Đánh giá Huawei FreeLace Pro – Tin tức GSMArena.com

Giới thiệu, mở hộp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây tốt, rất có thể Huawei có thứ gì đó cho bạn. Cho dù đó là một cặp tai nghe không dây thực sự hay tai nghe không dây kiểu đeo cổ, Huawei đều có sản phẩm ở mọi phân khúc.

Hôm nay, chúng ta đang xem xét Huawei FreeLace Pro – tai nghe không dây đeo cổ cao cấp với khả năng khử tiếng ồn chủ động, xếp hạng IP55, thời lượng pin 24 giờ và hứa hẹn chất lượng âm thanh ấn tượng.

Chúng tôi đã nhận được mô hình Màu xanh lá cây, tạo sự cân bằng tốt nhất giữa bình thường và bắt mắt. Có một mô hình màu trắng kem và một mô hình màu đen mờ.


Xanh vân sam, Đen Obsidian, Trắng bình minh
Xanh vân sam, Đen Obsidian, Trắng bình minhXanh vân sam, Đen Obsidian, Trắng bình minh

Có giá € 119 hợp lý, FreeLace Pro đi kèm với ba bộ eartip có kích thước khác nhau và cáp sạc USB-A đến USB-C.

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Bạn cũng có thể sạc tai nghe bằng cách cắm trực tiếp vào bộ sạc USB-C hoặc điện thoại USB-C có hỗ trợ sạc ngược.

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Thiết kế và phù hợp

Huawei FreeLace Pro rất nhẹ chỉ 34g. Chúng được làm từ chất liệu cao su mềm không bám vào quần áo hoặc da của bạn. Bản thân chồi này không nhô ra khỏi tai nhiều và rất khít nhờ đầu cánh giúp cố định nó trong tai bạn.

Cố gắng hết sức có thể, tôi không thể tách tai nghe ra khỏi tai mà không thực sự đưa tay qua và lấy chúng ra.

Đặt các chồi một cách chính xác hầu như không mất thời gian và không phải thực hành. Chỉ cần nhét đầu tai nghe vào tai và sau đó trượt đầu cánh để cố định nó. Tôi cảm thấy thoải mái với những chiếc eartip cỡ vừa nhưng có những cái nhỏ hơn và lớn hơn trong hộp, có thể che gần hết tai của mọi người.

Việc tháo đầu tai nghe rất dễ dàng nhưng có một chốt trên chính miếng đệm tai giúp giữ cho đầu tai nghe bằng cao su không bị rơi ra, có nghĩa là bạn không thể dễ dàng thay thế đầu tai nghe bằng một cái tùy chỉnh (không phải là bạn cần).

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Huawei FreeLace Pro có kích thước 862mm với 814mm trong số đó được sử dụng bởi dây cáp. Chúng cảm thấy rất dài, nhưng không cản trở chuyển động của bạn theo bất kỳ cách nào. Mỗi đầu được ngắt bởi một tấm nhỏ, chứa pin. Ở phía bên phải, bạn có bốn nút – nút nguồn, nút phát / tạm dừng và nút tăng giảm âm lượng.

Điều khiển ở bên phải, không có điều khiển nào ở bên trái
Điều khiển ở bên phải, không có điều khiển nào ở bên tráiĐiều khiển ở bên phải, không có điều khiển nào ở bên trái

Tai nghe bên trái có các vòi có thể thao tác để bật tính năng Khử tiếng ồn chủ động và chế độ Nhận thức – nhiều hơn nữa về những điều này sau này. Hiện tại, đây là toàn bộ sơ đồ điều khiển của Huawei FreeLace Pro.

Điều khiển FreeLace Pro
Điều khiển FreeLace ProĐiều khiển FreeLace Pro

Các điều khiển được nghĩ ra một cách độc đáo cho hầu hết các phần. Tuy nhiên, chức năng khai thác ở chồi bên trái không phải lúc nào cũng hoạt động hoàn hảo. Phải mất 3-4 giây trước khi tai nghe chuyển đổi giữa ANC bật, Chế độ nhận thức và ANC tắt, điều này rất phức tạp. Và tai nghe sẽ không nhớ cài đặt cho lần sau khi bạn bật chúng lên, gây ra sự cồng kềnh gấp đôi.

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Chất lượng âm thanh, khử tiếng ồn, thời lượng pin

Di chuyển vào cốt lõi của vấn đề – âm thanh. Nói một cách đơn giản, Huawei FreeLace Pro cung cấp âm trường mạnh mẽ và phong phú. Chúng rất lớn, nhờ các trình điều khiển 14,2mm và có âm trầm mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc cho âm nhạc, không bị tràn và làm rối giọng.

