Đánh giá Realme Buds Air Pro

Bước đột phá của Realme vào âm thanh bắt đầu với những điều cơ bản; có dây giá cả phải chăng Realme Buds Không phải là sản phẩm ấn tượng nhất trong phân khúc của nó vào thời điểm đó, nhưng đây là một nỗ lực hợp lý đầu tiên của một công ty chỉ bắt đầu bán điện thoại thông minh ở Ấn Độ vào năm 2018. Kể từ đó, Realme đã tung ra nhiều mô hình khác, bao gồm có dây, không dây và tai nghe không dây thực sự. Realme Buds Air Pro là cặp tai nghe đắt nhất của hãng.

Có giá Rs. 4,999, Realme Buds Air Pro cung cấp các tính năng cao cấp hiếm có trong phân khúc giá này, bao gồm khử tiếng ồn chủ động và hỗ trợ ứng dụng. Giống như nhiều sản phẩm âm thanh khác của Realme, Buds Air Pro có đầy đủ tính năng và khá ấn tượng trên giấy. nhưng những tai nghe này hoạt động như thế nào? Chúng tôi đánh giá Realme Buds Air Pro để tìm hiểu.

Realme Buds Air Pro là một trong những tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng nhất có tính năng khử tiếng ồn chủ động

Rất nhiều tính năng trong Realme Buds Air Pro

Mặc dù những thay đổi từ sản phẩm này sang sản phẩm khác diễn ra từ từ, nhưng Realme đã đi được một chặng đường dài trong thời gian ngắn. Realme Buds Air Pro trông đẹp hơn đáng kể so với hầu hết các tai nghe trước đó của công ty. Nó cũng vừa vặn hơn và thoải mái hơn rất nhiều, nhờ thiết kế trong ống phù hợp, không giống như thiết kế vừa vặn với tai ngoài của Realme Buds AirBuds Air Neo. Tôi khá thích lớp hoàn thiện bằng nhựa bóng của Realme Buds Air Pro và tôi cho rằng phiên bản màu đen trông đẹp hơn một chút so với phiên bản màu trắng mà tôi đã được gửi đi đánh giá.

Hộp sạc lớn hơn và đẹp hơn một chút so với những gì tôi đã thấy trên tai nghe không dây Realme thực sự trước đó. Tai nghe được gắn chặt vào vỏ và nắp đóng bằng từ tính. Nút ghép nối dễ bỏ sót nằm ở phía bên phải, trong khi đèn báo ở phía trước cho bạn biết trạng thái sạc của chính vỏ.

Mỗi tai nghe có ba micrô – hai micrô để khử tiếng ồn chủ động và môi trường, và một micrô để ghi âm giọng nói của bạn khi gọi. Tai nghe được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước và được hỗ trợ bởi trình điều khiển động 10mm. Về kết nối, tai nghe sử dụng Bluetooth 5 với hỗ trợ codec SBC và AAC. Ngoài ra còn có một chế độ độ trễ siêu thấp, mà Realme tuyên bố có thể giảm độ trễ âm thanh xuống 94ms.

Có các cảm biến cảm ứng ở phần bên ngoài của mỗi tai nghe và Realme Buds Air Pro nhận dạng các điều khiển dựa trên chạm đơn giản. Chúng có thể được tùy chỉnh thông qua Liên kết Realme ứng dụng dành cho Android. Mặc dù tôi thỉnh thoảng gặp hỏa hoạn nhưng các nút điều khiển vòi thường hoạt động tốt đối với tôi. Bạn có thể gán bốn chức năng khác nhau cho cử chỉ nhấn đúp và nhấn ba lần ở hai bên, bao gồm khả năng điều khiển phát lại, chuyển đổi qua các chế độ kiểm soát tiếng ồn bao gồm ANC và nghe qua, gọi trợ lý giọng nói mặc định trên điện thoại thông minh của bạn hoặc tắt cử chỉ.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem mức pin của từng tai nghe và vỏ, thay đổi chế độ kiểm soát tiếng ồn và kích hoạt một trong ba chế độ đặc biệt – Game, Volume Enhancer và Bass Boost +. Bạn cũng có thể cập nhật chương trình cơ sở cho tai nghe, nếu hoặc khi có bản cập nhật. Ứng dụng này hoạt động tốt với tôi, nhưng tôi không cần nó nhiều ngoài thiết lập ban đầu của tai nghe.

