Đánh giá iPhone 11 Pro Max


Thiết bị ‘Pro ‘là gì? Một trò đùa phổ biến trong giới Apple cho rằng bất cứ thứ gì có sẵn trong Space Grey và đều tiêu tốn một gia tài nhỏ. Chúng ta đã thấy Apple sử dụng thẻ Pro trong nhiều loại thiết bị, thường là với số lượng hợp lý.

Các Mac ProiMac Pro sử dụng chip cấp máy chủ và RAM ECC (trong số các thành phần khác) để phân biệt với Mac MiniiMac tương ứng. Các MacBook Pro theo truyền thống đã sử dụng chip nhanh hơn để cung cấp các mức hiệu suất mà các MacBook khác không thể đạt được. Các Ưu điểm iPad bắt đầu bằng cách khác biệt với Bút chì Apple và hỗ trợ Bàn phím thông minh, mặc dù các bản cập nhật gần đây cho dòng iPad chỉ có nghĩa là việc họ sử dụng cổng Type-C và bảng hiển thị fancier khiến chúng nổi bật.

Trên trang web của mình, Apple đang gọi mới iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max iPhone đầu tiên[s] đủ mạnh để được gọi là Pro. Thoạt nhìn có vẻ như là một yêu cầu kỳ lạ để thực hiện, kể từ khi iPhone 11 (Ôn tập) sử dụng cùng một con chip – và điểm chuẩn cho thấy nó có cùng dung lượng RAM – như những người anh em đắt tiền hơn của nó.

Đúng, bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro khác nhau theo những cách đáng kể – đáng chú ý nhất là màn hình và thời lượng pin của chúng, ngoài việc đóng gói sau trong một camera tele bổ sung ở phía sau – nhưng là những thay đổi đủ quan trọng để biện minh cho ‘Pro’ nhãn? Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, chúng tôi khuyến khích bạn đọc Đánh giá iPhone 11, vì đó là điểm khởi đầu thiết yếu cho nhiều thứ chúng ta sẽ nói đến.

Thiết kế iPhone 11 Pro Max

Hãy giải quyết nó ngay khi bắt đầu: camera va vào phía sau – hoặc đảo camera, như chúng ta đã gọi nó ở phía sau Đánh giá iPhone 11 – không dễ nhìn lắm. Đó là đại khái – có lẽ chính xác, chúng tôi đã không có tay cầm vernier trên tay – có cùng kích thước với hòn đảo trên iPhone 11, ngoại trừ nó chứa ba camera, ngoài đèn flash True Tone và micrô.

Mặc dù trông nó không xấu xí như khi chúng ta nhìn thấy lần đầu tiên bị rò rỉ vài tháng trước – hoặc có lẽ chúng ta đã quen với cảnh tượng này – thật an toàn khi nói rằng đây không phải là công việc thiết kế tốt nhất của Apple. Chúng tôi không gặp vấn đề với sự hiện diện của vết sưng nhưng chúng tôi không thể tự nhận là người hâm mộ của sự sắp xếp ống kính táo đã đi với.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro max iPhone 11 Pro MaxThật an toàn khi nói rằng chúng tôi không phải là người hâm mộ thiết kế này

Rất có khả năng các kỹ sư của Apple cảm thấy sự sắp xếp này là cần thiết để có được hiệu suất tốt nhất trong số ba máy ảnh – di chuyển bất kỳ ống kính nào ngay cả một milimet sẽ yêu cầu điều chỉnh các thuật toán kết hợp dữ liệu từ nhiều cảm biến, điều mà tất cả các công ty đều làm như một phần của quá trình phát triển của họ – nhưng chúng tôi chắc chắn mong muốn một giải pháp thẩm mỹ hơn có thể được tìm thấy. Trước đây, tất cả chúng ta đều phàn nàn về việc Apple chọn hình thức qua chức năng, vì vậy có lẽ đây chỉ là sự hoàn vốn của Cupertino cho tất cả những lời chỉ trích đó.

