Đánh giá tiếng ồn X3 | Tiện ích NDTV360.com


Khi chúng tôi lấy một loạt tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng và đặt chúng lên với nhau hơn một năm trước, phân khúc này trông rất khác biệt. Các mô hình hoạt động tốt nhất lúc đó rất đắt tiền và các tùy chọn giá cả phải chăng không hoàn toàn có khả năng. Tuy nhiên, R. 5.000 – và đôi khi thậm chí ít hơn – có thể giúp bạn có một sản phẩm tốt hơn nhiều ngày hôm nay.

Của chúng tôi tai nghe không dây thực sự yêu thích hiện nayLá hẹ, gần nhất bạn sẽ có được một gói toàn diện chất lượng cao với giá. Tuy nhiên, có một thách thức mới với cùng mức giá, hứa hẹn sẽ tốt hơn về nhiều mặt – Tiếng ồn Shots X3. Chúng tôi đã thử nghiệm những tai nghe không dây thực sự này và đây là đánh giá của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật và thiết kế chống ồn X3

Cũng như các tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng khác, Ảnh chụp X3 không đặc biệt lạ mắt và được thiết kế để hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi đã thích một số yếu tố thẩm mỹ của những chiếc tai nghe này, đặc biệt là những chiếc vòng kim loại mang lại cho tai nghe màu đen một màu sắc. Đơn vị đánh giá của chúng tôi là một biến thể màu gọi là ‘đua đỏ ‘.

Tai nghe được làm bằng nhựa, với lớp cao su bao quanh giữa mỗi tai nghe. Bề mặt bên ngoài của mỗi cái là một nút và có logo Tiếng ồn trên đó. Bề mặt bên trong có các điểm tiếp xúc để sạc tai nghe. Nhìn chung, ngoại trừ vòng kim loại màu đỏ, tai nghe trông khá đơn giản và không đặc trưng.

Earbud bên phải là một trong những chiếm ưu thế. Nó kết nối với nguồn và có thể được sử dụng một mình, trong khi bên trái kết nối với bên phải và chỉ có thể được sử dụng khi nút tai phải được bật và kết nối.

ảnh chụp x3 xem xét trường hợp mở Tiếng ồn Shots X3

Tai nghe Noise Shots X3 phù hợp với chúng ta khá thoải mái với nút tai phải và giữ an toàn khi chúng ta đi bộ và leo cầu thang. Mỗi củ tai có một nút vật lý, có thể được sử dụng để tạm dừng hoặc phát nhạc (một lần nhấn ngắn ở hai bên), chuyển sang bài hát trước hoặc tiếp theo (một lần nhấn dài ở bên trái hoặc bên phải) hoặc gọi trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối (bấm đúp ở hai bên).

Âm lượng không thể được điều chỉnh từ tai nghe và cần được thực hiện trên thiết bị nguồn. Google Assistant và Siri được liệt kê là được hỗ trợ, nhưng chúng tôi cũng có thể sử dụng Amazon Alexa khi chúng tôi thử nó trên điện thoại thông minh Android.

Chúng tôi không thực sự thích giao diện của vỏ sạc của Noise Shots X3, vì độ bóng và xu hướng thu hút dấu vân tay và bụi bẩn của nó. Tuy nhiên, trường hợp được xây dựng tốt và không phức tạp, và hoạt động như nó được yêu cầu.

Nắp của hộp sạc chỉ đủ mờ để cho bạn biết tai nghe có đang sạc hay không (đèn báo có thể nhìn thấy qua nắp). Một nút nhỏ ở bên trong vỏ máy cho thấy mức sạc của vỏ máy, có pin 1.500mAh tương đối lớn.

Lấy tai nghe ra khỏi vỏ sẽ tự động bật nguồn (trừ khi pin của vỏ bị cạn hoàn toàn), nhưng tai nghe cũng có thể được bật và tắt bằng tay – một cú nhấn rất dài vào tai nghe bên phải tắt cả hai, nhưng chúng phải được cung cấp trên cá nhân. Đặt tai nghe trở lại trong trường hợp tắt chúng và bắt đầu sạc chúng. Nam châm giữ chúng an toàn tại chỗ trong trường hợp.

Tai nghe đã chạy được khoảng ba giờ cho mỗi lần sạc và vỏ máy có thể sạc lại đầy đủ cho tai nghe tám lần trong quá trình xem xét của chúng tôi. Điều này mang lại cho tai nghe tổng cộng khoảng 27 giờ sử dụng cho mỗi chu kỳ sạc, khá tốt cho một cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng. Vỏ máy không nặng lắm, nhưng hơi lớn và cần được cất trong ba lô thay vì trong túi của bạn.

Bao gồm trong gói bán hàng có tổng cộng ba cặp khuyên tai và cáp Micro-USB để sạc cho vỏ của Shots X3. Tai nghe có kết nối Bluetooth 5, nhưng chỉ hỗ trợ codec Bluetooth SBC. Chúng cũng được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước và có micrô cho các cuộc gọi thoại.

Ảnh chụp x3 xem lại không có tiếng ồn Ảnh chụp X3

Hiệu suất Shots X3

Tiêu chuẩn vàng hiện tại của chúng tôi dành cho tai nghe không dây thực sự có giá phải chăng là Leaf Pods, chỉ thực sự có vỏ sạc hơi phức tạp như một nhược điểm. Noise Shots X3 có vỏ sạc rất tốt, hoạt động tốt và chứa nhiều năng lượng cho tai nghe, do đó, trọng tâm bây giờ chuyển sang việc liệu tai nghe có tốt không. Câu trả lời là – gần như.

