Đánh giá OnePlus TV Q1 Pro


Khi OnePlus xuất hiện trên thị trường vài năm trước, không ai hoàn toàn biết những gì mong đợi từ trang phục nhỏ của Trung Quốc này. Nó đã tăng lên đến một vị trí thống trị trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp của Ấn Độ, đánh bại những người như Apple và Samsung trong quá trình này. Bước tiếp theo cho công ty đang phát triển nhanh chóng này là gì? Ti vi, tất nhiên.

Mặc du Điện thoại thông minh của OnePlus không còn có giá cả phải chăng như trước đây, chúng vẫn thường có lợi thế về giá cả và thông số kỹ thuật khác biệt so với đối thủ, giúp bán hàng của họ. OnePlus hiện muốn làm điều tương tự với TV, theo các thương hiệu như XiaomiMotorola ra mắt TV ở Ấn Độ. OnePlus TV đã được thảo luận và mổ xẻ trong các rò rỉ và trêu ghẹo trong nhiều tuần nay, nhưng hôm nay chúng tôi có sản phẩm cuối cùng được xem xét: OnePlus TV Q1 Pro.

Có giá là Rs. 99.900 chiếc OnePlus TV Q1 Pro đắt hơn trong số hai mẫu TV được OnePlus ra mắt, chiếc còn lại là R. 69.900 TV OnePlus Q1. Phiên bản Pro có rất nhiều thứ, bao gồm màn hình QLED độ phân giải 4K 55 inch, kết nối thông minh và một soundbar cơ giới độc đáo được tích hợp trong chính TV. Chúng tôi xem xét OnePlus TV Q1 Pro mới để xem liệu nó có thể cạnh tranh với các sản phẩm của Samsung và Sony trong không gian cao cấp ở Ấn Độ hay không.

logo oneplus q1 pro logo OnePlus TV

Thông số kỹ thuật và thiết kế của OnePlus TV Q1 Pro

Tương tự như điện thoại OnePlus, rất nhiều sự chú ý dường như đã đổ dồn vào thiết kế của OnePlus TV Q1 Pro, khiến đây là một chiếc TV nổi bật hơn đáng kể so với hầu hết các tùy chọn trong phân khúc giá trung bình và cao cấp. Bảng điều khiển 4K 55 inch có viền mỏng xung quanh và logo OnePlus nhỏ, kín đáo ở giữa viền dưới.

Mặt sau của TV OnePlus có lớp hoàn thiện bằng sợi carbon, rất phù hợp nếu bạn sử dụng giá để bàn và đặt TV này ở nơi có thể nhìn thấy phía sau.

Mặc dù chúng tôi đã gắn thiết bị đánh giá TV OnePlus treo tường, người dùng có tùy chọn sử dụng giá đỡ bảng đi kèm, không giống như hầu hết các thiết bị khác mà chúng tôi đã thấy. ‘Cột sống ‘của chân đế là một thanh dài gắn vào TV ở hai điểm – một ở giữa và một ở giữa. Kích thước của các điểm đính kèm này không truyền cảm hứng cho sự tự tin về độ bền của chúng, nhưng rõ ràng không có cách nào để nói chúng sẽ biến thành cách này hay cách khác.

Chân đế trông có vẻ tốt, và là một cách tiếp cận khác với thiết kế TV điển hình. Tuy nhiên, chúng tôi đã cảm thấy rằng nó phần nào làm chúng tôi mất tập trung khỏi màn hình, đây là phần quan trọng nhất của bất kỳ TV nào. Vì có một khoảng trống giữa cột sống và TV, bạn sẽ cần một bàn đủ sâu để đặt TV một cách an toàn, mặc dù chân đế không có dấu chân rất lớn. .

TV khá mỏng và chỉ có một mô-đun cho các cổng, nằm nghiêng sang bên phải của TV. Mô-đun này có nắp từ tính với một lỗ nhỏ cho dây nguồn và có thể có một cáp (chẳng hạn như cáp HDMI), nhưng tùy thuộc vào số lượng cáp và thiết bị bạn đã kết nối với TV này, nắp này có thể phải tránh xa, như trường hợp của chúng tôi Có bốn cổng HDMI, hai cổng USB, cổng Ethernet, cổng Toslink cho âm thanh quang kỹ thuật số và ổ cắm AV-in duy nhất có thể được sử dụng với một bộ chuyển đổi đi kèm để kết nối với các thiết bị không phải HDMI cũ.