Nếu bạn nhìn xa hơn đảo camera, iPhone 11 Pro Max rất giống với người tiền nhiệm của nó, iPhone XS Max (Ôn tập), ngoại trừ kính ở mặt sau có kết cấu mờ. Điều này mang lại cho điện thoại một sự khác biệt – đọc đẹp hơn, trong sách của chúng tôi – giao diện và cảm giác trong tay so với iPhone 11 và các mẫu iPhone thế hệ trước.

Trong khi chúng tôi không ấn tượng với kết thúc Midnight Green mới trong thời gian ngắn mà chúng tôi đã sử dụng với iPhone 11 Pro Max tại khu vực thực hành tại Nhà hát Steve Jobs sau sự kiện ra mắt của Apple, nó chắc chắn đã phát triển trong vài ngày mà chúng tôi đã dành cho đơn vị đánh giá của chúng tôi. Vẫn khó có thể phân biệt màu này với biến thể Space Gray trong một số điều kiện ánh sáng nhất định, nhưng màu xanh lá cây đậm, nhạt màu xuất hiện khi ánh sáng chiếu vào lưng iPhone.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng có sẵn màu Bạc và Vàng, mỗi chiếc đều có khung thép được đánh bóng phù hợp hoặc dải như Apple muốn gọi nó. Giống như iPhone 11, thương hiệu ‘iPhone bị thiếu ở mặt sau của điện thoại. Lưới tản nhiệt ở phía dưới của bộ đôi iPhone 11 Pro không đối xứng (giống như trên iPhone XS và iPhone XS Max), mặc dù chúng tôi có lẽ là một trong ba người trên thế giới thậm chí còn nhận thấy điều này.

Với 158×77,8×8,1mm, iPhone 11 Pro Max cao hơn 0,5, rộng hơn 0,4mm và dày hơn 0,4mm so với iPhone XS Max, nhưng có lẽ quan trọng hơn, ở mức 226g, nó cũng nặng hơn 18g. Đó là điều hoàn toàn đối với một công ty mà theo truyền thống bị ám ảnh với việc làm cho mọi thứ mỏng hơn và nhẹ hơn với các thế hệ kế tiếp. Thực tế là iPhone 11 Pro Max cung cấp thời lượng pin tốt hơn nhiều so với iPhone XS Max – nhiều hơn về sau – là một dấu hiệu cho thấy phần lớn trọng lượng đã được đặt vào việc cung cấp pin lớn hơn, đó là một dấu hiệu khác mà ít nhất là trong một số trường hợp Apple không còn sợ hy sinh thiết kế tại bàn thờ của các lợi ích chức năng.

Đánh giá iPhone 11 Pro max iPhone XS Max iPhone 11 Pro MaxIPhone 11 Pro Max (phải) dày hơn và nặng hơn một chút so với iPhone XS Max (trái)

Chuyển từ iPhone XS Max thành trình điều khiển hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi đã quen với trọng lượng bổ sung khá nhanh, nhưng thật an toàn khi nói rằng điện thoại này có thể là một bước đi quá xa đối với nhiều người. Nếu bạn cảm thấy như vậy, bạn sẽ làm tốt khi chọn iPhone 11 Pro, sản phẩm cung cấp cùng một gói trong một thân máy nhỏ hơn, chỉ có thời lượng pin kém hơn (được yêu cầu).

Màn hình, hiệu năng và thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max

IPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch 1242×2688, có cùng kích thước và có cùng số pixel như trên iPhone XS Max, nhưng có một vài cải tiến. Để bắt đầu, màn hình iPhone 11 Pro Max có độ sáng tối đa tăng 800 nits, so với 625 nits trên thiết bị tiền nhiệm. Trên thực tế, màn hình có khả năng đạt mức thậm chí sáng hơn – lên tới 1200 nits – khi xem video HDR10 hoặc Dolby Vision hoặc trong khi xem ảnh HDR.

