Đánh giá Google Pixel 4 XL: Ưu điểm tương tự như Pixel 4 … và cũng có nhược điểm tương tự

Là điện thoại bị rò rỉ nhiều nhất ở phoneland, Pixel 4 và 4 XL có vài bất ngờ khi Google cuối cùng đã tiết lộ chúng vào tháng 10 năm 2019. Chúng tôi biết rằng nó sẽ có một tính năng nhận dạng khuôn mặt mới (Dưới đây là cách mở khóa bằng khuôn mặt của Pixel 4 so với Face ID của iPhone 11 khi chúng tôi thử nghiệm cả hai trong bốn kịch bản điển hình), màn hình 90Hz và máy ảnh đặc biệt. Chúng tôi cũng mong đợi cả những cái điện thoại để gần giống nhau, hãy tiết kiệm cho kích thước của chúng và một vài thứ khác được nêu dưới đây. không giống táoSamsung, Google không thêm bất kỳ tính năng bổ sung nào, ví dụ như một camera phía sau khác, cho các mẫu lớn hơn của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống hoàn toàn Pixel 4 XL, hãy đến đánh giá của tôi về Pixel 4, nơi bạn có thể đọc thêm phân tích và xem thêm hình ảnh.

Pixel 4 và 4 XL có camera tuyệt vời. Nhưng nhiều điện thoại khác bây giờ cũng vậy. Một vài trong số họ thậm chí có chế độ máy ảnh ánh sáng yếu có khả năng riêng có thể cạnh tranh với Pixel 4, như iPhone 11 ($ 699 tại Apple)OnePlus 7T ($ 599 tại OnePlus). Pixel 4 XL không cung cấp dung lượng lưu trữ mở rộng, tai nghe nhét trong hộp hoặc lưu trữ ảnh không giới hạn miễn phí với chất lượng ban đầu, mà người dùng Pixel đã nhận được trong vài năm qua. Mặc dù Pixel 4 XL là một chiếc điện thoại tuyệt vời và bản thân nó cũng có một chiếc máy ảnh siêu hạng, nhưng nó có giá 900 đô la (829 bảng Anh, 1.279 đô la Úc) cho 64GB và 1.000 đô la (929 đô la Úc, 1.429 đô la Úc) cho 128GB. Trong một lĩnh vực chứa đầy người chơi, hầu hết trong số họ có thẻ giá phải chăng hơn và thông số kỹ thuật tương tự, flagship mới của Google đơn giản là không cung cấp đủ với mức giá phù hợp so với các đối thủ.

Pixel 4 XL (trái) và Pixel 4.

Sarah Tew / CNET

Pixel 4 so với Pixel 4 XL: Có gì khác biệt

 • Giá bán: Pixel 4 XL sẽ đặt lại cho bạn nhiều hơn 100 đô la so với Pixel 4. Pixel 4 và 4 XL có giá khởi điểm là 799 đô la (669 đô la Úc, 1.049 đô la Úc) và 899 đô la (829 đô la Úc, 1.279 đô la Úc) cho cơ sở 64GB mô hình. Sau đó, nó là 899 đô la cho Pixel 4 hoặc 999 đô la cho Pixel 4 XL nếu bạn nâng cấp lên phiên bản 128GB.
 • Kích thước: Pixel 4 XL lớn hơn một chút và nặng hơn so với Pixel 4, kích thước 6,3 x 2,9 inch so với thân máy 5,7 x 2,7 inch của Pixel 4. Hai điện thoại có cùng độ sâu 0,3 inch (8.2mm).
 • Cân nặng: Kích thước lớn hơn của Pixel 4 XL khiến nó nặng hơn một chút với 6,81 ounce (193 gram), trong khi Pixel 4 chỉ nặng 5,71 ounce (162 gram).
 • Trưng bày: Pixel 4 có màn hình FHD với mật độ 444 pixel / inch và Pixel 4 XL có độ phân giải cao hơn, với màn hình QHD và mật độ điểm ảnh 537 ppi. Nhưng cả hai điện thoại đều có màn hình OLED 90Hz.
 • Ắc quy: Sự khác biệt lớn cuối cùng giữa hai điện thoại là pin. Pixel 4 sử dụng pin 2.800 mAh (dung lượng thậm chí còn thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó, Pixel 3 (474 đô la tại Amazon)), trong khi Pixel 4 XL có pin 3.700 mAh.
google-pixel-4-1124

Ngoài kích thước màn hình và pin, điện thoại gần giống nhau.

