Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2 4G


Khi Samsung ra mắt Galaxy Watch Active vào năm ngoái, nó đã nhắm đến những người muốn theo dõi lối sống tích cực của họ. Đồng hồ đã làm rất tốt việc theo dõi tập luyện, giấc ngủ và các bước của chúng tôi khi chúng tôi kiểm tra nó. Samsung hiện đã ra mắt người kế nhiệm cho smartwatch, được gọi là Đồng hồ Galaxy hoạt động 2. Thiết bị này bây giờ lớn hơn và cũng cung cấp kết nối 4G, giúp nó luôn ở trên mạng. Mặc dù các tính năng này làm cho nó thú vị, nhưng nó biện minh cho R của nó. Giá 35.990? Chúng tôi đưa nó vào thử nghiệm để tìm hiểu.

Samsung Galaxy Watch Active 2 thiết kế 4G

Khi nào chúng ta xem xét các Đồng hồ Samsung Galaxy hoạt động, chúng tôi ước nó lớn hơn. Cái mới Đồng hồ Galaxy hoạt động 2 4G thực hiện mong muốn đó Với kích thước 1,4 inch, màn hình hiển thị dễ đọc hơn nhưng vẫn không lớn như màn hình trên Đồng hồ Samsung Galaxy 4G (Ôn tập). Thiết kế quen thuộc rất phong cách và bạn có hai lựa chọn để lựa chọn: thép không gỉ và nhôm nhẹ. Các biến thể kết thúc bằng thép không gỉ có giá Rs. 31.990 trong khi biến thể nhôm có giá Rs. 25.990. Galaxy Watch Active 2 cũng có biến thể 4G, mặc dù bạn chỉ có thể có được nó với thân máy bằng thép, giá ở mức giá rt 35.990. Đơn vị đánh giá của chúng tôi là biến thể thép không gỉ 4G màu bạc trông rất cao cấp.

Màn hình AMOLED 1,4 inch sắc nét và có góc nhìn tốt. Samsung đã giữ độ phân giải màn hình không thay đổi ở 360×360 pixel, nhưng chúng tôi không nhận thấy bất kỳ pixel nào. Galaxy Watch Active 2 4G có độ sáng tự động thể thao nên độ sáng màn hình được điều chỉnh tự động dựa trên ánh sáng xung quanh.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2 quay số Samsung Galaxy Watch Active 2 4G

Galaxy Watch Active 2 4G có màn hình 1,4 inch

Samsung Galaxy Watch Active 2 4G có hai nút ở bên phải mặt số, trong khi cạnh trái có loa. Các nút được nâng lên một chút nhưng cung cấp thông tin phản hồi tốt khi nhấn. Ở phía trên, có một micrô có thể được sử dụng khi bạn thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ. Vỏ 44mm có vấu mở rộng ra một chút và có thể chứa bất kỳ dây đeo 20 mm nào. Samsung cung cấp một dây đeo bằng da màu đen trong hộp, rất phù hợp với mặt số bạc. Chất lượng dây đeo khá tốt và cảm giác thoải mái khi đeo. Đồng hồ đeo tay truyền thống thuận tiện để sử dụng.

Ở phía sau, bạn sẽ thấy phần cứng để sạc không dây và theo dõi nhịp tim. Samsung cung cấp một bộ sạc không dây trong hộp, kẹp vào mặt sau bằng nam châm.

Thông số kỹ thuật, phần mềm và tính năng của Samsung Galaxy Watch Active 2 4G

Samsung đã mắc kẹt với phần cứng lõi tương tự cho Galaxy Watch Active 2 4G như người tiền nhiệm của nó, đáng chú ý nhất là Exynos 9110 SoC lõi kép trong nhà. Điều này được kết hợp với 1,5 GB RAM và 4GB dung lượng lưu trữ. Galaxy Watch Active 2 4G chạy Tizen OS 4.0 với One UI 1.5 trên đỉnh. Samsung tuyên bố rằng chiếc đồng hồ này được xếp hạng IP68, có nghĩa là nó phải có khả năng chống nước lên tới 5ATM. Điều này làm cho nó chống bơi, vì vậy bạn có thể ngâm mình mà không phải lo lắng về chiếc đồng hồ này.

Kích thước tăng lên đã giúp Samsung đóng gói trong pin 340mAh lớn hơn. Galaxy Watch Active 2 4G hỗ trợ Bluetooth 5, Wi-Fi 802.11 b / g / n, NFC và GPS. Nó cũng có một SIM nhúng cho phép đồng hồ đeo trực tiếp vào mạng 4G.

Samsung Galaxy Watch Active 2 Theo dõi nhịp tim Samsung Galaxy Watch Active 2 4G Đánh giá

Máy quét nhịp tim và cơ chế sạc không dây ở phía sau

Kể từ khi Galaxy Watch Active 2 4G chạy Tizen, nó tương thích với cả điện thoại thông minh Android cũng như iPhone. Chúng tôi đã thử nghiệm smartwatch với một Samsung Galaxy S10 + (Ôn tập) cho đánh giá này. Bạn sẽ cần ứng dụng Galaxy Wea Wear để ghép chiếc đồng hồ này với điện thoại thông minh và thiết lập 4G trên nó. Một ứng dụng khác, Samsung Health, được yêu cầu kiểm tra chi tiết như số bước bạn đã thực hiện và chất lượng giấc ngủ của bạn. Cả hai ứng dụng này đều hoạt động như đã hứa và chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với chúng, nhưng một ứng dụng kết hợp duy nhất sẽ thuận tiện hơn.

Giao diện của Galaxy Watch Active 2 4G tương tự như những gì chúng ta đã sử dụng trên các thiết bị đeo trước đây của Samsung và điều hướng qua nó rất dễ dàng. Samsung cung cấp rất nhiều tính năng ngay lập tức, đây là một điều tốt vì chỉ có một số lượng ứng dụng giới hạn cho Tizen OS. Theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim được bật theo mặc định và đồng hồ có khả năng theo dõi nhiều bài tập khác nhau.

Samsung Galaxy Watch Active 2 4G hiệu năng và thời lượng pin

Chúng tôi thấy Galaxy Watch Active 2 4G nhẹ và thoải mái khi sử dụng. Vuốt sang phải từ màn hình chính trên đồng hồ sẽ đưa bạn đến thẳng thông báo của bạn. Samsung cũng cung cấp chế độ luôn bật giúp giữ cho mặt đồng hồ luôn sáng. Đồng hồ kêu lên cho các thông báo đến và bạn có thể trả lời chúng từ chính đồng hồ. Bạn có thể sử dụng lời nói, nhận dạng chữ viết bằng ngón tay hoặc bàn phím số trên màn hình với đầu vào dự đoán T9 để soạn câu trả lời.

Vì Galaxy Watch Active 2 có loa, bạn có thể trả lời các cuộc gọi trên đồng hồ. Điều này hoạt động ngay cả khi không thiết lập e-SIM trên đồng hồ. Loa rất to nhưng bạn sẽ phải giữ đồng hồ gần tai để nghe rõ người gọi. Chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc gọi bằng đồng hồ và không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Người gọi của chúng tôi đã không nhận thấy rằng chúng tôi đã nói chuyện với họ thông qua một chiếc smartwatch.

Samsung Galaxy Watch Active 2 nút Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2 4G

Hai nút trên Samsung Galaxy Watch Active 2 4G nằm bên phải

Chúng tôi đã kiểm tra khả năng theo dõi của Galaxy Active 2 4G bằng cách đi bộ chính xác 1km và đồng hồ báo cáo 0,99km là độ lệch chấp nhận được. Đồng hồ bám vào GPS rất nhanh và phản ánh chính xác lộ trình chúng tôi đi trên bản đồ. Chúng tôi đã thử nghiệm bộ đếm bước trên Galaxy Watch Active 2 4G bằng cách đếm thủ công 1.000 bước khi chúng tôi đi bộ. Galaxy Watch Active 2 4G có 1.008 bước. Chúng tôi đã sử dụng máy theo dõi thể dục hoàn toàn chính xác, nhưng nếu bạn muốn có ý tưởng chính xác nhất về số bước bạn đã thực hiện vào cuối mỗi ngày, Galaxy Watch Active 2 4G sẽ không bị tắt một cách khủng khiếp.

Theo dõi giấc ngủ với Galaxy Watch Active 2 4G là chính xác và dữ liệu trong Ứng dụng Samsung Health cho chúng ta thấy sự phân chia hợp lý về thời gian thức, ngủ nhẹ, ngủ sâu và ngủ REM. Theo dõi nhịp tim cũng chính xác và chúng tôi đã tìm thấy Galaxy Watch Active 2 4G để đưa ra các bài đọc trong cùng phạm vi với Apple Watch Series 4.

Samsung Galaxy Active 2 4G có pin lớn hơn so với người tiền nhiệm, nhưng vì màn hình lớn hơn, nó mang lại thời lượng pin tương tự như Galaxy Watch Active. Sử dụng smartwatch với thông báo, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ được kích hoạt, nó đã kéo dài chúng tôi trong ba ngày. Kích hoạt tính năng hiển thị luôn bật đã giảm thời lượng pin xuống còn hai ngày. Với SIM điện tử 4G được bật và màn hình luôn bật, chúng tôi đã xoay sở để có được khoảng một ngày rưỡi sử dụng cho thiết bị này.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2 Sạc Samsung Galaxy Watch Active 2 4G

Samsung Galaxy Active 2 4G sạc bằng cách sử dụng một miếng đệm từ tính

Nếu bạn đang muốn theo dõi tập luyện bằng cách sử dụng đồng hồ một cách tích cực, hãy mong đợi thời lượng pin sẽ giảm hơn nữa. Việc sạc đồng hồ rất đơn giản và bạn chỉ cần thả nó vào giá đỡ được cung cấp. Đồng hồ mất khoảng một giờ để đạt được 50 phần trăm và gần hai giờ để sạc đầy.

Bản án

Samsung đã phát triển Tizen OS cho các thiết bị đeo của mình khá tích cực trong một vài năm nay và nó có vẻ tươi hơn so với Wear OS. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu bạn không tìm thấy phiên bản gốc của ứng dụng yêu thích của mình cho Galaxy Watch 2 4G, vì hỗ trợ vẫn còn khá hạn chế. Về mặt tích cực, bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất kỳ tính năng hữu ích nào còn thiếu trên Galaxy Watch Active 2 4G, vì Samsung cung cấp rất nhiều chức năng trên thiết bị.

Vì Galaxy Watch Active 2 4G rất tốt với tính năng theo dõi thể dục, nên đây là một chiếc đồng hồ dễ dàng để giới thiệu. Người dùng Android sẽ hài lòng với những gì Galaxy Watch Active 2 4G cung cấp với mức giá, vì không có nhiều tùy chọn Wear OS trên thị trường. Nếu bạn muốn tuổi thọ pin tốt hơn, bạn nên xem Đồng hồ Samsung Galaxy 4G. Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn có thể xem Apple Watch Series 3 là một lựa chọn tốt với mức giá tương đương.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password