oneplus tv q1 pro stand stand OnePlus TV

Một điều về OnePlus TV Q1 Pro chắc chắn nổi bật và làm cho nó khác biệt với hầu hết các tùy chọn trong danh mục giá của nó – soundbar cơ giới. Đây cũng là điểm khác biệt duy nhất giữa OnePlus TV Q1 và Q1 Pro. Soundbar có tám loa bắn phía trước – hai loa trầm, bốn trình điều khiển toàn dải và hai loa tweeter – tạo ra tổng công suất âm thanh là 50W. Khi TV tắt hoặc ở chế độ chờ, soundbar vẫn nằm trong lớp vỏ bọc vải ở phía sau TV. Khi được bật, soundbar cuộn về phía trước và kéo dài ra bên dưới màn hình.

Toàn bộ chuyển động là im lặng và khá ấn tượng để nhìn vào, với đèn trong soundbar thu hút sự chú ý của bạn vào chuyển động cơ giới. Điều này thêm một chút tinh tế và phong cách mà chúng tôi khá thích về OnePlus TV Q1 Pro. Nếu bạn không muốn điều đó hoặc lo lắng về việc hao mòn mô-tơ, bạn có thể chọn để thanh âm thanh được kéo dài vĩnh viễn, thông qua cài đặt của OnePlus TV. Không thể điều chỉnh cài đặt ánh sáng và đáng để chỉ ra rằng soundbar khiến TV phát ra nhiều hơn một chút so với thông thường khi gắn trên tường.

OnePlus TV có màn hình QLED 55 inch với độ phân giải 3840×2160 pixel. Bảng điều khiển này có tính năng làm mờ cục bộ để có mức độ màu đen tốt hơn, nhưng số lượng vùng mờ chưa được chỉ định – mặc dù nó dường như là một con số khá. TV hỗ trợ HDR lên đến định dạng Dolby Vision, cũng như độ phân giải 4K, trên cả bốn cổng HDMI.

OnePlus TV Q1 Pro từ xa và các tính năng

Một số nhà sản xuất TV đã rất phiêu lưu với ý tưởng về điều khiển từ xa, nhưng OnePlus đưa mọi thứ đi xa hơn. Minimalism dường như là chủ đề ở đây, và điều khiển từ xa được thừa nhận gây chú ý trong thiết kế và hình thức của nó, làm cho nó rất giống với điều khiển từ xa của thiết bị phát trực tuyến Apple TV. Các đơn vị kim loại là trơn, nhỏ gọn, và rất đẹp, và nó cũng cảm thấy tuyệt vời. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin tích hợp và có thể được sạc lại qua cổng USB Type-C. Mặc dù chúng tôi không thể kiểm tra thời lượng pin của điều khiển từ xa, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ chạy trong một vài tuần giữa các lần sạc, nếu không lâu hơn.

Điều khiển từ xa chỉ có một vài nút bấm, loại bỏ rất nhiều tùy chọn mà bạn nghĩ là cần thiết. Giống như điều khiển từ xa của Apple TV, không có nút nguồn chuyên dụng – nút OnePlus phục vụ nhiều chức năng, bao gồm cả điều khiển nguồn. Có một phím D để điều hướng, nút home và back, nút Google Assistant cho lệnh thoại và truy vấn chung, nút tùy chọn và phím nóng Amazon Prime Video. Các nút điều chỉnh âm lượng ở dạng một rocker ở phía bên phải của điều khiển từ xa, và mặc dù lúc đầu cảm thấy hơi lạ, chúng tôi đã quen với nó sớm.

oneplus tv q1 pro xem lại từ xa OnePlus TV

Khi TV tắt, nút OnePlus sẽ bật nó bằng một lần nhấn ngắn và khi bật, nhấn lâu sẽ hiển thị menu nguồn. Bạn có thể để TV OnePlus chạy bộ hẹn giờ 15 giây và đặt TV ở chế độ ngủ (giống như chế độ chờ trên hầu hết các TV), tắt nguồn hoàn toàn hoặc khởi động lại như với điện thoại thông minh. Chúng tôi chắc chắn đã bỏ lỡ việc có một nút chuyên dụng để chuyển đổi giữa các thiết bị nguồn (TV bắt đầu tắt theo mặc định trên màn hình chính của Android TV) và nút tắt tiếng để nhanh chóng tắt âm thanh.

