Đánh giá PlayGo T44 | NDTV Gadgets 360

Thị trường hiện đang tràn ngập tai nghe không dây thực sự và tôi rất ngạc nhiên khi thấy số lượng các mẫu mới ra mắt hàng tháng. Đây dường như là một hạng mục mà mọi nhà sản xuất, bất kể quy mô, đều muốn có được. Khi chúng tôi đánh giá tai nghe Oppo Enco W51 gần đây, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy các tính năng như khử tiếng ồn chủ động nhỏ giọt xuống các Rs phụ. Phân khúc giá 5.000. Có vẻ như bây giờ bạn có thể nhận được một cặp tai nghe không dây thực sự bất kể ngân sách của bạn và hôm nay tôi đang thử nghiệm Tai nghe không dây thực sự PlayGo T44, có giá Rs. 2.999. Sản phẩm này hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt, nhưng liệu nó có mang lại không? Hãy cùng tìm hiểu.

PlayGo T44 dường như lấy cảm hứng từ Apple AirPods, nhưng nó không phải là một bản ripoff hoàn chỉnh. Tai nghe có thiết kế nửa trong tai giống như các mẫu tai nghe phổ biến của Apple, nhưng phần thân được làm phẳng chứ không phải hình trụ. Tai nghe có các điểm tiếp xúc ở mặt trong thẳng hàng với các chân cắm trong hộp để sạc. Có mic ở đầu mỗi thân cây.

Trong khi các tai nghe có vẻ được lấy cảm hứng từ AirPods, hộp đựng trông rất giống với chiếc mà bạn nhận được với Samsung Galaxy Buds. Trên thực tế, tôi phải đọc nhãn ở trên cùng để tránh nhầm lẫn giữa hai thứ. Hộp PlayGo T44 có nam châm giúp đóng nắp. Có một cái hốc nhỏ để bạn mở nó ra, nhưng tôi thấy cái này hơi nông nên đôi khi khó mở thùng máy. Ở bên trong, có các khe cắm cho hai tai nghe và đèn LED trạng thái cùng với một nút có thể được sử dụng để ghép nối lại tai nghe hoặc đặt lại chúng nếu cần.

Đèn LED trạng thái được đặt bên trong hộp sạc

Tôi ước gì đèn LED trạng thái được đặt ở bên ngoài, vì điều đó sẽ giúp tôi tiết kiệm công sức mở hộp mỗi khi tôi muốn kiểm tra mức pin. Có một cổng USB Type-C ở phía sau, điều này làm cho việc sạc những chiếc tai nghe này cùng với điện thoại thông minh của tôi trở nên vô cùng tiện lợi. Bạn cũng nhận được một cáp sạc USB Type-C nhỏ trong hộp. Vỏ có pin 500mAh trong khi mỗi tai nghe có pin 35mAh.

Tai nghe khá nhẹ và thiết kế giống AirPods vừa vặn với tai tôi. Tôi sẽ không ra ngoài chạy thử với những chiếc tai nghe này vì chúng có khả năng bật ra. Tai nghe có khả năng chống va đập IPX4 và có thể chịu được khi tập luyện. Mỗi chiếc đều có logo “Play” và vùng nhạy cảm trên thân.

Bạn có thể nhấn đúp vào một trong hai tai nghe để phát / tạm dừng nhạc. Nhấn và giữ ở bên trái sẽ chuyển sang bài hát trước đó, trong khi thao tác tương tự ở bên phải sẽ chuyển sang bài hát tiếp theo. Có thể nhấn đúp vào tai nghe để trả lời cuộc gọi đến và nhấn và giữ một trong hai sẽ ngắt kết nối. Nhấn ba lần vào một trong hai tai nghe sẽ triệu hồi trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn. Không có cách nào để điều chỉnh âm lượng trực tiếp từ tai nghe. Các điều khiển cảm ứng không chính xác lắm và đôi khi tôi phải thực hiện lại các cử chỉ để PlayGo T44 phản hồi.

Tai nghe nhét tai playgo t44 tws galaxy PlayGo T44 Đánh giá

Vỏ của PlayGo T44 trông tương tự như của Samsung Galaxy Buds

Tai nghe PlayGo T44 có trình điều khiển 10mm, với dải tần từ 20Hz đến 20.000Hz và trở kháng 32Ohms. Chúng sử dụng Bluetooth 5 và bạn có thể ghép nối các miếng đệm tai của PlayGo T44 với nhau hoặc sử dụng chúng riêng lẻ ở chế độ đơn âm. Mỗi chiếc nặng 3,5g.

Trong khi sử dụng những chiếc tai nghe này, tôi có thể nhận được khoảng 4 giờ phát lại liên tục. Tôi có thể sạc lại tai nghe hoàn toàn 4 lần bằng cách sử dụng vỏ và vẫn còn một lượng điện để sạc một phần khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được khoảng 18 giờ thời gian phát lại cho mỗi chu kỳ sạc.

PlayGo T44 vừa vặn với tai tôi nhưng nó không cung cấp một miếng đệm thích hợp, do thiết kế nửa trong tai của nó. Tôi có thể nghe thấy âm thanh xung quanh khi không phát nhạc trên tai nghe này. Tôi thấy những tai nghe này đủ lớn nhưng chúng cũng bị rò rỉ rất nhiều. Có đặc điểm âm hình chữ V điển hình nhưng bạn sẽ không thực sự nghe thấy âm trầm nếu tai nghe không vừa khít với tai của bạn. Tăng âm lượng khiến âm cao nghe hơi chói tai trên một vài bản nhạc. Những chiếc tai nghe này có thể phát nhạc trực tuyến bằng codec AAC, có giá tốt.

Tai nghe playgo t44 tws PlayGo T44 Đánh giá

Tai nghe PlayGo T44 có bảng điều khiển cảm ứng trên thân của chúng

Blinding Lights của The Weeknd trên Spotify nghe rất hay, nhưng nếu những chiếc tai nghe này không vừa khít, bạn sẽ bỏ lỡ tiếng trống khi bắt đầu. Sau đó, tôi chuyển sang bản nhạc nhanh hơn một chút là Hocus Pocus by Focus để xem những chiếc tai nghe này có thể xử lý nhạc nhịp độ nhanh như thế nào và chúng mang lại khả năng tách âm thanh nổi tốt. Dàn âm thanh không rộng như tôi mong muốn. Với Wake Me Up của Avicii, âm cao nghe hơi chói tai ở âm lượng cao hơn, điều này tôi cũng nhận thấy với một vài bản nhạc EDM khác. Nếu bạn thường nghe nhạc EDM, bạn có thể không thích hiệu suất của PlayGo T44 ở âm lượng lớn.

Vì âm trung và âm cao rất mạnh trên những chiếc tai nghe này, nên các cuộc gọi không phải là vấn đề. Tôi cũng thích xem phim sitcom bằng PlayGo T44 vì tôi có thể nghe rõ lời thoại. Tôi cũng đã thực hiện một vài cuộc gọi, và chúng nghe rất rõ ràng. Người gọi không thực sự phàn nàn, nhưng đã đề cập rằng một số tiếng ồn xung quanh đang len lỏi vào.

Nhận định

PlayGo T44 là một cặp tai nghe không dây thực sự phù hợp và cung cấp chất lượng âm thanh tốt trong mức giá. Bạn cũng nhận được thời lượng pin tốt và xếp hạng IPX4 giúp nó chống thấm mồ hôi. Trong khi các nút điều khiển cảm ứng hơi buồn, cổng USB Type-C là một cảm ứng gọn gàng giúp sạc dễ dàng hơn nếu điện thoại của bạn có cùng cổng. Thiết kế này khiến âm thanh bị rò rỉ ở âm lượng lớn hơn và tai nghe có thể không vừa với mọi kích cỡ tai. Để thay thế cho PlayGo T44, bạn có thể xem qua Realme Buds Q hoặc là Tai nghe không dây Mi True 2, được bán với cùng một mức giá. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, hãy xem xét hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe không dây thực sự tốt nhất trên thị trường.

.


Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare