Đánh giá thanh AirSt XStream | Tiện ích NDTV360.com


Cách dễ nhất và rõ ràng nhất để xem nội dung phát trực tuyến trên TV là thông qua nền tảng TV thông minh, nhưng hộp phát trực tuyến hoặc gậy thường cung cấp cho bạn nhiều hơn một chút về nội dung, tính linh hoạt và hiệu suất. Chúng tôi đã đặt rất nhiều những thiết bị này để thử nghiệm, và thường hài lòng với chúng vì chất lượng của trải nghiệm được cung cấp. Phân khúc này đã cất cánh trong những tháng gần đây và hiện tại có một số tùy chọn mới thú vị đáng để xem xét ngoài Amazon Fire TV Stick, Apple TV và Google Chromecast.

Hôm nay, chúng tôi đang xem xét một trong những lựa chọn mới này, Thanh XStream của Airtel. Giá tại R. 3,999, XStream Stick tập trung vào nền tảng phát trực tuyến nội dung XStream của công ty, nhưng cũng cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ khác như Netflix, Amazon Prime Video và YouTube. Thú vị hơn, bạn không cần phải là thuê bao DTH của Airtel để sử dụng nó. Chúng tôi xem xét thiết bị hỗ trợ TV Android này để tìm hiểu xem nó tốt như thế nào.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Airtel XStream Stick

Mặc dù được gọi là ‘thanh’, nhưng Airtel XStream Stick hoàn toàn không giống một thanh. Nó gần giống với Google Chromecast 3 khi nói đến kích thước và yếu tố hình thức. Nó nhẹ, nhỏ gọn và cắm vào mặt sau của TV, có lẽ sẽ không bao giờ được nhìn thấy nữa trong suốt vòng đời của nó, vì vậy thiết kế không nên quá quan trọng.

Thiết bị có cáp HDMI ngắn cố định và cắm ở một đầu và cổng Micro-USB và cáp kết nối với nguồn điện ở đầu kia. Đây có thể là một trong các cổng USB trên TV của bạn (nếu chúng được xếp hạng để cung cấp đủ năng lượng) hoặc bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi có trong hộp và cắm nó vào ổ cắm trên tường. Gói bán hàng cũng bao gồm điều khiển từ xa – nhiều hơn về điều đó sau. Airtel XStream Stick hỗ trợ truyền phát ở độ phân giải lên tới full HD, với sự hỗ trợ cho Dolby Audio.

thiết bị xem lại xtel airtel 2 Airtel XStream Stick

Airtel XStream Stick kết nối với TV của bạn thông qua HDMI

Các tính năng và phần mềm của Airtel XStream Stick

Airtel XStream Stick đi kèm với một điều khiển từ xa Bluetooth, trong khi không có nhiều tính năng, chắc chắn có được những điều cơ bản ngay. Chúng tôi không thích thân máy bằng nhựa của điều khiển từ xa và mặt sau có hình dạng kỳ lạ, nhưng cách bố trí nút thuận tiện và bạn có được hầu hết các điều khiển bạn cần. XStream Stick không bật HDMI CEC, do đó bạn sẽ không thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển tivi hoặc ngược lại.

Các nút trên điều khiển từ xa bao gồm Trang chủ, Ứng dụng, Phát / Tạm dừng, Âm lượng, Nguồn, Quay lại, D-pad điều hướng và phím nóng Netflix. Chúng tôi chỉ bỏ lỡ có một nút tắt tiếng trên điều khiển từ xa; mặc dù chúng ta có thể sử dụng điều khiển từ xa của tivi để tắt âm lượng, nhưng không phải lúc nào cũng thuận tiện để giữ hai điều khiển từ xa trong khi xem TV.

Có một nút Google Assistant cho lệnh thoại, mặc dù chúng tôi thấy rằng XStream Stick khá tệ trong việc nhận ra chúng; các lệnh bị cắt xén và được công nhận là tập hợp các từ ngẫu nhiên rất thường xuyên. Khi điều này hoạt động, nó đã cung cấp kết quả tốt có tính đến các bộ phim và chương trình truyền hình trên các dịch vụ truyền phát nội dung khác nhau, bao gồm cả dịch vụ XStream của Airtel.

XStream Stick được cung cấp bởi Android TV Oreo và có chức năng Chromecast tích hợp để truyền màn hình từ các thiết bị tương thích. Mặc dù về mặt trực quan, giao diện không giống như phiên bản chứng khoán của Android TV, nhờ trình khởi chạy Airtel XStream trên đầu trang. Không thể thoát trình khởi chạy này, vì vậy giao diện này là những gì bạn nhận được.

Điều đó nói rằng, chúng tôi khá thích trình khởi chạy, đặt dịch vụ XStream ở phía trước và trung tâm. Nó cho thấy các tiêu đề khác nhau có sẵn trên nền tảng XStream, được trình bày gọn gàng và được phân loại thông minh theo thể loại và ngôn ngữ. XStream tìm nạp nội dung video và âm nhạc từ nhiều nền tảng phát trực tuyến OTT khác nhau bao gồm Hooq, Curiosity Stream, Hungama Play, AltBalaji, Ultra, Zee5, HoiChoi, Eros Now, Shemaroo và Wynk Music của Airtel. Truy cập vào Airtel XStream có giá là Rs. 999 mỗi năm, với tháng đầu tiên được cung cấp miễn phí; chúng tôi cảm thấy rằng đây là giá trị tuyệt vời cho những gì được cung cấp ở đây.

Airtel xstream stick xem lại màn hình nội dung Airtel XStream Stick

Dịch vụ XStream lấy nội dung từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, bao gồm cả Hooq

Chúng tôi khá thích bộ sưu tập nội dung, với số lượng lớn các nền tảng được hỗ trợ đảm bảo nhiều chất lượng và sự đa dạng trên các ngôn ngữ và thể loại. Ngoài các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, bạn cũng có thể vấp phải một số tựa game mơ hồ và thích hợp, có thể thu hút nhiều người.

Nhìn xa hơn nội dung XStream, bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Netflix và YouTube được cài đặt sẵn và các video khác như Hotstar và Amazon Prime Video có sẵn để tải xuống. Mặc dù danh mục XStream là điểm thu hút lớn ở đây, chúng tôi đánh giá cao sự linh hoạt trong việc cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ phổ biến khác không có trên nền tảng XStream; tất nhiên bạn cần đăng ký hoạt động để truy cập một số dịch vụ này.

Hiệu suất của Airtel XStream Stick

Chúng tôi đã sử dụng Airtel XStream Stick với một Truyền hình thông minh Android Ultra Ultra 43GA, là một TV full HD và phù hợp với độ phân giải truyền phát tối đa của thiết bị. Chúng tôi chủ yếu xem nội dung trên nền tảng XStream cho đánh giá này, nhưng cũng đã thử các dịch vụ khác như Netflix và YouTube.

Nếu bạn có TV 4K, giới hạn full-HD của Airtel XStream Stick sẽ gây thất vọng. Không có bất kỳ nội dung 4K nào có sẵn trên nền tảng XStream, nhưng Netflix và Amazon Prime Video có các danh mục nội dung 4K và HDR ngày càng tăng mà bạn sẽ không thể tận dụng tối đa. Nếu đó là trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên đi cho Hộp XStream của Airtel, có giá tương đương với Stick nhưng cũng cung cấp cho bạn các tính năng khác bao gồm quyền truy cập DTH.

Nếu bạn có TV full HD, bạn sẽ cảm thấy đủ hạnh phúc với Airtel XStream Stick. Chất lượng video khá tốt khi sử dụng kết nối nhanh. Điều khiển từ xa và phần mềm rất nhạy và nhanh, và nói chung, thiết bị thực hiện công việc tốt ngang tầm hiệu năng so với Thanh truyền hình lửa Amazon.

Sử dụng các ứng dụng Android TV như Netflix và YouTube cũng là một trải nghiệm thú vị, vì các ứng dụng này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng với màn hình lớn và điều khiển từ xa. Nội dung tương thích có sử dụng Dolby Audio và chúng tôi thích chất lượng âm thanh từ thiết bị với các phim và chương trình TV này.

Nội dung không phải Dolby nghe có vẻ không hay lắm và chúng tôi đã nghe thấy một số điểm không phù hợp với mức âm lượng và điều chỉnh âm thanh kém trên một số nội dung XStream. Tăng âm lượng trên cả tivi và XStream Stick đã giúp chúng tôi khắc phục điều đó, nhưng thường trở nên quá to để xem thoải mái.

Airtel xux stick review từ xa 2 Airtel XStream Stick

Điều khiển từ xa của Airtel XStream Stick có một phím nóng Netflix chuyên dụng

Bản án

Về bản thân, Airtel XStream Stick là một thiết bị khá; nó có thể làm cho TV câm của bạn thông minh, có giao diện được bố trí tốt, có phần cứng tốt và cung cấp quyền truy cập vào nhiều nội dung OTT. Ngoài các dịch vụ phát trực tuyến lớn, nền tảng Airtel XStream phục vụ rất nhiều nội dung tuyệt vời và chúng tôi khá thích nhiều loại phim và chương trình truyền hình được cung cấp. Nó hoàn toàn xứng đáng với bạn nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ XStream cũng như Netflix và các dịch vụ khác thông qua một thiết bị duy nhất.

XStream Stick có vẻ đắt tiền, vì cho rằng Hộp XStream của Airtel cũng có sẵn cho R. 3.999. Tuy nhiên, thiết bị này hoạt động hoàn toàn độc lập với kết nối DTH. Nó không hoàn toàn có tất cả các tính năng mà chúng tôi mong muốn, chẳng hạn như hỗ trợ 4K, nhưng nó sẽ phù hợp với các máy cắt dây muốn loại bỏ hoàn toàn kết nối DTH. XStream Stick hoạt động độc lập với kết nối DTH của Airtel và chỉ cần được kết nối với Wi-Fi của bạn để hoạt động bình thường.

Chúng tôi thấy dịch vụ phát trực tuyến rất hữu ích và trải nghiệm chung của chúng tôi là tuyệt vời. XStream Stick, mặc dù hơi đắt tiền, nhưng phù hợp với máy cắt dây và người dùng đang tìm kiếm một danh mục đa dạng và chi tiết về nội dung phát trực tuyến.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general