Đánh giá Saregama Carvaan 2.0 | Tiện ích NDTV360.com


Saregama Carvaan là độc nhất, và cùng tên Carvaan gốc thu hút sự chú ý của những người đam mê âm nhạc trên khắp Ấn Độ. Mặc dù các sản phẩm này có thể được phân loại là loa không dây, nhưng chúng rất khác biệt so với các sản phẩm khác dành cho đối tượng không am hiểu về công nghệ. Tính năng hấp dẫn nhất của những chiếc loa này là âm nhạc được tải sẵn của chúng – 5.000 bộ phim cổ điển bằng tiếng Hindi và các bản nhạc cổ điển có thể được nghe bằng cách nhấn một vài nút và quay số.

Trong khi chức năng cốt lõi mà chúng tôi yêu thích đã không còn nữa, công ty đã tạo ra Carvaan 2.0 công nghệ cao hơn một chút. Saregama Carvaan 2.0 có giá là Rs. 7.990, và hoạt động giống như loa Carvaan gốc, cùng với một bổ sung mới lớn – kết nối Internet. Mô hình mới này có thể sử dụng Wi-Fi để truy cập hơn 150 đài phát thanh và podcast trên Internet. Điều này có làm phức tạp quá mức một sản phẩm được biết đến vì sự đơn giản của nó? Chúng tôi đã có cơ hội sử dụng Saregama Carvaan 2.0 trong một thời gian và đây là đánh giá của chúng tôi.

saregama carvaan 2 đánh giá logo Saregama Carvaan 2.0

Thiết kế và tính năng của Saregama Carvaan 2.0

Ngoài việc dễ sử dụng và bộ sưu tập nhạc tải sẵn khổng lồ, Saregama Carvaan còn nổi bật vì vẻ ngoài của nó. Thiết bị này được thiết kế giống như một chiếc radio cũ, đây là một phần hấp dẫn mạnh mẽ của nó đối với khán giả lớn tuổi. Saregama đã hợp lý (theo ý kiến ​​của chúng tôi) đã quyết định gắn bó với thẩm mỹ này và đã thay đổi rất ít về Carvaan 2.0. Loa trông gần giống với người tiền nhiệm của nó và sự khác biệt thực sự duy nhất là sự hiện diện của một nút bổ sung duy nhất ở mặt trước, được gắn nhãn Wi-Fi.

Đây là tính năng mới lớn của Carvaan 2.0 – Kết nối Wi-Fi mang đến cho người dùng một cách mới để phát nhạc. Chế độ Wi-Fi là một phần mở rộng của chế độ Saregama trên loa, cho phép người dùng phát các bộ sưu tập nhạc do Saregama quản lý. Trong khi các chế độ ‘Nghệ sĩ’, ‘Đặc biệt’ và ‘Geetmala’ bị giới hạn ở âm nhạc tích hợp của người nói, chế độ ‘Wi-Fi’ cho phép truyền phát từ danh sách hơn 150 trạm âm thanh trực tuyến, phát các danh sách bài hát và các chương trình. Chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về điều này một lát sau trong bài đánh giá.

Nếu bạn quen thuộc với bất kỳ mô hình Saregama Carvaan trước đây, phần còn lại của bộ tính năng là giống hệt nhau. Bộ sưu tập hơn 5.000 bản nhạc được tải sẵn phần lớn tập trung vào nhạc Bollywood cổ điển kéo dài qua nhiều thập kỷ, nhưng cũng có những bản nhạc và bài hát dành cho trẻ em. Ngoài ra, bạn có thể phát nhạc của riêng mình bằng cách kết nối thiết bị nguồn bên ngoài bằng Bluetooth, USB và AUX, cũng như nghe đài FM hoặc AM.

Mặt trước có màn hình đơn sắc nhỏ hiển thị thông tin cơ bản và việc sạc được thông qua cổng Micro-USB ở phía sau. Trong thời gian xem xét, chúng tôi có thể nhận được khoảng 4 giờ, 30 phút chơi với một lần sạc đầy, bao gồm nhạc được tải sẵn, phát nhạc Wi-Fi và một chút âm thanh Bluetooth. Gói bán hàng của Saregama Carvaan 2.0 bao gồm cáp sạc, bộ chuyển đổi gắn tường, phụ kiện ăng-ten để cải thiện tín hiệu radio và một điều khiển từ xa nhỏ có tất cả các nút và điều khiển có trên thiết bị.

Saregama Carvaan 2.0 được thiết kế để sử dụng giống như bản gốc và vẫn tập trung vào sự đơn giản. Tất cả các nút là vật lý và cung cấp thông tin phản hồi. Các nút để chuyển đổi giữa các chế độ nằm ở bên trái, trong khi các nút chọn và quay số Saregama ở phía trước và nút xoay âm lượng ở bên phải. Nút nguồn là nút kích hoạt lò xo ở phía trên và cũng có giắc cắm tai nghe để nghe nhạc từ Carvaan 2.0 một cách riêng tư.

saregama carvaan 2 nút đánh giá Saregama Carvaan 2.0

Hiệu suất và hiệu suất của Saregama Carvaan 2.0

Chức năng cốt lõi của Saregama Carvaan 2.0 vẫn là âm nhạc và danh sách nhạc tích hợp và trải nghiệm đó đã không thay đổi kể từ khi Saregama Carvaan gốc. Nó vẫn đơn giản như trước đây; nhấn các nút và xoay mặt số cho phép bạn duyệt qua các nghệ sĩ và bản nhạc trên chính thiết bị, và phần lớn niềm vui của việc nghe đến từ việc không biết phải mong đợi điều gì tiếp theo. Điều hướng hơi chậm và có lỗi, và điều khiển từ xa hoạt động chậm như điều khiển vật lý, nhưng cách tốt nhất để thưởng thức âm nhạc với Carvaan 2.0 là chỉ cần để người nói làm việc của mình, thay vì cố gắng kiểm soát những gì bạn nghe.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn kiểm soát, ứng dụng Saregama Carvaan – có sẵn cho iOS và Android – giúp dễ dàng xử lý. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình làm điều khiển từ xa Bluetooth để nói với Carvaan 2.0 những gì sẽ phát từ bộ sưu tập của nó và nó hoạt động tốt trên Android cho chúng tôi. Ứng dụng cho phép bạn duyệt qua danh sách theo dõi và nghệ sĩ dễ dàng hơn một chút so với sử dụng nút và nút quay số của người nói. Bạn cũng có tùy chọn phát nhạc của riêng mình bằng kết nối Bluetooth, USB hoặc A hoặc nghe các đài phát thanh.

Ứng dụng này là cần thiết để thiết lập kết nối Wi-Fi cho Saregama Carvaan 2.0. Quá trình để làm như vậy là một chút phức tạp và khá lỗi; chúng tôi đã mất một vài nỗ lực để cuối cùng loa được kết nối với mạng Wi-Fi, với rất nhiều lỗi không giải thích được xuất hiện trên đường đi. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi đã kết nối được loa, sau đó nó có thể phát trực tiếp mà không gặp sự cố. Sau khi được định cấu hình, loa sẽ tự động kết nối với mạng Wi-Fi của bạn và nó hoạt động hoàn hảo với chúng tôi. Người dùng không thoải mái với công nghệ có thể gặp rắc rối với quy trình thiết lập ban đầu và có thể cần sự giúp đỡ từ một người am hiểu công nghệ hơn.

Nội dung trực tuyến cho Saregama Carvaan 2.0 xuất hiện dưới dạng các trạm âm thanh hoạt động giống hệt như danh sách phát nghệ sĩ và thể loại được tải sẵn, ngoại trừ âm nhạc được truyền phát từ Internet. Các trạm âm thanh hiện có số lượng vượt quá 150 và Saregama nói rằng nhiều trạm đang được bổ sung thường xuyên.

Hiện tại, hầu hết các đài tập trung vào nội dung tôn sùng, cũng như danh sách phát thể loại và tâm trạng. Ngoài ra còn có một số chương trình trò chuyện và các chương trình trò chuyện, bao gồm các chủ đề như nấu ăn, tài chính và sức khỏe. Saregama gọi các chương trình này là ‘podcast ‘, mà chúng tôi muốn nói là một mô tả khá chính xác về những gì bạn có thể mong đợi.

saregama carvaan 2 đánh giá main2 Saregama Carvaan 2.0

Hơn nữa, nội dung đôi khi được thay đổi, với các bản nhạc mới được thêm vào một số đài và chương trình âm thanh mới được thêm vào danh sách. Saregama tuyên bố rằng 6 đến 60 phút nội dung được thêm vào mỗi ngày và nội dung trên các đài này bao gồm các thể loại như sự tận tâm, sức khỏe và sức khỏe, lối sống và âm nhạc cả cũ và mới. Mặc dù có thể duyệt qua nội dung trực tuyến bằng chính thiết bị, nhưng ứng dụng lại một lần nữa giúp chúng tôi duyệt dễ dàng hơn.

Nội dung trực tuyến sẽ thêm một chiều mới cho Carvaan, cho phép người dùng truy cập vào các thể loại cụ thể hơn và trên các bản nhạc được tải sẵn. Có một số trùng lặp giữa nhạc trực tuyến và tải sẵn, nhưng nội dung khác được cung cấp thông qua kết nối Wi-Fi phần lớn là duy nhất. Lời hứa cập nhật thường xuyên cho nội dung trực tuyến cũng giúp mọi thứ luôn mới mẻ, mang đến cho Carvaan 2.0 nhiều tiện ích hơn so với phiên bản trước.

Chất lượng âm thanh trên Saregama Carvaan 2.0 tương tự như Carvaan gốc cũng như các sản phẩm khác trong phạm vi như Đi Carvaan. Việc điều chỉnh tập trung vào âm nhạc cũ và phát huy tốt nhất trong các bản nhạc này, nhiều bản nhạc tự nhiên có chất lượng ghi thấp hơn.

Điều đó nói rằng, chất lượng âm thanh với âm nhạc mới hơn, nội dung trực tuyến và mọi thứ được phát qua Bluetooth đều được chấp nhận để nghe thông thường ở nhà. Carvaan 2.0 nghe không hay bằng loa Bluetooth thông thường trong tầm giá này, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đây không phải là loa không dây thông thường và sự hấp dẫn nằm ở nội dung được cung cấp. Nhìn chung, Saregama Carvaan 2.0 cung cấp trải nghiệm âm thanh giống như người tiền nhiệm của nó.

saregama carvaan 2 đánh giá bên Saregama Carvaan 2.0

Bản án

Saregama Carvaan 2.0, về cốt lõi, giống như Carvaan nguyên bản về chức năng. Chỉ có một sự khác biệt đáng kể giữa hai loa – kết nối Wi-Fi. Điều đó làm cho Carvaan 2.0 xứng đáng với chi phí bổ sung và nó hoạt động tốt để cung cấp cho người dùng thêm nội dung sẵn sàng để nghe mà không cần nỗ lực nhiều. Không rõ Saregama sẽ tiếp tục cung cấp nội dung trực tuyến trong bao lâu, nhưng công ty có kế hoạch tăng phạm vi và tăng số lượng trạm trực tuyến lên khoảng 1.000.

Tính thẩm mỹ của thiết bị này và thư viện nhạc được tải sẵn của nó tiếp tục có sức hấp dẫn mạnh mẽ và kết nối Wi-Fi là một phần thưởng tốt. Nếu bộ sưu tập nhạc mở rộng (cả tải trước và trực tuyến) là những gì bạn tìm kiếm, Carvaan 2.0 có thể đáng để chọn thay vì Carvaan giá cả phải chăng hơn.

Giá bán: R. 7.990

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general