Đánh giá tai nghe Skullcandy Crusher ANC

Các thương hiệu tai nghe như Beats Audio và Bang & Olufsen có thể phổ biến ngày nay khi nói đến kiểu dáng, nhưng không có gì bắt mắt như một cặp tai nghe Skullcandy. Đó không chỉ là màu sắc hào nhoáng và vẻ ngoài khác biệt của chúng; Skullcandy cũng được biết đến với tình yêu không bị sáo mòn vì âm trầm quá mức. Âm bass nặng không nhất thiết phải dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn những người muốn chính xác điều đó trong một cặp tai nghe.

Skullcandy Crusher ANC. Là phiên bản nâng cấp của tai nghe Skullcandy Crusher, cặp tai nghe này có thanh trượt bass quen thuộc cho phép bạn đặt chính xác mức độ bạn muốn, cũng như một bổ sung lớn – khử tiếng ồn chủ động. Có giá là Rs. 27.999, Skullcandy Crusher ANC đi lên chống lại hai khẩu súng lớn của phân khúc này, Sony WH-1000XM3 và Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700. Liệu Crusher ANC có những gì nó cần để thách thức các nhà vô địch hiện tại? Tìm trong bài phê bình của chúng tôi.

Skullcandy máy nghiền anc xem lại nút Skullcandy

Tai nghe có các nút vật lý và cổng USB Type-C

Skullcandy Crusher ANC thiết kế và thông số kỹ thuật

Skullcandy có tính thẩm mỹ điển hình có xu hướng tập trung vào màu sắc và logo mặt sọ khác biệt của nó, thay vì thiết kế sắc sảo hoặc chất lượng xây dựng. Crusher ANC dính vào điều này và trông khá giống với tai nghe không dây của Crusher. Có một số điểm khác biệt quan trọng khiến hai thiết bị tách rời nhau, chẳng hạn như độ phồng nhẹ ở tai nghe và micrô khử tiếng ồn trên model mới.

Mặc dù không có gì sai với vẻ ngoài của cặp tai nghe này, nhưng đó không chính xác là những gì bạn mong đợi về một chiếc tai nghe cao cấp. Theo chúng tôi, nó có vẻ hơi rẻ và bình thường khi so sánh với các tùy chọn như Sony WH-1000XM3 và Jabra Elite 85h. Chúng tôi cũng không thích màu maroon của đơn vị đánh giá của chúng tôi, nhưng có những lựa chọn màu khác – đen và đen / nâu – theo quan điểm của chúng tôi có vẻ phức tạp hơn một chút.

Tai nghe to và thoải mái. Nó hoàn toàn che tai chúng ta khi chúng ta đeo nó, cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn thụ động tốt và rò rỉ âm thanh tối thiểu ngay cả ở mức âm lượng lớn. Chúng tôi không gặp khó khăn khi đeo tai nghe hàng giờ liền, nhờ lớp đệm dày xung quanh nút tai và ở mặt dưới của headband. Tai nghe gập vào trong để dễ dàng cất giữ và đi kèm với hộp đựng snug, cáp để nghe có dây và cáp USB Type-C.

Earcup bên phải của tai nghe Skullcandy Crusher ANC có các nút điều chỉnh âm lượng và phát lại dưới dạng các nút vật lý, cũng như cổng USB Type-C để sạc và ổ cắm 3,5mm để kết nối cáp âm thanh để nghe có dây. Nhấn đúp nút phát lại sẽ kích hoạt trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối.

Trên Earcup bên trái là nút nguồn (cũng điều khiển khử tiếng ồn bằng cách nhấn đúp) và thanh trượt bass cảm giác. Điều này cho phép bạn điều chỉnh mức âm trầm mạnh mẽ và chỉ hoạt động khi bật tai nghe, bất kể bạn đang sử dụng Bluetooth hay cáp âm thanh để kết nối với thiết bị nguồn. Cuối cùng, phần bên ngoài của chụp tai trái có cảm biến cảm ứng điều khiển chế độ môi trường xung quanh. Điều này sẽ tắt chức năng khử tiếng ồn và cho phép âm thanh từ bộ lọc bên ngoài vào tai nghe.

Mặc dù tính năng chế độ môi trường xung quanh đã cho phép một số âm thanh bên ngoài phát ra, chúng tôi không thích việc vô tình kích hoạt nó dễ dàng như thế nào. Thông thường, trong khi sử dụng thanh trượt bass hoặc điều chỉnh khử tiếng ồn, tay của chúng tôi vô tình đặt lên cốc tai trái và kích hoạt chế độ môi trường xung quanh, điều đó có nghĩa là chúng tôi cần đặc biệt cẩn thận khi sử dụng các điều khiển.

Skullcandy máy nghiền anc xem xét thanh trượt Skullcandy

Thanh trượt bass cho phép bạn điều chỉnh mức âm trầm cảm giác

Tai nghe Skullcandy Crusher ANC sử dụng Bluetooth 5 để kết nối. Nó có trình điều khiển động 40mm ở mỗi bên và dải tần đáp ứng 20-20.000Hz. Có một cặp trình điều khiển bổ sung chịu trách nhiệm cho âm trầm mạnh mẽ. Mặc dù đây không phải là loa siêu trầm chính xác, nhưng chúng hoạt động gần giống như vậy với sự linh hoạt và linh hoạt của trình điều khiển.

Tai nghe hỗ trợ codec Bluetooth Qualcomm aptX HD. Chất lượng âm thanh tự nhiên là tốt nhất khi sử dụng, và vẫn tốt khi sử dụng AAC thay thế. Với codec SBC cơ bản, có một chút chói tai và mất một số chi tiết trên dải tần số.

Skullcandy có một ứng dụng (có sẵn cho iOS và Android) hiển thị mức pin chính xác của tai nghe và cho phép bạn tạo nhiều cấu hình âm thanh được cá nhân hóa cho những người dùng khác nhau. Âm thanh được điều chỉnh dựa trên những gì ứng dụng cho là phù hợp với bạn dựa trên một bài kiểm tra ngắn và điều này có tác động tích cực đến chúng tôi. Crusher ANC cảm thấy chi tiết hơn đáng kể cho chúng tôi sau khi thiết lập cấu hình âm thanh.

Skullcandy Crusher ANC hứa hẹn thời lượng pin lên tới 24 giờ, nhưng trong điều kiện thực tế, chúng tôi thấy nó thấp hơn nhiều. Với tính năng khử tiếng ồn được bật và thanh trượt bass được đặt ở mức hợp lý, chúng tôi có thể có được khoảng 17 giờ nghe, điều này không tệ, nhưng cũng không tốt lắm khi xem xét R. Thẻ giá 27.999. Skullcandy cũng tuyên bố rằng 10 phút sạc sẽ cho bạn ba giờ nghe. Một lần sạc đầy chúng tôi mất khoảng ba giờ khi cắm vào máy tính xách tay.

Skullcandy Crusher hiệu suất ANC

Khi nói đến chất lượng âm thanh và hiệu suất, Skullcandy Crusher ANC là duy nhất và không giống như mọi thứ khác trong khung giá này, nhờ phần cứng cũng như phần mềm của nó. Yếu tố bổ sung của âm trầm ‘giác quan mang đến cho tai nghe một âm thanh hoàn toàn khác có thể phát ra như báng bổ đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy và audiophiles, nhưng làm cho việc nghe thông thường trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã sử dụng một OnePlus 7T Pro (Ôn tập) với Skullcandy Crusher ANC cho phần lớn bài đánh giá này, dựa trên bộ giải mã Bluetooth Qualcomm aptX HD. Mặc dù âm trầm cực kỳ mạnh mẽ rất thú vị, nhưng nó đã dẫn đến một chút mệt mỏi cho người nghe, và đôi khi chúng tôi cần phải tắt thanh trượt bass để cho bản thân nghỉ ngơi.

Skullcandy máy nghiền anc xem xét trường hợp Skullcandy

Bạn nhận được một hộp đựng với Skullcandy Crusher ANC

Không thể phủ nhận âm trầm là mánh lừa đảo lớn nhất mà chúng ta đã thấy trên một cặp tai nghe Bluetooth muộn và đây là một cách rất hiệu quả. Thay đổi thị hiếu âm nhạc và sở thích của người dùng đối với phản hồi cấp thấp mạnh mẽ trong tai nghe khiến cho lời hứa về âm trầm mạnh mẽ trở nên hấp dẫn và Skullcandy Crusher ANC thực hiện lời hứa này.

Với thanh trượt chỉ ở mức 25 phần trăm, Crusher ANC cung cấp âm trầm mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất mà chúng tôi nghe được từ một cặp tai nghe. Việc bật lên từ từ được thực hiện cho phản ứng cấp thấp ngày càng mạnh mẽ nhưng chặt chẽ và chi tiết, đến mức chúng ta hoàn toàn có thể cảm thấy tai nghe rung lên trên đầu. Các trình điều khiển âm trầm trong tai nghe được gắn với độ linh hoạt khá cao, cho phép thực hiện cùng một loại chuyến đi mà bạn mong đợi từ một loa siêu trầm tốt.

Nghe phiên bản độ phân giải cao 9000 Miles của Pendulum với thanh trượt bass ở mức khoảng 50 phần trăm là một trải nghiệm không giống ai. Sự kết hợp giữa aptX HD với định dạng tệp FLAC được tạo ra cho âm trầm mạnh mẽ mà vẫn giữ được độ chi tiết và độ chính xác âm sắc, và biến bản nhạc trống và bass mạnh mẽ này thành những gì bạn muốn nghe nếu bạn đang xem Pendulum trực tiếp.

Khi âm trầm được đặt quá cao, nó sẽ áp đảo phần còn lại của dải tần, mặc dù trình điều khiển kép được thiết lập. May mắn thay, bạn có tùy chọn để tắt nó và chúng tôi thấy mức 20 phần trăm là lý tưởng. Điều này cho phép các phản hồi của trình điều khiển chính được nghe rõ ràng, trong khi chỉ thêm một chút hồi âm và cú đấm cấp thấp. Lắng nghe State Of The Art ở cấp độ này của Gotye tạo ra âm thanh rõ ràng, chi tiết và hấp dẫn.

Chuyển sang Dirty Sexy Money của David Guetta, với thanh trượt bass được đặt thành 0, chúng tôi có thể nghe thấy một lượng chi tiết kha khá và lấp lánh trong âm thanh. Cấp thấp là một chút ‘tăng áp’ ngay cả ở cấp độ này, nhưng mức cao giữ riêng của họ cùng với. Dải trung bị triệt tiêu rõ rệt nhờ chữ ký âm hình chữ V và điều khiển âm trầm cảm giác, nhưng nó không quá tệ và không ảnh hưởng đến khả năng nghe rõ giọng hát của chúng tôi. Mặc dù âm trầm cảm giác phần lớn đặc trưng cho âm thanh, tai nghe vẫn giữ được âm thanh của riêng chúng ngay cả khi tính năng này bị tắt hoàn toàn.

Có giá là Rs. 27.999, Skullcandy Crusher ANC đi ngược lại một số tai nghe tốt nhất trong không gian, bao gồm cả Sony WH-1000XM3 và Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700, cả hai đều được đánh giá cao về khả năng khử tiếng ồn. Crusher ANC không hoàn toàn đáp ứng được những kỳ vọng đó khi nói đến việc loại bỏ tiếng ồn – đơn giản là nó không cắt được nhiều tiếng ồn như bình thường.

