Đánh giá tai nghe Bluetooth động kép kép sành điệu


Thật khó để đếm số lượng thương hiệu bán tai nghe và tai nghe giá cả phải chăng ngày nay, nhưng 1More luôn nổi bật giữa đám đông vì một số lý do. Các sản phẩm của công ty có thiết kế hiện đại và tiện nghi, được cải tiến về mặt kỹ thuật khi nói đến thông số kỹ thuật và thường có âm thanh khá tốt. Trên hết, giá cả của chúng là hợp lý, tạo ra rất nhiều sản phẩm 1More trong số các dịch vụ đáng giá nhất trong các phân khúc cụ thể của chúng.

Hôm nay, chúng tôi đang xem xét Tai nghe BT điều khiển động kép đa năng 1More. Mặc dù tên có thể là một chút của một twister lưỡi, bản thân tai nghe cung cấp rất nhiều thông qua các tính năng và thông số kỹ thuật, và có giá dưới R. 5.000. Chúng tôi đã thử nghiệm những tai nghe không dây kiểu đeo cổ này từ 1More và đây là đánh giá của chúng tôi.

Xem thêm trình điều khiển bt động kép sành điệu hơn 1More

Thông số kỹ thuật và thiết kế tai nghe Bluetooth Dual Dynamic Driver

Tai nghe không dây thực sự có thể là một yếu tố hình thức ngày càng phổ biến, nhưng thiết kế kiểu cổ áo vẫn có sức hấp dẫn của nó. 1More Style Dual Dynamic Driver BT có dây đeo cổ linh hoạt với các mô-đun bằng nhựa cứng ở hai đầu. Nút bên trái có tất cả các nút điều khiển, cổng Micro-USB để sạc và micrô cho các cuộc gọi rảnh tay.

Nút nguồn tăng gấp đôi như một nút đa chức năng để phát, tạm dừng hoặc trả lời và kết thúc cuộc gọi, trong khi các nút âm lượng có thể được nhấn lâu để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc trước đó. Cáp ngắn kéo dài từ dây đeo cổ đến tai nghe, được làm bằng nhựa giống như các mô-đun trên dây đeo cổ.

Tai nghe Bluetooth Dual Driver Driver 1More sành điệu có một kết thúc đen mờ rằng chúng tôi khá thích sự thanh lịch và tinh tế của nó, nhưng bạn có thể chọn phiên bản màu hồng của những tai nghe này nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó bắt mắt hơn một chút. Chúng cũng nhẹ, và có các khuyên tai bằng cao su đặc biệt không chỉ che tai mà còn bao quanh toàn bộ phần vỏ nằm ở tai ngoài của bạn. Chúng tôi nhận thấy tai nghe Bluetooth Dual Dual Driver Driver 1More cực kỳ thoải mái để sử dụng hàng giờ liền.

Như tên của sản phẩm, tai nghe 1More có thiết lập trình điều khiển động kép trong mỗi tai nghe 10 mm, với một trình điều khiển titan và một trình điều khiển graphene. Tai nghe có Bluetooth 4.2 để kết nối và chỉ hỗ trợ codec Bluetooth SBC.

Chúng tôi đã có thể có được sáu giờ sử dụng ấn tượng trong một lần sạc đầy (mất khoảng ba giờ để chuyển từ trống sang đầy) và khoảng ba giờ sử dụng cho một lần sạc mười phút. Gói bán hàng bao gồm bốn cặp khuyên tai, cáp Micro-USB và hộp đựng bằng nhựa mềm cho tai nghe. Giống như một số sản phẩm khác từ 1More, tai nghe Dual Dual Driver Driver BT đã được điều chỉnh âm thanh bởi kỹ sư âm thanh từng đoạt giải Grammy Luca Bignardi.

Điều khiển đánh giá bt trình điều khiển động kép phong cách hơn 1More

Trình điều khiển tai nghe Bluetooth động kép phong cách 1More

Bây giờ chúng ta đã trình bày những điều cơ bản, đã đến lúc đi đến hiệu suất của tai nghe Bluetooth Trình điều khiển động kép đa năng 1More. Chúng tôi đã sử dụng tai nghe với một OnePlus 7 Pro (Ôn tập) và nghe nhạc phát trực tiếp qua Spotify và YouTube Music, cũng như các bản âm thanh có độ phân giải cao.

Việc thiếu hỗ trợ codec Bluetooth và việc sử dụng chuẩn Bluetooth 4.2 cũ hơn trên tai nghe BT Dual-Dynamic Driver BT 1More là đáng ngạc nhiên, nhưng mặc dù chúng tôi khá ấn tượng với chất lượng âm thanh của tai nghe. 1More đã bù đắp nhiều hơn cho những thiếu sót về công nghệ của những chiếc tai nghe này với chất lượng của trình điều khiển và điều chỉnh. Âm thanh thoải mái, tiết lộ và rất chi tiết cho một cặp tai nghe giới hạn ở codec Bluetooth SBC. Mặc dù một codec tốt hơn có khả năng có thể mang lại nhiều hơn từ những chiếc tai nghe này, nhưng chất lượng âm thanh không có nghĩa là không đủ cho giá cả.

Chúng ta đã khá quen với tai nghe trình điều khiển kép, nhưng cả hai đều là trình điều khiển động không phải là thứ chúng ta rất quen thuộc. Không rõ tai nghe đang phân chia tần số âm thanh giữa hai trình điều khiển như thế nào, nhưng những lợi ích điển hình của thiết lập trình điều khiển kép rõ ràng là rõ ràng đối với chúng tôi. Điều này bao gồm tách nhạc cụ tuyệt vời, mức độ chặt chẽ và âm trường rõ ràng và chi tiết. Lắng nghe tôi chỉ là con người sau tất cả bởi Rag’N’Bone Man, chúng tôi khá thích cách các yếu tố giống như tiếng chuông trong nhịp điệu giao thoa với nhau và giọng hát mạnh mẽ.

Chúng tôi có thể nghe rõ từng yếu tố riêng lẻ trong bản nhạc, chúng tôi cũng đã trải nghiệm bản nhạc nhà tiến bộ Renegade của Dinka. Từ các bản hit bass chặt chẽ đến các âm cao tổng hợp trong bản nhạc, mọi thứ đều sạch sẽ, sắc nét và hấp dẫn. Biến âm lượng lên đến hơn 80 phần trăm được thực hiện cho trải nghiệm âm thanh thoải mái và dễ chịu, nhưng rất đắm đuối.

Chữ ký âm thanh của tai nghe Bluetooth Dual Dynamic Driver Bluetooth 1More phần lớn có hình chữ V với âm cao và thấp mạnh mẽ, và dải mid hơi mềm, phù hợp với hầu hết các bản nhạc. Mặc dù chúng tôi đã tìm thấy dải trung mềm hơn, nhưng nó không đáng chú ý như vậy; lắng nghe If I Was A Folkstar của The Avalanches, giọng hát nhẹ nhàng và rõ ràng, ngay cả khi những âm thanh sắc nét và những âm cao sắc nét có xu hướng chiếm lấy vị trí trung tâm.

Là một thiết bị rảnh tay, tai nghe BT Dual-Dynamic Driver BT 1More có chức năng chấp nhận được. Micrô nằm ở cuối mô-đun bên trái trên dây đeo cổ, có nghĩa là nó có thể nhận giọng nói của chúng tôi một cách dễ dàng. Chất lượng giọng nói tốt ở cả hai đầu và độ ổn định của kết nối là tốt cho dù là trong các cuộc gọi hay trong khi nghe nhạc.

1 thêm sành điệu trình điều khiển động bt xem xét tai nghe 1More

Bản án

Trình điều khiển động kép đa năng 1More không phải là một cặp tai nghe ưa thích theo bất kỳ cách nào, thiếu một số điểm kỹ thuật và thời lượng pin. Tuy nhiên, tai nghe có âm thanh tốt và thoải mái khi đeo. Mặc dù những tai nghe này có thể nghe có vẻ tốt hơn rất nhiều với sự hỗ trợ codec Bluetooth thích hợp, nhưng hiệu suất mà nó vẫn mang lại là không có gì để phàn nàn.

Điều chỉnh tuyệt vời và chữ ký âm thanh của cặp tai nghe này làm cho Trình điều khiển động kép đa năng Bluetooth 1More của chúng tôi được yêu thích dưới R. 5.000. Nếu bạn đang mua tai nghe kiểu dây đeo cổ giá cả phải chăng mới và không quá lo lắng về thời lượng pin, thì đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ngay bây giờ.

Giá bán: R. 4.699 (xung quanh R. 5.000 trên Amazon Ấn Độ)

Ưu

 • Kiểu dáng thanh lịch và tinh tế
 • Nhẹ nhàng và thoải mái
 • Mức thấp chặt chẽ, mức cao sắc nét
 • Âm thanh chi tiết, tách nhạc cụ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Chuẩn Bluetooth 4.2 cũ hơn
 • Chỉ hỗ trợ codec SBC Bluetooth
 • Tuổi thọ pin trung bình

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 4
 • Tuổi thọ pin: 3
 • Giá trị đồng tiền: 4
 • Nhìn chung: 4

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general