Đánh giá tai nghe Whizzer Kylin A-HE03


Những người mê âm thanh nổi và những người khác quen thuộc với không gian âm thanh cá nhân có thể đã nghe thấy thuật ngữ ‘Chi-Fi’. Nó đề cập đến Hi-Fi của Trung Quốc, hoặc các sản phẩm âm thanh cao cấp được sản xuất bởi các nhà sản xuất Trung Quốc mà nhiều người trong chúng ta thậm chí sẽ không nghe thấy. Có nhiều lợi ích khi sử dụng Chi-Fi so với các thương hiệu đã thành lập hơn, trong đó lớn nhất là kiếm được nhiều tiền hơn cho bạn. Hôm nay, chúng tôi đang xem xét một sản phẩm như vậy, từ một công ty ít được biết đến ở Trung Quốc có tên Whizzer.

Sản phẩm đang được xem xét ở đây là Whizzer Kylin A-HE03, được định vị là một tùy chọn trong tai audiophile có dây. Có giá là Rs. 9,999, những tai nghe này có bố trí ba trình điều khiển, dây cáp có thể tháo rời và hứa hẹn về âm thanh chất lượng hàng đầu. Liệu cặp tai nghe này có đúng với mong đợi? Tìm trong bài phê bình của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Whizzer Kylin A-HE03

Chúng tôi thường rời đi ít ấn tượng hơn với kiểu dáng và chất lượng xây dựng của các sản phẩm Chi-Fi. Tuy nhiên, Whizzer Kylin A-HE03 đưa mọi thứ lên một tầm cao trong bộ phận này; những chiếc tai nghe này rất đẹp và cũng được chế tạo tốt. Có ba tùy chọn màu sắc bao gồm màu đỏ và màu xanh trông ngộ nghĩnh, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng biến thể màu xám mà chúng tôi đã xem xét trông có vẻ tinh vi và không phù hợp nhất.

Vỏ tai nghe là kim loại, với bề mặt mờ nhưng phản chiếu và hoa văn hình tròn đồng tâm bao quanh logo Whizzer, có phần giống với biểu tượng của Batman. Kết quả cuối cùng là một cặp tai nghe trông khá hấp dẫn và cảm giác tốt.

Bạn nhận được ba cặp khuyên tai silicon và hai cặp khuyên tai bằng bọt trong hộp, cùng với hộp đựng gọn gàng. Chúng tôi đã có thể có được một sự phù hợp tốt với các đầu bọt nhỏ hơn, cũng đảm bảo cách ly tiếng ồn tốt. Tai nghe nhẹ, thoải mái và có hình dạng tối ưu cho ống tai; chúng tôi không gặp khó khăn khi sử dụng chúng trong nhiều giờ liền.

Whizzer kylin ahe03 mô-đun Whizzer Kylin A-HE03

Mỗi tai nghe Whizzer Kylin A-HE03 đều có cáp âm thanh 3,5mm có thể tháo rời, sử dụng chuẩn đầu nối 2 chân 0,78mm tương đối hiếm gặp. Tiêu chuẩn MMCX phổ biến hơn sẽ là một lựa chọn tốt hơn theo quan điểm của chúng tôi, nhưng dù sao thì những người mê âm thanh sẽ đánh giá cao việc có dây cáp có thể tháo rời. Điều này cho phép người dùng trao đổi cáp trong trường hợp bị hỏng, nâng cấp lên tùy chọn tốt hơn hoặc thậm chí là không dây nếu cần bằng cách sử dụng cáp 2 chân tương thích với bộ chuyển đổi Bluetooth.

Cáp tai nghe đi kèm trông đẹp, chắc chắn và chống rối, và được bảo vệ chống nhiễu cáp. Nó có thiết kế móc ở phía trên cho phép bạn bảo vệ tai nghe trong tai. Đây là một cáp audiophile, không có micrô hoặc điều khiển từ xa trên nó.

Whizzer Kylin A-HE03 có thiết lập ba trình điều khiển cho mỗi tai nghe, với một trình điều khiển động và hai trình điều khiển phần ứng cân bằng kiến ​​thức – tương tự như cách Đạn OnePlus không dây 2Trình điều khiển gấp 3 lần tai nghe được thiết kế. Ngoài ra, Kylin A-HE03 có mức trở kháng 28Ohms, mức độ nhạy 98dB và dải tần đáp ứng tần số 12-40.000Hz.

Hiệu suất Whizzer Kylin A-HE03

Như với bất kỳ cặp tai nghe audiophile tốt nào, Whizzer Kylin A-HE03 đều có chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, tính trung lập của âm thanh mà những người mê âm thanh thường mong muốn không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy ở đây; thay vào đó là một lượng lớn hương vị âm thanh. Chữ ký âm thanh có thể được mô tả là “an toàn” – nó sẽ hoạt động với hầu hết các thể loại phổ biến, nhưng không hoàn toàn đi vào sơ đồ “như nghệ sĩ dự định nghe”.

Chúng tôi đã sử dụng những tai nghe này với một Samsung Galaxy S10e và một Apple iPad mini (2019) như các thiết bị nguồn. Cả hai thiết bị này đều có giắc cắm 3,5mm, nhưng chúng tôi đã thấy rằng Whizzer Kylin A-HE03 nghe tốt hơn nhiều trên iPad; bản chất ấm áp của Samsung Galaxy S10e có xu hướng phát ra mức thấp quá mạnh mẽ với các rãnh âm thanh nén. Chúng tôi đã sử dụng nhiều loại nhạc để kiểm tra tai nghe, bao gồm các bản nhạc trên Spotify, Apple Music, YouTube Music và bộ sưu tập các bản nhạc có độ phân giải cao.

Chúng tôi bắt đầu với một bản rock cổ điển cho bài đánh giá của mình – Eminence Front của The Who – và ngay lập tức được đưa vào bởi âm trường sang trọng được cung cấp. Không chỉ cảm thấy âm thanh rộng, mà sự tách biệt nhạc cụ và chi tiết trong các yếu tố tốt hơn của bản nhạc cũng được thể hiện ngay lập tức. Các yếu tố guitar nhẹ nhàng cảm thấy hiện diện rõ ràng trong kênh bên phải, và nó cũng dễ dàng cảm thấy âm thanh gõ và nhịp đập với một cảm giác hướng.

Whizzer kylin ahe03 xem xét trong trường hợp Whizzer Kylin A-HE03

Lắng nghe điều thú vị This Is America của Childish Gambino, chúng tôi đưa thử nghiệm tầm trung của Whizzer Kylin A-HE03 vào thử nghiệm. Mặc dù âm trường và hình ảnh tuyệt vời giúp giọng hát rõ ràng và khác biệt, nhưng có sự giảm rõ rệt về tần số trung bình, và chúng không cảm thấy mạnh mẽ và bị điều khiển như mức thấp và cao. Chúng tôi đã tìm thấy các âm trung cao hơn một chút so với các âm trung thấp hơn, nhưng không có nghi ngờ gì về việc tần số âm trầm và âm bổng có vẻ sắc nét và sạch hơn trên toàn bộ.

Nghe một phiên bản có độ phân giải cao của Mountains từ nhạc nền Interstellar đã mang đến những bản hay nhất trong Whizzer Kylin A-HE03. Tất cả mọi thứ từ tiếng tích tắc ám ảnh của đồng hồ đến máy bay không người lái cấp thấp cuối cùng biểu thị sự xuất hiện của làn sóng thủy triều lớn trong phim, nghe có vẻ hấp dẫn. Tai nghe có thể theo kịp tốc độ và sự gây hấn của âm thanh, mang lại một lượng vừa phải và cảm nhận về tần số siêu âm và siêu âm không thể nghe được.

Cuối cùng, chúng tôi đã chơi Đối diện cách của Brasstracks, điều này cho chúng tôi ý tưởng về mức độ mạnh và cao có thể phát ra trên Whizzer Kylin A-HE03. Các yếu tố âm trầm mạnh mẽ trong bản nhạc đã chơi tốt với các âm cao sắc nét từ móc saxophone đặc trưng của Brasstracks, và thực sự là âm trầm mạnh mẽ, tấn công âm trầm chặt chẽ và âm cao sắc nét, nổi bật là những điểm mạnh của cặp tai nghe này. Mức độ chi tiết tuyệt vời và âm trường rộng bổ sung cho ổ đĩa và sự gây hấn của tai nghe, tạo ra âm thanh có thể được mô tả đơn giản là vui nhộn.

Whizzer Kylin ahe03 xem xét trường hợp Whizzer Kylin A-HE03

Bản án

Whizzer Kylin A-HE03 chắc chắn là tốt, ngồi ở đâu đó giữa cấp độ audiophile và thân thiện với người tiêu dùng trong cách tiếp cận. Đó là một cặp tai nghe tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có một mẫu âm thanh cao cấp như thế nào, mà không phải trả quá nhiều tiền. Tại R. 9,999, tai nghe Kylin A-HE03 là một nguồn năng lượng và sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị nguồn – chỉ cần đảm bảo tránh xa mọi thứ với cách tiếp cận âm thanh đặc biệt ấm áp.

Với độ trễ mạnh mẽ, âm cao nổi bật, nhiều chi tiết và âm trường ấn tượng, Whizzer Kylin A-HE03 có lẽ là cặp tai nghe thú vị nhất bạn có thể mua với giá dưới R. 10.000. Thiết lập trình điều khiển tương tự có thể được tìm thấy trên các tùy chọn giá cả phải chăng hơn như Đạn OnePlus không dây 2Trình điều khiển gấp 3 lần tai nghe, nhưng có một lợi thế nhất định với tai nghe Whizzer khiến chúng nghe thú vị hơn một chút.

Giá bán: R. 9,999

Ưu

 • Ngoại hình đẹp và chất lượng xây dựng
 • Cáp âm thanh có thể tháo rời được thiết kế tốt
 • Âm trường tuyệt vời
 • Mức thấp mạnh và mức cao
 • Nhiều chi tiết

Nhược điểm

 • Không kết hợp tốt với các thiết bị nguồn âm ấm
 • Hơi yếu ở tầm trung

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế: 4,5
 • Hiệu suất: 4
 • Giá trị đồng tiền: 3,5
 • Nhìn chung: 4

.



Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general