thiếu hỗ trợ cho các thông báo đến và đầu nối E27, đòi hỏi người mua ở Ấn Độ phải mua Bộ điều hợp B22. Ngay cả với chi phí tăng thêm đó, Mi Smart LED là một thiết bị nhà thông minh tuyệt vời để mang về nhà hoặc quà tặng cho các thành viên gia đình và bạn bè am hiểu công nghệ.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general