Điểm bổ sung quan trọng khiến Realme Buds Air Pro khác biệt với phần còn lại của dòng sản phẩm không dây thực sự của công ty là khả năng khử tiếng ồn chủ động. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho Google Fast Pair và sau khi được kết nối và liên kết với tài khoản Google của bạn, bạn có thể kiểm tra mức pin của tai nghe và vỏ thông qua màn hình bật lên trên chính hệ thống Android, có thể được nhìn thấy trong ngăn thông báo của bạn . Cửa sổ bật lên này hiển thị mỗi khi tai nghe được kết nối với điện thoại thông minh.

Bạn nhận được tổng cộng bốn cặp khuyên tai trong hộp, cùng với cáp USB Type-C để sạc. Vỏ máy hỗ trợ sạc nhanh cho thời gian phát lại được tuyên bố là ba giờ kể từ 10 phút sạc. Tôi đã có thể sạc đầy tai nghe và vỏ trong khoảng hai giờ. Tai nghe chạy được khoảng bốn giờ cho mỗi lần sạc với tính năng khử tiếng ồn chủ động thường được bật và phát nhạc ở âm lượng vừa phải. Hộp sạc đã thêm ba lần sạc đầy cho tai nghe, cho tổng thời lượng pin khoảng 16 giờ cho mỗi chu kỳ sạc.

Realme Buds Air Pro âm thanh khá tốt

Một số tai nghe không dây thực sự khá ấn tượng đã ra mắt trong vài tháng qua, bao gồm Huawei FreeBuds 3iOppo Enco W51, điều đó đã đẩy ranh giới của những gì có thể có trong ngân sách. Với Buds Air Pro, Realme tham gia vào nhóm này để sản xuất tai nghe không dây thực sự thực sự thách thức những kỳ vọng đi kèm với giá cả. Đây là một cặp tai nghe có khả năng cho âm thanh tốt, khả năng khử tiếng ồn chủ động khá, và các tính năng đáng giá, tất cả đều có mức giá rất tốt.

Realme bud air pro đánh giá đơn Realme Realme Buds Air Pro

Tai nghe có điều khiển cảm ứng, có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng Realme Link

Mặc dù không có âm thanh chi tiết như Oppo Enco W51, nhưng Realme Buds Air Pro là một cặp tai nghe thoải mái và dễ sử dụng. Âm thanh rõ ràng, giải trí và không có tiếng ồn. Tôi đã sử dụng của tôi OnePlus 7T Pro McLaren Edition để kiểm tra Realme Buds Air Pro, với Spotify, YouTube Music và Tidal để phát nhạc qua codec Bluetooth AAC.

Bắt đầu với Tidal Masters, Realme Buds Air Pro có âm thanh đủ tốt, nhưng dường như không đưa chất lượng luồng âm thanh xuất sắc vào bất kỳ mục đích sử dụng thực tế nào. Âm thanh rõ ràng và thú vị, nhưng mức độ sâu sắc và chi tiết mà Lypertek Tevi có thể xuất hiện với cùng một bản nhạc này và dịch vụ phát trực tuyến bị thiếu.

Ngay cả khi so sánh với Oppo Enco W51 có vị trí tương tự, Realme Buds Air Pro không làm quá nhiều để thể hiện chi tiết và độ nét trong các bản nhạc Tidal Masters; Âm thanh Supalonely của Benee giống như khi phát một luồng chất lượng thấp hơn trên Spotify, với ký âm an toàn. Nhịp điệu hấp dẫn thật thú vị, với phản hồi âm trầm mạnh mẽ, âm trung và âm cao thoải mái và đủ chi tiết để biến đây trở thành một cặp tai nghe dễ chịu để nghe.

