Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4G

Đồng hồ Samsung Galaxy đã là một trong những thiết bị đeo tay yêu thích của chúng tôi kể từ khi chúng tôi xem xét nó vào năm ngoái. Nó có thiết kế đẹp, khung xoay hữu ích và thời lượng pin ấn tượng cho loại chức năng mà nó cung cấp. Chúng tôi cảm thấy một khoảnh khắc deja vu khi chúng tôi mở hộp Samsung Galaxy Watch 4G, công ty vừa mới gửi cho chúng tôi để xem xét. Samsung chỉ ra mắt biến thể 4G của Galaxy Watch tại Ấn Độ vào tháng 10 năm nay, mặc dù phần còn lại của thế giới đã chạm tay vào nó cùng với mẫu không LTE vào năm 2018. Vào thời điểm đó, SIM điện tử không được phổ biến rộng rãi. có sẵn ở Ấn Độ, điều có thể khiến Samsung trì hoãn việc ra mắt. Bây giờ Galaxy Watch 4G đã có đầy đủ chức năng ở Ấn Độ, bạn có nên mua nó không? Chúng tôi xem xét Galaxy Watch 4G để tìm hiểu.

Nút Samsung galaxy Watch 4G Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4GGalaxy Watch 4G có hai nút ở cạnh phải

Đồng hồ Samsung Galaxy thiết kế 4G

Kể từ khi Đồng hồ Galaxy 4G chỉ là một biến thể của Galaxy Watch, thiết kế của nó giống hệt với đơn vị chúng tôi đã xem xét và bạn có thể đọc chi tiết về điều đó ngay tại đây. Nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ được thiết kế tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Biến thể này, Galaxy Watch 4G, cũng có hai kích cỡ: 42mm và 46mm. Nếu bạn chọn loại nhỏ hơn, bạn có thể chọn giữa Đen và Vàng hồng, trong khi kích thước lớn hơn chỉ có sẵn bằng Bạc. Chúng tôi có biến thể 46mm cho đánh giá này.

Chúng tôi vẫn thấy khung xoay hữu ích cho việc điều hướng qua các menu và chúng tôi thích thiết kế nhấp chuột của nó. Điều này giúp chúng tôi biết chính xác lượng đầu vào mà chúng tôi đã quay số. Màn hình AMOLED 1,3 inch được đặt thấp hơn so với viền và có kính cường lực Corning Gorilla Glass DX + để giúp chống trầy xước. Chúng tôi thích màn hình này vì nó sắc nét và đủ sáng để có thể nhìn thấy ngoài trời.

Có hai nút ở bên phải của thiết bị, cả hai đều có hoa văn họa tiết giúp chúng dễ dàng phân biệt. Nút trên là nút Quay lại, còn nút kia là nút Home. Bên dưới nút Home là micrô có thể được sử dụng để nhận cuộc gọi trên đồng hồ. Mặt trái của đồng hồ chỉ có loa.

Samsung galaxy Watch 4G cảm biến nhịp tim Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4GMáy quét nhịp tim ở phía sau là chính xác.

Ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy cảm biến nhịp tim và phần cứng để sạc không dây. Bộ sạc không dây trong hộp vẫn giống như bộ sạc chúng tôi đã sử dụng với Đồng hồ Galaxy. Nó vẫn có cổng Micro-USB, nhưng bản cập nhật cho USB Type-C sẽ được đánh giá cao. Galaxy Watch 4G được xếp hạng IP68 và có khả năng chống nước lên tới 5ATM.

Đồng hồ Galaxy 46mm của chúng tôi đi kèm với một dải đồng hồ 22mm được làm từ silicone. Thật dễ dàng để loại bỏ và có thể được thay thế bởi bất kỳ ban nhạc có cùng kích thước. Chúng tôi thấy ban nhạc chứng khoán thoải mái ngay cả khi chúng tôi đổ mồ hôi.

Thông số kỹ thuật và phần mềm Samsung Galaxy Watch 4G

Đồng hồ Samsung Galaxy sử dụng 4G Của Samsung Exynos 9110 SoC, đây là bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz. Galaxy Watch có 1,5 GB RAM và 4GB bộ nhớ trong có thể được sử dụng để lưu trữ nhạc và ứng dụng. Đồng hồ Galaxy cũng cho phép bạn ghép nối tai nghe Bluetooth với nó trực tiếp, loại bỏ nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh trong sử dụng hàng ngày (mặc dù bạn vẫn cần một chiếc để thiết lập nó).

Galaxy Watch 4G chạy hệ điều hành đeo được của Samsung dựa trên Tizen. Nó có thể được ghép nối với Android cũng như các thiết bị iOS. Về mặt hỗ trợ ứng dụng, chúng tôi thấy rằng nó bị hạn chế so với hệ điều hành Wear của Google và WatchOS của Apple. Samsung đã cố gắng giảm sự phụ thuộc vào các ứng dụng của bên thứ ba bằng cách cung cấp nhiều tính năng ngay lập tức. Về khả năng kết nối, đồng hồ có Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11 b / g / n, NFC, A-GPS, Glonass và 4G LTE. Nó cũng có một gia tốc kế, con quay hồi chuyển, phong vũ biểu, cảm biến nhịp tim và cảm biến ánh sáng xung quanh.

Phần mềm cơ bản giống hệt với những gì chúng tôi đã sử dụng khi chúng tôi xem xét Galaxy Watch vào cuối năm ngoái, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá đó để biết chi tiết. Kết nối di động của Galaxy Watch 4G cần được thiết lập bằng ứng dụng Galaxy Wea Wear trên điện thoại thông minh của bạn. Ở Ấn Độ, chỉ AirtelSự phụ thuộc của Jio cung cấp chức năng e-SIM, do đó bạn sẽ cần phải đăng ký với nhà cung cấp kết nối 4G trên đồng hồ.