Mặc dù nó làm giảm một số tiếng ồn mà nó được cho là, chẳng hạn như tiếng ồn của máy điều hòa không khí và tiếng gầm động cơ của một chiếc máy bay đang bay, nhưng nó không hoàn toàn loại bỏ chúng một cách sạch sẽ như các đối thủ cạnh tranh có thể. Chúng tôi thường nghe thấy một số âm thanh bị loại bỏ tiếng ồn, mà âm nhạc không bị che lấp hoàn toàn. Về cơ bản, việc loại bỏ tiếng ồn chủ động chỉ tạo ra một sự khác biệt nhỏ đối với khả năng nghe, mà không cung cấp bất kỳ sự yên tĩnh nào mà nó được cho là.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm các tai nghe này trên các cuộc gọi thoại và video và trong khi âm thanh ở cả hai đầu đều ổn, chúng tôi thấy giọng nói của người gọi hơi quá mềm.

Skullcandy máy nghiền anc xem xét gấp Skullcandy

Tai nghe có sẵn trong các tùy chọn màu maroon, đen và đen / nâu

Bản án

Skullcandy Crusher ANC là một sản phẩm ấn tượng cho đến tận tai nghe. Mặc dù chúng tôi đặc biệt ấn tượng với kiểu dáng của nó, một số điều khiển và loại bỏ tiếng ồn chủ động, Crusher ANC không chỉ bù đắp cho tất cả những điều đó với cách tiếp cận âm thanh hoàn toàn độc đáo. Cặp tai nghe này đưa ý tưởng về âm trầm mạnh mẽ lên một cấp độ hoàn toàn mới, mang đến âm thanh rõ ràng kết hợp với sự gây hấn tinh tế nhưng mạnh mẽ.

Điều làm cho điều này trở nên độc đáo là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn – bạn có thể quyết định xem bạn có muốn quá nhiều âm trầm, vừa đủ hay không. Tuy nhiên, liệu tất cả những thứ này có đáng giá 27.999 rupee hay không là câu hỏi lớn ở đây, và đối với hầu hết các phần, chúng tôi phải nói là không.

Các tùy chọn như Jabra Elite 85h, Sony WH-1000XM3 và Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700 có giá trị tốt hơn nhiều, mang lại kiểu dáng tốt hơn và khử tiếng ồn vượt trội. Theo chúng tôi, đó là những lựa chọn tốt hơn trong phân khúc cao cấp và sẽ mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm loại bass rung chuyển từ trái đất mà Skullcandy cung cấp, có thể đáng để thử tại Skullcandy Crush Wireless. Giá chỉ khoảng R. 9.000, những tai nghe này cung cấp chất lượng âm thanh và thông số kỹ thuật tương tự, nhưng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động.

Tóm lại, mặc dù chúng tôi đã tận hưởng triệt để thời gian của mình với Skullcandy Crusher ANC, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể đề xuất nó ở mức giá này, đặc biệt là xem xét rằng một số tùy chọn tốt nhất trong cùng loại hiện có sẵn với giá thấp hơn R. 28.000.

Giá bán tại các cửa hàng thương mại điện tử

  • Product
  • Deals

Tai nghe Skullcandy Crusher ANC

4,296,900 -14%
Kích thước màng loa: 40mm; Một số công nghệ nổi bật: Âm bass mạnh mẽ, kết nối Bluetooth; Trở kháng: 32 Ohms; Có mic / Không có mic: Có mic
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Nguồn NDTVGadget

6.8 Total Score

Thiết kế / tiện nghi
7
Chất lượng âm thanh
8
Tuổi thọ pin
7
Giá trị đồng tiền
5
PROS
  • Thoải mái, cách ly tiếng ồn thụ động tốt
  • Âm trầm điều chỉnh trái đất
  • hỗ trợ codec aptX HD
  • Âm thanh rõ ràng, chi tiết
CONS
  • Ngoại hình bình thường
  • Chế độ môi trường xung quanh rất dễ kích hoạt
  • Khử tiếng ồn chủ động
Add your review
Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Your total score

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general