Angela Lang / CNET

Máy ảnh Pixel 4 XL

Một lần nữa, Pixel 4 XL đã gây ấn tượng với tất cả chúng ta với camera của nó. Nhìn chung, hình ảnh sắc nét, màu sắc phong phú và có độ tương phản tuyệt vời. Zoom kỹ thuật số của máy ảnh là tuyệt vời và tôi có thể chụp ổn định các vật thể ở rất xa. Với ống kính tele thứ hai, máy ảnh chụp ảnh chân dung tốt hơn và nó làm tốt hơn trong việc làm mịn các khu vực khó khăn như tóc và lông thú so với trước đây. Cân bằng trắng xử lý của máy ảnh cũng ở trên mũi. Những bức ảnh tôi chụp dưới ánh sáng vàng, ấm áp sẽ xuất hiện như thể chúng được chụp dưới ánh sáng trắng. Ngoài ra, hai thanh trượt để điều chỉnh bóng và điểm sáng cho tôi thêm một lớp điều khiển hữu ích. Nói tóm lại, Pixel 4 XL là một trong những điện thoại yêu thích của tôi khi sử dụng máy ảnh.

Chế độ ánh sáng yếu của Pixel (được gọi là Tầm nhìn ban đêm) vẫn rất ấn tượng, làm sáng và làm sắc nét các cảnh tối. Tôi đã không có cơ hội thử nghiệm chế độ chụp ảnh thiên văn vì tôi ở New York và không thể đến một khu vực đủ tối để chụp ảnh sao, nhưng đồng nghiệp của tôi, Juan Garzon đã có thể chụp một số. Hãy tiếp tục theo dõi, bởi vì chúng tôi sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm máy ảnh hơn với Pixel 4 XL trong những ngày và tuần tới.

Thiết kế Pixel 4 XL

Với ốp lưng máy ảnh nổi bật và màu cam mới có tên Oh So Orange, Pixel 4 XL có màn hình 6,3 inch mở rộng cho phép bạn thoải mái xem video hoặc chơi game. Không giống như Pixel 3 XL ($ 458 tại Amazon), Pixel 4 XL không có notch. Trong khi điều này có nghĩa là viền trên cùng của nó bây giờ dày hơn, nó cũng có nghĩa là bạn có thể thưởng thức xem nội dung trên một màn hình liền mạch, không bị gián đoạn.

Màn hình lớn cũng sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn. Màn hình của Pixel 4 và 4 XL làm mới với tốc độ 90 lần một giây, trong khi hầu hết các điện thoại làm mới 60 lần một giây. Điều này không hoàn toàn mới – OnePlus 7T và Điện thoại Razer 2 ($ 800 tại Amazon) có màn hình 90Hz và 120Hz tương ứng. Nhưng làm mới thường xuyên hơn có nghĩa là chơi trò chơi và cuộn qua các trang web và ứng dụng cảm thấy trôi chảy hơn. Nhìn thấy điều này trên một màn hình lớn hơn làm cho việc nâng cấp đáng chú ý hơn nhiều.

Hiệu năng và pin của Pixel 4 XL

Pixel 4 XL có chipset Snapdragon 855. Giống như Pixel 4, điện thoại không gặp khó khăn với các tác vụ hàng ngày như khởi chạy camera, mở ứng dụng và âm thanh phụ đề. Điểm số điểm chuẩn của Pixel 4 cho thấy nó có thể so sánh với các điện thoại Android khác cùng loại, nhưng iPhone 11 đã đánh bại tất cả những người khác với bộ xử lý A13 độc quyền của nó. (Lưu ý: S10 Plus ($ 468 tại Chợ Quay)S10E có bộ xử lý giống nhau. Chúng tôi cũng không thể chạy 3DMark Ice Storm Unlimited trên OnePlus 7T.)Nguồn CNET

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password