Đánh giá Boult Audio Bassbar A4


Với việc TV có giá cả phải chăng hơn, người dùng giờ đây có xu hướng chi tiền cho các phụ kiện âm thanh để nâng cao trải nghiệm giải trí gia đình. Trong khi những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ thích hệ thống loa thích hợp, nhiều người mua ngày nay thích sự tiện lợi của soundbar. Nó chiếm ít không gian hơn, dễ cài đặt và cung cấp một bản nâng cấp qua loa tích hợp của TV. Nhưng nếu bạn có thể có cả hai trong một sản phẩm thì sao?

Các Âm thanh Boult Bassbar A4 cung cấp chính xác đó. Đó là gói loa có thể chuyển đổi có thể được sử dụng làm soundbar hoặc bộ loa tháp hai kênh. Gói đa năng này có giá rất phải chăng là R. 3,999, nhưng cái gì Âm thanh Boult Bassbar A4 Cung cấp để làm cho nó đáng giá? Chúng tôi tìm hiểu trong đánh giá của chúng tôi.

boult audio bassbar a4 xem lại logo Boult Audio

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Boult Audio Bassbar A4

Tính năng chính của Boult Audio Bassbar A4 là yếu tố hình thức của nó – nó có thể được sử dụng theo chiều ngang như một soundbarhoặc theo chiều dọc như các loa tháp 2.0 kênh riêng lẻ. Khi được sử dụng như một soundbar, hai phần gắn vào đế của chúng và có thể ngồi trên bàn hoặc được gắn trên tường. Là loa tháp, hai nửa sử dụng một cặp chân đế đi kèm để đứng thẳng.

Trong cả hai trường hợp, đơn vị bên phải là loa hoạt động, trong khi đó, bên trái là thụ động và cần được kết nối với tháp bên phải bằng cáp âm thanh nổi stereo. Có hai loại cáp như vậy được bao gồm trong gói bán hàng – một loại cáp ngắn phù hợp ở chế độ soundbar và một loại cáp dài hơn có thể được sử dụng khi các loa được đặt cách xa nhau như tháp.

Bản thân sản phẩm có thiết kế đơn giản, với thân máy bằng nhựa và lưới tản nhiệt kim loại bao phủ các trình điều khiển loa. Ngoài ra còn có huy hiệu logo Boult Audio ở cả hai đầu, dường như được dán yếu; những cái này đã thay đổi khi chúng tôi bắt đầu sử dụng loa, và một trong số chúng cuối cùng đã rơi ra. Các cơ chế cho phép cả hai nửa của đơn vị gắn liền với nhau hoặc các giá đỡ tương ứng của chúng được xây dựng tốt và chúng tôi thấy chúng khá an toàn.

Boult Audio Bassbar A4 không có pin riêng và phải được kết nối với ổ cắm điện bằng bộ chuyển đổi đi kèm. Phía trên cùng của loa tháp hoạt động có các nút điều khiển nguồn, chọn nguồn và phát lại, cũng như cổng USB Type-A và khe cắm thẻ SD. Ngoài ra còn có Bluetooth 4.2 và ổ cắm 3,5 mm cho kết nối AUX trên loa được hỗ trợ. Điều kỳ lạ là, có một dấu hiệu cho một tập hợp các đầu vào RCA, nhưng không có ổ cắm thực tế nào cho việc này – đơn vị đánh giá của chúng tôi chỉ có một lỗ ở phía sau nơi có thể có đầu vào như vậy.

boult audio bassbar a4 xem lại từ xa Boult Audio

Một điều khiển từ xa được bao gồm với Boult Audio Bassbar A4, và nó được thừa nhận là rất hữu ích cho chúng tôi trong thời gian sử dụng hệ thống loa. Nó có tất cả các điều khiển cần thiết và hoạt động tốt. Thật không may, nắp ngăn chứa pin sẽ không đóng kín khi lắp pin, làm nổi bật hơn nữa chất lượng xây dựng kém của các bộ phận.

Boult Audio Bassbar A4 có công suất định mức 40W RMS và điều chỉnh âm thanh Dolby Digital. Hai nửa, mỗi nửa có hai trình điều khiển phạm vi rộng và một loa siêu trầm và chỉ có codec Bluetooth SBC được hỗ trợ cho truyền phát không dây. Nhìn chung, Boult Audio Bassbar A4 là một tùy chọn đơn giản, công nghệ thấp, nhưng nó có một bộ thông số kỹ thuật và tính năng hợp lý cho mức giá.

