Đánh giá máy tính xách tay màn hình kép Asus ZenBook Duo UX481


Asus chưa bao giờ ngại thử nghiệm các yếu tố hình thức. Chúng tôi đã thấy một chuỗi các thiết bị 2 trong 1 loạt, mang tính biểu tượng Loạt padfone, các màn hình kép Taichi, các máy tính để bàn biến áp AIOvà thậm chí cả những người thực sự lai giữa Windows-Android 5 trong 1 Máy biến áp V. Nhiều trong số các thiết kế này đã được huyền ảo và không thực tế, và một số trong số họ như Dự án năm ngoái thậm chí còn chưa xuất hiện trên thị trường. Mặt khác, một số thí nghiệm đã bị mắc kẹt – hãy nhớ rằng đây là công ty tiên phong về netbook. Nếu không có gì khác, những khái niệm vượt trội này tạo ra những showstop rất thú vị tại sự kiện công phu hàng năm của Asus Điện toán chú thích.

Tiết lộ lớn trong năm nay là ZenBook Duo và ZenBook Pro Duo, hai máy tính xách tay tương tự với màn hình phụ lớn ngay bên dưới máy tính chính của chúng. Các mô hình 14 inch và 15 inch này là một phần của lớn hơn thúc đẩy toàn ngành để thử nghiệm với nhiều màn hình, nhưng cho đến nay họ có khả năng thực hiện trơn tru nhất và dường như thực tế nhất chúng tôi đã thấy. Bên cạnh đó, chúng vừa được ra mắt tại Ấn Độ.

Một màn hình thứ hai có thể mang lại bao nhiêu tiện ích cho máy tính xách tay của bạn, và nó thực tế đến mức nào để có một màn hình luôn ở đó? Sự đánh đổi về mặt công thái học, tuổi thọ pin và dễ sử dụng là gì? Dòng ZenBook Duo sẽ viết lại hoàn toàn các quy tắc của thị trường máy tính xách tay, hay đây sẽ chỉ là một đèn flash khác trong chảo? Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét ZenBook Duo UX481FL nhỏ hơn để trả lời tất cả những câu hỏi đó và nhiều câu hỏi khác.

Thiết kế Asus ZenBook Duo UX481

ZenBook Duo UX481 không đặc biệt mỏng, giống như nhiều mẫu cao cấp hiện nay cố gắng, nhưng nó sẽ quay đầu bất kể là gì. Ngay khi mọi người vượt qua sự ngạc nhiên ban đầu về những gì họ đang nhìn, họ sẽ thực hiện một lần. Sau một thời gian rất dài, chúng ta có một cái gì đó khiến mọi người dừng lại và suy nghĩ lại về những gì họ cho rằng một chiếc máy tính xách tay sẽ trông như thế nào và nó nên hoạt động như thế nào.

Kích thước tổng thể của nó là nhỏ đối với một máy tính xách tay 14 inch vì các viền xung quanh hai màn hình tương đối mỏng, và bản lề được thiết kế sao cho nòng súng của nó nằm dưới đế. Điều này đạo cụ sàn thấp hơn lên ở một góc khi nắp được mở. Asus gọi đây là thiết kế ErgoLift, và nó rất có ý nghĩa ở đây, cho bạn cái nhìn rõ hơn về màn hình thấp hơn.

Thật kỳ lạ, Asus đã quyết định bao gồm một giá đỡ gấp dính. Điều này nằm thẳng so với đáy của máy tính xách tay khi không cần thiết, nhưng có thể được gấp lại thành hình tam giác giống như nhiều vỏ máy tính bảng mà chúng ta đã thấy, để cho phép đế của máy tính xách tay được đặt ở một góc thậm chí còn lớn hơn. Công ty nói rằng nó giúp làm mát và làm cho việc gõ thoải mái hơn, nhưng có vẻ như là một suy nghĩ lại – hoặc có lẽ là một giải pháp cuối cùng cho một vấn đề thiết kế không lường trước được. Nó cũng làm cho máy tính xách tay trượt xung quanh trên bàn của chúng tôi khi đóng lại, vì chân cao su đã được nâng lên.

Asus cung cấp máy tính xách tay này chỉ có một màu, màu xanh lục đậm mà nó gọi là Celestial Blue. Nó chắc chắn nổi bật, nhưng không phải là một cách xấu. Nó thực sự khá ít nói mà không nhàm chán, và chúng tôi thích nó. Rất may, không có điểm nhấn vàng sặc sỡ như chúng ta đã thấy trên các mẫu ZenBook trước đó.

asus zenbookduo ux481 openlid ndtv asusZenBook Duo UX481 chỉ có một màu, Celestial Blue

Một cảm ứng ZenBook đặc trưng là mẫu vòng tròn đồng tâm tinh tế trên nắp tỏa ra từ logo Asus, trong trường hợp này là lệch tâm. Hầu hết cơ thể được làm từ kim loại, và mọi thứ đều cảm thấy rất chắc chắn. Nắp không uốn cong hoặc uốn cong nhiều, và bạn có thể đẩy màn hình ra khá xa. Bạn sẽ cần cả hai tay để mở và đóng máy tính xách tay này, vì thiết kế ErgoHinge làm cho toàn bộ đế di chuyển như các nắp đậy.

Cả bàn phím và trackpad đều bị ép vào khoảng trống bên dưới ScreenPad Plus và đây là nhược điểm lớn nhất của ZenBook Duo UX481. Bàn di chuột dọc quá hẹp để sử dụng thoải mái và chúng tôi liên tục thấy ngón tay của mình chạm vào các phím bên trái hoặc viền bên phải. Về chất lượng, chúng tôi thấy rằng nó không đặc biệt chính xác và con trỏ sẽ chao đảo một chút khi chúng tôi cố gắng chọn thứ gì đó hoặc chỉ di chuột. Không cần phải nói, người dùng thuận tay trái sẽ thấy sự sắp xếp này vô cùng khó chịu.

Bàn phím được nén vào khoảng không gian nhiều như trên netbook 10 hoặc 11 inch, và những thứ đó không bao giờ rất tốt. Tương tự, Asus đã phạm một số tội ở đây. Không có khu vực nghỉ tay nào cả, và bàn phím khá cao so với bất kỳ bề mặt nào bạn có máy tính xách tay này đang ngồi, điều này không tạo ra tư thế gõ thoải mái nào cả.

Bạn sẽ phải giữ cho lòng bàn tay của bạn lơ lửng thay vì nghỉ ngơi trên một cái gì đó bởi vì có một đôi môi nhô lên can thiệp vào hàng dưới cùng. Các phím không quá nhỏ, nhưng hơi vuông với nhau. Phím Shift bên phải được đặt ngoài mũi tên Lên, có nghĩa là gõ phím cảm ứng sẽ không còn nữa. Đối với chất lượng bàn phím, bản thân các phím có một chút ủy mị và không thỏa mãn. Về mặt tích cực, có đèn nền màu trắng với ba cài đặt độ sáng.

asus zenbookduo ux481 nâng ndtv asusBản lề ErgoLift (trên cùng) và chân đế gấp bổ sung (phía dưới)

Thông số kỹ thuật và phần mềm Asus ZenBook Duo UX481

Có nhiều tin tức lớn hơn là màn hình thứ hai – đây là máy tính xách tay đầu tiên trong phòng thí nghiệm của chúng tôi có CPU Intel Core thế hệ thứ 10. Đáng buồn thay, đó là một Con chip 14nm Lake Comet Lake ‘, có nghĩa là nó chỉ là một Gen thứ 9 được làm mới nhẹHồ cà phê‘chip, không phải là một trong những 10nm Ice Lake ‘hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy một số cải tiến về thời lượng pin, hiệu suất và tản nhiệt. Con chip được đề cập là Core i7-10510U 15W, có bốn lõi với Hyper-Threading và chạy trong khoảng 1,8 GHz đến 4,9 GHz.

Màn hình chính 14 inch có độ phân giải Full HD 1920×1080. Asus cho biết nó được Pantone xác nhận và được hiệu chỉnh màu từ nhà máy, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra một tông màu hồng ấm có thể là do chúng tôi đã nhận được một đơn vị đánh giá sớm. Bảo hiểm 100% sRGB cũng được hứa hẹn.

Asus gọi màn hình phụ ScreenPad Plus, để đặt nó ngoài Bàn di chuột được tăng cường ScreenPad của năm ngoái các mẫu ZenBook hàng đầu. Màn hình này có độ phân giải 1920×515 và được kích hoạt cảm ứng. Cả hai tấm được cho là có góc nhìn 178 độ.

