Đánh giá lần đầu tiên BMW Alpina XB7 2021: Làm được nhiều việc hơn với nhiều hơn thế

Các BMW X7 vẫn còn khá mới trên thị trường, chỉ mới đến các đại lý khoảng 18 tháng trước, nhưng nó đã lấp đầy một khoảng trống rõ ràng trong đội hình của công ty, cảm giác như nó đã ở đây mãi mãi. Tinh tế, hơi sang trọng và không thể phủ nhận, X7 là một chiếc SUV tuyệt vời. Đó cũng là, nếu tôi trung thực, thì chiếc máy duy nhất có Của BMW lưới tản nhiệt ngày càng phình to hoạt động không có câu hỏi

X7 cũng khá nhanh, có thể tăng khối lượng 5,661 pound lên 60 dặm / giờ chỉ trong 4,5 giây sau Lốt M50i. Bạn sẽ nghĩ rằng như vậy là đủ cho bất kỳ ai, nhưng đối với những người may mắn luôn cần nhiều hơn – và những người có phương tiện – thì có Alpina.

Gặp gỡ Alpina XB7, một chiếc SUV lớn, ba hàng ghế, tạo thêm một lớp dư thừa nhất định cho cỗ máy có phần kém sang của BMW. Phần lớn điều đó bắt đầu từ những gì bên dưới mui xe, với động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít của X7 được chú ý nhiều hơn một chút so với thông thường ở nhà máy. Công suất đi từ 523 mã lực ở M50i lên đến 612 mã lực ở XB7, trong khi mô-men xoắn tăng từ 553 pound-feet lên 590. Sức mạnh đó được cân bằng bởi luồng không khí bổ sung dưới dạng bộ tản nhiệt bổ sung và bộ làm mát truyền động mở rộng, với phần lớn thoát nhiệt qua ống xả thể thao mới.

Bốn đầu ống xả mạ crôm thò ra qua một tấm cản đã được sửa đổi, một phần của bộ tinh chỉnh hình ảnh tinh tế nhưng hiệu quả giúp tiếp tục hình dáng đáng kể của X7 gần với mặt đất hơn. Một bộ la-zăng 21 inch là tiêu chuẩn, trong khi những con quái vật 23 inch có thông số kỹ thuật Alpina mà bạn nhìn thấy trong những bức ảnh này là tùy chọn.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng trong khi tôi thích cách những con lăn khổng lồ đó lấp đầy vẻ ngoài của chiếc xe, tôi quặn lòng khi nghĩ về cách chúng sẽ xử lý những con đường nông thôn quyết định ở ngoại ô New York. Tôi rất ngạc nhiên khi báo cáo rằng XB7 cảm thấy tuân thủ mọi thứ như X7 thông thường, nhưng chỉ khi chạm vào nút, giàn khoan sẽ tự hạ thấp 1,6 inch. Ở chế độ Sport Plus này, chiếc xe không chính xác hoạt bát, nhưng nó rất sẵn sàng; hương vị Alpina bổ sung bộ giảm chấn đặt riêng, thanh chống cuộn chủ động và khung gầm bổ sung. Tất cả điều này dẫn đến một gói phản hồi nhanh hơn nhiều so với bất kỳ quyền nào mà nó thực sự có.

2021 BMW Alpina XB7

Hy vọng bạn thích pha lê.

Tim Stevens / Roadshow

Ấn tượng như vậy, việc cung cấp điện thậm chí còn nhiều hơn thế. Không còn nghi ngờ gì nữa, XB7 có sức mạnh khổng lồ và vô cùng háo hức, nhưng sự điều chỉnh của đường cong bướm ga và cách phân phối sức mạnh khiến chiếc SUV này dễ dàng lái mượt mà. Đó là điều hoàn toàn quan trọng trong bất kỳ cỗ máy ba hàng nào, thậm chí một cỗ máy có công suất hơn 600 mã lực, và thật tốt khi khía cạnh cơ bản này vẫn được duy trì ở đây.

Tuy nhiên, hãy đào sâu hơn một chút vào bướm ga và chiếc XB7 lớn lao về phía trước với khả năng dễ dàng, như thể một cơn bão cấp 5 đang đẩy nó theo. Bất chấp tất cả các hệ thống ống nước tăng áp, phản ứng ga là tuyệt vời và sức mạnh hoàn toàn là say mê, được hỗ trợ bởi một ống xả thể thao tinh tế nhưng hấp dẫn theo tất cả những cách mà các sản phẩm hiện tại của BMW nói chung không có.

Ở bên trong, nội thất có một số nâng cấp lựa chọn, với gỗ có lỗ thoáng trên bảng điều khiển giờ đây kết hợp với quá nhiều điểm nổi bật bằng pha lê trên cần số và bộ điều khiển quay, cộng với không thiếu các huy hiệu Alpina rải rác khắp nơi. Ngay cả những hành khách phía sau của bạn cũng không nghi ngờ gì về việc liệu bạn có trả thêm tiền cho chuyến này hay không.

Cái nhìn thực sự hiệu quả.

Tim Stevens / Roadshow

Và bạn sẽ phải trả bao nhiêu? BMW Alpina XB7 bắt đầu từ 142.295 USD sau 995 USD cho điểm đến. Mẫu xe bạn thấy ở đây có một vài nâng cấp lựa chọn – như 1.950 USD cho màu sơn Ametrin Metallic, 2.600 USD cho bánh xe 23 inch và 3.400 USD cho hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins – với tổng giá là 156.345 USD. Theo bối cảnh, đó là chi phí xấp xỉ gấp đôi so với một chiếc BMW X7 xDrive40i cơ bản, với 355 mã lực.

Đó có phải là phép toán hợp lý hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và ngân sách của bạn nhưng, bỏ qua khoản phí bảo hiểm tài chính đó, XB7 cung cấp một loạt các nâng cấp gắn kết đáng kể áp dụng cho một chiếc SUV đã xuất sắc, một trong những điều không cảm thấy như nó bị thiếu trong lần đầu tiên địa điểm.Nguồn CNET

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare