Đánh giá màn hình 4K Ultra HD 43 inch của Philips BDM4350UC


Máy tính xách tay có thể chiếm phần lớn doanh số máy tính, nhưng thật khó để tranh luận về lợi thế của màn hình lớn, đặc biệt là khi bạn phải xử lý nhiều ứng dụng cùng một lúc. Một màn hình lớn, độ phân giải cao mở ra những khả năng mà ngay cả những máy tính xách tay lớn nhất cũng không thể nhắm tới.

Và họ không đến lớn hơn nhiều so với màn hình mà chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay. Chúng tôi đã có cơ hội dành vài tuần để sử dụng Philips BDM4350UC, màn hình LCD 4K 43 inch, để xem liệu một màn hình thực sự lớn có thể tăng năng suất của bạn hay không. Đây có thể là màn hình của những giấc mơ của bạn? Đã đến lúc tìm hiểu.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Philips BDM4350UC

Với kích thước của nó, không có gì ngạc nhiên khi Philips BDM4350UC giống với một chiếc tivi hơn là một màn hình truyền thống. Trong hầu hết các trường hợp, màn hình – ngoại trừ màn hình có tỷ lệ khung hình không điển hình – trông giống như TV nhỏ hơn, hãy tiết kiệm vì thực tế là hầu hết chúng đều có chân đế cho phép bạn điều chỉnh vị trí của chúng theo cách mà TV không được thiết kế.

Nhưng Philips BDM4350UC trông giống như bất kỳ chiếc tivi nào có kích cỡ của nó. Trên thực tế, việc cài đặt màn hình này liên quan đến việc sửa hai chân dính khá nhiều ở hai bên màn hình, giống như chúng ta đã thấy với TV màn hình lớn bởi những người như Xiaomi và những người khác. Chúng tôi không có một cái bàn đủ lớn để đặt màn hình này cố định vào chân của nó, vì vậy chúng tôi quyết định để chúng trong hộp.

Rất may, màn hình vẫn đủ ổn định để tự đứng mà không gặp vấn đề gì và đó là cách chúng tôi sử dụng nó trong toàn bộ thời gian thử nghiệm. Mặc dù có một chút nghiêng về phía sau khi ở vị trí này, nhưng nó chắc chắn không ổn định như với chân và chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó như thế này trong thế giới thực. Có hoặc không có chân, không có cách nào để điều chỉnh chiều cao của màn hình, bạn cũng không có tùy chọn nghiêng hoặc xoay màn hình theo bất kỳ cách nào, đó là một chút thay đổi so với nhiều màn hình có kích thước tiêu chuẩn phổ biến.

Kích thước tuyệt đối của màn hình này là điều bạn cần lưu ý trước khi mua, vì về mặt vật lý, nó có thể không chỉ là một sự thay thế plug-and-play cho, ví dụ, màn hình 24 inch bạn đang sử dụng. Nó có giá treo VESA tiêu chuẩn 200x200mm để gắn lên tường hoặc cho chân đế VESA của bên thứ ba có thể cho phép điều chỉnh độ nghiêng và xoay mà màn hình thiếu.

Các bezels không đặc biệt lớn, nhưng đây không phải là màn hình cạnh và người ta có thể lập luận rằng nó không cần phải vì kích thước tuyệt đối của nó. Chúng tôi không bao giờ thực sự chú ý đến các bezels, có lẽ bởi vì có quá nhiều bất động sản màn hình chiếm lĩnh lĩnh vực của chúng tôi. Thiết kế tổng thể trông và cảm thấy cao cấp, và màn hình này không giống với hầu hết các TV ngân sách mà chúng ta đã thấy gần đây.

Một mảnh nhỏ khó chịu bay ra từ trung tâm ở phía dưới. Bộ phận này có logo Philips và đèn LED nhỏ vẫn bật mà không thu hút bất kỳ sự chú ý nào khi thiết bị được bật nguồn và tủ quần áo nhẹ nhàng khi ở chế độ chờ.

