Đánh giá đồng hồ thông minh Lenovo | Tiện ích NDTV360.com


Lenovo nổi tiếng với máy tính xách tay và điện thoại thông minh, nhưng hãng cũng sản xuất nhiều sản phẩm khác bao gồm cả máy tính bảng và thiết bị đeo. Sản phẩm mới nhất của công ty đưa Lenovo vào một phân khúc hoàn toàn mới – thiết bị nhà thông minh. Các Đồng hồ thông minh Lenovo có giá là Rs. 5.999, và như tên cho thấy, nó là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số tăng gấp đôi như một loa và màn hình thông minh. Các tính năng thông minh là nhờ truy cập vào Google Assistant.

Trong khi có rất nhiều loa thông minh trên thị trường, đồng hồ thông minh là một khái niệm hơi mới. Thiết bị này cạnh tranh với sự ra mắt gần đây Amazon Echo Show 5, cung cấp chức năng tương tự như trợ lý giọng nói với những lợi ích của màn hình nhỏ. Chúng tôi đã dành một chút thời gian với Đồng hồ thông minh Lenovo và đây là đánh giá của chúng tôi.

xem lại đồng hồ thông minh lenovo Lenovo

Thông số và thiết kế đồng hồ thông minh của Lenovo

Mặc dù chúng tôi mong đợi nhiều hơn về thiết kế từ một thiết bị ‘thông minh’, Đồng hồ thông minh Lenovo có nhiều chức năng về ngoại hình, giống với đồng hồ lật cổ điển mà chúng ta đã thấy trong các bộ phim và chương trình TV. Đây là một thiết bị bạn sẽ tương tác, mặt trước của Đồng hồ thông minh Lenovo là một màn hình, hơi nghiêng lên trên để nhìn rõ hơn.

Mặt trên, mặt dưới và mặt bên được bọc vải, chỉ có hai nút vật lý – có hình biểu tượng dấu cộng và dấu trừ – cho âm lượng ở trên cùng. Phía dưới có kẹp cao su để giữ thiết bị an toàn trên bàn. Nhìn chung, chúng tôi thích vẻ ngoài gọn gàng và sạch sẽ của thiết bị, với bề ngoài vải thêm một chút tinh tế cho một sản phẩm kín đáo hoàn thành công việc của nó.

Mặt sau của Đồng hồ thông minh Lenovo có ổ cắm cho bộ đổi nguồn đi kèm, công tắc trượt để tắt micrô và cổng USB Type-A có thể được sử dụng để sạc các thiết bị như điện thoại thông minh và tai nghe không dây. Trang web chính thức tuyên bố rằng gói bán hàng bao gồm bộ điều hợp nguồn để kết nối với ổ cắm trên tường và cáp USB, nhưng chỉ có cái trước nằm trong hộp của đơn vị đánh giá của chúng tôi.

Đồng hồ thông minh Lenovo có màn hình cảm ứng IPS 4 inch 800×480 pixel, đóng vai trò cốt lõi của trải nghiệm ‘đồng hồ. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là bộ xử lý MediaTek 8167S, cùng với một loa 3W duy nhất và hai bộ tản nhiệt thụ động cho âm thanh. Về kết nối, Đồng hồ thông minh Lenovo hỗ trợ Wi-Fi 802.11a / b / g / n / ac và Bluetooth 5.

Cài đặt đánh giá đồng hồ thông minh lenovo Lenovo

Tính năng và hiệu suất của Đồng hồ thông minh Lenovo

Mặc dù chúng tôi hầu như chỉ thấy Google Assistant trên loa thông minh từ chính Google, chẳng hạn như Trang chủ GoogleTrung tâm Google Nest, có một số ít các nhà sản xuất khác tạo ra các sản phẩm tương tự. Lenovo cũng có R. 14.999 màn hình thông minh có sẵn cùng với Đồng hồ thông minh ở Ấn Độ, nhưng hai chức năng khác nhau.

Đồng hồ thông minh Lenovo nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn có màn hình, nhưng không có tác động trực quan tương tự như Lenovo Smart Display hoặc Google Nest Hub. Màn hình nhỏ chủ yếu là để phục vụ như một mặt đồng hồ. Tuy nhiên, nó cũng hiển thị thời tiết và cho phép bạn theo dõi thông tin cũng như kiểm soát phát lại phương tiện truyền thông. Bạn cũng có thể xem chỉ đường để điều hướng và hình ảnh từ thư viện Google Photos của bạn. Bạn có thể vuốt trên màn hình để xoay vòng giữa mặt đồng hồ, điều khiển báo thức và âm nhạc (khi có thứ gì đó đang phát), đồng thời điều chỉnh độ sáng và các cài đặt khác theo cách này.

