Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Giới thiệu

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều đồng hồ thông minh tại đây trên GSMArena và vài nghìn điện thoại, thậm chí một vài xem điện thoại, nhưng không ai hoàn toàn thích cái này. Khi con gái tôi bắt đầu đi học mầm non năm nay, tôi đã tìm kiếm một giải pháp giúp con có thể tiếp cận chúng tôi bất cứ lúc nào mà không làm con hay bất kỳ ai xung quanh mất tập trung.

Lần tìm kiếm của tôi đã đưa tôi đến với imoo Watch Phone Z6 và sau khi sử dụng nó được một tháng, bài đánh giá này đã ra đời. Phiên bản ngắn là một giao dịch mua tuyệt vời mặc dù phần mềm của nó có rất nhiều chỗ để cải thiện. Hãy đọc để biết thêm chi tiết.

Lý lịch

imoo là một công ty được thành lập vào năm 2012 và đã tập trung vào đồng hồ dành cho trẻ em trong năm năm qua. Watch Phone Z6 là sản phẩm thế hệ thứ năm của họ, theo thông lệ thường thấy của các công ty Trung Quốc là bỏ qua số 4.

Một đóng góp quan trọng khiến tôi quyết định đồng hành cùng họ là họ thực sự được đại diện chính thức ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, New Zealand và Singapore có các cửa hàng, trung tâm hỗ trợ và dịch vụ riêng thay vì phụ thuộc vào đại lý bên thứ ba như hầu hết các các đối thủ xung quanh những phần này. Việc tuân thủ GDPR của EU được giới thiệu nổi bật trên trang web của imoo mặc dù mọi sản phẩm khác được bán chính thức ở Châu Âu (bao gồm cả những sản phẩm do người bán lại nhập khẩu) đều có thể phù hợp với điều đó.

Mở hộp

Chuyển sang sản phẩm thực tế trong tay – nó đi kèm với bộ sạc độc quyền kết thúc bằng cổng USB-A mà bạn có thể cắm vào bất kỳ bộ sạc nào. Bạn cần phải lật mở Watch Phone Z6 để sạc, vì các chân cắm ở mặt dưới của nó, nhưng phần đính kèm từ tính sẽ dễ dàng và an toàn ở vị trí.

Không có dây đeo dự phòng vì dây đeo được cung cấp có phạm vi điều chỉnh rộng phù hợp với cổ tay của bất kỳ đứa trẻ nào. Do được sử dụng phanh để cho phép Đồng hồ đeo tay Z6 cũng đứng thẳng, chúng không thể thay thế dễ dàng, nhưng về mặt tích cực, chúng vừa vặn và mang lại sự thoải mái tuyệt vời ngoài việc đủ chắc chắn nên bạn sẽ không cần phải làm vậy.

Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Các tùy chọn màu là xanh lục, có hai sắc thái xanh lục khác nhau trên thân của Đồng hồ đeo tay và màu tím, có màu hồng làm màu nhấn. Trong cả hai trường hợp, dây đeo có màu đen chủ yếu ở bên ngoài.

Thiết kế và vận hành

Imoo Watch Phone Z6 được xây dựng dựa trên màn hình cảm ứng AMOLED 1,41 ”với độ phân giải 320×360 pixel. Nó đủ sáng để sử dụng trong mọi ánh sáng và phản hồi hợp lý nên không gây khó chịu.

Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Có một tấm kính Corning Gorilla Glass không xác định ở trên cùng với lớp bảo vệ màn hình được dán sẵn. Cái thứ hai chắc chắn có ích vì trẻ em bị ràng buộc phải chịu sự lạm dụng của Watch Phone nhiều hơn mức thông thường khi chúng quen với việc mang thứ gì đó trên cổ tay. Tại thời điểm đó, tôi đã bóc một lớp bảo vệ bị trầy xước nặng và chỉ còn lại một màn hình nguyên sơ, kéo dài khá tốt cho đến nay.

Có một nút duy nhất ở bên cạnh của Watch Phone Z6 là phím nguồn để bạn có thể sử dụng nó để đánh thức điện thoại đồng hồ hoặc tắt màn hình của nó.

Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Do đó, giao diện người dùng được điều hướng gần như hoàn toàn bằng cách chạm cộng với thao tác vuốt quen thuộc từ cử chỉ bên cạnh để quay lại.

Ở trên cùng là nút nhả cho phép bạn lật đồng hồ thẳng đứng và có vị trí thoải mái hơn cho các cuộc gọi điện video hoặc sử dụng camera sau. Nó cũng giúp đứa trẻ có thể hiển thị cho bạn những thứ bằng cách sử dụng camera phía sau và đó thực sự là một trong những điểm thông minh nhất về Điện thoại Z6.

Máy ảnh phía sau có cảm biến 8MP, so với cảm biến 5MP bên trong cảm biến mặt trước và mặc dù không phải là điều tuyệt vời theo tiêu chuẩn điện thoại thông minh, chúng đi trước hàng km so với bất kỳ loại đồng hồ thông minh nào khác có thể cung cấp.

Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Bên dưới nó là khe cắm thẻ microSIM, khá dễ vận hành ngay cả khi không có công cụ đặc biệt, mặc dù điều đó tạo ra chút khác biệt vì bạn thường chỉ truy cập nó một lần. Xa hơn nữa là các chân cắm của bộ sạc.

Giao tiếp

Đây là sở trường của Watch Phone Z6 – nó cho phép bạn sử dụng ứng dụng đồng hành của nó để đặt những số mà con bạn có thể quay và thậm chí đính kèm ảnh cho chúng trong trường hợp trẻ chưa thể đọc. Quá trình thêm ảnh hơi rườm rà, nhưng vì bạn chỉ cần thực hiện một lần nên không có gì to tát.

Bạn có thể ngăn những người bên ngoài danh bạ tiếp cận số hoặc cho phép tất cả các cuộc gọi và tin nhắn được thực hiện. Ngoài ra còn có một chế độ lớp học tùy chọn, sẽ từ chối tất cả các cuộc gọi và tin nhắn vào những thời điểm nhất định trong ngày với một nút bật tắt bổ sung vẫn cho phép cha mẹ có thể liên hệ với trẻ.

Và trong khi những điều này hơi tiêu chuẩn trong số các đồng hồ dành cho Trẻ em, tùy chọn thực hiện cuộc gọi điện video qua kết nối dữ liệu là một tính năng nổi bật. Ở hầu hết các quốc gia ngày nay, các cuộc gọi thoại không giới hạn là tiêu chuẩn với các gói dữ liệu cũng khá dễ tiếp cận, nhưng các cuộc gọi video 3G bản địa vẫn là một dịch vụ trả phí.

Mặt khác, Watch Phone Z6 thực hiện các cuộc gọi điện video qua ứng dụng độc quyền của nó, tương tự như một ứng dụng nhắn tin, giúp bạn tiết kiệm được một xu trong quá trình này. Đứa trẻ có thể chuyển đổi giữa hai máy ảnh để bạn có thể nhìn thấy chúng hoặc môi trường xung quanh.

Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Ngoài ra còn có một tùy chọn trò chuyện, nơi bạn có thể trao đổi tin nhắn âm thanh bằng cách nhấn thông thường để nói chuyện trên giao diện người dùng hoặc gửi ảnh gif nhỏ từ những gì được thừa nhận là một lựa chọn hạn chế. Không có bàn phím trên đồng hồ, nhưng bạn có thể gửi văn bản từ điện thoại đến Watch Phone Z6 nếu muốn. Cuối cùng, bạn cũng có thể trao đổi hình ảnh, rất tiện lợi khi cho nhau xem thứ gì đó.

Tất nhiên các cuộc trò chuyện và cuộc gọi điện video yêu cầu mỗi liên hệ phải cài đặt ứng dụng imoo đồng hành. Các liên hệ không có nó chỉ giới hạn trong các cuộc gọi thông thường và SMS.

Phần mềm và ứng dụng đồng hành

Watch Phone Z6 có giao diện người dùng đơn giản với màn hình khóa tùy chọn mà bạn vuốt lên để loại bỏ. Ngoài ra, bạn có thể tắt nó và đánh thức trực tiếp trên mặt đồng hồ, có một số tùy chọn để chọn – không có gì quá lạ mắt nhưng bạn có thể đặt một hình ảnh tùy chỉnh nếu bạn muốn. Một bên trái là danh bạ để gọi nhanh bằng giọng nói hoặc video, trong khi bên phải là các ứng dụng, bao gồm trò chuyện, theo dõi bước, thư viện và các bước.

Có một loạt các ứng dụng khác bị giới hạn ở mức không sử dụng chỉ hoạt động nếu bạn có nhiều hơn một Đồng hồ imoo trong tay. Nhìn thấy cách cung cấp ít phiền nhiễu nhất có thể là một yếu tố quan trọng khi tìm kiếm đồng hồ ngay từ đầu, tôi không thể nói rằng tôi đã quá thất vọng. Tốt hơn, bạn có thể xóa hoàn toàn chúng khỏi ứng dụng đồng hành để chúng không cản trở.

Mặc dù nó chạy Android đầy đủ, nhưng việc thiếu nhiều ứng dụng hơn để tải xuống từ cửa hàng ứng dụng và thiếu tùy chọn để tải xuống bất kỳ nghĩa là bạn chỉ nhận được các tính năng giao tiếp và trình theo dõi bước. Đó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có nhiều chức năng hơn để phù hợp với một đứa trẻ lớn hơn thì đó có thể không phải là điều của bạn.

