Đánh giá tai nghe Bluetooth Mi Neckband

Các tai nghe Bluetooth Mi Neckband là một sự ra mắt gần đây từ nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, và có giá là Rs. 1,599. Những tai nghe giá cả phải chăng này cố gắng để có được những điều cơ bản đúng đắn, giữ cho mọi thứ đơn giản trong một nỗ lực để cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền. Liệu cặp tai nghe này có thành công? Đọc để tìm hiểu.

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều tai nghe không dây giá cả phải chăng trong những tháng gần đây, nhưng không có nhiều lựa chọn chúng tôi vui vẻ đề xuất. Có lẽ hai người duy nhất chúng tôi hài lòng là Chơi nháy mắt và ra mắt gần đây Realme Buds Wireless, gợi ý rằng trong khi có rất nhiều tùy chọn trong phụ R. 2.000 không gian, một vài trong số chúng thực sự là tốt. Điều đó nói rằng, liệu lần ra mắt mới nhất này của Xiaomi có thể tạo ra sự khác biệt trong phân khúc?

Thông số kỹ thuật và thiết kế tai nghe Bluetooth của Mi Neckband

Không giống như nhiều tùy chọn trong phân khúc này có thiết kế và tính năng lạ mắt mà bạn không thể thấy trên tai nghe không dây giá cả phải chăng, Tai nghe Bluetooth Mi Neckband giữ cho mọi thứ đơn giản. Chỉ có một màu – đen – và mọi bộ phận của tai nghe đều dính vào màu này. Vòng đeo cổ linh hoạt và có đầu nhựa cho pin và điều khiển, trong khi tai nghe là kim loại. Chúng tôi thấy tai nghe có thể sử dụng thoải mái, với tai nghe vừa vặn trong tai.

Giống như rất nhiều sản phẩm tương tự, Tai nghe Bluetooth Mi Neckband có nam châm ở hai đầu của tai nghe cho phép cả hai dính vào nhau khi không sử dụng. Không giống với Realme Buds WirelessĐạn OnePlus không dây 2, nam châm không kiểm soát quyền lực; được thực hiện thông qua một nút đa chức năng trên dây đeo cổ. Chúng tôi thích triển khai này hơn, vì nó giữ cho các điều khiển không bị biến chứng và làm cho tai nghe ít có khả năng được bật vô tình, gây lãng phí điện năng.

Đánh giá tai nghe bluetooth dây đeo cổ tay Xiaomi Mi

Tai nghe Bluetooth Mi Neckband hỗ trợ lệnh thoại thông qua Google Assistant và sử dụng Bluetooth 5 để kết nối. Hỗ trợ codec Bluetooth chỉ giới hạn ở SBC, điều này hơi thất vọng khi xem xét rằng giá tương tự Realme Buds Wireless hỗ trợ codec AAC ưu việt.

Tai nghe sử dụng trình điều khiển động và pin 120mAh có thể được sạc qua cổng Micro-USB trên dây đeo cổ. Chúng tôi đã có thời lượng pin gần tám giờ cho một lần sạc, ngang bằng với những gì chúng tôi đã trải nghiệm với các tai nghe tương tự trong phân khúc giá này. Thật không may, Tai nghe Bluetooth Mi Neckband không được đánh giá về khả năng chống bụi hoặc nước, vì vậy bạn cần cẩn thận khi sử dụng chúng trong điều kiện khắc nghiệt.

Hiệu suất tai nghe Bluetooth của Mi Neckband

Giống như Realme Buds Wireless, Tai nghe Bluetooth Mi Neckband không cung cấp quá nhiều chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, tai nghe này đã hiểu đúng những điều cơ bản, mang đến âm thanh thoải mái khi nghe và nó có thể thực hiện phù hợp với tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc. Những người yêu thích âm trầm và bất cứ ai tìm kiếm một chút ổ đĩa và sự phấn khích trong âm nhạc của họ sẽ đặc biệt hài lòng với chiếc tai nghe này. Chúng tôi đã nghe nhiều thể loại sử dụng điện thoại thông minh Android và máy tính xách tay Apple làm thiết bị nguồn chính.

Chúng tôi bắt đầu với Don’t Be Shy (Wave Racer Remix) của DCup và ngay lập tức bị ấn tượng với sự tấn công trong âm trầm của Tai nghe Bluetooth Mi Neckband. Mặc dù đó không phải là thứ mà chúng ta gọi là mạnh mẽ, nhưng cấp thấp thì chặt chẽ, rõ ràng và được xác định rõ ràng. Các mức cao cũng được điều khiển tương tự, nhưng có sự thiên vị nhất định đối với mức thấp trên tai nghe này. May mắn thay, âm trầm không bao giờ gây mệt mỏi và chúng tôi khá thích những gì chúng tôi nghe thấy.

mi cổ đeo tai nghe bluetooth kiểm soát Xiaomi Mi

Chuyển sang cho bạn Nhận những gì bạn cung cấp bởi The New Radicals, chúng tôi thấy dải trung âm trầm hơn đáng kể so với phần còn lại của dải tần số và âm thanh hơi mềm mại và áp đảo trên bản nhạc này. Trong khi các mức thấp và cao vẫn giữ được bản chất mạnh mẽ của họ, việc tai nghe không thể phát huy tốt nhất về giọng hát là một chút thất vọng. Đầu thấp có xu hướng áp đảo giọng hát chỉ một chút, nhưng đó là một lời phàn nàn đối với dải trung âm trầm hơn là chống lại âm trầm của tai nghe này.

Cuối cùng, chúng tôi đã nghe một chút nhạc pop Ấn Độ, với bản nhạc điện tử Din Raat của Lifafa. Sự tương tác của bản nhạc giữa các kênh trái và phải là một thử nghiệm tuyệt vời về hình ảnh âm thanh và âm thanh, và chúng tôi ngay lập tức ấn tượng với việc tai nghe đã làm tốt như thế nào trong hai bộ phận này. Mặc dù chúng tôi đã nghe thấy sự hiện diện tốt hơn và âm thanh đắm chìm hơn trên các tai nghe đắt tiền hơn như Đạn OnePlus không dây 2 và thậm chí trên Realme Buds Wireless (ở một mức độ nhỏ), chúng tôi hài lòng với những gì được cung cấp với Tai nghe Bluetooth Mi Neckband, xem xét giá của chúng.

Chúng tôi đã sử dụng Tai nghe Bluetooth Mi Neckband cho các cuộc gọi thoại như một phần thử nghiệm của chúng tôi và rất hài lòng với kết quả này. Các cuộc gọi thường rõ ràng với âm thanh rõ nét ở cả hai đầu, nhưng chúng tôi đã phải tăng âm lượng lên gần mức tối đa để hiểu chính xác những gì đang được nói. Mặc dù có thể nghe thấy một số tiếng ồn nền vào cuối cuộc gọi của chúng tôi, nhưng nó không quá gây mất tập trung.

Đánh giá tai nghe bluetooth dây đeo cổ Xiaomi Mi

Bản án

Cho đến gần đây, khuyến nghị của chúng tôi cho bất cứ ai tìm mua tai nghe không dây với giá thấp hơn R. 2.000 là để tăng ngân sách của họ. Tuy nhiên, những tháng gần đây đã chứng kiến ​​một vài lần ra mắt cuối cùng xứng đáng với khuyến nghị của chúng tôi – đầu tiên là Realme Buds Wirelessvà bây giờ, thứ hai là Tai nghe Bluetooth Mi Neckband. Tại R. 1.599, tai nghe này có được những điều cơ bản, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng âm thanh, thời lượng pin và sự thoải mái.

Có một số điểm tương đồng với Realme Buds Wireless ở đây, đặc biệt khi nói đến chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin. Tai nghe Bluetooth Mi Neckband trông không đẹp và có chức năng đơn giản một chút, nhưng thực tế thì đây là một điều tốt – đây là một cặp tai nghe không vô nghĩa, chỉ thua kém về khả năng hỗ trợ codec và khả năng chống nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây giá cả phải chăng mới, bạn chắc chắn nên xem xét Tai nghe Bluetooth Mi Neckband.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .

Nguồn NDTVGadget

6 Total Score

Thiết kế / tiện nghi
7
Chất lượng âm thanh
6
Tuổi thọ pin
7
Giá trị đồng tiền
4
PROS
  • Đơn giản, dễ sử dụng
  • Thoải mái
  • Âm bass mạnh mẽ, âm trường tốt
CONS
  • Không hỗ trợ codec AAC
  • Không có nước
  • Một chút tầm trung buồn tẻ
Add your review
Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Your total score

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general