Tất cả các trường hợp sử dụng màn hình này đều hoạt động như mong đợi và Đồng hồ thông minh Lenovo có thể nghe rõ và thực hiện các lệnh thoại miễn là chúng tôi đủ gần thiết bị. Đương nhiên, bạn cũng có thể kiểm soát các thiết bị khác được liên kết với Trợ lý Google của mình và chúng tôi có thể sử dụng thiết bị của chúng tôi để bật Truyền hình OnePlus và một Máy lọc không khí Mi.

Thiết bị không có khả năng nghe và hiểu chính xác các lệnh thoại từ xa như Google Home có thể, nhưng nó được sử dụng như một chiếc đồng hồ để bàn hoặc đầu giường mà bạn thường sử dụng khi ở gần nó. Là một chiếc đồng hồ, thiết bị hiển thị thời gian rõ ràng và bạn có thể chọn giữa một số mặt đồng hồ thú vị và được thiết kế tốt.

Về chức năng, Đồng hồ thông minh Lenovo cũng giống như mọi loại khác Trợ lý Google loa thông minh, và có thể trả lời tất cả các loại câu hỏi và theo dõi. Hãy nghĩ về điều này như một Google Home Mini, nhưng với một màn hình nhỏ chỉ cung cấp một vài tính năng hơn một loa thông minh thông thường. Do đó, chúng tôi hài lòng với khả năng hoạt động như một loa thông minh và màn hình thông minh cơ bản.

Chúng tôi đã có thiết bị được liên kết với tài khoản Google cá nhân và chúng tôi có thể truyền phát nhạc bằng YouTube Music và Spotify. Đồng hồ thông minh Lenovo không có loa rất lớn, nhưng chúng tôi rất ấn tượng với độ to của nó; ở mức âm lượng cao nhất, nó đủ to để nghe rõ trong một căn phòng nhỏ. Như vậy, nó phù hợp cho phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng ăn.

Chất lượng âm thanh không ấn tượng và chúng tôi thấy dải trung hơi quá nổi bật và sắc nét. Điều này là tất nhiên để có thể nghe rõ phản hồi bằng giọng nói từ Google Assistant, nhưng nó ảnh hưởng đến khả năng phục vụ như một trình phát nhạc của thiết bị. Lắng nghe cảm giác như mùa hè của Childish Gambino, âm trầm hơi đờ đẫn trong khi dải âm trung và âm cao hơi quá khắc nghiệt, dẫn đến âm thanh trầm bổng.

Đương nhiên, vì chỉ có một loa, không có âm thanh nổi. Đồng hồ thông minh Lenovo có thể phù hợp với bản nhạc thường xuyên, nhưng tốt nhất không nên xem xét nếu bạn có ý định chủ động sử dụng thiết bị để nghe nhạc.

Đánh giá đồng hồ thông minh lenovo Đồng hồ thông minh chính của Lenovo

Bản án

Đồng hồ thông minh Lenovo được sử dụng tốt nhất đúng như tên gọi của nó, nghĩa là đồng hồ có một số tính năng thông minh. Việc triển khai Google Assistant hoàn toàn chính xác và màn hình có thể được sử dụng cho một số chức năng giới hạn ngoài việc hiển thị thời gian. Mặc dù nó hoạt động như một loa cho cả phương tiện truyền phát trực tuyến và thiết bị Bluetooth, chất lượng âm thanh không được tốt lắm. Theo chúng tôi, nó cũng hơi đắt đối với những gì nó cung cấp.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc đồng hồ báo thức đầu giường mới, có thể đáng để đầu tư vào Đồng hồ thông minh Lenovo để có thêm chức năng và khả năng thông minh mà nó cung cấp ngoài việc là đồng hồ. Đó là một cách tốt để truy cập vào bandwagon thiết bị thông minh và ngay cả khi bạn không sử dụng chức năng thông minh đó nhiều, thì đây vẫn là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số đẹp và có chức năng.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general