Đánh giá tình yêu: Hotstar Originals đã có một năm để quên

Vào đầu năm, Hotstar tuyên bố rằng họ đang mở rộng sự hiện diện của mình trong nội dung gốc. Kể từ đó, nó đã đưa ra một loạt các misfire, trải rộng trên phạm vi phong phú của tầm thường, đạo văn, đáng nể, không thể chịu đựng được, và lửa đổ rác. Ít nhất là năm chương trình truyền hình và hai bộ phim, hồ sơ theo dõi của Hotstar là rất ít để nói. Tại thời điểm này, kỳ vọng của chúng tôi bây giờ thấp như chất lượng của văn bản được hiển thị. Vì vậy, khi dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Disney tiết lộ rằng họ đã khai thác Rasika Drif, một trong những diễn viên có nhân vật tốt nhất xung quanh, để làm lại một bộ phim truyền hình Anh do nữ chính, nổi tiếng trong Doctor Foster, tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ là chuyện này sẽ diễn ra như thế nào lãng phí thời gian cho những tài năng của Drif. Và chàng trai, Hotstar đã chứng minh chúng ta đúng với Out of Love.

Khi làm lại, nó đủ tệ đến mức Đánh mất tình yêu là một bản sao gần bằng carbon – từng cảnh, và từng khoảnh khắc – của bản gốc Anh, được tạo bởi Mike Bartlett. Nhưng nó phạm một sai lầm nghiêm trọng hơn nhiều, ở chỗ các nhà sản xuất của nó không nắm bắt được những gì để sao chép, tại sao họ đang làm điều đó, hoặc thậm chí làm thế nào để đi về nó. Đồng tác giả của Soorma Suyash Trivingi, và nhà viết lời Abhiruchi Chand, người đã viết các đoạn đối thoại cho Sanju và Lịch Girls, đã viết kịch bản của Tình yêu. Giám đốc Tigmanshu Dhulia (Paan Singh Tomar) và Aijaz Khan (Hamid) đang nắm quyền. Họ không thể hiểu được nhịp độ, động lượng, góc bắn, lối chơi của nhân vật hay nhịp đập cảm xúc và không biết họ muốn diễn viên của mình ghi chú gì. Out of Love quản lý để làm cho Drif trông xấu, và đó là một sự xấu hổ.

Trên hết, Out of Love phản bội sự thiếu quan tâm trong việc đưa các sự kiện của Doctor Foster vào bối cảnh Ấn Độ. (Thay đổi duy nhất là mẹ chồng sống với vợ chồng, thay vì ở trong một ngôi nhà tuổi già như với Bác sĩ Foster.) [Mild spoiler ahead.] Cả hai chương trình đều liên quan đến một người chồng 40 tuổi lừa dối vợ mình bằng một điều gì đó hai mươi, người tự hào tự hào về cách cô ấy ngủ với một người đàn ông đã có vợ. Ngoại tình và đời sống tình dục của thanh niên chịu sự kỳ thị ngay cả vào năm 2019 Ấn Độ, một xã hội bảo thủ hơn nhiều so với người Anh. Out of Love có thể tuyên bố là tiến bộ, nhưng nó chỉ cảm thấy như nó được đặt trong một thế giới khác. Điều đó cũng sẽ giải thích tại sao không một nhân vật nào trong chương trình nói bằng tiếng Badaga hay tiếng Tamil, ngôn ngữ chính được sử dụng bởi những người ở thị trấn Coonoor của bang Tamil Nadu, nơi nó được đặt.

Muộn ba mươi gì đó Tiến sĩ Meera Kapoor (Drif) là trung tâm của cái mới Hotstar loạt, người tận hưởng một cuộc sống bình dị tại nhà Coonoor của họ với người chồng phát triển bất động sản Akarsh Kapoor (Purab Kohli), con trai nhỏ của họ, và mẹ chồng của cô, bà Kapoor (Soni Razdan). Nhưng tâm trạng hạnh phúc của Meera sụp đổ sau khi cô tìm thấy một sợi tóc vàng trên chiếc khăn quàng cổ của chồng mình, khiến tâm trí cô trở nên quá tải. Khi Meera bắt đầu nghi ngờ rằng Akarsh có thể ngoại tình, cô bắt đầu thỏa hiệp với đạo đức nghề nghiệp của mình để đào sâu vào những bí mật và lời nói dối bao quanh cô. Một subplot liên quan đến một bác sĩ Pradhan (Aanjjan Srivastav), người sáng lập bệnh viện Coonoor Meera làm việc tại nhưng đã bị đình chỉ do nghiện rượu.

