Đánh giá tai nghe không dây 1More

Nhà sản xuất âm thanh Trung Quốc 1More ngồi trong một không gian độc đáo trong ngành công nghiệp tai nghe, cung cấp các sản phẩm cao cấp, hiệu suất cao, không quá rẻ cũng không quá đắt. Chúng tôi đã xem xét khá nhiều sản phẩm 1More trong những năm qua, bao gồm cả cấp nhập cảnh 1More Piston và trung cấp tai nghe không dây 1More, cả hai đều nằm trong số các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phân khúc giá tương ứng. Công ty hiện đã tham gia một danh sách ngày càng tăng của các nhà sản xuất âm thanh để tham gia vào nhóm nhạc không dây thực sự.

Tai nghe nhét trong tai không dây thật phong cách 1More, trên giấy, là một đề xuất ấn tượng. Có giá là Rs. 6,999, tai nghe không dây thực sự từ 1More này là tùy chọn hợp lý nhất mà chúng tôi biết có hỗ trợ cả codec Bluetooth aptX và AAC. Có nhiều hơn nữa cho cặp tai nghe này và chúng tôi đã đưa nó qua các bước trong bài đánh giá của chúng tôi.

1more phong cách đánh giá không dây đúng sự thật mở 2 1More

Thông số kỹ thuật và thiết kế tai nghe trong tai không dây đúng kiểu 1More

Mặc dù hầu hết các thương hiệu âm thanh đều sử dụng tên mô hình dựa trên chữ sáng tạo hoặc chữ số, nhưng quy ước đặt tên của 1More lại thân thiện với tìm kiếm của Google và Amazon hơn. Tên trong trường hợp này về cơ bản là một mô tả hoàn hảo về sản phẩm là gì, với từ ” sành điệu ‘được sử dụng. Mặc dù tai nghe True Wireless Wireless 1More trông không tệ chút nào, nhưng theo chúng tôi, chúng kém phong cách hơn đáng kể so với những gì chúng cho là.

Không có thiết kế lạ mắt ở đây, nhưng tai nghe nhỏ gọn và nhẹ, và hoàn toàn tuân thủ thẩm mỹ tối giản. Phần bên ngoài của mỗi tai nghe có đèn báo và nút vật lý để điều khiển. Bao gồm trong gói bán hàng là ba cặp khuyên tai, ba đôi cánh tai, túi đựng bằng nhựa nhỏ và cáp sạc Micro-USB. Chúng tôi khá thích sự vừa vặn và thoải mái của tai nghe 1More Style True Wireless và chúng vẫn ở vị trí an toàn ngay cả khi có nhiều chuyển động.

Nút trên mỗi củ tai có thể được sử dụng để trả lời hoặc từ chối cuộc gọi, triệu tập trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn và điều khiển phát lại nhạc. Âm lượng không thể được điều chỉnh trên chính tai nghe 1More Style True Wireless và sẽ cần phải được điều khiển từ thiết bị nguồn.

Cung cấp năng lượng cho tai nghe là các trình điều khiển động 7mm, có khả năng kết nối qua Bluetooth 5. Tai nghe 1More Style True Wireless hỗ trợ các codec Bluetooth SBC, AAC và aptX, rất hiếm trong phân khúc không dây thực sự, đặc biệt là ở mức giá này. Earbud có thể được sử dụng riêng trong khi tai nghe khác được đặt trong hộp sạc. Khi được sử dụng cùng nhau, Earbud kết nối đầu tiên đóng vai trò là thiết bị chính kết nối với thiết bị nguồn, với thiết bị thứ hai kết nối với thiết bị đầu tiên.

Vỏ sạc của Tai nghe nhét tai không dây True True 1More trông giống như một viên sỏi, với logo ở phía trên và một nút mở nắp ở mặt trước. Mặt sau của thiết bị có cổng Micro-USB để sạc. Vỏ được sạc đầy trong khoảng 90 phút khi được kết nối với cổng USB của máy tính xách tay trong thời gian xem xét của chúng tôi.

Tai nghe tự động bật nguồn khi tháo ra khỏi vỏ và chúng tự tắt và bắt đầu sạc khi được đặt trong đó, giữ nguyên vị trí từ tính. Chúng tôi có thể có thời lượng trung bình khoảng 5 giờ, 30 phút cho mỗi lần sạc đầy của tai nghe và hộp sạc có thể sạc đầy pin trên tai nghe gần ba lần, với tổng thời lượng pin khoảng 22 giờ mỗi chu kỳ sạc.

1more phong cách đánh giá không dây đúng sự thật mở 1More

Hiệu suất tai nghe trong tai không dây đúng kiểu 1More

Tai nghe không dây True True 1More không thuộc loại có giá phải chăng nhất tại R. 6,999, nhưng không đắt như các tùy chọn từ NokiaSamsung, không đề cập đến thích AppleSennheiser. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng những tai nghe này chắc chắn đã vượt quá trọng lượng của chúng, tận dụng lợi thế của codec aptX và AAC để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá của chúng trên cả thiết bị Android và iOS.

