Đánh giá Phiên bản OnePlus 7T Pro McLaren

OnePlus thống trị sự chú ý của những người đam mê điện thoại thông minh và truyền hình trong suốt tháng 9 và tháng 10, tung ra một số sản phẩm mới trên cả hai phân khúc. Sự kiện thứ hai trong hai sự kiện ra mắt lớn tập trung vào OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T Pro McLaren Edition. Sau này là phiên bản mới nhất trong một loạt các thiết bị phiên bản đặc biệt bắt đầu với Phiên bản Star Wars 5T Star Wars trở lại vào cuối năm 2017.

Đây là lần thứ hai OnePlus hợp tác với McLaren trên điện thoại thông minh phiên bản đặc biệt, sau Phiên bản OnePlus 6T McLaren ra mắt vào cuối năm ngoái. R. 58.999 Phiên bản OnePlus 7T Pro McLaren Điều đó có làm cho nó khác biệt với OnePlus 7T Pro thông thường không? Chúng tôi xem xét để tìm hiểu.

oneplus 7t mẫu đánh giá phiên bản pro mclaren OnePlus

Thiết kế phiên bản OnePlus 7T Pro McLaren

Tại R. 58.999, phiên bản OnePlus 7T Pro McLaren có giá Rs. Hơn 5.000 so với thường xuyên OnePlus 7T Pro (Ôn tập). Một đặc điểm kỹ thuật quan trọng thay đổi sang một bên (nhiều hơn về sau), số tiền bổ sung sẽ mua cho bạn một số thứ, bao gồm bảng màu và hoa văn độc đáo ở phía sau, cùng với logo của McLaren ở gần phía dưới.

Bạn cũng nhận được một vỏ bảo vệ theo chủ đề của McLaren cho điện thoại trong hộp, bộ sạc Warp Charge 30T màu đen và màu cam với logo của McLaren và cáp sạc bằng nylon màu cam. Các trường hợp có cùng một mô hình ở các cạnh như trên Vỏ ốp lưng Karbon, với một phân khúc ở giữa có Alcantara, một loại vải được sử dụng trong nội thất của những chiếc xe hơi của hãng McLaren. Cảm giác khá đẹp khi chạm và vỏ máy trông đủ chắc chắn để giữ an toàn cho điện thoại thông minh.

Những điều đó sang một bên, phiên bản McLaren giống như một chiếc OnePlus 7T Pro thông thường về chất lượng xây dựng. Chúng tôi khá thích các điểm nhấn màu cam gần các cạnh, trên thanh trượt cảnh báo và xung quanh mô-đun máy ảnh, cũng như mô hình giống như bản đồ khảo sát độc đáo xung quanh mô-đun máy ảnh ở phía sau. Việc sử dụng màu cam mạnh mẽ trên thiết bị này được lấy cảm hứng từ sắc thái ‘papaya màu cam của chiếc xe đua Công thức 1 của McLaren, trong khi mô hình mượn từ thẩm mỹ nội thất của chiếc hypercar phiên bản giới hạn của McLaren Speedtrail.

Những người hâm mộ xe thể thao tiêu dùng của McLaren Racing và McLaren sẽ đánh giá cao những yếu tố thiết kế này. Nếu màu sắc và kiểu dáng không thu hút được bạn, OnePlus 7T Pro thông thường sẽ có sẵn trong tùy chọn màu haze blue im lặng hơn.

oneplus 7t pro mclaren phiên bản đánh giá trường hợp OnePlus

Thông số kỹ thuật và phần mềm của OnePlus 7T Pro McLaren Edition

Dưới nắp máy, OnePlus 7T Pro McLaren Edition giống với OnePlus 7T Pro thông thường, ngoài một điểm khác biệt chính – dung lượng RAM. Thiết bị đi kèm với bộ nhớ RAM lớn 12GB, bốn gigabyte hoặc hơn 50% so với OnePlus 7T Pro thông thường. Chúng ta sẽ nói điều này ngay lập tức – đó là nhiều RAM hơn bạn có thể cần ngay bây giờ. Tuy nhiên, về lâu dài (có thể hai hoặc ba năm nữa) bạn có thể thấy rằng nó có ích.

Phần mềm này phần lớn giống như những gì bạn nhận được trên OnePlus 7T Pro thông thường, với một vài khác biệt nhỏ theo chủ đề của McLaren. Có một bộ hình nền độc đáo phù hợp với giao diện của điện thoại và tiện ích đồng hồ chính có phông chữ trông hơi “thể thao” hơn một chút so với tiện ích thông thường. Bạn cũng có được một hình ảnh động cảm biến vân tay đặc biệt, màu ánh sáng đường chân trời và gói biểu tượng của McLaren cho giao diện OxygenOS. Tất cả những thứ này phù hợp với nhau và phù hợp với bên ngoài của điện thoại.

Giống như phiên bản thường, OnePlus 7T Pro McLaren Edition đi kèm với phiên bản OxygenOS 10 dựa trên Android 10 và cũng nằm trên cùng một lộ trình cập nhật phần mềm. Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm cùng với OnePlus 7T Pro.

oneplus 7t pro mclaren phiên bản đánh giá logo OnePlus

Hiệu suất và thời lượng pin của OnePlus 7T Pro McLaren

Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về hiệu suất hàng ngày của OnePlus 7T Pro McLaren Edition, vì chúng tôi đã nói về điều này một cách chi tiết trong ôn tập của OnePlus 7T Pro thông thường. Trải nghiệm cốt lõi là như nhau khi nói đến phần lớn phần cứng và phần mềm. Chỉ có một sự khác biệt lớn ở đây, đó là RAM 12GB.

Khi nói đến điểm chuẩn, RAM thêm dường như không có nhiều ảnh hưởng. Điểm số PCMark Work 2.0 của McLaren Edition là 10.782 là điểm duy nhất cao hơn đáng kể so với phiên bản thường, trong khi tất cả các điểm số khác đều tương đương với trên OnePlus 7T Pro với 8GB RAM.

Chúng tôi cũng sử dụng cả hai điện thoại cạnh nhau cho nhiều nhiệm vụ và khi chơi game. Trong điều kiện thực tế, RAM phụ không tạo ra sự khác biệt rõ ràng so với cách điện thoại hoạt động. OnePlus 7T Pro tiêu chuẩn là một thiết bị có hiệu năng hàng đầu ngay cả với 8GB RAM và chúng tôi thường thấy rằng phiên bản McLaren có ít nhất 4,5 GB RAM miễn phí ngay cả khi có rất nhiều ứng dụng đang chạy.

oneplus 7t pro mclaren phiên bản đánh giá lại OnePlus

Thời lượng pin khá ổn trên OnePlus 7T Pro McLaren Edition, chạy lâu hơn một chút so với OnePlus 7T Pro trong bài kiểm tra vòng lặp pin của chúng tôi. Thiết bị chạy trong 15 giờ và 22 phút với độ phân giải màn hình được đặt thành ‘Tự động chuyển đổi ‘và tốc độ làm mới được đặt thành 90Hz mặc định. Điều này rất có thể là do cải tiến phần mềm; Phiên bản McLaren đang chạy phiên bản OxygenOS mới hơn tại thời điểm đánh giá này so với OnePlus 7T Pro tại thời điểm đánh giá của nó. Trong thực tế, chúng tôi dễ dàng có được một ngày sử dụng cho mỗi chu kỳ sạc.

Máy ảnh OnePlus 7T Pro McLaren Edition

Với thiết lập máy ảnh chính xác giống như trên OnePlus 7T Pro (và OnePlus 7 Pro trước đó), phiên bản McLaren không cung cấp bất kỳ điều gì mới hoặc khác biệt. Tóm lại, chúng tôi thích hiệu suất của camera phía sau chính trong điều kiện ánh sáng ban ngày, thấy các camera bổ sung là hữu ích. Chúng tôi khá thích chế độ Super Macro, nhưng chúng tôi không thích thú với hiệu suất ánh sáng yếu và màu sắc trong các bản ghi video 4K.

Như bạn có thể thấy trong các mẫu ảnh bên dưới, hiệu suất máy ảnh thực tế giống hệt nhau trên OnePlus 7T Pro và McLaren Edition. Nói một cách đơn giản, như mong đợi, phiên bản McLaren không mang lại lợi ích bổ sung nào so với phiên bản thông thường khi nói đến nhiếp ảnh.

Hàng đầu: OnePlus 7T Pro, Dưới cùng: OnePlus 7T Pro Phiên bản McLaren. Nhấn để xem các mẫu máy ảnh có kích thước đầy đủ

Hàng đầu: OnePlus 7T Pro, Dưới cùng: OnePlus 7T Pro Phiên bản McLaren. Nhấn để xem các mẫu máy ảnh có kích thước đầy đủ

Bản án

OnePlus 7T Pro McLaren Edition là thiết bị đắt nhất từ ​​công ty Trung Quốc, và với lý do chính đáng. Có một chút công bằng được cung cấp ở đây khiến nó khác biệt so với thiết bị thông thường – RAM nhiều hơn, ngoại hình độc đáo, phụ kiện phiên bản đặc biệt và thương hiệu sẽ thu hút nhiều người.

Cho dù những đặc quyền đó có giá trị thêm R. 5.000 là một vấn đề khác hoàn toàn – chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chi thêm tiền nếu bạn là người hâm mộ của McLaren hoặc muốn một cái gì đó độc đáo về mặt thẩm mỹ. Mọi người khác nên chọn OnePlus 7T Pro thường xuyên; Hiện tại, 8GB RAM là quá đủ trên điện thoại thông minh Android và trải nghiệm cốt lõi trên mẫu aze haze blue ‘giá cả phải chăng hơn phần lớn giống như trên phiên bản McLaren.

Realme X2 Pro có phải là kẻ giết người OnePlus 7T mà bạn đang chờ đợi không? Chúng tôi đã thảo luận về điều này trên Quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Podcast của Apple hoặc là RSS, tải tập hoặc chỉ cần nhấn nút chơi bên dưới.

  • Product
  • Deals

OnePlus 7T Pro McLaren

20,898,108
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general