Điều này làm cho việc xem nội dung HDR trên iPhone 11 Pro Max trở thành một điều trị trực quan, đặc biệt là trong các cảnh có vùng thực sự sáng cùng với bóng tối. Hỗ trợ Dolby Atmos trên loa tích hợp của bộ ba iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max là một thế lực giải trí di động. Cũng giống như iPhone 11, iPhone 11 Pro Max cũng tuyên bố sẽ cung cấp phạm vi truyền phát âm thanh Bluetooth được cải thiện nhờ vào khả năng định dạng Bluetooth. Bạn cũng nhận được Bluetooth 5, Wi-Fi 6 và Gigabit LTE, nếu mạng của bạn hỗ trợ.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thả 3D Touch, đánh dấu sự kết thúc thử nghiệm của Apple với công nghệ. IPhone XR là điện thoại mới đầu tiên (ngoài iPhone SE (Ôn tập)) sẽ xuất xưởng mà không có 3D Touch kể từ khi công nghệ xuất hiện lần đầu với iPhone 6s (Ôn tập) và iPhone 6s Plus (Ôn tập).

Giống như iPhone XR, hầu hết các chức năng của 3D Touch vẫn có thể được truy cập bằng cách nhấn lâu hoặc Haptic Touch, như Apple gọi nó. Theo nghĩa đó, iPhone XR là một thử nghiệm để xem có ai bỏ lỡ 3D Touch hay không và câu trả lời rõ ràng là không.

Đánh giá iPhone 11 Pro max iPhone 11 Pro MaxMàn hình trên iPhone 11 Pro Max rất tuyệt

IPhone 11 Pro Max được xếp hạng IP68, nhưng giờ đây nó có thể tồn tại ở độ sâu 4 mét trong tối đa 30 phút, so với 2 mét trên thiết bị tiền nhiệm. Hãy nhớ rằng bảo hành của Apple, giống như hầu hết các OEM khác, không bao gồm thiệt hại về chất lỏng. Các tùy chọn lưu trữ không thay đổi là: 64 GB (1,09,900 Rupee), 256 GB (1,23,900 Rupi) và 512 GB (1,41,900 Rupee). Với mức giá tương đối cao, chúng tôi sẽ thích ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ với biến thể cơ sở.

Tất cả ba mẫu iPhone mới đều được cung cấp bởi A13 Bionic SoC mới của Apple và, như mong đợi, họ đã vượt qua tất cả các thử nghiệm của chúng tôi, xếp hạng thoải mái trước tất cả các điện thoại thông minh khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh gần nhất mà bộ ba iPhone 11 có về sức mạnh thô là các mẫu iPhone năm ngoái, cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về sự dẫn đầu của Apple trong bộ phận SoC.

Cả về điểm chuẩn và hiệu năng trong thế giới thực, iPhone 11 Pro Max khá giống với iPhone 11 và chúng tôi khuyến khích độc giả kiểm tra Đánh giá iPhone 11 để biết thêm chi tiết. Như trước đây, Face ID có sẵn để mở khóa điện thoại của bạn và Apple có thể là triển khai nhận dạng khuôn mặt nhanh nhất và đáng tin cậy nhất hiện có.

Apple đang hứa hẹn thời lượng pin dài nhất trên một chiếc iPhone với iPhone 11 Pro Max và với lý do chính đáng. Điện thoại thông minh kéo dài hai ngày sử dụng từ trung bình đến nặng, trong đó chúng tôi liên quan đến một chút chơi game, quay một số video và hình ảnh, một chút phương tiện truyền thông xã hội và kiểm tra email. Chúng tôi có 19 giờ và 27 phút thời gian phát lại trong bài kiểm tra vòng lặp video pin HD, điều này đặc biệt tốt.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cuối cùng cũng xuất xưởng với bộ sạc nhanh trong hộp. Apple đã chuyển sang bộ sạc Type-C, đây là tin tốt cho những ai muốn sử dụng cáp đi kèm với MacBook chỉ có Type-C của họ.

