Đánh giá video Samsung Galaxy Note10 Lite của chúng tôi đã ra

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, Samsung đã mang đến một phiên bản ngân sách dành cho Galaxy Note nặng ký của mình. Như dự kiến, các góc phải được cắt giảm để giảm giá nhưng Galaxy Note10 Lite chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ giống như một màn hình AMOLED tuyệt đẹp với các viền mỏng, thiết lập máy ảnh ba mạnh mẽ và dĩ nhiên là S Pen. Điện thoại đã cư trú trong văn phòng của chúng tôi được một thời gian và tất cả chúng tôi đều được thiết lập với video đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu với việc xây dựng, Samsung đã bỏ việc xây dựng mặt sau bằng kính của dòng hàng đầu của mình và thay thế nó bằng vỏ nhựa. Việc sạc không dây bị thiếu và thiếu bất kỳ xếp hạng IP nào kết hợp với các loa kích hoạt dưới cùng là những thiếu sót đáng chú ý khác. Ở phía trên, bạn vẫn có được màn hình AMOLED 6,7 inch tuyệt vời với các bezels tối thiểu.

Đánh giá video Samsung Galaxy Note10 Lite của chúng tôi đã ra

Ba camera 12MP ở mặt sau của Note10 Lite tạo ra những bức ảnh gần như giống hệt với những người anh em hàng đầu của nó và S Pen cung cấp cùng chức năng cốt lõi. Trong khi được tái chế từ năm 2018, chipset Exynos 9810 không bị trượt và hiệu năng rất ổn định. Nhìn chung, Note10 Lite lấp đầy khoảng trống thú vị trên thị trường và có phần kỳ lân với bút S Pen của nó trong danh mục tầm trung phía trên.

Nếu bạn muốn biết thêm về các khía cạnh khác của Note10 Lite, bạn luôn có thể ghé qua toàn bộ đánh giá bằng văn bản trong đó cung cấp một sự cố sâu hơn.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0