Đánh giá video Huawei P40 của chúng tôi đã lên

Dòng P hàng đầu của Huawei đã mở rộng thêm một số trong năm nay, khi cùng với model ‘bình thường’, phiên bản ‘lite’ và ‘Pro’, chúng tôi cũng sẽ nhận được Pro + trong vài tuần nữa. Và trong khi P40 lite chỉ là một tên P40, thì P40 ‘vanilla’ hiện là điện thoại thông minh hàng đầu ‘cấp nhập cảnh’ của công ty Trung Quốc. Chắc chắn, nó có thể không có tất cả chuông và còi, nhưng nó vẫn sẽ cung cấp rất nhiều những gì mà kinh nghiệm hàng đầu là tất cả về. Liệu nó, mặc dù?

Chà, vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên thoải mái, chọn đồ uống của bạn, bỏng ngô nếu bạn phải, và nhấn play trên bài đánh giá video Huawei P40 mới được đúc của chúng tôi, được nhúng bên dưới để bạn thưởng thức.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ khiến P40 trở nên thú vị và là ứng cử viên sáng giá của thế giới điện thoại thông minh. Bạn có thể tìm hiểu những gì chúng tôi nghĩ về chất lượng xây dựng, màn hình, thời lượng pin, hiệu suất và tất nhiên – chất lượng hình ảnh của máy ảnh. Và chúng tôi cũng cho bạn biết những gì bạn đang thiếu từ Pro và Pro +.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về P40, thì bạn phải đọc bài đánh giá chuyên sâu bằng văn bản của chúng tôi.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password