Giống như hầu hết các tai nghe không dây, FreeLace Pro có âm trung rõ rệt nhất. Nó mang lại cho âm nhạc, đặc biệt là nhạc khí một sự hiện diện mạnh mẽ. Hầu hết âm nhạc đều cảm thấy sống động với phản hồi tốt từ đầu thấp và âm lượng tốt, gói gọn một gói tổng thể đáng yêu.

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Không có tính năng phát hiện trong tai để tạm dừng và phát nhạc khi bạn tháo tai nghe. Nhưng khi để treo, hai chồi từ tính sẽ gắn vào nhau và tự động dừng phát. Sau khi bạn tách chúng ra một lần nữa, chúng sẽ tự động kết nối lại với điện thoại của bạn và bắt đầu chơi.

Bây giờ chúng ta hãy nói về chế độ Nhận thức và Khử tiếng ồn chủ động. Chế độ nhận thức là thứ mà tôi chưa bao giờ thích sử dụng, nhưng tôi có thể đánh giá cao rằng nó rất tốt trên FreeLace Pro. Thật tiện lợi khi bạn cần trò chuyện với ai đó mà không cần tháo tai nghe.

Nó khuếch đại giọng nói, về cơ bản mang lại cho bạn thính giác siêu phàm. Vấn đề với chế độ này là khởi động chậm. Bạn cần chạm và giữ vào tai nghe bên trái để bật tính năng Khử tiếng ồn, sau đó một lần nữa để chuyển sang chế độ Nhận thức – đó là một quá trình chậm. Ngay cả khi bạn đang ở chế độ Noise Cancelling, vẫn mất 3-4 giây để chuyển sang chế độ Awareness.

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Tính năng khử tiếng ồn trên FreeLace Pro có chức năng, nếu không muốn nói là kỳ diệu. Nó làm giảm tiếng ồn xung quanh, đặc biệt là tiếng ồn tần số thấp như tiếng quạt thổi từ máy tính xách tay chơi game lớn của bạn. Nhưng nó sẽ chẳng có tác dụng gì đối với những cuộc tán gẫu liên tục của con người. Rất nhiều trường hợp có giải thích đúng – ANC được thiết kế để loại bỏ những tiếng ồn tần số thấp có thể dự đoán được và không thay đổi và FreeLace Pro làm rất tốt điều đó. Bản chất trong tai của tai nghe cũng giúp cách ly tiếng ồn bên ngoài. Nhưng chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe với ANC tốt hơn – AirPods Pro của Apple và WF-1000XM3 của Sony.

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về thời lượng pin, đây là một trong những điểm mạnh của cặp tai nghe đeo cổ này. Huawei tuyên bố lên đến 24 giờ mà không cần bật ANC, có thể đạt được ở mức nửa âm lượng. Chúng tôi đã có 19 giờ phát lại nhạc với âm lượng đầy đủ từ Huawei FreeLace Pro, đây là một kết quả tuyệt vời.

Việc sạc lại FreeLace Pro mất một giờ, nhưng Huawei tuyên bố chỉ cần sạc 5 phút sẽ mang lại cho tai nghe thời gian nghe 5 giờ.

Nhận định

Vậy Huawei FreeLace Pro có tốt không? Nói một cách đơn giản, có, chúng rất tuyệt. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây đeo cổ với âm thanh mạnh mẽ, có thể kéo dài nhiều ngày chỉ với một lần sạc – đây là loại tai nghe khó bị đánh bại, ngay cả với mức giá đầy đủ là € 119. Với các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Ngày lễ bắt đầu, các chương trình khuyến mãi của Huawei có thể biến chúng thành một món hời thích hợp.

Đánh giá Huawei FreeLace Pro

Hãy lưu ý rằng khi chọn Huawei FreeLace Pro, bạn đang trả thêm tiền cho các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động và xếp hạng IP55. Nếu bạn ở đây vì yếu tố thể thao của những chiếc tai nghe này, bạn có thể tìm thấy chất lượng âm thanh và chất lượng tương tự với mức giá thấp hơn.

Nếu bạn ổn với việc trả 100 € cho tai nghe, Huawei FreeLace Pro sẽ không gây thất vọng theo bất kỳ cách nào và sẽ tồn tại trong một thời gian dài.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare