Đánh giá Realme Buds 2 | Tiện ích NDTV360.com


Đối với một thương hiệu điện thoại thông minh chỉ mới xuất hiện được hơn một năm, Realme đã tạo ra ảnh hưởng khá lớn đến thị trường Ấn Độ. Nó đã nhanh chóng tăng lên một vị trí trong top năm khi nói đến các lô hàng điện thoại thông minh ở Ấn Độ, và tiếp tục tích cực cạnh tranh. Sản phẩm âm thanh đầu tiên của nó, Nụ hoa Realme, được định giá cạnh tranh, nhưng chúng tôi đã ít ấn tượng hơn với chất lượng âm thanh.

Mới nhất trong phạm vi của công ty là Nụ hôn Realme 2, đó là ra mắt bên cạnh Realme 5 (Ôn tập) và Realme 5 Pro (Ôn tập). Cặp tai nghe mới này là có giá là Rs. 599và hứa hẹn thiết kế tốt hơn cũng như chất lượng âm thanh được cải thiện. Chúng tôi xem xét Realme Buds 2 để tìm hiểu xem họ có thực sự sống theo mong đợi hay không.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Realme Buds 2

Realme Buds 2 có chức năng rất giống với Realme Buds – tai nghe mới là một cặp có dây truyền thống, sử dụng phích cắm 3,5mm để kết nối với các thiết bị tương thích. Có một điều khiển từ xa ba nút với một micrô để sử dụng rảnh tay trên cáp bên phải. Những điểm tương đồng khác bao gồm cáp bọc vải bên dưới bộ chia Y và bảng màu vàng-đen mà chúng tôi khá thích.

Chúng tôi đã nhận thấy một số cải tiến về chất lượng thiết kế và xây dựng – cáp cao su phía trên bộ chia Y cảm thấy bền hơn rất nhiều trên Realme Buds 2, và hiện tại cũng có một kẹp cao su có thể được sử dụng để giữ cáp. Vỏ tai nghe trông hơi khác một chút nhưng lại có cảm giác như trước, nhờ chất liệu nhựa dày được sử dụng.

Realme 2 nụ đánh giá logo tay Realme Buds 2

Có các nam châm ở mặt sau của mỗi vỏ, để hai cái dính vào nhau khi bạn không sử dụng chúng. Vì đây là tai nghe tương tự (thụ động), nam châm không thực sự kiểm soát bất kỳ chức năng nào như phát nhạc và chỉ đơn giản là ở đó để giúp lưu trữ tai nghe dễ dàng hơn khi không sử dụng.

Realme Buds 2 có trình điều khiển 11,2mm, mỗi trình điều khiển có trở kháng 32 ohms, mức độ nhạy 108dB và dải tần đáp ứng 20-20.000Hz. Gói bán hàng bao gồm tổng cộng ba cặp khuyên tai. Chúng tôi thấy rằng tai nghe là thoải mái, với sự phù hợp an toàn và cách ly tiếng ồn thụ động đầy đủ. Có một lượng nhiễu cáp khá lớn được nghe thấy trên bộ chia Y, nhưng điều này được dự kiến ​​trong phạm vi giá này.

Hiệu suất Realme Buds 2

Để đánh giá, chúng tôi đã sử dụng Realme Buds 2 với OnePlus 7 Pro (Ôn tập) (sử dụng USB Type-C thụ động chính thức đến 3,5 mm) và một Apple iPad mini (2019). Chúng tôi đã dành phần lớn thời gian xem xét để nghe nhạc, nhưng cũng đã kiểm tra chất lượng âm thanh với các bộ phim và chương trình TV, cũng như các cuộc gọi thoại.

Bắt đầu với Not The News của Thom Yorke, chúng tôi ngay lập tức bị ấn tượng với chất lượng âm thanh của Realme Buds 2, điều mà chúng tôi thấy được cải thiện hơn nhiều so với nụ Realme đầu tiên. Mặc dù chúng tôi đã tìm thấy âm thanh hơi thô trên mẫu cũ, nhưng Realme Buds 2 lại tinh tế và chi tiết hơn nhiều.

Phản hồi âm trầm chắc chắn được nâng lên so với dải trung và âm trầm thậm chí còn mạnh hơn một chút so với âm cao. Tuy nhiên, phần lớn âm thanh rõ ràng, thoải mái khi nghe và có thể rất to.

Realme 2 nụ đánh giá nam châm Realme Buds 2

Âm bass mạnh mẽ có thể gây ra một chút mệt mỏi ở âm lượng lớn theo thời gian, nhưng những người nghe thích nó mạnh mẽ sẽ đánh giá cao sự tấn công và gây hấn mà Realme Buds 2 mang lại. Chúng tôi cũng khá thích độ mở và âm trường của tai nghe, tốt hơn và sạch hơn đáng kể so với bất kỳ tai nghe nào khác có giá dưới R. 1.000 mà chúng tôi đã nghe.

Chuyển sang Brass Chống lại vỏ bọc đáng kinh ngạc của Killing In The Name, chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng âm thanh ở các tần số trung bình. Giọng hát mạnh mẽ và sắc nét, nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng phần tai nghe mạnh mẽ ở mức thấp đã tạo ra một bản nhạc nặng như âm thanh đôi khi hơi quá ấm và mờ. Ngoài một chút mệt mỏi người nghe, điều này đã không làm phiền chúng tôi quá nhiều.

Chúng tôi đã xem tập đầu tiên của Trò chơi thiêng liêng mùa 2 để có được một ý tưởng về âm thanh với nội dung video. Âm trầm mạnh mẽ có thể nghe được ngay cả ở đây, và đôi khi đối thoại hơi quá sức, nhưng đối với hầu hết các tai nghe này đã làm rất tốt nhờ âm thanh rõ ràng và âm trường tương đối rộng. Chúng tôi cũng hài lòng với chất lượng âm thanh trong các cuộc gọi thoại, xem xét giá của chiếc tai nghe này.

Realme 2 nụ đánh giá đầy đủ Realme Buds 2

Bản án

Realme nổi tiếng với điện thoại thông minh, nhưng đang trên đường trở thành một người chơi hệ sinh thái với Realme Buds 2. Những tai nghe này được chế tạo tốt và âm thanh tuyệt vời chỉ với R. 599; Những người yêu thích âm trầm nói riêng sẽ thích sự hung hăng và lái xe, trong khi tất cả người nghe sẽ thích bản chất sạch và tinh tế của âm thanh. Có những lúc chúng tôi thấy âm thanh quá nặng, nhưng nó không bao giờ quá khó chịu đối với chúng tôi.

Realme Buds 2 là một bước tiến lớn so với bản gốc Nụ hoa Realme khi nói đến chất lượng âm thanh, và sự tăng giá biên của R. 100 là hoàn toàn hợp lý, theo ý kiến ​​của chúng tôi. Nếu bạn thích âm thanh của mình cân bằng hơn một chút, Pít tông 1More sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với tiếng bass mạnh mẽ và muốn có một cặp tai nghe được chế tạo tốt, Realme Buds 2 là lựa chọn của chúng tôi ở mức giá dưới R. 1.000.

Giá bán: R. 599

Ưu

  • Thiết kế tuyệt vời và chất lượng xây dựng
  • Âm thanh sạch sẽ, âm trường tốt
  • Bass mạnh mẽ và mạnh mẽ
  • Có thể rất to
  • Đáng giá

Nhược điểm

  • Âm bass mạnh mẽ đôi khi lấn át giọng hát và lời thoại

Xếp hạng (trong số 5)

  • Thiết kế / tiện nghi: 4
  • Chất lượng âm thanh: 3
  • Giá trị đồng tiền: 4
  • Tổng thể: 3,5

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general