Tất cả những điều này mang lại cho chúng tôi ấn tượng rằng OnePlus muốn mang những triết lý thiết kế và phần mềm điện thoại thông minh hiện có lên TV. Tương tác với OnePlus TV thực sự giống như điện thoại thông minh. Đây là một triển khai thú vị, nhưng có lẽ quá tối giản và sẽ đòi hỏi rất nhiều hoạt động. Điều này sẽ bao gồm vị trí nút, sử dụng phần mềm để kiểm soát những thứ lẽ ra có thể thông qua điều khiển từ xa và thậm chí có thể phụ thuộc rất nhiều vào Google Assistant để đi lại.

OnePlus TV có Chromecast tích hợp như hầu hết các TV Android khác và sử dụng cái mà công ty gọi là Ma thuật màu Gamma bộ xử lý để xử lý ảnh. Điều thú vị là, mặt trên của tivi có nắp bật ra để lộ cổng USB Type-C. Mục đích của cổng này không được chỉ định, nhưng nó có thể được sử dụng cho webcam hoặc một số phụ kiện đính kèm khác trong tương lai.

TV cũng hỗ trợ HDMI CEC, cho phép sử dụng điều khiển từ xa OnePlus để điều khiển các thiết bị HDMI như đầu phát Blu-Ray và các luồng phát trực tuyến như Amazon Fire TV Stick 4Kvà chức năng hoạt động tốt với Fire TV Stick trong quá trình đánh giá của chúng tôi.

Phần mềm, giao diện OnePlus TV Q1 Pro và ứng dụng OnePlus Connect

Một số tin đồn ban đầu cho rằng OnePlus TV sẽ có chương trình cơ sở tùy chỉnh riêng được xây dựng trên Android TV, nhưng sản phẩm cuối cùng không hoàn toàn như chúng ta mong đợi. OnePlus TV chạy trên Android TV, nhưng có các tùy chỉnh phần mềm nhỏ, bao gồmOxygenPlay (dịch vụ quản lý nội dung của OnePlus) và tích hợp điện thoại thông minh thông qua ứng dụng OnePlus Connect.

Những gì chúng tôi kết thúc không hoàn toàn giống với phiên bản Android TV mà chúng tôi đã trải nghiệm gần đây trên Sony A9G, mặc dù nó khá gần với điều đó và trải nghiệm cốt lõi là quen thuộc. Sự khác biệt là nhỏ và hầu hết được nhìn thấy trên màn hình chính và trong Cửa hàng Google Play. Hầu hết các ứng dụng phổ biến đều có sẵn, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến, ứng dụng truyền thông xã hội và trò chơi.

oneplus tv q1 pro xem lại giao diện Android TV

Các ứng dụng được hỗ trợ, bao gồm YouTube, Amazon Prime Video và Hotstar, là các phiên bản điển hình có sẵn cho TV thông minh và tất cả chúng đều hỗ trợ truyền phát nội dung ở độ phân giải lên tới 4K cùng với HDR và ​​Dolby Vision (nếu có). Đáng chú ý, Netflix chưa được hỗ trợ, nhưng OnePlus đã làm rõ rằng điều này đang hoạt động và ứng dụng Netflix sẽ đến với OnePlus TV trong vài tháng tới. Các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau của Ấn Độ có sẵn các ứng dụng chuyên dụng, với một số, bao gồm Zee5 và Hotstar, được cài đặt sẵn.

OxygenPlay là sự bổ sung lớn nhất cho giao diện. Điều này đặt một loạt nội dung được quản lý từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến trên màn hình chính và cho phép bạn truy cập dễ dàng thông qua điều khiển từ xa. Dịch vụ này hiện có nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau từ Hungama Play, Zee5 và Eros Now.

Chúng tôi thấy rằng trong khi chúng tôi cần đăng ký Zee5 và Eros Now đang hoạt động và phải đăng nhập vào ứng dụng tương ứng để nội dung của họ hoạt động, Hungama Chơi làm việc trực tiếp thông qua OxygenPlay. Điều này rất hữu ích, mang đến cho OnePlus TV Q1 Pro một thư viện nội dung phát trực tuyến sẵn sàng mà không cần đăng ký. Các nội dung có sẵn là tốt, với một bộ sưu tập tốt các bộ phim và chương trình trên nhiều thể loại.