Để bổ sung cho các khả năng Đồ họa Intel UHD lâu đời của CPU này, có một phần riêng biệt GPU Nvidia GeForce MX250. Bạn nhận được hỗ trợ cho nhanh mới Wi-Fi 6 tiêu chuẩn cũng như Bluetooth 5. Pin có công suất 70Wh và bộ sạc 65W được đóng gói trong hộp.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi đã bị loại bỏ với 16GB RAM và SSD PCIe 1TB và cấu hình này có giá là Rs. 1.09.990 ở Ấn Độ. Nếu điều đó có vẻ như quá mức cần thiết, Asus cũng cung cấp máy tính xách tay này với CPU Core i5-10210U, RAM 8GB và ổ SSD 512 GB, bắt đầu từ R. 89.990.

asus zenbookduo ux481 đa nhiệm ndtv asusScreenPad Plus hoạt động chính xác như một màn hình phụ bên ngoài trong Windows 10

Ở bên trái, có đầu vào nguồn DC, cổng HDMI và cặp cổng USB 3.1 Gen2 (10Gbps) Loại A và Loại-C. Chúng được kết nối với cổng USB 3.1 Gen1 (5Gbps) loại A, ổ cắm kết hợp âm thanh 3,5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD ở bên phải. Đó không phải là nhiều kết nối, nhưng nó đủ để làm việc. Ngoài ra còn có một webcam phía trên màn hình với cảm biến hồng ngoại để nhận dạng khuôn mặt Windows Hello, nhiều micrô được thiết kế cho CortanaAlexavà loa âm thanh nổi bắn xuống cũng như hướng ra ngoài từ hai bên. Tích hợp Alexa là một trong những điểm bán hàng lớn cho máy tính xách tay này, nhưng Asus đã xác nhận với Gadgets 360 rằng nó chưa được triển khai ở Ấn Độ, ít nhất là chưa.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi đã chạy Windows 10 Home với Bản cập nhật tháng 5 năm 2019 hiện tại (v1903). Chúng tôi thường bị kích thích bởi các cửa sổ bật lên McAfee Livesafe lớn, xâm nhập thúc giục chúng tôi đăng ký vào một kế hoạch. Asus cũng bao gồm một số phần mềm của riêng mình. Ứng dụng MyAsus kết hợp một số ứng dụng nhỏ hơn của công ty được sử dụng để làm lộn xộn PC của chúng tôi. Bạn có thể định cấu hình cấu hình màu của màn hình chính và chọn cài đặt tiết kiệm pin, chạy kiểm tra chẩn đoán nhanh, kiểm tra cập nhật phần mềm và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Có một phần AppDeals trong MyAsus với một số ưu đãi khuyến mại và Asus đã làm nổi bật các ứng dụng một cách khôn ngoan có thể tận dụng màn hình thứ hai, bao gồm Overwolf hiển thị số liệu thống kê và để chơi trò chơi onine cạnh tranh, và một số ứng dụng cho sự sáng tạo và năng suất.

asus zenbookduo ux481 hậu phương ndtv asusCả hai màn hình đều có khả năng chống phản chiếu để ngăn chúng can thiệp lẫn nhau

Màn hình Asus ZenBook Duo UX481 ScreenPad Plus

Vì vậy, hãy nói về màn hình thấp hơn. Toàn bộ ý tưởng là bằng cách làm cho nó rộng chính xác như màn hình chính và sử dụng cùng độ phân giải ngang, bạn có thể di chuyển nội dung xung quanh và đa nhiệm một cách dễ dàng mà không cần bận tâm đến việc căn chỉnh và không cần xoay đầu. Các góc độ dẫn đến một chút linh cảm, mặc dù, một số người sẽ thấy có vấn đề.

Asus đã sử dụng một kết cấu mờ cho cả hai màn hình, đặc biệt là để tránh phản xạ, điều này có thể là một vấn đề vì chúng được đặt ở một góc với nhau. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi hai màn hình dường như có nhiệt độ màu khác nhau – màn hình chính có tông màu hồng ấm so với màn hình thấp hơn. Độ sáng cũng phải được điều chỉnh độc lập.