Hiệu suất Boult Audio Bassbar A4

Trong khi khả năng chuyển đổi của Boult Audio Bassbar A4 làm cho nó linh hoạt, chất lượng âm thanh để lại rất nhiều mong muốn. Chúng tôi đã sử dụng Bassbar A4 làm soundbar cũng như trong cấu hình loa tháp trong khi xem TV và nghe nhạc phát trực tiếp từ điện thoại thông minh Android. Trong mọi trường hợp, Bassbar A4 không như mong đợi của chúng tôi.

Là một soundbar, Boult Audio Bassbar A4 khá thất vọng. Không giống như giá tương tự Thanh âm thanh, Boult Audio Bassbar A4 không được hưởng lợi từ việc điều chỉnh đúng cách để sử dụng với TV. Mặc dù soundbar này có âm trường hơi rộng nhờ độ dài và vị trí của trình điều khiển, nhưng điều chỉnh âm thanh không phù hợp với loại sử dụng này. Giọng nói nghe có vẻ buồn tẻ, trong khi nhạc nền và hiệu ứng mãnh liệt ở phần đầu của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald thì mềm mại và không gây cấn.

boult audio bassbar a4 tháp đánh giá Boult Audio

Việc không điều chỉnh thích hợp trên Boult Audio Bassbar A4 để sử dụng cho tivi có nghĩa là loa chỉ đơn giản là cung cấp đầu ra cho âm thanh chứ không đóng góp bất cứ điều gì vào việc cải thiện nó. Trên thực tế, chúng tôi đã không nghĩ rằng nó thậm chí còn làm rất tốt điều đó, vì Bassbar A4 không to hơn, cũng không có âm thanh tốt hơn các loa được tích hợp trong TV LG mà chúng tôi đang sử dụng. Cải tiến duy nhất mà chúng tôi nhận thấy là các loa siêu trầm tích hợp trong soundbar đã đóng góp một chút cho cấp thấp cho một chút ầm ầm, được xác định rõ hơn một chút so với khi chỉ sử dụng TV.

Chuyển sang yếu tố hình thức loa tháp với điện thoại thông minh Android làm thiết bị nguồn, Boult Audio Bassbar A4 nghe có vẻ tốt hơn một chút. Chúng tôi khá thích cách tách âm thanh nổi phù hợp và âm trường rộng rãi mà hai nửa của Bassbar A4 cung cấp, so với các loa di động có giá tương tự có rất ít không gian giữa hai kênh.

Mặc dù âm thanh to hơn đáng kể khi sử dụng điện thoại thông minh làm thiết bị nguồn, nhưng nó vẫn không to như chúng ta muốn cho thiết lập giải trí gia đình. Với âm lượng tối đa trên cả loa và điện thoại thông minh của chúng tôi, âm thanh chỉ đủ lớn để chúng tôi nghe nhạc ở khoảng cách khoảng bảy feet. Âm lượng không bao giờ đủ cao để trở nên khó chịu cho người nghe.

Lắng nghe Lỗi hệ thống gây tử vong của Notaker, chúng tôi phần nào thích những tiếng bass mạnh mẽ của nó nhờ trình điều khiển loa siêu trầm, nhưng có rất ít âm trầm để thưởng thức. Chữ ký âm thanh và chất lượng âm thanh là ngang bằng cho thiết lập loa gia đình và việc không gây hấn, lái xe và ký tự trong âm thanh đã khiến Bassbar A4 trở thành một thiết bị nhàm chán để nghe nhạc.

boult audio bassbar a4 kiểm soát đánh giá Boult Audio

Bản án

Boult Audio Bassbar A4 là một sản phẩm thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên vì tính linh hoạt của nó, nhưng chúng tôi thấy rằng nó bị tụt cả về âm thanh và thiết lập loa hai kênh. Mặc dù ở dạng sau tốt hơn một chút so với trước, Bassbar A4 vẫn nghe có vẻ buồn tẻ và khó chịu.

Sản phẩm này có thể có ý nghĩa đối với ai đó đang tìm kiếm sự dễ sử dụng và khả năng sử dụng cả theo chiều ngang và chiều dọc, nhưng âm thanh đơn giản và chất lượng xây dựng kém khiến Boult Audio Bassbar A4 khó có thể giới thiệu ngay cả ở mức R. Giá 3.999.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, sẽ hợp lý hơn khi mua một soundbar chuyên dụng như Thanh âm thanhvà thiết lập loa hai kênh riêng biệt hoặc ít nhất là một loa di động phong nha thay thế. Bassbar A4 xuất hiện như một sản phẩm bối rối, cố gắng làm quá nhiều, nhưng lại rất ít đúng.

Giá bán: R. 3,999

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general