Tất cả các cổng nằm ở phía sau, ở phía bên trái (khi bạn lùi về phía sau từ phía trước) gần phía dưới, ngoại trừ đầu vào nguồn ở bên phải. Bạn nhận được hai cổng HDMI 2.0 (có MHL), hai cổng DisplayPort 1.2 và cổng VGA cho đầu vào. Ngoài ra, bạn có bốn cổng USB 3.0, một trong số đó được liệt kê để hỗ trợ sạc nhanh, và cổng USB để kết nối các cổng USB của màn hình với máy tính của bạn. Các cổng âm thanh vào và ra âm thanh (3,5mm) cũng được đưa vào để đo tốt. Như chúng tôi đã lưu ý, tất cả các cổng này đều hướng ra ngoài, điều này không chứng tỏ là vấn đề đối với chúng tôi, nhưng nó có thể là mối lo ngại nếu bạn muốn gắn lên màn hình này.

Cổng đánh giá Philips BDM4350UC Đánh giá Philips BDM4350UCPhilips BDM4350UC cung cấp nhiều cổng

Bảng điều khiển có kích thước 42,51 inch (108cm) theo đường chéo, cho phép Philips tiếp thị sản phẩm này dưới dạng màn hình 43 inch. Độ phân giải gốc 3840×2160 pixel được hỗ trợ lên đến 60Hz, với thời gian phản hồi thông thường được yêu cầu là 5ms. Độ sáng cực đại được cho là 300 nits, với tỷ lệ tương phản điển hình là 1200: 1. Bảng điều khiển không hỗ trợ HDR. Có hai loa tích hợp công suất 7W mỗi loa, nghe có vẻ là một ý tưởng hay trong lý thuyết và chúng tôi sẽ sớm tìm ra cách chúng hoạt động trong thế giới thực.

Màn hình cũng hỗ trợ các chế độ hình ảnh trong ảnh (PIP) và hình ảnh (PBP) cho phép nó hiển thị đầu vào từ nhiều thiết bị cùng một lúc. Không có nút nào ở phía trước – chỉ có một nút kiểu phím điều khiển ở phía sau gần phía dưới bên phải, được sử dụng để kiểm soát tất cả các cài đặt. Phải mất một số thời gian để làm quen với vị trí và chức năng của nút này, nhưng sau một vài ngày với màn hình, chúng tôi đã tiếp cận và điều chỉnh mù cài đặt mà không gặp vấn đề gì. Một nút nguồn có thể được bật để bật hoặc tắt màn hình cũng được đặt ở phía sau, mặc dù nó không dễ tiếp cận.

Hiệu suất Philips BDM4350UC

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai lĩnh vực chính – thứ nhất là cách sử dụng màn hình có kích thước này hàng ngày và tác động của nó đến năng suất của bạn. Thứ hai là hiệu suất của chính bảng này, trong đó chúng ta sẽ xem xét một số điểm chuẩn và các bài kiểm tra chính thức khác.

Chúng tôi đã kết nối màn hình với máy Mac mini và macOS được mặc định là độ phân giải 4K. Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi đọc văn bản và hầu hết các yếu tố trên màn hình khác, vì vậy chúng tôi không bận tâm đến việc giảm độ phân giải xuống, mặc dù số dặm của bạn có thể thay đổi. Các thành phần UI duy nhất có vẻ hơi quá nhỏ đối với sự thoải mái của chúng tôi là thanh menu gần góc trên cùng bên phải của màn hình. Chuyển sang độ phân giải 3200×1800 mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Như đã nói, chúng tôi yêu thích các pixel phụ mà độ phân giải gốc cung cấp và quay lại ngay lập tức, quyết định sống với sự khó chịu nhẹ của các biểu tượng thanh menu nhỏ hơn. Như bạn mong đợi, bảng điều khiển 4K ở độ phân giải gốc cung cấp cho bạn một lượng lớn bất động sản và khi một người liên tục tung hứng nhiều cửa sổ, chúng tôi đã quyết định tận dụng tối đa.

Chúng tôi dành một phần màn hình cho ứng dụng email của chúng tôi, một phần khác cho trình duyệt, một phần cho Slack (ứng dụng trò chuyện của chúng tôi) và một phần khác cho Google Analytics, chúng tôi yêu thích theo dõi thời gian thực. Chúng tôi vẫn còn nhiều bất động sản còn sót lại cho các cửa sổ khác. Mặc dù thật tuyệt khi có thể giữ các tab trên rất nhiều ứng dụng cùng một lúc, chúng tôi đã nhận thấy một số mẫu trong cách sử dụng của chúng tôi.

Mặc dù có tất cả các pixel bổ sung, chúng tôi có xu hướng định vị ứng dụng chính của Google – tức là bất cứ điều gì chúng tôi tập trung vào lúc đó – gần phía dưới bên trái của màn hình. Vì vậy, trong khi cửa sổ danh sách thư của ứng dụng thư nằm ở phía trên bên trái màn hình, chúng tôi đã soạn email gần phía dưới bên trái (rất may ứng dụng macOS Mail ghi nhớ vị trí của winndow sau khi bạn kéo nó một lần). Chúng tôi thấy rằng nửa trên của màn hình phần lớn là vô dụng đối với bất kỳ thứ gì ngoài việc theo dõi các ứng dụng yêu cầu lướt qua thường xuyên.

Mặc dù khả năng để các tài liệu lớn hiển thị trên màn hình trong một cửa sổ cao nghe có vẻ tốt về mặt lý thuyết, chúng tôi thấy rằng việc nhìn vào một phần ba trên cùng (ít nhất, nếu không phải là nửa trên cùng của màn hình trong thời gian dài đòi hỏi quá nhiều nỗ lực, và nó gần như cảm thấy như xem một bộ phim từ hàng ghế đầu. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người cuối cùng sẽ có những điểm ngọt ngào, nơi mà hầu hết các hành động diễn ra, với mọi thứ khác ở ngoại vi.

Có một số vấn đề khác phát sinh do sự kỳ quặc của macOS kết hợp với thói quen sử dụng của chúng tôi. Thông báo từ các ứng dụng Mac hiển thị ở góc trên bên phải màn hình và đây là hành vi không thể thay đổi (tất nhiên, ngoài việc vô hiệu hóa thông báo hoàn toàn). Điều này có nghĩa là nếu bạn tập trung ở phía dưới bên trái màn hình như chúng tôi, thì rất dễ bỏ lỡ thông báo do kích thước tuyệt đối của màn hình này. Ngay cả khi chúng tôi đã cố gắng bắt chúng, đôi khi dường như quá nhiều nỗ lực để chuyển sự chú ý của chúng tôi sang góc trên bên phải và sau đó quay lại với những gì chúng tôi đang làm.

Chúng tôi cũng đã khởi động vào Windows trên máy Mac mini của mình để xem trải nghiệm này như thế nào. Theo mặc định, Windows đã sử dụng tỷ lệ 300 phần trăm, nhưng chúng tôi đã chuyển sang 100 phần trăm và trải nghiệm này khá giống với những gì chúng tôi ghi nhận với macOS ở trên. Văn bản rất sắc nét – ngay cả ở kích thước 8 điểm – và trải nghiệm tổng thể không giống với những gì bạn nhớ từ khi kết nối TV cũ, màn hình lớn, 4K của bạn vào máy tính vài năm trước.

Tất nhiên để tận dụng tối đa màn hình như vậy, một số người có thể cần thay đổi một số thói quen. Nhiều người dùng lớn lên sử dụng Windows được sử dụng để tối đa hóa cửa sổ hiện tại của họ và sử dụng Alt-Tab để chuyển đổi giữa các ứng dụng. Nếu bạn là người kết hôn với phong cách làm việc đó, trừ khi bạn đang sử dụng các ứng dụng như Photoshop hoặc các ứng dụng cấp độ khác, bạn sẽ không nhận được nhiều lợi ích từ màn hình có kích thước này và có thể sẽ thấy màu trắng (hoặc đen) rất lớn các ban nhạc ở hai bên nội dung của bạn.

Một số bạn có thể lo lắng về mỏi mắt liên quan đến việc sử dụng màn hình lớn như vậy ở khoảng cách tương đối ngắn. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ khó chịu nào khi sử dụng màn hình này, nhưng chúng tôi đã dành gần như mọi khoảnh khắc thức giấc cho phần tốt nhất trong 30 năm qua trước màn hình này hay màn hình khác, vì vậy có lẽ chúng tôi không phù hợp nhất để nhận xét về thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên lấy ý kiến ​​từ một chuyên gia y tế được cấp phép.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc đi sâu vào cài đặt của màn hình đòi hỏi bạn phải tiếp cận với nút kiểu phím điều khiển, nhưng chúng tôi đã quen với nó và bố cục menu khá nhanh. Các cài đặt cho phép bạn kiểm soát các nội dung cơ bản như nguồn đầu vào hiện tại, định dạng hình ảnh (màn hình rộng, 4: 3 hoặc 1: 1, mặc dù cái sau dường như không có hiệu ứng và bắt chước màn hình rộng), nhiệt độ màu, hiệu chỉnh gamma, độ sáng, độ tương phản và nhiều thứ khác bạn có thể mong đợi (xem hình ảnh bên dưới).