Chúng tôi đã thử tai nghe bằng một OnePlus 7 Pro (Ôn tập) và một Apple iPad mini (2019), sử dụng Spotify, YouTube Music và bộ sưu tập các bản âm thanh độ phân giải cao của chúng tôi để đánh giá này.

Kết nối với điện thoại thông minh Android sẽ tự động kích hoạt codec aptX trên tai nghe 1More và chúng tôi khá thích âm thanh rõ ràng và mức độ chi tiết với codec này được sử dụng. Lắng nghe funk classic Let Groove by Earth, Wind and Fire, chúng tôi đã được xử lý một âm trường rộng, cảm giác định hướng riêng biệt và khả năng tương tác tuyệt vời giữa hai kênh âm thanh nổi. Tai nghe có thể theo kịp các bản nhạc có nhịp độ nhanh một cách dễ dàng, không bao giờ bị mất chi tiết.

Điều chúng tôi thích nhất là các bản nhạc gõ, cảm giác vô cùng chân thực và hiện tại. Một số giọng hát được điều chỉnh tự động cũng có âm vang mạnh mẽ mang lại cảm giác tự nhiên. Đây là trường hợp cả trên điện thoại Android cũng như khi sử dụng iPad như một thiết bị nguồn có sử dụng codec AAC. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng âm thanh sắc nét hơn một chút và được xác định rõ hơn khi sử dụng điện thoại Android.

Điều mà các ghi chú gõ cũng thể hiện là đáp ứng tần số thấp mạnh mẽ của tai nghe True Wireless Wireless 1More. Khi chúng tôi lần đầu tiên mở hộp và sử dụng những tai nghe này, chúng tôi cảm thấy rằng âm trầm hơi quá mạnh và quá mạnh. Ấn tượng của chúng tôi về cấp thấp được cải thiện theo thời gian khi các trình điều khiển bị đốt cháy, và chúng tôi có cơ hội đánh giá cao sự chặt chẽ và tấn công âm thanh tự nhiên trong âm trầm.

Chuyển sang Not The News của Thom Yorke, âm bass mạnh mẽ một lần nữa được thể hiện với âm thanh trầm vang dội mạnh mẽ. Nó không bao giờ áp đảo tầm trung và cao, nghe có vẻ khác biệt và dễ nghe. Tuy nhiên, âm trầm phát ra âm thanh to hơn một chút và kết quả là giọng hát có thể khó hơn một chút khi chú ý đến âm lượng thấp. Sự thiên vị không đặc biệt gây mất tập trung và chỉ thực sự đáng chú ý khi giọng hát là bản chất của một bài hát.

Tai nghe nhét tai không dây thực sự phong cách 1More cũng được cho là có chức năng khử tiếng ồn môi trường (ENC) cho các cuộc gọi thoại. Chúng tôi không có bất kỳ khiếu nại nào với chất lượng giọng nói ở cả hai đầu cuộc gọi.

1 thêm phong cách đánh giá không dây đúng trường hợp 1More

Bản án

Tai nghe không dây thực sự không ngừng cải tiến, nhưng các nhà sản xuất trong phân khúc phần lớn đã bỏ qua tầm quan trọng của việc hỗ trợ codec phù hợp. Mặc dù Tai nghe nhét tai không dây thực sự sành điệu 1More không phải là sản phẩm đầu tiên có hỗ trợ codec aptX mà chúng tôi đã thử nghiệm (đó sẽ là Sennheiser Momentum True Wireless), chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều. Đây là một yếu tố góp phần rất lớn vào chất lượng âm thanh và chúng tôi khá thích những gì được cung cấp ở đây.

Tai nghe không phải là sản phẩm có giá tốt nhất và Micro-USB để sạc là thứ khiến chúng tôi khó chịu. Bỏ qua những điểm đó, có rất nhiều điều thích ở Tai nghe nhét tai không dây True True 1More, bao gồm âm thanh tự nhiên, âm trầm tấn công và thời lượng pin khá. Ở mức giá này, thực sự không có gì khác đáng để xem xét trong không gian thực sự không dây.

Nguồn NDTVGadget

8.3 Total Score

Thiết kế / tiện nghi
7
Chất lượng âm thanh
8
Tuổi thọ pin
9
Giá trị đồng tiền
9
PROS
  • Bluetooth 5 có hỗ trợ codec aptX và AAC
  • Tuổi thọ pin tốt
  • Âm thanh tự nhiên, sạch sẽ
  • Bass mạnh mẽ, tinh tế
  • Tuyệt vời cho giá
CONS
  • Tầm trung hơi mềm
  • Cổng micro-USB để sạc
Add your review
Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Your total score

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general