Điều lạ lùng là màn hình thấp hơn nhận diện được cảm ứng, nhưng màn hình chính thì không. Chúng tôi đã mất một thời gian để làm quen với điều này và cuối cùng giải quyết chỉ bằng cách sử dụng trackpad trên cả hai. Mặt khác, thật tuyệt khi Asus bao gồm bút stylus trong hộp với ZenBook Duo UX481, có thể hữu ích cho việc viết nguệch ngoạc, phác thảo, ký hoặc chỉ chạm vào mọi thứ ở một góc thuận tiện hơn. Bạn có thể vô hiệu hóa bàn phím và bàn di chuột bằng các phím tắt Fn để đặt cổ tay bên dưới ScreenPad, nhưng nó không thực sự thoải mái.

Màn hình thấp hơn về cơ bản được Windows 10 công nhận là màn hình thứ hai và bạn đang ở chế độ Màn hình mở rộng. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể kéo và thả các cửa sổ từ màn hình này sang màn hình khác. Điều đó cũng có nghĩa là khi ZenBook Duo UX481 thức dậy sau giấc ngủ, mọi thứ sẽ quay trở lại màn hình chính.

Asus đã đưa ra một cải tiến giao diện người dùng Windows thông minh. Bất cứ khi nào bạn kéo một cửa sổ bằng thanh tiêu đề của nó để di chuyển nó đến bất cứ đâu, một bộ ba mục tiêu sẽ xuất hiện bên cạnh con trỏ của bạn. Bạn có thể thả các cửa sổ vào bất kỳ cửa sổ nào để bật trực tiếp lên màn hình thấp hơn, buộc nó mở rộng cả hai màn hình hoặc thêm một lối tắt vào trình khởi chạy ScreenPad hỗ trợ cảm ứng của Asus (nhiều hơn trong một phút). Ngoài ra, ba thanh xuất hiện ở phía trên màn hình thấp hơn cho phép bạn chụp một cửa sổ chính xác đến một phần ba chiều rộng của nó.

asus zenbookduo ux481 ứng dụng ndtv asusCác ứng dụng riêng của Asus cho phép bạn tận dụng ScreenPad Plus hỗ trợ cảm ứng

Bạn sẽ nhận thấy lớp phủ nút mũi tên bán trong suốt ở cạnh trái của màn hình thấp hơn. Điều này kéo lên một menu mà Asus đã triển khai để quản lý ScreenPad Plus. Bảng điều khiển chính hiển thị các phím tắt nhanh đến các applet như bảng số ảo và bảng nhập chữ viết tay, đây là những cách chu đáo để sử dụng phần cứng. Đây là lý tưởng khi cập cảng để sử dụng một phần ba không gian có sẵn.

Bạn cũng có một thanh trượt độ sáng, theo sau là một vài nút cho Nhóm tác vụ, Trình điều hướng ứng dụng và một vài điều khiển nhanh. Nhóm tác vụ cho phép bạn xác định vị trí và kích thước của nhiều cửa sổ chương trình trên cả hai màn hình và kích hoạt bất kỳ trong số chúng sẽ khởi chạy các chương trình đó và đưa chúng vào vị trí. Có bốn trong số các vị trí Nhóm tác vụ này và tính năng này hoạt động đủ tốt. App Navigator là một loại trình quản lý tác vụ hiển thị tất cả các ứng dụng đang mở. Quick Key là bảng điều khiển cho phép bạn biến các tổ hợp phím tắt thành các nút có thể gõ được với các nhãn rõ ràng. Bạn có thể tạo các phím tắt của riêng bạn và xác định nhiều trang của chúng. Mỗi trang sau đó có thể được liên kết với một chương trình cụ thể để các phím tắt phù hợp theo ngữ cảnh xuất hiện khi cần.

Asus đã quảng cáo ScreenPad Plus như một bề mặt điều khiển và mặc dù có rất nhiều cách thực hiện như vậy, chúng ta có thể thấy nó có thể hữu ích như thế nào. Bạn có thể làm việc trên toàn màn hình ảnh hoặc video trong khi có nhiều bảng công cụ và hộp bật lên ở bảng dưới hoặc bạn có thể sử dụng nó để hiển thị tài liệu tham khảo trong khi làm việc trên tài liệu. Bạn có thể nhìn thấy các điều khiển của trình phát nhạc và không quá mất tập trung và bạn cũng có thể sử dụng nó trong khi chơi game để hiển thị số liệu thống kê hoặc bản đồ.

Nói tóm lại, bất cứ điều gì bạn có thể làm trên màn hình phụ, bạn có thể làm trên ScreenPlad Plus. Một số chương trình được thiết kế để khai thác điều này và những chương trình khác vẫn có thể có lợi vì bạn có thể đa nhiệm dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể kéo dài một cửa sổ để hiển thị trên cả hai màn hình nếu điều đó giúp bạn theo bất kỳ cách nào. Một điều cần lưu ý là khi bạn chụp ảnh màn hình, nội dung của cả hai màn hình sẽ được chụp trong một hình ảnh liền kề.

asus zenbookduo ux481 trackpad ndtv asusBố cục bàn phím bị xâm phạm và trackpad dọc không thoải mái khi sử dụng

Hiệu năng Asus ZenBook Duo UX481

Về mặt công thái học, chúng tôi không gặp vấn đề gì với hiệu suất của ZenBook Duo UX481. Chúng tôi thấy rằng Windows 10 rất linh hoạt và không có sự chậm chạp nào ngay cả khi truyền phát video với một số chương trình đang chạy trong nền và hàng tá các tab trình duyệt khác mở. Máy tính xách tay này cũng nhanh chóng thoát khỏi giấc ngủ, nhưng phải mất thêm một hoặc hai giây để ScreenPad Plus trở nên sống động. Số lượng lớn bộ nhớ RAM và PCIe chắc chắn là chìa khóa cho hiệu năng tốt và CPU Intel Core thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới cũng không thể bị tổn thương.

Một lợi thế của việc có bàn phím cho đến nay là nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt khi máy tính xách tay đang sử dụng, trong khi ScreenPad Plus rất ấm. Tiếng ồn của quạt nói chung cũng được kiểm soát tốt và chúng tôi chỉ thực sự nghe thấy bất cứ điều gì khi chạy các tiêu chuẩn chơi game nặng nhất của chúng tôi.

Như chúng tôi đã nói trước đó, chúng tôi đã tìm thấy tông màu ấm trên màn hình chính, đây có thể là vấn đề riêng biệt với đơn vị đánh giá của chúng tôi và chúng tôi hài lòng sau khi điều chỉnh nhiệt độ màu bằng tay bằng tính năng điều chỉnh Asus Glam. Khác với vấn đề này, màn hình vẫn ổn cho công việc năng suất cũng như giải trí. Góc nhìn là tốt và chúng tôi luôn thích một bảng điều khiển không phản chiếu. Bản lề ErgoLift của ZenBook Duo UX481 cho phép loa có nhiều chỗ để thở hơn. Âm thanh khá to và mở rộng, nhưng nó bị biến dạng khá tệ ở mức âm lượng đầy đủ.

PCMark 10 đã trả về điểm số 4.072 và 3.618 trong các lần chạy tiêu chuẩn và mở rộng. Cinebench R20 cho thấy điểm số lõi đơn là 367 và điểm số đa lõi là 1.449. Chúng tôi đã sử dụng CrystalDiskMark để kiểm tra cách thức hoạt động của SSD và đo tốc độ đọc và ghi tuần tự tuyệt vời là 3499,8 MBps và 2385,9 MBps, cùng với tốc độ ngẫu nhiên lần lượt là 754,6 MBps và 337,6 MBps.

Điểm chuẩn khối lượng công việc Blender 3D không hoàn thành, nhưng POVRay đã chạy kết xuất của nó sau 3 phút 35 giây và điểm chuẩn của Corona mất 5 phút, 50 giây là cả hai điểm số khá. Trong các thử nghiệm trong thế giới thực của chúng tôi, chúng tôi có thể nén một thư mục các loại tệp 3,24GB trong 3 phút 49 giây, trong khi tệp AVI 1,3 GB mất 1 phút, 39 giây để được chuyển mã thành H.265.

Thử nghiệm Time Spy của 3DMark đã đăng số điểm 1.013 và thử nghiệm Fire Strike Extreme quản lý 1.357. Đây thực sự không phải là một máy tính xách tay chơi game và ngay cả GPU Nvidia GeForce MX250 rời rạc cũng không đủ cho đồ họa 3D, vì vậy chúng tôi không mong đợi kết quả tuyệt vời trong các trò chơi. Chúng tôi đã thử Shadow of the Tomb Raider ở độ phân giải 1920×1080 với giá trị đặt trước cao và trung bình chỉ đạt 12fps. Điều đó đã tăng lên 20 khung hình / giây ở 1280×720 bằng cách sử dụng cài đặt trước Trung bình. Mọi thứ đều giống nhau ở Far Cry 5, cho chúng ta trung bình 16fps và 34fps trong cùng điều kiện.

Chúng tôi không mong đợi thời lượng pin tốt, xem xét kích thước của ScreenPad Plus, nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Thử nghiệm xả pin mạnh Eater Pro của chúng tôi đã diễn ra trong 3 giờ 30 phút, tốt hơn rất nhiều so với nhiều máy tính xách tay có thể quản lý. Với việc sử dụng trong thế giới thực bao gồm nhiều luồng video và trình duyệt Web, chúng tôi đã có gần tám giờ cho một lần sạc. ScreenPad Plus đã hoạt động toàn bộ thời gian, được đặt ở độ sáng 50 phần trăm.

asus zenbookduo ux481 asus ndtvjpg thấp hơnNhững lợi ích của ScreenPad Plus vượt trội hơn so với các lỗ hổng công thái học trên máy tính xách tay này

Bản án

Vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy bất kỳ sử dụng cho màn hình phụ? Thật ra, chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã sử dụng nó cho tài liệu tham khảo khi chúng tôi đang gõ, và thấy nó khá thuận tiện. Chúng tôi thích mở cửa sổ Windows Explorer và tiện dụng mọi lúc. Theo thời gian, chúng ta có thể dễ dàng thấy mình để các ứng dụng email và nhắn tin của mình mở trên ScreenPad để cập nhật nhanh trong khi chúng ta hoàn thành công việc trên màn hình chính. Chúng tôi hy vọng rằng nếu khái niệm này bắt kịp, các nhà sản xuất phần mềm sẽ bắt đầu thiết kế các ứng dụng tận dụng màn hình thứ hai ở vị trí này.

Một số chức năng này có thể đạt được bằng tính năng máy tính để bàn ảo tích hợp của Windows 10. Ngoài ra còn có khả năng mua một màn hình nhỏ cầm tay bên ngoài, chẳng hạn như ZenScreen của riêng Asus, mặc dù tất nhiên điều đó sẽ không thuận tiện hoặc di động. Vì vậy, điều đó dẫn chúng ta đến câu hỏi, liệu ScreenPad Plus có xứng đáng với sự đánh đổi công thái học không?

Đáng buồn thay, câu trả lời cho câu hỏi đó là không. Bàn phím và trackpad quá khó xử và không thoải mái. Chúng tôi đã có một thời gian rất khó khăn để hoàn thành công việc cơ bản và năng suất của chúng tôi không tăng. Chúng tôi đã phải ngăn ZenBook Duo UX481 đi ngủ để các cửa sổ giữ nguyên vị trí. Không thể chạm vào một trong hai màn hình cũng thật bực bội.

15 inch lớn hơn ZenBook Pro Duo UX581 Mô hình có không gian để bố trí bàn phím tốt hơn và với độ phân giải 4K cũng như hỗ trợ cảm ứng đầy đủ trên cả hai màn hình, có vẻ như sẽ công bằng hơn cho khái niệm này. Với bàn phím và chuột ngoài, bạn có thể có cho mình một máy trạm di động mạnh mẽ, linh hoạt. ZenBook Duo UX481 nhỏ hơn chỉ cảm thấy như bị bỏ quá nhiều vào không gian quá nhỏ.

Tuy nhiên, với những gì chúng ta đã thấy từ đầu năm đến nay, chiếc máy tính xách tay này có thể là ví dụ đầu tiên về nhiều khái niệm và thiết kế tương tự từ nhiều nhà sản xuất. Sự đổi mới như thế này là điều tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên, và với sự tích hợp phần cứng và phần mềm chặt chẽ hơn, chúng ta có thể thấy rất nhiều trường hợp sử dụng xuất hiện xung quanh màn hình phụ. Cuối cùng, nếu không có điều gì quan trọng với bạn và bạn chỉ muốn một chiếc máy tính xách tay đẹp mắt mà mọi người sẽ muốn xem và chơi cùng thì thực sự không có gì khác như ZenBook Duo ngay bây giờ.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general