Đánh giá tai nghe RichBean rút lại | Tiện ích NDTV360.com


Tai nghe có dây rất dễ sử dụng và bạn sẽ tìm thấy một chiếc cho mọi ngân sách, tuy nhiên, việc xử lý dây cáp có thể lộn xộn và việc lưu trữ chúng thường có cảm giác như một việc vặt. Để giải quyết vấn đề cáp, cụ thể, RichBean đã đưa ra một giải pháp với cặp tai nghe có dây mới. RichBean Retract là một cặp tai nghe tiêu chuẩn có giá là R. 649 với cơ chế rút lại cho phép bạn cuộn dây cáp của nó vào một vỏ nhựa nhỏ. Điều đó chắc chắn nghe có vẻ thuận tiện, nhưng điều đó có đủ để làm cho cặp tai nghe này đáng mua? Chúng tôi đưa nó vào thử nghiệm để tìm hiểu.

RichBean Rút lại thiết kế và thông số kỹ thuật

RichBean Retract trông giống như một cặp tai nghe thông thường với vỏ nhựa ở giữa hai đầu của nó. Cáp bên dưới bộ chia Y có thể được gắn vào bên trong nó, giúp tai nghe dễ dàng cất giữ. Bạn chỉ cần kéo nhẹ dây để tháo chúng ra khỏi cơ chế, và điều này cũng cho phép bạn thay đổi độ dài của cáp.

RichBean Rút lại Earbud Đánh giá tai nghe RichBean rút lạiTai nghe rút lại RichBean có tai nghe kim loại

RichBean Retract có tai nghe nhét bằng kim loại trông cao cấp nhưng bị lạnh khi chạm vào phòng máy lạnh. Có một điều khiển từ xa ngay bên dưới Y-Splitter. Điều này cảm thấy khó chịu và chỉ có một nút trên đó. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm không góc cạnh.

Để làm cho tai nghe có thể thu vào, RichBean đã sử dụng dây cáp mỏng cho Rút ​​lại. Ngay cả các dây cáp sau bộ chia Y cũng mỏng và cảm thấy mỏng manh. Chúng tôi đã cẩn thận với đơn vị trong quá trình xem xét, vì sợ rằng các dây cáp này có thể bị gãy. Cơ chế rút lại có một clip mà bạn có thể sử dụng để gắn vào quần áo của mình để tránh tai nghe bị treo lủng lẳng. Bạn có thể thay đổi vị trí của vỏ nhựa trên dây nhưng điều đó có nghĩa là ở giữa để dây có thể được quấn đúng cách. Chúng tôi cũng nhận thấy nhà ở hơi lớn có thể khiến nó bị kẹt khi bạn di chuyển.

RichBean cung cấp ba cặp khuyên tai với các kích cỡ khác nhau và các cặp có kích thước trung bình được đính kèm. Bạn cũng có được một túi nhung để lưu trữ tai nghe, đây là một bổ sung tốt, vì những tai nghe này có giá chỉ là Rs. 649.

Mặc dù RichBean không đề cập đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm trên trang web của họ, nhưng hộp cho chúng tôi biết một số điều. RichBean Retract có trình điều khiển 10 mm với trở kháng 32Ohms. Những tai nghe này được cho là có dải tần đáp ứng từ 20Hz-20.000Hz.

RichBean Rút lại hiệu suất

Để kiểm tra hiệu suất của RichBean Retract, chúng tôi đã sử dụng MacBook Air và Google Pixel 3a XL (Ôn tập) như các thiết bị nguồn. Chúng tôi truyền phát nhạc bằng cách sử dụng JioSaavnYouTube trên cả hai thiết bị này và cũng đã sử dụng các tệp kiểm tra chất lượng cao của chúng tôi để kiểm tra chất lượng âm thanh.

Chúng tôi không ấn tượng với chất lượng âm thanh của RichBean Retract khi chúng tôi mới bắt đầu sử dụng nhưng có một cải tiến nhỏ khi chúng tôi sử dụng. RichBean Retract có thể rất to nhưng âm thanh bắt đầu bị rè ở âm lượng cao hơn. Cặp tai nghe này có chữ ký âm thanh hình chữ V tiêu chuẩn, tập trung vào âm trầm và âm bổng trong khi âm trung có xu hướng bị mất.

Nút rút lại RichBean Đánh giá lại tai nghe RichBeanĐiều khiển từ xa chỉ có một nút duy nhất

Trong khi nghe Old Town Road của Lil Nas X ft Billy Ray Cyrus, những chiếc tai nghe này đã triệt tiêu âm trung khá nhiều ở mức âm lượng thấp hơn. Việc tăng âm lượng lên đã làm cho âm trung tăng lên, chỉ để chúng bị áp đảo bởi âm trầm. Hình ảnh âm thanh không phải là tất cả tuyệt vời; bạn có thể tách âm thanh nổi cơ bản nhưng khó có thể tập trung vào bất kỳ nhạc cụ nào một cách dễ dàng.

Chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc gọi bằng cách sử dụng RichBean Retract làm tai nghe. Đó là một công việc tốt cho các cuộc gọi và chúng tôi có thể nghe người gọi của chúng tôi mà không có bất kỳ vấn đề. Người gọi của chúng tôi cũng có thể nghe thấy chúng tôi và không phàn nàn về chất lượng âm thanh.

Bản án

Rút lại RichBean được thực hiện để giải quyết sự thất vọng của các rối cáp. Nó thành công ở một mức độ nào đó, nhưng điều đó không làm cho nó trở thành một cặp tai nghe tốt. Chất lượng âm thanh không tốt bằng nhiều sản phẩm khác có sẵn ở mức giá này, chẳng hạn như Thuyền Bassheads 225Nụ hoa Realme.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe tốt với ngân sách eo hẹp, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua Rút lại RichBean để ủng hộ một trong hai tùy chọn này. Bassheads 225 cũng có khả năng chống rối và cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với RichBean Retract.

Ưu

  • Cơ chế rút cáp hữu ích

Nhược điểm

  • Chất lượng âm thanh kém
  • Mids nén
  • Chất lượng xây dựng mỏng manh

Xếp hạng (trên 5)

  • Thiết kế / tiện nghi: 2.5
  • Chất lượng âm thanh: 1,5
  • Giá trị đồng tiền: 2
  • Nhìn chung: 2

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general