Khi không được sử dụng trong một thời gian, OnePlus TV sẽ kích hoạt trình bảo vệ màn hình của nó, theo mặc định là một bộ sưu tập ‘Chụp trên ảnh của OnePlus, cùng với màn hình hiển thị thời gian và thời tiết. Trình bảo vệ màn hình này có thể được tùy chỉnh và chúng tôi thích có những hình ảnh dễ chịu bật lên khi TV không hoạt động.

Đôi khi chúng tôi đã thấy phần mềm có chút lỗi và nó chắc chắn không phù hợp với sự cường điệu và kỳ vọng mà OnePlus đã tạo ra. Một ví dụ về điều này là không thể nhớ chế độ hình ảnh được sử dụng trước đó khi TV được đặt thành Dolby Vision, sử dụng các cài đặt hình ảnh đặc biệt của riêng nó. Chuyển về thường sẽ thay đổi chế độ hình ảnh thành chế độ chúng tôi không muốn, thêm các bước không cần thiết vào quá trình khôi phục cài đặt trước đó.

oneplus tv q1 pro xem lại từ xa OnePlus TV

OnePlus đã quảng cáo tích hợp TV-điện thoại thông minh của mình trong quá trình tích hợp cho ra mắt TV OnePlus và một trong những tính năng này là ứng dụng OnePlus Connect. Chúng tôi đã được cung cấp ứng dụng dưới dạng tệp APK để đánh giá, trước khi phát hành chính thức và chúng tôi đã cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh Android. Ứng dụng này có một loạt các tính năng có thể được sử dụng với TV, nhưng yêu cầu cả điện thoại thông minh và TV phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình làm điều khiển từ xa cho OnePlus TV, nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng và cũng có thể duyệt qua nội dung trên OxygenPlay. Chúng tôi cũng thích tính năng truyền cục bộ, có thể truyền nhanh các tập tin video trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Nó hoạt động tốt đối với các clip ngắn, nhưng chúng tôi đã gặp phải sự cố kết nối khi cố gắng truyền phát các clip dài hơn.

Một tính năng khác được OnePlus giới thiệu là TypeSync, cho phép bạn nhập văn bản trên TV thông qua điện thoại thông minh được kết nối thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể sử dụng tính năng TypeSync và phải sử dụng điều khiển từ xa để nhập văn bản trên TV trong quá trình xem xét. Một số vấn đề này có thể là do thực tế là chúng tôi đã sử dụng phiên bản ứng dụng chưa được phát hành để xem xét; và bản phát hành của người tiêu dùng có thể khiến những kink này bị loại bỏ.

Hiệu suất OnePlus TV Q1 Pro

Mặc dù cá nhân chúng tôi thích màn hình OLED cho mức độ màu đen vượt trội mà họ có thể đạt được, màn hình QLED có những lợi thế riêng. QLED, hay Quantum-Dot LED, là công nghệ màn hình được phát triển và quảng bá chủ yếu bởi Samsung. Chúng tôi không thất vọng với lựa chọn này cho OnePlus TV và khá thích gói tổng thể, từ thông số kỹ thuật và tính năng đến chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Chúng tôi đã thử nghiệm OnePlus TV Q1 Pro với nhiều nội dung bao gồm truyền phát video qua các độ phân giải phổ biến và định dạng HDR, cũng như các tệp thử nghiệm của riêng chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng giao diện thông minh của TV cũng như Amazon Fire TV Stick 4K để truyền phát nội dung từ Netflix trong Dolby Vision HDR. Khi chúng tôi bật TV lần đầu tiên, chúng tôi thấy điều chỉnh màu sắc và hình ảnh của nó bị tắt, nhưng chúng tôi đã có thể khắc phục điều này bằng một số điều chỉnh cẩn thận của cài đặt, mặc dù chúng tôi không chắc liệu hầu hết mọi người có thể làm điều này hay không.

oneplus tv q1 pro review tầm nhìn cá heo OnePlus TV

Như chúng tôi luôn làm với một TV hàng đầu mới, chúng tôi đã bắt đầu với Hành tinh của chúng tôi trên Netflix, phát trực tuyến ở độ phân giải 4K với Dolby Vision. Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là một số cài đặt hình ảnh của TV bị khóa khi phát nội dung Dolby Vision, nhưng đây không phải là điều xấu vì điều chỉnh được hướng đến độ chính xác và độ sắc nét của màu sắc. Chương trình trông hoàn toàn rực rỡ, với màu sắc tự nhiên, độ sáng cực đại cao, độ tương phản tốt và chi tiết tuyệt vời nhờ sử dụng bảng điều khiển QLED. Trong những cảnh được chiếu sáng mạnh mẽ nhất, TV vẫn rất sáng, nhưng thật thú vị khi xem.

