Đánh giá chi tiết Robot hút bụi, lau nhà Ecovacs T5 Hero (Ozmo 950)

Mặt trên robot là phần nắp, mở nắp ra bạn sẽ thấy hộp bụi nằm nhỏ gọn nằm bên dưới có thể dễ dàng lấy ra khi vệ sinh. Mặt dưới robot được gắn tấm lau, bạn hoàn toàn có thể tháo giặt và thay tấm lau mới.

được trang bị thêm vòng đệm có gắn cảm biến va chạm hồng ngoại. Tác dụng là khi robot va chạm với tường hay đồ vật, nó sẽ tự động thay đổi hướng đi. Đường thoát gió của Ecovacs T5 Hero nằm ở hai bên cửa, giúp giảm tiếng ồn khi vận hành.

, hãng trang bị một mắt cảm biến thông minh để quét không gian nhà bạn, từ đó hệ thống máy tự động thiết lập bản đồ và kế hoạch dọn dẹp sao cho phù hợp nhất.

Khả năng hút bụi, lau nhà

cho khả năng làm sạch tối ưu, loại bỏ đến 99 % vi khuẩn có trên cả thảm và sàn cứng. Khi làm việc, Robot tự động tăng sức hút để làm sạch thảm, sử dụng kết hợp tính năng hút chân không và khả năng lau ướt để làm sạch sàn cứng triệt để. Không những vậy, hệ thống bơm nước điện tử còn được trang bị thêm với 4 mức lưu lượng: Thấp, trung bình, cao hoặc cực cao  nhằm điều tiết lượng ẩm vừa đủ để làm ướt vải lau sàn, đảm bảo lau sạch vết bẩn trên sàn nhà cứng.. 

Ecovacs T5 HeroThời lượng pin

được trang bị pin siêu khủng lên tới 5200mah. Với nguồn năng lượng dồi dào này robot có thể làm sạch không gian nhà bạn lên tới 350 m2 mà chỉ trong một lần sạc

vẫn được kế thừa đầy đủ những tính năng của các phiên bản trước như: 

 

Mức giá sản phẩm

NovadigitalShowroom HNChi nhánh HCM


Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password