Cài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 1 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 2 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 3 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 4 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 5 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 6 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 7 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt đánh giá Philips BDM4350UC 8 Đánh giá Philips BDM4350UCCài đặt OSD của Philips BDM4350UC

Có một loạt các tính năng tiêu chuẩn dưới tên tiếp thị của Philips, chẳng hạn như cài đặt trước SmartImage được cho là tối ưu hóa cho các kịch bản Phim, Trò chơi và Văn phòng và SmartResponse được thiết kế để tối ưu hóa thời gian phản hồi và giảm độ trễ khi chơi game. Chúng tôi khá hài lòng với các cài đặt bên ngoài, nhưng thật tốt khi biết rằng các tùy chọn tồn tại cho những người muốn kiểm soát nhiều hơn một chút.

Phần yêu thích của chúng tôi trong bảng cài đặt là phần liên quan đến PIP và PBP. Cái trước cung cấp cho bạn một hình nhỏ chiếm một phần của màn hình. Bạn có thể chọn nguồn nào sẽ là đầu vào chính và nguồn nào sẽ là đầu vào. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí của nó (trên cùng bên trái, dưới cùng bên trái, dưới cùng bên phải, trên cùng bên phải) cũng như kích thước (nhỏ, trung bình, lớn), với phần bên trong chiếm ít hơn một phần tư màn hình kích thước lớn nhất.

Đánh giá Philips BDM4350UC Pip Đánh giá Philips BDM4350UCPIP trên Philips BDM4350UC có in hình Apple TV

Chúng tôi thấy điều này hữu ích trong khi, hoạt động trên màn hình chính trong khi kết nối Apple TV để chúng tôi có thể theo dõi trận đấu cricket trong khi tiếp tục làm việc. Có, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách mở Hotstar trong cửa sổ trình duyệt trên máy của mình và cả hai cách đều có ưu điểm và nhược điểm.

Chúng tôi đánh giá cao khả năng sử dụng điều khiển từ xa của Apple TV để điều khiển video chúng tôi đang xem mà không làm gián đoạn những gì chúng tôi đang làm, mặc dù nhược điểm là chúng tôi không thể kiểm soát vị trí chính xác của phần trong, cách bạn sẽ mở cửa sổ trên máy vi tính. có nghĩa là nó có thể bao gồm các yếu tố quan trọng trên màn hình. Chúng tôi ước có một cách để sử dụng cần điều khiển để định vị vị trí của miếng chèn chính xác nơi người ta muốn.

PBP cho phép bạn đặt hai, ba hoặc bốn nguồn cạnh nhau mà không có bất kỳ sự chồng chéo nào. Điều này không hấp dẫn chúng tôi nhiều, nhưng số dặm của bạn có thể thay đổi. Đó là một cách hay để có cùng một máy tính và Apple TV chạy cạnh nhau để người ta không cản trở người khác. Để tận dụng tối đa chế độ này, tốt nhất là đặt độ phân giải của máy tính của bạn thành 1080p, vì mỗi đầu vào ở chế độ PBP đang được hiển thị ở độ phân giải full HD.

Đánh giá Philips BDM4350UC pbp 2 đầu vào Đánh giá Philips BDM4350UCĐánh giá Philips BDM4350UC pbp 3 đầu vào Đánh giá Philips BDM4350UCĐánh giá Philips BDM4350UC pbp 4 đầu vào Đánh giá Philips BDM4350UCPBP với hai, ba và bốn nguồn. Chúng tôi chỉ có hai thiết bị được kết nối, do đó sự lặp lại.

Trong PassMark MonitorTest Master Screen, chạy ở độ phân giải 4K gốc theo tỷ lệ 16: 9, lưới tản nhiệt trên cùng bên trái với khoảng cách pixel của một pixel xuất hiện dưới dạng màu xám đồng nhất thay vì các dòng pixel đen riêng lẻ. Chúng tôi chuyển sang 4: 3 và sau đó có thể thấy các dòng riêng lẻ. Tuy nhiên, vòng tròn trung tâm dự kiến ​​là một vòng tròn với tỷ lệ 4: 3 có nhiều hình bầu dục, trong khi nó dường như là một vòng tròn hoàn hảo ở tỷ lệ 16: 9. Điều ngược lại xảy ra với bốn vòng tròn nhỏ hơn ở các góc. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ mờ hoặc bôi trong sáu ô vuông màu gần trung tâm. Mọi thứ khác trên màn hình cũng như mong đợi.

Các màn hình màu của điểm chuẩn xuất hiện tốt, cũng như các màn hình Scale Black-Red và Black-Blue, mặc dù Scale Black-Green xuất hiện dưới dạng một loạt các đường màu xanh lá cây dọc khác nhau có các sắc thái khác nhau, thay vì một độ dốc mịn như trong màn hình khác. Trong các thử nghiệm Gamma Red, Green và Blue, chúng tôi nhận thấy rằng thanh hình chữ nhật mờ dần vào nền ở cấp độ Gamma 1.16. Trong Kiểm tra phông chữ, văn bản 6 điểm có thể đọc được, với các ký tự riêng biệt như chúng ta có thể mong đợi.

Trong thử nghiệm Eizo dựa trên trình duyệt, chúng tôi nhận thấy các vấn đề tương tự như PassMark trên màn hình mở, với các ô vuông xuất hiện dưới dạng các vạch đen trắng riêng lẻ ở độ phân giải 4: 3, nhưng là một hình vuông màu xám ở tỷ lệ 16: 9. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ pixel bị lỗi trong bất kỳ màu nào. Trong thử nghiệm tính đồng nhất, chúng tôi nhận thấy rằng ở mức 25 phần trăm màu xám, nửa bên phải của màn hình sáng hơn bên trái, đặc biệt là gần cạnh hơn.

Màn hình thực sự rất tốt trong thử nghiệm khoảng cách màu, có nghĩa là nó có thể phân biệt đủ giữa các màu tương tự nhau. Các thử nghiệm độ dốc màu của chúng tôi đã báo cáo kết quả tương tự với PassMark, với màu xanh lá cây là màu duy nhất nổi bật một chút kỳ lạ.

Philips BDM4350UC đã xuất sắc trong bài kiểm tra độ sắc nét của văn bản, với cả kịch bản Trắng trên Đen và Đen trên Trắng. Tuy nhiên, thử nghiệm góc nhìn cũng không thành công, với những thay đổi đáng chú ý về kích thước của các vòng tròn trên màn hình khi góc nhìn tăng lên. Như đã nói, chúng tôi đã không nhận thấy sự suy giảm đáng kể về chất lượng khi xem nội dung từ các góc độ lẻ trong việc sử dụng hàng ngày. Thử nghiệm Gamma của Eizo chỉ ra giá trị 2,4.

Chúng tôi cũng đã dành một lượng thời gian đáng kể để sử dụng màn hình như một chiếc tivi, với TV Apple 4K và đầu phát phương tiện ACT Stream TV 4K được kết nối với nó. Màn hình này thực sự tốt đáng ngạc nhiên trong thiết lập này. Tắt nguồn trình phát phương tiện sẽ đặt màn hình ở chế độ chờ, vì vậy chúng tôi không cần phải sử dụng công tắc nguồn. Bật nguồn trình phát đa phương tiện và màn hình sẽ tự động chuyển nguồn sang đầu vào đó. Trình phát đa phương tiện ACT Stream TV 4K có các nút điều khiển âm lượng riêng, vì vậy chúng tôi không bỏ lỡ điều khiển TV nào khi sử dụng nó làm nguồn video của chúng tôi.

Đánh giá Philips BDM4350UC trở lại Đánh giá Philips BDM4350UC

Loa tích hợp trên Philips BDM4350UC đủ to để lấp đầy một phòng ngủ lớn và trong tất cả thời gian chúng tôi dành cho màn hình này, chúng tôi nhớ lại chỉ một lần khi chúng tôi ước chúng có thể to hơn, có thể giảm xuống một chương trình hỗn hợp kém. Chất lượng âm thanh rất tốt và mặc dù không có âm trầm thực sự để nói, nhưng loa đủ tốt để cho phép bạn sử dụng màn hình này như một TV độc lập. Bạn sẽ không cần loa ngoài chuyên dụng, mặc dù cổng phát ra âm thanh có nghĩa là bạn có thể làm điều đó nếu cần thiết.

Về chất lượng hình ảnh, việc xem cả nội dung HD và 4K khá thú vị, và mặc dù chúng tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về độ sáng của bảng điều khiển, đôi khi chúng tôi đã ước rằng tỷ lệ tương phản tốt hơn một chút. Trong những cảnh hoàn toàn tối, chúng tôi cũng nhận thấy một chút về IPS IPS Glow, đặc biệt là ở cạnh phải, mặc dù nó không đặc biệt xấu. Vào ban ngày, đôi khi chúng tôi thấy bảng điều khiển bóng loáng hơi phản chiếu, đặc biệt là khi sử dụng thiết bị như một chiếc tivi từ xa, mặc dù điều này thực sự không phải là vấn đề khi chúng tôi ngồi gần và sử dụng nó cho màn hình kết nối với PC của chúng tôi.

Với thời gian phản hồi được yêu cầu là 5ms – và do thực tế là hầu hết các card đồ họa PC không thể điều khiển bảng 4K ở độ phân giải gốc trong khi cung cấp 60fps nhất quán – màn hình này không nhắm mục tiêu vào game thủ, vì vậy chúng tôi không chạy bất kỳ trang trọng nào điểm chuẩn chơi game. Như đã nói, chúng tôi đã kết nối Xbox với màn hình để chơi game và chúng tôi hài lòng với trải nghiệm này.

Bản án

Có rất nhiều điều thích về Philips BDM4350UC. Một bảng điều khiển 4K có khả năng tăng cường đáng kể năng suất của bạn và màn hình này cung cấp khá nhiều thứ mà nó hứa hẹn. Mặc dù có một vài vấn đề nhỏ, chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất lớn nào và không hài lòng với trải nghiệm chung. Các chuyên gia sáng tạo và những người khác có thể đưa thêm bất động sản vào sử dụng sẽ thích những gì màn hình này cung cấp. Chúng ta cũng có thể thấy màn hình này được đưa vào sử dụng trong phòng hội nghị như một sự thay thế đa năng, độ phân giải cao cho máy chiếu hoặc trên tường văn phòng nơi có thể sử dụng các tính năng PIP / PBP để hiển thị nhiều nguồn cùng một lúc.

Tuy nhiên, như thời gian của chúng tôi với thiết bị đã cho thấy, không phải ai cũng có thể tận dụng tối đa các pixel phụ và dễ dàng nhận ra lý do tại sao nhiều người thích sử dụng nhiều màn hình kích thước thông thường cạnh nhau thay vì một màn hình khổng lồ 43- bảng điều khiển inch. Sử dụng màn hình lớn như một màn hình không thực tế lắm và dễ bị mù hơn – hoặc ít nhất là các điểm không ưa thích của – – so với khi sử dụng thiết lập nhiều màn hình, như trường hợp sử dụng của chúng tôi.

Như đã nói, nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình khổng lồ cũng tăng gấp đôi như một chiếc tivi, thì Philips BDM4350UC là một sự đánh cược tuyệt vời. Nhiều như chúng tôi yêu thích tính năng PIP, ngay cả khi không có màn hình này làm rất tốt việc trở thành một thiết bị thay thế truyền hình, nhờ vào loa tích hợp tốt. Nói chung, chúng tôi nghĩ rằng màn hình này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng tại nhà nào, nơi tính linh hoạt này có thể đặc biệt hữu ích.

Giá: R. 45.000 Bảo hành: 3 năm

Ưu

 • Hiệu suất tổng thể
 • Nhiều đầu vào
 • 4 cổng USB 3.0
 • Loa tích hợp tốt
 • Các tính năng PIP và PBP hữu ích
 • Nhân đôi lên như một chiếc TV đẹp

Nhược điểm

 • Bảng lớn không tuyệt vời cho tất cả các trường hợp sử dụng
 • Tỷ lệ tương phản có thể tốt hơn
 • Có thể là một chút quá phản xạ đôi khi

Xếp hạng (trên 5)

 • Thiết kế: 4
 • Các tính năng: 4
 • Hiệu suất: 4
 • Giá trị đồng tiền: 3,5
 • Nhìn chung: 4

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general