Chúng tôi đã thử nghiệm Noise Shot X3 bằng cách sử dụng OnePlus 7 Pro (Ôn tập) là thiết bị nguồn, với âm nhạc được phát trực tiếp trên Spotify và YouTube Music. Chúng tôi cũng đã thử một số bản âm thanh độ phân giải cao mẫu của chúng tôi với những tai nghe này. Cuối cùng, chúng tôi đã kiểm tra xem chúng hoạt động tốt như thế nào với tai nghe rảnh tay cho các cuộc gọi thoại.

Tiếng ồn Shots X3 có một chữ ký âm thanh dễ chịu cung cấp một sự kết hợp tốt giữa tiếng càu nhàu thấp và âm thanh thoải mái. Đó là một âm thanh hình chữ V cổ điển với các mức thấp và cao mạnh mẽ, và các phản hồi nhẹ hơn ở dải trung. Lắng nghe Love Love Love của Moullinex, chúng tôi thích sự tấn công trong âm trầm khi nhịp điệu sôi động của bản nhạc vang lên, cũng như những gợi ý về sự lấp lánh ở phía trên. Âm trầm có xu hướng lấn át một số chi tiết nhẹ nhàng hơn trong bản nhạc, chẳng hạn như tiếng chim hót trên nền.

Chúng tôi đã khá thích khả năng của Noise Shots X3 để xử lý âm lượng lớn, điều này mang lại trải nghiệm khá đắm chìm. Chúng tôi có thể thoải mái tăng âm lượng lên và nghe hàng giờ liền với sự mệt mỏi tối thiểu.

Mặc dù chúng tôi không mong đợi một số lượng lớn chi tiết ở mức giá này, nhưng tai nghe không hoàn toàn chi tiết và tiết lộ như những người khác mà chúng tôi đã nghe trong phân khúc giá này – Lá hẹ cung cấp âm thanh rõ hơn, chính xác hơn, trong khi đó, Noise Shots X3 có xu hướng đi theo cách tiếp cận an toàn và không gây khó chịu hơn. Nếu bạn nghe nhạc nặng bass, bạn có thể thích Noise Shots X3 vì sự mạnh mẽ và âm trầm chặt chẽ của nó.

Mặc dù âm trầm tốt và âm thanh phù hợp với hầu hết các thể loại, chúng tôi không ấn tượng lắm với âm trường. Tai nghe nhét trong tai hiếm khi đạt được mức độ mở và hình ảnh tương tự như tai nghe nhét tai hoặc quá tai, nhưng âm trường không cảm thấy rất rộng ngay cả trong đầu của chúng ta. Tách nhạc cụ và các chi tiết mờ nhạt không ấn tượng trên Shots X3; chúng tôi không thể cảm nhận nhiều hơn sự phân tách âm thanh nổi cơ bản với Summer Dem của Basement Jaxx, một ca khúc sôi động, có nhịp điệu.

ảnh chụp x3 đánh giá logo Tiếng ồn Shots X3

Các tệp âm thanh độ phân giải cao có âm thanh tốt hơn một chút so với các định dạng âm thanh nén, với Gust of Wind ở định dạng FLAC của Pharrell Williams cung cấp chi tiết hơn một chút và âm trường rộng hơn một chút so với khi sử dụng dịch vụ phát trực tuyến, đặc biệt đáng chú ý với tiếng vỗ tay giống như nhịp. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng sự hỗ trợ codec tốt hơn – ít nhất là codec AAC – có thể đã làm cho âm thanh tốt hơn một chút, đặc biệt là với các rãnh âm thanh độ phân giải cao và âm thanh phát trực tuyến chất lượng cao.

Cuối cùng, chúng tôi cũng đã thử nghiệm Shots X3 cho các cuộc gọi thoại và thấy những tai nghe này phù hợp trong hầu hết các tình huống. Trong môi trường yên tĩnh, chúng tôi không gặp khó khăn gì khi nghe người ở đầu kia của cuộc gọi và chúng tôi cũng có thể được họ nghe rõ. Mặc dù âm thanh nền không được lọc trong môi trường ồn ào, nhưng nó không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

Bản án

Chúng tôi đã sử dụng nhiều cặp tai nghe không dây thực sự có giá dưới R. 5.000, nhưng rất nhiều trong số họ đã giảm về mặt kinh nghiệm tổng thể. Tiếng ồn Shots X3 là một ngoại lệ; cặp tai nghe này được làm mới tốt với giá cả, và chắc chắn đáng xem xét cho âm thanh thoải mái và tuổi thọ pin tốt mà chúng cung cấp. Các tùy chọn màu sắc và âm thanh nặng bass được thêm phần thưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến những khía cạnh đó khi đưa ra quyết định mua.

Tuy nhiên, chất lượng âm thanh không tốt như bạn nhận được với Lá hẹ, vẫn là của chúng tôi tai nghe không dây thực sự yêu thích với giá thấp hơn Rs. 5.000. Mặc dù vậy, vỏ sạc của Noise Shots X3 dễ sử dụng hơn đáng kể, vì vậy nếu bạn thấy ổn với sự khác biệt về chất lượng âm thanh, những tai nghe không dây thực sự này đáng để xem xét so với cặp đôi yêu thích hiện tại của chúng tôi.

Giá bán: R. 3,999

Ưu

 • Thoải mái
 • Âm trầm
 • Âm thanh tốt ở mức âm lượng cao
 • Tuổi thọ pin tổng thể mạnh mẽ
 • Thích hợp cho các cuộc gọi thoại

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ codec SBC Bluetooth
 • Vỏ sạc lớn và trông không đẹp lắm
 • Âm trường trung bình

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 3,5
 • Chất lượng âm thanh: 3
 • Tuổi thọ pin: 4
 • Giá trị đồng tiền: 4
 • Tổng thể: 3,5

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general