Tất nhiên, nội dung của Dolby Vision là hướng đến việc mang đến những sản phẩm tốt nhất trong bất kỳ TV nào, nhưng chúng tôi đã rất ấn tượng với hiệu suất của OnePlus TV Q1 Pro. Hiệu suất tương tự với nội dung HDR10, bao gồm các chương trình trên Amazon Prime Video như Hanna và The Grand Tour. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận thấy rằng màu sắc đôi khi bị phơi sáng quá mức với nội dung HDR10 trong một số cảnh. OnePlus nói rằng đây là một lỗi trong phần mềm ban đầu của nó và đã có một bản sửa lỗi.

Nội dung 4K thông thường, bao gồm Trò chơi thiêng liêng và nhiều tập tin thử nghiệm của chúng tôi, cũng có vẻ tốt. Màu sắc ở đây trông khá tốt, nhưng dường như có phần bị đảo lộn và hơi quá so với Dolby Vision và thậm chí cả HDR10. Tuy nhiên, chúng tôi thích hiệu suất hình ảnh của TV OnePlus về màu sắc và độ sắc nét, đặc biệt là khi so sánh với các mẫu LED 4K giá cả phải chăng hơn.

oneplus tv q1 pro xem lại địa phương OnePlus TV

Mức độ màu đen, trong khi không hoàn toàn giống như trên TV OLED tốt như Sony A9G, đã khá tốt. Tính năng làm mờ cục bộ – được bật theo mặc định – tạo ra sự khác biệt đáng kể ở đây, cải thiện mức độ màu đen mà không bị nở rất rõ (hiệu ứng phát sáng từ đèn nền có thể nhìn thấy ở một số phần của màn hình). Số lượng lớn các vùng mờ cục bộ có nghĩa là các vấn đề nở hoa và màu sắc được giữ ở mức tối thiểu, giúp hiệu suất của nó.

Chúng tôi đã xem tập San Junipero nổi tiếng của Gương màu đen, và đã có thể nhận thấy một chút nở hoa. Tuy nhiên, nó không gây mất tập trung như trên TV LG SM9000, và đã đủ dễ dàng để loại bỏ. Tắt mờ cục bộ đã từng cải thiện một chút mức độ với chi phí của hình ảnh là một chút ít sáng tổng thể. Chúng tôi cảm thấy rằng giữ cho độ mờ cục bộ ở mức ‘Thấp’ đạt được sự cân bằng tốt nhất của mức độ màu đen tốt và sự phân tâm tối thiểu.

Chúng tôi đã nhận thấy các vấn đề trong các cảnh với chuyển động nhanh, dường như không biến mất ngay cả khi tất cả các cài đặt xử lý hậu kỳ bị tắt. Cụ thể, chúng tôi nhận thấy một số lượng lớn các đồ tạo tác do nội suy chuyển động trong các cảnh có chuyển động nhanh; cảnh hành động hoặc chảo máy ảnh nhanh đã phơi bày vấn đề này trong TV.

Đặt vật phẩm sang một bên, bản thân chuyển động rất mượt mà, thường có thể là một điều tốt, nhưng không có cách nào để giảm làm mịn hoặc cho phép một chút mờ chuyển động trong trường hợp bạn thích nó. Đương nhiên, nội dung như phim và một số chương trình truyền hình cần yếu tố làm mờ chuyển động đã bị ảnh hưởng đôi chút về chất lượng hình ảnh do các vấn đề được đề cập trước đây với các vật phẩm hiển thị.

oneplus tv q1 pro review 4k OnePlus TV

Độ sắc nét là tốt trên các định dạng, nhưng chuyển động nhanh một lần nữa đưa ra các vấn đề tương tự. Với chuyển động chậm hơn, chúng tôi thích cách TV làm sắc nét hình ảnh, với độ sắc nét dễ chịu, dễ chịu tương tự như Sony A9GSony X95G TV mà chúng tôi gần đây đã xem xét.

Sau đó, chúng tôi đã chuyển sang nội dung full-HD và HD, xem các chương trình như Công viên và Giải trí và Workin ‘Moms, cũng như các video khác nhau trên YouTube. Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh với nội dung full HD, với OnePlus TV Q1 Pro đang làm rất tốt với tính năng nâng cấp để cung cấp hiệu suất hình ảnh gần ngang với nội dung 4K gốc.

Nội dung độ nét tiêu chuẩn giảm một chút về chất lượng, với rất nhiều điểm ảnh có thể nhìn thấy và các cạnh mờ. OnePlus dĩ nhiên thích tiếp thị cho những người dùng am hiểu công nghệ, những người không thích xem nhiều nội dung độ nét tiêu chuẩn, nhưng video cũ thỉnh thoảng trên YouTube hoặc thậm chí các kênh TV ở độ phân giải SD không dễ chịu lắm OnePlus TV như chúng ta đã thích.

Nhờ có soundbar, OnePlus TV Q1 Pro là một trong những TV có âm thanh tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng trong một thời gian. Thiết kế bắn trước, nhiều trình điều khiển và âm lượng lớn làm cho điều này trở thành một giải pháp âm thanh tốt, với Q1 Pro chủ yếu phủ nhận mọi nhu cầu về một hệ thống âm thanh hoặc loa chuyên dụng. Chúng tôi cảm thấy một số lượng khá lớn cho âm trầm và độ sắc nét ở âm cao, và rất ấn tượng với âm thanh sạch và được điều chỉnh tốt.

Chúng tôi đã cố gắng Dolby Atmos trên OnePlus TV Q1 Pro, sử dụng một trong các clip demo của chúng tôi – tệp lấy mẫu Dolby Atmos do chính Dolby Lab Laboratory tạo ra. Chất lượng âm thanh rất ấn tượng và chúng tôi có thể phát hiện sự điều chỉnh hướng thích hợp trong âm thanh, cùng với cảm giác chân thực và tự nhiên mà chúng tôi chưa từng nghe từ bất kỳ TV nào khác. Không có nhiều nội dung Dolby Atmos có sẵn và chúng tôi chủ yếu dựa vào điều chỉnh kênh Dolby 5.1 tiêu chuẩn thường được sử dụng bởi các dịch vụ truyền phát chính. Điều này nghe có vẻ khá tốt là tốt.

oneplus tv q1 pro xem lại misc OnePlus TV

Bản án

Theo quan điểm của chúng tôi, OnePlus TV Q1 Pro là một nỗ lực mạo hiểm đầu tiên mang lại nhiều điều đúng đắn. Chúng tôi thích chất lượng hình ảnh, yêu thích chất lượng âm thanh và tìm thấy đủ trong phần mềm để làm cho chiếc TV này nổi bật. Đây là một sản phẩm táo bạo cố gắng thay đổi cách TV hoạt động theo những cách nhỏ nhưng quan trọng. Có một số vấn đề ở đây – bao gồm một điều khiển từ xa quá tối giản, phần mềm lỗi và chất lượng hình ảnh đòi hỏi nhiều điều chỉnh để bắt đầu và vẫn không hoàn hảo – nhưng đối với hầu hết đây là một sản phẩm hoạt động tốt.

Có lẽ vấn đề lớn nhất với TV này là giá cả của nó. OnePlus có thể nổi tiếng trong không gian điện thoại thông minh và khách hàng có thể bị thuyết phục chi số tiền lớn cho điện thoại của mình, nhưng chúng tôi không chắc liệu OnePlus có thể mang thiện chí đó đến không gian TV hay không. Những người mua mong muốn chi nhiều tiền cho TV có lẽ sẽ có xu hướng đi với các thương hiệu có uy tín hơn như Sony, Samsung và LG, thay vì cơ hội mua sản phẩm thế hệ đầu tiên từ một công ty nhỏ hơn nhiều. Đó là một chiếc TV tốt với giá tiền, nhưng việc thuyết phục người mua này có thể khó khăn.

Đánh giá OnePlus TV Q1 Pro một cách khách quan, chúng tôi thích những gì được cung cấp. Gói tổng thể có thể bao gồm rất nhiều tính năng và cường điệu về một chiếc TV hoạt động như điện thoại thông minh (không phải lúc nào cũng tốt), nhưng OnePlus TV Q1 Pro là một chiếc tivi chúng tôi rất thích sống, và bạn cũng vậy nếu bạn Đang xem xét một lựa chọn trung bình, cao cấp.

Giá bán: R. 99.900

OnePlus TV Q1 Pro có phải là ‘Kẻ giết người hàng đầu’ của TV không? Chúng tôi đã thảo luận về điều này trên Quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Podcast của Apple hoặc là RSS, tải tậphoặc chỉ cần nhấn nút chơi bên dưới.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general