Mặc dù có một số chi tiết được nghe thấy trong âm thanh, nhưng nó không phải là một lượng lớn; thay vào đó, tôi có thể nghe thấy những gợi ý nhỏ về độ nét và chi tiết hơn là cách tiếp cận cân bằng và tự nhiên hơn mà Oppo Enco W51 và Lypertek Tevi mang lại cho âm nhạc. Việc chuyển sang âm thanh nén trên Spotify vẫn giữ được âm trường khá và mức độ chi tiết, cho thấy rằng Realme Buds Air Pro đang bị các trình điều khiển và điều chỉnh của nó kìm hãm, thay vì hỗ trợ codec.

Khả năng khử tiếng ồn chủ động trên Realme Buds Air Pro phù hợp với mức giá, mang lại hiệu suất tốt hơn một chút so với Oppo Enco W51 có giá tương tự. Đây vẫn là hiệu suất ngân sách, giúp giảm thiểu âm thanh hầu hết âm thanh nền, nhưng ANC không thông minh và nhạy cảm với những thay đổi của môi trường như trên các cặp tai nghe đắt tiền hơn.

Ốp lưng Realme Buds Air Pro đánh giá Realme Buds Air Pro

Hộp sạc có cổng USB Type-C

Những tai nghe này có xu hướng giảm tần số thấp hơn so với tần số cao. Điều này đặc biệt rõ ràng với một robot làm sạch; Tiếng ầm ầm của ống xả không khí được làm cho yên tĩnh hơn, nhưng tiếng vù vù của động cơ hút dường như không bị ảnh hưởng chút nào.

Ngoài ra còn có một chế độ trong suốt, nghe rất tự nhiên đối với tôi. Nó không mở hoàn toàn micrô, chỉ cho phép một chút âm thanh để tạo hiệu ứng nghe xung quanh tự nhiên. Chế độ chơi game hoạt động tốt khi độ trễ giảm đáng kể (với chi phí nhỏ) và Realme Buds Air Pro cũng hoạt động tốt trong các cuộc gọi thoại và video.

Nhận định

Cách tiếp cận chậm rãi và có tính toán của Realme đối với các phân đoạn âm thanh mà nó nhập vào cuối cùng đã thành hiện thực với Buds Air Pro. Đây là một cặp tai nghe không dây thực sự tốt, có nhiều mức giá và không giống như hầu hết các sản phẩm âm thanh trước đó của Realme, không có nhược điểm đáng kể nào. Đó là một chiếc tai nghe được thiết kế tốt, đầy đủ tính năng và âm thanh tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự tốt cho ít hơn Rs. 5.000, Realme Buds Air Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể mua ở góc độ toàn diện. Mặc dù nó không phải là đặc biệt theo bất kỳ cách nào, nhưng nó cung cấp hiệu suất tổng thể có khả năng và hoàn toàn chức năng, bao gồm chất lượng âm thanh, ANC và tuổi thọ pin. Oppo Enco W51 nghe có vẻ tốt hơn một chút ở cùng mức giá và cũng hỗ trợ sạc không dây, nhưng Realme Buds Air Pro cung cấp hỗ trợ ứng dụng, tính năng tốt hơn và khử tiếng ồn chủ động, khiến đây là một sự thay thế đáng giá.

Giá bán: Rs. 4.999

Ưu điểm

 • Ngoại hình đẹp, vừa vặn thoải mái
 • Khử tiếng ồn chủ động
 • Rất nhiều tính năng hữu ích
 • Chữ ký âm thanh tốt, an toàn

Nhược điểm

 • Âm thanh không quá chi tiết
 • ANC không nhạy cảm với những thay đổi và âm thanh tần số cao
 • Thời lượng pin trung bình

Xếp hạng (trên 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 3.5
 • Thời lượng pin: 3.5
 • Đáng giá tiền: 4,5
 • Nhìn chung: 4

Đâu là tai nghe không dây thực sự tốt nhất dưới Rs. 10.000? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký qua Apple Podcast, Google Podcast, hoặc là RSS, tải xuống tập phimhoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.

Các liên kết liên kết có thể được tạo tự động – hãy xem Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .


Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare