Đánh giá máy đánh chữ: Là bộ phim kinh dị Sujoy Ghosh xông Netflix Ấn Độ Ấn Độ Stranger Things?


Giữa tập thứ năm và tập cuối của loạt máy đánh chữ gốc Ấn Độ mới nhất của Netflix, một nhân vật lưu ý rằng một mặt trăng máu đã mọc trên bầu trời, vì hình ảnh mô tả chính điều đó. Nếu bản thân nó không đủ phiền toái khi bỏ qua chương trình, thì đừng nói đến quy tắc của Google, nó sẽ được thực hiện nhiều hơn bởi thực tế là bit mặt trăng máu được đưa lên quảng cáo trên Máy đánh chữ, với gần như mọi nhân vật đều chú ý đến nó rất quan trọng đối với kế hoạch của nhân vật phản diện siêu nhiên. Rất lâu trước khi điều này xảy ra lần thứ n, búa đập mạnh vào nhà, bạn sẽ muốn đập đầu vào tường. Thật không may, đó là vấn đề duy nhất với loạt phim kinh dị của Sujoy Ghosh (Kahaani), mà anh ấy đã đạo diễn đầy đủ và viết một phần.

Lớn hơn nhiều – và quan trọng hơn – thất bại cho Máy đánh chữ có phải nó tập trung vào tia laser vào cốt truyện và bí ẩn trung tâm đến nỗi nó quên mất lý do tại sao khán giả thưởng thức các chương trình truyền hình. Với hình thức giải trí dài, vẽ không phải là nội dung, mặc dù điều đó chắc chắn có vai trò, mà là các nhân vật, bao gồm cả vòng cung của họ và hành trình họ đi. Loạt phim hay nhất là những tác phẩm mang lại sự tiến triển có ý nghĩa và đáng tin cậy cho các nhân vật của nó, và sự năng động và các mối quan hệ mà họ chia sẻ. Và họ chủ yếu làm điều đó bằng cách cho bạn thấy các sự kiện và cuộc trò chuyện có ảnh hưởng từ cuộc sống của họ. Nhưng Máy đánh chữ không có ý tưởng làm thế nào để thực hiện bất kỳ điều gì trong số đó, tiết kiệm cho một số nỗ lực kiếm được một nửa với nhân vật phản diện nói trên.

Một trở ngại bổ sung là hiệu suất của hầu hết các diễn viên. Thông qua sự kết hợp của những thiếu sót của bản thân, hướng đi không mệt mỏi và lối viết kém chất lượng – Ghosh đã làm việc với đồng tác giả Kahaani Suresh Nair – Máy đánh chữ thậm chí còn là một trải nghiệm phụ. Ngoại trừ Purab Kohli (Rock On !!) và Aarnaa Sharma, người đóng vai một cảnh sát thị trấn nhỏ và cô con gái chín tuổi của anh ta, không ai trong số các diễn viên khác đáng nhớ nhất, nhưng đó cũng là vì hai người đó rất nhiều phục vụ tốt hơn bởi các kịch bản mờ nhạt hơn so với phần còn lại.

Máy đánh chữ mở ra vào những năm 1980 Bardez, Goa, khi nó giới thiệu một bí ẩn siêu nhiên gắn liền với một tác giả nổi tiếng tên là Madhav Mathews (Kanwaljit Singh) và cháu gái lớn của ông Jenny. Sau đó, nó nhảy đến ngày hôm nay, khi một Jenny (Palomi Ghosh) trưởng thành di chuyển trở về quê nhà ở quê hương của cô, Bardez Villa, cùng gia đình. Điều này làm tăng tốc các cỗ máy tin đồn của thị trấn bình dị và sự tò mò của Câu lạc bộ ma tự xưng – Sameera Hồi Sam Sam Anand (Sharma), một người thông minh và thông minh, Bunty, Ban Banjee (Palash Kamble), và Saty lờ mờ Cơn lốc Gablu Lần Tandon (Mikhail Gandhi) – khi ngôi nhà mà Jenny & Co. chuyển đến được cho là bị ma ám.

Mặc dù ol ‘Madhav đã chính thức chết vì một cơn đau tim, nhưng huyền thoại địa phương đã đi – và đến lượt mình, những đứa trẻ của Câu lạc bộ Ghost tin rằng – một thứ gì đó độc ác hơn đang hoạt động. Những đứa trẻ nghĩ rằng tất cả đều gắn liền với cuốn sách cuối cùng Madhav đã viết trước khi chết, Ghost of Sultanpore, nói về một thực thể thay đổi hình dạng chuẩn mực. Để xác nhận sự nghi ngờ của mình, họ dự định bắt giữ hồn ma nói tại Bardez Villa, với sự giúp đỡ sẵn sàng của đứa trẻ mới Nick Fernandes (Aaryansh Malviya), đứa trẻ nhỏ của Jenny, cũng là một thợ săn ma Wannabe và một người hâm mộ lớn của anh ta sách của ông nội. Có một số trở ngại, bao gồm cả trường học, cha của Sam, Ravi Anand (Kohli) và Amit Roy (Jisshu Sengupta), một người đàn ông bí ẩn đóng giả làm giáo viên toán.