Quyết định gắn bó với mái tóc vàng của Out of Love đặc biệt gây tò mò, vì hầu hết người Ấn Độ đều có mái tóc đen. Các nhà văn biện minh cho điều đó bằng cách tuyên bố rằng nhiều người có màu nổi bật, nhưng điều đó vẫn thu hẹp trong nhóm phụ nữ mà Meera có thể nghi ngờ với một số ít người thuộc thế hệ trẻ, vì những người ở độ tuổi của cô ta không thể chọn làm nổi bật . Ngược lại, khi đối tác của Meera – Tiến sĩ Gemma Foster (Suranne Jones) – trong Bác sĩ Foster tìm thấy một mái tóc vàng, nó khiến cô phát điên khi cô bắt đầu nghi ngờ gần như mọi phụ nữ quen biết với chồng mình. Nỗi sợ hãi đó không thể được chuyển thành Out of Love, vì không có lý do gì để Meera nghi ngờ những người chỉ có mái tóc đen, điều này làm giảm bớt sự hoang tưởng bởi vì đột nhiên đó không phải là Meera chống lại thế giới.

Từ quan điểm của một đạo diễn, Out of Love thất bại trong việc xây dựng đến hầu hết các khoảnh khắc. Để khiến khán giả cảm nhận được toàn bộ cú đánh của Tiến sĩ Foster khi tìm thấy mái tóc vàng đó, đạo diễn và nhà quay phim của Bác sĩ Foster đã làm việc cùng nhau để tạo cảm giác khẩn cấp, với một chiếc máy ảnh cầm tay luôn di chuyển với các nhân vật kết hợp với nhiều đoạn hội thoại chồng chéo. Và tất cả đã dừng lại đột ngột ngay khi thế giới của cô sụp đổ. Ngược lại, Out of Love chậm rãi âm mưu và không có sự hồi hộp nào của đối tác BBC. Hãy quên đi sự tinh tế của đạo diễn, gần như là họ đang chỉ đạo trong giấc ngủ của họ, vì cách mà các cảnh không có năng lượng với họ và không được giải cứu bởi nhạc nền, hoặc các diễn viên được yêu cầu đóng vai các nhân vật của họ theo cách không làm cảnh đó Sự công bằng.

Purab Kohli và đạo diễn Tigmanshu Dhulia trong các chương trình đặc biệt của Hotstar giới thiệu Out of Love 1 Out of Love Hotstar

Tigmanshu Dhulia và Purab Kohli trong bộ phim Out of LovePhoto Credit: Hotstar

Do định hướng kém, những khoảnh khắc có nghĩa là hài kịch đen tối cuối cùng trông giống như một bộ phim truyền hình chân thành. Các đạo diễn của Out of Love cũng không biết làm thế nào để đưa sự hoang tưởng của Meera lên phía trước. Khi Doctor Foster sử dụng các cận cảnh chặt chẽ để tập trung vào các phần trên khuôn mặt của Tiến sĩ Foster hoặc để giới thiệu cách cô ấy nhận thấy những điều nhỏ bé mà những người phụ nữ khác đã làm xung quanh chồng mình, Out of Love rất vui khi được chụp những tấm hình rộng trông buồn tẻ và không truyền đạt được gì cho khán giả. Và ngay cả khi các đạo diễn cố gắng sao chép những khoảnh khắc như vậy từ Doctor Foster, họ dường như không hiểu được tầm quan trọng của nó, hoặc không xây dựng nó theo cách mà người xem nhìn thấy nó là gì. Tất cả những thất bại này đều gây căng thẳng cần thiết cho một bộ phim kinh dị.

Đặt điều đó cùng với việc viết một cách không cần thiết làm mất đi các vòng xoắn và các bộ phận không có năng lực kỹ thuật – có những cú nhảy trong các cảnh mà không có bất kỳ lời giải thích nào, gần như là các nhà sản xuất đã quên quay phim ở giữa – và bạn để lại một chương trình có không có gì cho nó Khi mù quáng chuyển các sự kiện của bản gốc Anh sang một bối cảnh Ấn Độ, không quan tâm đến việc các sự kiện này có ý nghĩa như thế nào trong bối cảnh này, rõ ràng các nhà văn và đạo diễn của Out of Love không thể bị làm phiền. Hotstar đã có một năm để quên và nó thực sự cần phải đánh giá những gì nó mang đến không gian nguyên bản. Đó là giả sử nếu nó quan tâm, thật khó để biết khi nào bạn đã trải qua tám tháng với tám nỗi thất vọng liên tiếp.

Hoặc có thể các lớp phủ công ty sẽ (hy vọng) can thiệp. Rốt cuộc, sự kiện gần đây đã chỉ ra rằng Hotstar rõ ràng sợ những gì Disney nghĩ về nó.

Out of Love hiện đang phát trực tuyến trên Hotstar.

Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general