Samsung galaxy Watch Kết nối 4G Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4GLTE cho phép bạn thực hiện cuộc gọi ngay trên đồng hồ.

Chúng tôi đã sử dụng Galaxy Watch 4G với SIM điện tử Jio rất dễ cài đặt. Thẻ SIM cần được lắp vào điện thoại thông minh bạn sử dụng để thiết lập đồng hồ. Đồng hồ thông minh tắt khả năng 4G của chính nó khi được ghép nối với điện thoại thông minh và bật lại khi bạn di chuyển ra khỏi phạm vi. Bạn có thể ghi đè lên điều này và giữ cho đồng hồ luôn được kết nối với mạng 4G, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin.

Samsung Galaxy Watch 4G hiệu năng và thời lượng pin

Màn hình AMOLED của Samsung trên Galaxy Watch 4G rất sống động và có góc nhìn tốt. Độ sáng màn hình được điều chỉnh tự động dựa trên các điều kiện ánh sáng xung quanh. Khung viền giúp điều hướng dễ dàng và chúng tôi thích giao diện người dùng đơn giản của smartwatch.

Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc nói lắp trong khi sử dụng Galaxy Watch 4G và trải nghiệm tổng thể là rất thú vị. Trong thực tế, chúng tôi thấy nó snappier hơn Đồng hồ Apple Series 5 (Ôn tập), mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây. Đồng hồ Galaxy có khá nhiều tính năng thể dục, vì vậy, ví dụ, chúng tôi được nhắc di chuyển nếu ngồi ở bàn làm việc một lúc. Đây là một tính năng rất tiện dụng có thể giúp bạn tránh ngồi mà không có bất kỳ chuyển động nào quá lâu. Khi chúng tôi bước ra ngoài đi bộ, thiết bị sẽ tự động phát hiện điều này và bắt đầu đăng nhập các bước của chúng tôi. Chúng tôi đã đi được 1.000 bước và Galaxy Watch 4G đã đăng ký 990, độ lệch chấp nhận được, mặc dù chúng tôi đã thấy kết quả tốt hơn từ các thiết bị khác như Amazfit Bip Lite mà chúng tôi đã xem xét gần đây.

Galaxy Watch 4G cũng theo dõi nhịp tim mọi lúc và được đặt để đo nó theo các khoảng thời gian 10 phút theo mặc định. Bạn có thể thay đổi điều này thành Luôn bật, nhưng nó sẽ làm giảm tuổi thọ pin của bạn. Một chi tiết thú vị mà chúng tôi nhận thấy là đồng hồ sẽ tự động chuyển sang theo dõi nhịp tim liên tục trong quá trình tập luyện, giúp chúng tôi tiết kiệm công sức thực hiện. Theo dõi nhịp tim là chính xác khi chúng tôi so sánh thiết bị này với Apple Watch Series 5.

Samsung galaxy Watch 4G Bước đếm số Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4GGalaxy Watch 4G của Samsung thực hiện đếm chính xác từng bước.

Vì Galaxy Watch 4G có GPS và kết nối di động tích hợp, chúng tôi đã bỏ lại điện thoại thông minh được ghép nối của chúng tôi và đi dạo. Sau khi đi bộ một quãng đường mà chúng ta biết là chính xác 1km, Galaxy Watch 4G đã báo cáo nó là 1.02km, rất tốt.

Theo dõi giấc ngủ cũng chính xác và Galaxy Watch 4G có thể ghi lại thời gian ngủ và thức dậy của chúng tôi một cách chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không thích đeo đồng hồ khi ngủ, vì nó không nhỏ gọn cũng không nhẹ như Amazfit Bip Lite (Ôn tập) hoặc các ban nhạc thể dục như Mi smart band 4 (Ôn tập) và Honor smart band 5 (Ôn tập).

Thời lượng pin trên Galaxy Watch 4G sẽ thay đổi dựa trên cách bạn sử dụng các tính năng khác nhau của thiết bị. Sử dụng ngay lập tức với 4G được đặt thành tự động, không có tính năng hiển thị luôn bật, với tính năng theo dõi nhịp tim được đặt thành các khoảng thời gian 10 phút và liên tục được kết nối với chúng tôi Samsung Galaxy S10 + (Ôn tập) thiết bị, nó kéo dài trong khoảng bốn ngày. Trong thời gian này, chúng tôi liên tục kiểm tra thông báo trên đồng hồ. Khi chúng tôi bật 4G, bật màn hình luôn bật và nhận một vài cuộc gọi qua thiết bị, thời lượng pin đã giảm xuống chỉ còn hai ngày. Sạc mất nhiều thời gian. Thiết bị đeo này tính phí tới 35 phần trăm trong một giờ và mất gần ba giờ để được sạc hoàn toàn.

Tổng kết

Chúng tôi đang xem xét biến thể 4G của Galaxy Watch này khoảng một năm sau khi chúng tôi xem xét biến thể Wi-Fi và không có nhiều thay đổi trong không gian đeo được kể từ đó. WearOS vẫn chưa thể đạt được bất kỳ bước tiến lớn nào và trong khi Apple Watch Series 5 không thể làm được gì nhiều, thì nó chỉ giới hạn hoạt động với các thiết bị của Apple và ra lệnh cao cấp.

  • Product
  • Deals
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Tính năng nổi trội: Trả lời cuộc gọi, Theo dõi sức khỏe, Theo dõi vận động, Định vị, Wifi. Bảo hành: 1 tháng. Hãng sản xuất: ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general