Ngay sau khi Jenny & Co. bắt đầu sống ở Bardez Villa, người dân của thị trấn nhỏ bắt đầu chết trong hoàn cảnh bí ẩn. Đối với Câu lạc bộ ma, đó là một dấu hiệu họ đang đi đúng hướng, ngay cả khi những người lớn xung quanh họ chế giễu phần lớn lời giải thích của họ. Nhưng khi Ravi bắt đầu các cuộc điều tra của riêng mình về những cái chết, anh nhận ra có nhiều điều hơn thế, một số trong đó đã quay trở lại hàng thập kỷ. Máy đánh chữ hầu hết được thiết lập trong thời đại ngày nay, nhưng nó bao gồm các đoạn hồi tưởng cho hai khoảng thời gian khác nhau – những năm 1950 và 1980 – khi nó tiến triển, mở rộng trên nền tảng của các nhân vật hỗ trợ.

đánh giá máy đánh chữ palomi ghosh Máy đánh chữ

Palomi Ghosh trong vai Jenny trong Máy đánh chữ Tín dụng: Netflix

Phần lớn máy đánh chữ dính vào các quy ước thể loại và cốt truyện được hồi sinh phần lớn, với sự thích thú duy nhất hiện diện trong những khoảnh khắc nhỏ, khi những đứa trẻ không phải đối phó với những sự việc lạ lùng nhưng nhiều thứ dễ hiểu hơn. Đó có thể là muốn nói chuyện với người mẹ đã mất của họ hoặc cố gắng thuyết phục cha mẹ của bạn bè họ không gửi một người trong số họ đến trường nội trú. Điều tốt nhất trong số rất nhiều xuất hiện muộn trong tập thứ hai, vì Câu lạc bộ ma bị buộc phải sáng tạo và tìm cách thoát khỏi trường học sớm. Ghosh đủ thông minh để rút ra từ những bộ phim trộm cắp trong việc thiết kế trình tự, điều này làm cho nó vừa hài hước vừa vui nhộn, thứ gì đó vô cùng thiếu ở nơi khác.

Tất cả các trường hợp hài khác trong Máy đánh chữ là sự giải tỏa truyện tranh rõ ràng, được cung cấp với sự giúp đỡ của các nhân vật với mục đích duy nhất là truyền một chút nhẹ nhàng vào quá trình tố tụng. Nhưng họ không phải là nhân vật duy nhất bị lãng phí Netflix chỉ. Một số nhân vật được kéo vào chỉ đơn giản là để thể hiện sức mạnh và khả năng của nhân vật phản diện con người, trong khi những nhân vật khác dường như tồn tại để cung cấp cho các nhân vật hỗ trợ một cốt truyện không có gì trong 300 phút. Trong khi đó, các nhân vật khác trong đoạn hồi tưởng còn phải chịu số phận tồi tệ hơn, vì các cảnh của họ có cảm giác như họ đã được gỡ bỏ một bộ phim kinh dị truyền hình cáp đêm khuya, hoàn thành với CGI kém, diễn xuất không tự nhiên và điểm số chung chung.

Các lỗi kỹ thuật cũng có thể nhìn thấy trong các phần khác của Máy đánh chữ. Điều đó bao gồm một chút công việc trên màn hình xanh rõ rệt trong tập đầu tiên và một lỗi liên tục một vài tập sau đó, trong đó Jenny cuộn lên cửa sổ xe của cô ấy hai giây sau khi chúng tôi thấy rằng nó đã được cuộn lại hoàn toàn .

Và Máy đánh chữ cũng tin rằng hoàn toàn thiếu nhận thức về bản thân trong thời kỳ hậu hiện đại ngày nay, được thể hiện rõ qua một khoảnh khắc nhỏ khác trong tập cuối. Nó dựa vào một bộ phim hành động, vô tình bị lật đổ bởi Raiders of the Lost Arkvà khéo léo trong Đại úy Marvel. Khi làm như vậy, Máy đánh chữ đi qua như đã lỗi thời.

đánh giá máy đánh chữ chó Máy đánh chữ

Aarnaa Sharma trong vai Sameera Nhật Sam Tiết Anand trong Máy đánh chữ Tín dụng: Palak Bohara / Netflix

Mặc dù thể loại kinh dị tiếp tục tạo ra các cuộc đấu tranh kinh hoàng, nhưng nó đã mở rộng ra ngoài các kỹ thuật trường học cũ của nó trong hơn hai thập kỷ nay và ngày càng mang đến những câu chuyện sâu sắc. Cút ra khám phá phân biệt chủng tộc thông qua tĩnh mạch kinh dị, Một nơi yên tĩnh là về nỗi sợ làm cha mẹ, và gần hơn với loạt phim Netflix của nó, Những điều lạ là một câu chuyện sắp đến tuổi được gói gọn trong một bí ẩn siêu nhiên. Và ngay cả khi Máy đánh chữ có một số thành phần sau này, nó không có linh hồn, sự quyến rũ hay mưu mô.

Cuối cùng, tất cả kết hợp lại để tạo nên giá trị kinh dị không đạt tiêu chuẩn, cố gắng cười nhạo Conjuring mà không nhận ra sự thất bại của chính nó để khiến người xem sợ hãi, hãy để một mình làm điều gì đó nhiều hơn.

Máy đánh chữ là ra ngay bây giờ trên Netflix trên toàn thế giới.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general