Bộ sạc đi kèm có thể mang iPhone 11 Pro Max từ trống sang 46 phần trăm trong 30 phút và đến 81 phần trăm trong 60 phút, điều này không nhanh như nhiều điện thoại thông minh Android hiện nay có thể quản lý, nhưng là một bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng iPhone , và hơn cả tổng thể chấp nhận được.

Một lần sạc đầy mất gần hai tiếng rưỡi và chúng tôi nghi ngờ đó có khả năng giảm xuống cài đặt ‘Sạc pin tối ưu hóa’ mới của iOS 13 – theo mặc định – có vẻ tối ưu hóa cho thời lượng pin dài hạn bằng cách làm chậm quá trình sạc một lần mức pin đạt 80 phần trăm. Thật vậy, khi chúng tôi thử sạc điện thoại đã tắt Tối ưu hóa việc sạc pin, chúng tôi có thể sạc điện thoại từ trống đến 100 phần trăm trong 1 giờ 52 phút.

Sạc không dây được hỗ trợ với tốc độ tương tự như các mẫu iPhone thế hệ trước.

Phần mềm và camera iPhone 11 Pro Max

Bộ ba iPhone 11 xuất xưởng với iOS 13 ra khỏi hộp, mang đến một loạt các tính năng mới. Đầu tiên là Chế độ tối toàn hệ thống, khi bật – lật chế độ xem mặc định từ văn bản đen và điều khiển trên nền trắng sang văn bản trắng trên nền đen. Tất cả các ứng dụng hệ thống đều hỗ trợ Chế độ tối, mặc dù một số khía cạnh cần có thời gian để làm quen.

Theo truyền thống, Safari đã sử dụng màu xám điền vào thanh địa chỉ cũng như thanh menu và thanh công cụ ở phía dưới để cho biết bạn đang ở Chế độ Riêng tư. Tuy nhiên, với Chế độ tối trong iOS 13, chỉ có nền của thanh địa chỉ được thay đổi thành màu đen, điều này không dễ nhận thấy như trước.

Đánh giá chế độ riêng tư của safari iOS 13Safari ở chế độ thông thường so với chế độ riêng tư trong iOS 12 (trái) và ở chế độ tối trên iOS 13 (phải)

Chế độ tối có thể nhanh chóng được bật hoặc tắt thông qua Trung tâm điều khiển và các thay đổi sẽ phản ánh ngay lập tức. Bạn cũng có thể lên lịch Chế độ tối để tự động khởi động trong một số giờ nhất định. Các nhà phát triển bên thứ ba có thể cung cấp các bảng màu thay thế cho ứng dụng của họ khi Chế độ tối được kích hoạt.

Ứng dụng Ảnh đã được cải tiến để giúp những người có thư viện lớn tìm và quản lý ảnh của họ tốt hơn. Ví dụ, tab Ảnh trong ứng dụng được chia thành Năm, Tháng, Ngày và Tất cả Ảnh, giúp dễ dàng nhanh chóng chuyển đến kỳ nghỉ bạn đã thực hiện vào tháng 6 năm ngoái. Ứng dụng này hiện cũng bao gồm các điều khiển chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ hơn trước đây, đây là điều mà các chuyên gia sẽ đánh giá cao.

Đáng chú ý, trong khi chỉnh sửa ảnh Chân dung, giờ đây bạn có thể điều chỉnh vị trí và cường độ ánh sáng trong studio, điều này có thể khá hữu ích nếu bạn biết bạn đang làm gì. Hiệu ứng Ánh sáng Chân dung mới có tên High-Key Light Mono mang đến cho đối tượng của bạn một cái nhìn đơn sắc trên nền trắng.

Nhắc nhở là một ứng dụng khác đã được tân trang lại hoàn toàn, cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn và nhiều điều khiển chi tiết hơn trước. Ứng dụng mới trình bày bốn danh sách Thông minh ở đầu: Hôm nay, Được lên lịch, Được gắn cờ và Tất cả. Bạn có thể thêm tệp đính kèm vào lời nhắc hoặc tạo các loại lời nhắc mới bật lên khi bạn đang nhắn tin cho một người cụ thể, điều này có thể khá tiện dụng. Có hỗ trợ cho các nhiệm vụ và danh sách được nhóm là tốt.

Thật đáng để chỉ ra rằng khi lần đầu tiên khởi chạy Nhắc nhở trên bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 13, bạn sẽ được nhắc nâng cấp lời nhắc và ghi chú được lưu trữ trên iCloud. Nếu bạn tiếp tục nâng cấp, chúng sẽ không thể truy cập được trên các thiết bị iOS chạy bất cứ thứ gì cũ hơn iOS 13, cũng như trên máy Mac chạy bất cứ thứ gì ngoại trừ macOS Catalina.

Nhắc nhở iOS 13 xem lại iOS 13iOS 13 xuất xưởng với ứng dụng Reminder được cải tiến, mạnh mẽ hơn

Tin nhắn cũng nhận được một vài tính năng mới, quan trọng nhất là tìm kiếm được cải thiện rất nhiều. Cuối cùng, bạn có thể thấy nhiều hơn một ví dụ của cụm từ tìm kiếm trong một cuộc trò chuyện, giúp khắc phục một điểm đau lớn với Tin nhắn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm soát những gì tên và ảnh mọi người nhìn thấy với iMessages, và ngay cả những người được xem tên và ảnh này.

Sau đó, có một vài cải tiến toàn hệ thống rất cần thiết. Bàn phím tích hợp cuối cùng cũng hỗ trợ gõ phím vuốt, cho phép bạn chỉ cần vuốt ngón tay trên bàn phím để gõ từ. Cá nhân chúng tôi không phải là người hâm mộ về phương thức nhập liệu này nhưng chúng tôi biết nhiều người đã thề với nó. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba hoặc chuyển đổi bàn phím nào để sử dụng tính năng này. Trong thời gian giới hạn của chúng tôi, thử nghiệm phương pháp – mà Apple đang gọi QuickPath – hệ thống đã làm rất tốt việc phát hiện các từ mà chúng tôi dự định gõ.

iOS 13 cũng khắc phục một phiền toái lâu nay – chỉ báo âm lượng. Đúng vậy, bây giờ khi bạn thay đổi âm lượng trong khi xem video, bạn sẽ không còn thấy một chỉ báo đồ họa khổng lồ ở giữa màn hình chặn chính video bạn đang xem. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một điều khiển nhỏ hơn nhiều ở bên cạnh video, công việc này rất tốt. Các ứng dụng của bên thứ ba bao gồm YouTube đã đưa ra các giải pháp của riêng họ để khắc phục sự cố này, nhưng chúng tôi rất vui khi được khắc phục trên toàn hệ thống một lần và mãi mãi.

Bảng chia sẻ toàn hệ thống cũ có giao diện hoàn toàn mới đặt AirDrop và người nhận Tin nhắn / Thư gần đây ở hàng cuộn ngang ở trên cùng, theo sau là danh sách các ứng dụng của bên thứ ba tương tự như những gì chúng tôi có trong iOS 13 . Các hành động bổ sung đã được đưa ra khỏi hàng của riêng họ trong iOS 12 và hiện có mặt dưới dạng danh sách cuộn theo chiều dọc, được nhóm theo ngữ cảnh. Nhìn chung, Bảng chia sẻ cảm thấy lộn xộn hơn rất nhiều nhưng điều này có khả năng giúp phát hiện ra các lựa chọn bị chôn vùi trước đó, vì vậy chúng tôi có cảm xúc lẫn lộn về sự thay đổi này ở giai đoạn này.

Bảng chia sẻ iOS 13 Đánh giá iOS 13Bảng chia sẻ trong iOS 12 (trái) và iOS 13 (phải). Lưu ý rằng hai điện thoại có các bộ ứng dụng khác nhau được cài đặt.

iOS 13 cũng mang đến một loạt các tính năng khác như khả năng cắm ổ đĩa ngoài vào thiết bị iOS của bạn, cải tiến lớn cho CarPlay và một tính năng mới có tên Đăng nhập với Apple được thiết kế để cho phép bạn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba trong khi giới hạn số lượng thông tin bạn chia sẻ với họ. Xin lưu ý rằng vì iPhone vẫn sử dụng đầu nối Lightning, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi USB để sử dụng hầu hết các ổ đĩa ngoài.

Apple cũng đang buộc các ứng dụng phải minh bạch hơn về cách họ sử dụng dữ liệu vị trí và nếu họ sử dụng Bluetooth cho bất cứ điều gì khác ngoài truyền phát âm thanh. Điều này sẽ hiển thị cho người dùng dưới dạng lời nhắc cấp phép khi ứng dụng cố gắng sử dụng tính năng này lần đầu tiên.

Bạn sẽ có cơ hội cấp cho ứng dụng quyền truy cập một lần vào vị trí của mình, điều này rất tiện lợi nếu bạn cần làm điều này, giả sử, trong quá trình đăng ký nhưng muốn bảo vệ dữ liệu vị trí của bạn sau này. Ứng dụng sẽ không còn có thể yêu cầu quyền truy cập nền vào vị trí của bạn khi chúng khởi chạy lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn đã cấp quyền cho ứng dụng sử dụng vị trí của bạn trong khi nó đang được sử dụng, nó có thể nhắc bạn đưa điều này lên cấp độ tiếp theo bằng cách yêu cầu quyền truy cập vị trí nền khi cần.

Cảnh báo về quyền riêng tư của iOS 13 Đánh giá iOS 13iOS 13 mang đến một số tính năng tập trung vào quyền riêng tư như kiểm soát nâng cao để chia sẻ dữ liệu vị trí với các ứng dụng và cấp cho chúng quyền truy cập vào Bluetooth (phải)

Chúng tôi đánh giá cao mức độ chi tiết bổ sung mà dữ liệu vị trí nhắc nhở hiện có, mặc dù chúng tôi tin rằng nhiều người dùng có thể thấy các lời nhắc liên quan đến Bluetooth gây nhầm lẫn và có thể kết thúc cấp – hoặc từ chối – truy cập ứng dụng mà không có thông tin đầy đủ. Mặc dù một số nhà phát triển bên thứ ba sử dụng Bluetooth để theo dõi, nhưng nó cũng đang được người khác sử dụng để kích hoạt một số tính năng tiện lợi.

Thậm chí có một vài tính năng trung tâm của Ấn Độ chẳng hạn như bàn phím cho Assamese, Bodo, Dogri, Kashmiri (tiếng Ả Rập, Devanagari), Konkani (Devanagari), Manipuri (Bangla, Meetei Mayek), Maithili, Nepali, Sanskrit, Santali (Devanagari, Ol Chiki) ), cũng như dự đoán từ tiếp theo khi gõ bằng tiếng Hindi. Bàn phím song ngữ Hindi (Latin) và tiếng Anh mới cũng hỗ trợ dự đoán gõ.

Bốn phông chữ hệ thống mới – Gujarati, Gurmukhi, Kannada và Odia – đã được thêm vào, và có 30 phông chữ tài liệu mới cho Assamese, Bangla, Gujarati, Hindi, Kannada, Malayalam, Marathi, Nepali, Odia, Punjabi, Sanskrit, Tamil, Tiếng Telugu và tiếng Urdu.

Siri giờ có thể nói tiếng Anh bằng giọng Ấn Độ, mặc dù nó chưa sẵn sàng để bắt đầu nói chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ Ấn Độ nào. Ngoài một giọng nói nghe có vẻ quen thuộc hơn với tai Ấn Độ, điều này có nghĩa là Siri sẽ sử dụng ‘lakhs’ thay vì ‘trăm ngàn ‘khi đề cập đến số lượng lớn. Mặc dù vậy, không phải tất cả các kink dường như được giải quyết mặc dù như chúng tôi nhận thấy đôi khi Siri đã nói từ từ kỳ kỳ Thay vì thực sự dừng lại giữa các câu (xem ảnh chụp màn hình bên dưới). Ít nhất Apple Maps hiện hỗ trợ điều hướng từng chặng tại Ấn Độ, vì vậy có một điều ít hơn để chúng ta phàn nàn về.

iOS 13 Siri iOS 13Cung cấp cho Siri một giọng Ấn Độ và nó nói “lakhs” thay vì “trăm ngàn” (trái), mặc dù nó phải vật lộn với bit bên phải vì một số lý do

Nếu bạn đang tích cực sử dụng hai số trên iPhone, bạn sẽ vui lòng lưu ý rằng iOS 13 hiện cho phép bạn liên kết cả hai số với tài khoản iMessage và FaceTime của mình, xóa giới hạn mà chúng tôi đã lưu ý trong Đánh giá iPhone XR nơi chúng tôi đi sâu vào trải nghiệm phần mềm khi sử dụng iPhone hai SIM.

Chúng tôi đã chạy vào một số lỗi mặc dù. Sau khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11 Pro Max, chúng tôi không thể lưu ngay vào Tệp hoặc chia sẻ nó bằng Chia sẻ. Thay vào đó, chúng tôi phải quay lại màn hình chính, quay lại vào Ảnh và sau đó gọi Bảng chia sẻ. Thật thú vị, chúng tôi đã không gặp phải vấn đề tương tự trên iPhone 11.

Thiết lập máy ảnh trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max giống hệt với iPhone 11, ngoại trừ chúng có thêm cảm biến 12 megapixel f / 2.0 được ghép nối với ống kính tele. Điều này cho phép bộ đôi iPhone 11 Pro cung cấp khả năng zoom quang 2x, đồng thời sử dụng ống kính tele cho Chế độ chân dung. Điều đó đúng, với bộ đôi iPhone 11 Pro, Chế độ chân dung có sẵn trên cả máy ảnh Telephoto và Wide – bạn có thể chuyển đổi giữa hai nút bằng một nút trên màn hình dễ bỏ lỡ hiển thị ở phía dưới bên trái.

Camera của iPhone 11 Pro Wide (trên cùng), Ultra Wide (giữa) và Telephoto (zoom 2x, dưới) đang hoạt động – chạm để xem hình ảnh có kích thước đầy đủ và kiểm tra đánh giá iPhone 11 của chúng tôi để biết thêm các mẫu máy ảnh

Trong điều kiện ánh sáng yếu, hiệu suất của camera Telephoto kém hơn một chút so với camera Wide, nhưng nó tốt hơn đáng kể so với Ultra Wide. Trong tất cả các khía cạnh khác, hiệu suất của camera của iPhone 11 Pro Max giống hệt với iPhone 11 và chúng tôi khuyến khích bạn đọc Đánh giá iPhone 11 để có cái nhìn sâu hơn về việc họ làm việc tốt như thế nào.

Chế độ chân dung (trái / trên cùng) và Hiệu ứng ánh sáng chân dung mới của iOS 13 High-Key Light Mono (phải / dưới) – nhấn để xem hình ảnh có kích thước đầy đủ

Nhấn để xem mẫu máy ảnh iPhone 11 Pro Max có kích thước đầy đủ

iPhone XS Max (trên cùng) so với iPhone 11 Pro Max (dưới cùng) – nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ

iPhone XS Max (trên cùng) so với iPhone 11 Pro Max với Chế độ ban đêm (dưới cùng) – nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ

Tóm lại, Chế độ ban đêm có khả năng là sự bổ sung mới nhất cho các mẫu iPhone mới và nó giúp tăng cường đáng kể thông tin chụp ảnh thiếu sáng của iPhone mới, khiến chúng trở thành máy ảnh thông minh tốt nhất trong mọi điều kiện. Camera Ultra Wide mang đến cho bạn một góc nhìn mới và ống kính tele trên bộ đôi iPhone 11 Pro với zoom quang 2x là một công cụ tiện dụng cần có khi bạn muốn tiến gần hơn đến hành động.

Chất lượng của ảnh tự chụp cũng được cải thiện nhờ vào camera mặt trước và quay video hoàn toàn mới được cải thiện với tính năng ổn định được cải thiện và hỗ trợ phạm vi động mở rộng cho video 4K lên đến 60 khung hình / giây.

Bản án

Một nhà văn giỏi hơn nhiều so với người này đã từng hỏi, Cái gì trong một cái tên? Cái mà chúng tôi gọi là Pro theo bất kỳ tên nào khác sẽ có tác dụng ngọt ngào. Với lời xin lỗi đến The Bard, bạn hy vọng sẽ nhận được điểm. Việc iPhone 11 Pro Max có xứng đáng với biệt danh ‘Pro ‘hay không là một cuộc tranh luận có thể tiếp tục, nhưng không có nghi ngờ gì về thông tin của nó như là một trò chơi đỉnh cao, xin lỗi chơi chữ, điện thoại.

Thiết kế có phần bảo thủ sang một bên, chúng tôi đấu tranh để tìm thấy bất kỳ thiếu sót thực sự với iPhone 11 Pro Max – màn hình hiển thị là tuyệt vời; hiệu suất và tuổi thọ pin tốt như bạn có thể nhận được; và các máy ảnh, giờ đây với Chế độ ban đêm, có thể cho bất kỳ điện thoại thông minh nào khác chạy bằng tiền của nó. Heck, Apple thậm chí đã bao gồm một bộ sạc nhanh với cái này, vì vậy tất cả đều tốt với cuộc sống, phải không? Vâng, gần như vậy.

Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi muốn thấy nhiều bộ nhớ hơn trên biến thể cơ sở – đây là thiết bị ‘Pro ‘- và điện thoại Android ngoài đó cung cấp sạc không dây nhanh hơn và bộ sạc đi kèm nhanh hơn nhiều so với Apple. IPhone 11 Pro Max cũng có thể là quá nhiều đối với nhiều người nhờ kích thước và trọng lượng của nó, điều này sẽ khiến iPhone 11 Pro trở thành lựa chọn tốt hơn cho nhiều người tìm kiếm thứ tốt nhất mà thế giới Apple cung cấp. Sau đó là vấn đề nhỏ về giá cả.

IPhone 11 Pro Max bắt đầu ở mức giá hấp dẫn. 1.09.900, rất nhiều tiền để chi cho điện thoại. Đối với hầu hết mọi người, thật khó để biện minh cho việc chi tiêu cao cấp hơn iPhone 11 – hoặc thậm chí là các điện thoại thông minh Android hàng đầu như bộ ba Galaxy S10 hoặc bộ đôi Galaxy Note 10 – nhưng nếu bạn muốn iPhone cung cấp mọi thứ tốt nhất tuyệt đối, iPhone 11 Pro Max là chiếc có được. Mặc dù chúng tôi chưa thử nghiệm, iPhone 11 Pro sẽ cung cấp trải nghiệm gần như chính xác như Pro Max ở tất cả các bộ phận khác ngoài thời lượng pin và nó có sẵn với giá thấp hơn một chút.

iPhone 11 hoặc iPhone XR: iPhone nào tốt nhất cho Ấn Độ? Chúng tôi đã thảo luận về điều này trên Quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Podcast của Apple hoặc là RSS, tải tậphoặc chỉ cần nhấn nút chơi bên dưới. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general