Mặt khác, Android bị tước bỏ chạy đủ tốt trên Qualcomm Snapdragon Wear 2100 năng lượng thấp nhất quyết định. Nó không siêu mượt hay nhanh như chớp, nhưng nó không gây khó chịu, điều này không thể nói đối với nhiều đối thủ giá rẻ hơn của nó . Nó cũng đủ ổn định mà không bị đóng băng, khởi động lại ngẫu nhiên hoặc bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, ứng dụng đồng hành dành cho điện thoại của bạn khá nghèo nàn với giao diện người dùng khiến nhiều người mong muốn. Rất nhiều văn bản được dịch kém và bạn không nhận được dấu thời gian thích hợp cho một số tin nhắn bạn nhận được, điều này khiến bạn tự hỏi liệu chúng vừa được nhận hay là chúng từ một thời gian trước.

Nó phục vụ mục đích của nó cho phép bạn điều chỉnh hầu hết các cài đặt của Watch Phone Z6 và bạn đã quen với các đặc điểm riêng của nó, nhưng chắc chắn nó cần nhiều công việc và dịch tiếng Anh tốt hơn.

ứng dụng đồng hành imoo Watch Phone Z6
ứng dụng đồng hành imoo Watch Phone Z6
ứng dụng đồng hành imoo Watch Phone Z6ứng dụng đồng hành imoo Watch Phone Z6

Ngoài ra, một trong những tính năng hữu ích khác mà nó cung cấp được gọi là bảo vệ và nó sẽ gửi thông báo khi con bạn rời khỏi một địa điểm được chỉ định. Bạn thậm chí có thể đặt nó chỉ hoạt động trong những giờ chắc chắn, điều này sẽ rất tuyệt vời khi thông báo cho bạn rằng con bạn đã rời trường học khi không nên. Tuy nhiên, cách duy nhất để xác định vị trí là bằng mạng Wi-Fi. Điều này khiến tôi hoàn toàn vô dụng vì trường mầm non của con gái tôi không có Wi-Fi công khai.

Điều đáng chú ý là ứng dụng không gặp sự cố trên một số điện thoại mà tôi đã dùng thử – một loạt các Samsung Galaxies, bao gồm cả vấn đề đối với nhiều ứng dụng Z Fold2, Xiaomi Mi 8 SE hai năm tuổi và iPhone 11. ‘không ảnh hưởng đến thời lượng pin trên bất kỳ thiết bị nào mặc dù nó luôn bật để bạn có thể nhận được tin nhắn nên mặt sau có vẻ tuyệt vời. Hy vọng rằng imoo giải quyết các thiếu sót về giao diện người dùng và làm cho toàn bộ mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi sử dụng.

Tuổi thọ pin

Khi tôi lần đầu tiên đeo chiếc Watch Phone Z6 vào cổ tay của con gái mình, nó chỉ kéo dài một ngày duy nhất khi cô ấy quá phấn khích về việc mình có máy ảnh để chơi và chụp ảnh liên tục mọi vật dụng xung quanh nhà.

Sau khi điều đó mờ đi, Z6 bắt đầu liên tục kéo dài ba ngày sau một lần sạc – điều này rất tốt khi bạn cho rằng nó chạy Android đầy đủ và duy trì kết nối dữ liệu liên tục.

Thật kỳ lạ, cách duy nhất để xem tỷ lệ phần trăm chính xác của khoản phí khả dụng là đặt Điện thoại đồng hồ trên bộ sạc có cả màn hình và ứng dụng đi kèm hiển thị đồ họa cơ bản với các thanh, nhưng nó hầu như không phải là điều quan trọng. Miễn là bạn nhớ đặt nó vào bộ sạc vào cuối ngày thứ ba thì nó sẽ không chết.

Việc sạc pin 680 mAh chỉ mất chưa đầy hai giờ. Bạn nhận được thông báo trên ứng dụng đồng hành rằng quá trình sạc đã hoàn tất giống như cách bạn làm trên hầu hết các băng thông minh hiện nay.

Từ cuối cùng

Nhìn chung, imoo Watch Phone Z6 là một sản phẩm rất tốt dường như đã được định vị xuất sắc. Gói linh hoạt trong giao tiếp của nó với tin nhắn video và âm thanh miễn phí qua kết nối dữ liệu, trải nghiệm không bị phân tâm và tuổi thọ pin ổn định tốt hơn những gì các lựa chọn thay thế rẻ hơn có thể cung cấp.

Đánh giá imoo Watch Phone Z6

Và nếu bạn muốn có một gói phần mềm bóng bẩy hơn, có nghĩa là hãy mua một chiếc Apple Watch hoặc Galaxy Watch đóng gói eSIM, vốn có giá cao hơn và gần như không cung cấp cùng một thân máy chắc chắn phù hợp với cổ tay của trẻ em.

Nếu imoo sửa ứng dụng đồng hành, nó sẽ cung cấp một gói duy nhất với mức giá đã là một mức giá vô song. Nó cũng sẽ có lợi thế lớn để đạt được lợi nhuận lớn ở các thị trường phương Tây, nơi mà nó hầu như không được áp dụng trong thị trường ngách của nó.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare