Danh sách thiết bị đủ điều kiện bị cáo buộc của Harmony OS xuất hiện – 42 điện thoại bị cắt giảm

Huawei đang có kế hoạch tung ra bản beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển hệ điều hành Harmony vào ngày 18 tháng 12 và dự kiến ​​sẽ có bản beta công khai vào tháng 4. Các giám đốc điều hành cho biết 90% điện thoại Huawei và Honor sẽ có thể chuyển sang hệ điều hành mới và hôm nay, chúng tôi đã phát hiện ra một danh sách, với sự cho phép của Huawei Central, với hơn 40 thiết bị đủ điều kiện chuyển đổi.

Điều thú vị là danh sách này bao gồm các điện thoại Honor V40, Huawei nova 8 và Huawei nova 8 Pro mặc dù những điện thoại này thậm chí đã được công bố chính thức.

 • Các thiết bị Huawei đủ điều kiện HarmonyOS:
 • – Huawei Mate 40 – Huawei Mate 40 Pro – Huawei Mate 40 Pro + – Huawei Mate 40 RS Porsche Design – Huawei Mate X – Huawei Mate Xs – Huawei P40 – Huawei P40 Pro – Huawei P40 Pro + – Huawei Mate 30 4G – Huawei Mate 30 Pro 4G – Huawei Mate 30 5G – Huawei Mate 30 Pro 5G – Huawei Mate 30 RS Porsche Design – Huawei Nova 8 (Sắp tới) – Huawei Nova 8 Pro (Sắp tới) – Huawei Nova 7 Pro 5G – Huawei Nova 7 5G – Huawei Nova 7 SE – Huawei P30 – Huawei P30 Pro – Huawei Mate 20 – Huawei Mate 20 Pro – Huawei Mate 20 X 4G – Huawei Mate 20 X 5G – Huawei Mate 20 RS – Huawei Nova 6 5G – Huawei Nova 6 SE

 • Các thiết bị Honor đủ điều kiện của HarmonyOS:
 • – Honor V40 (Sắp tới) – Honor 30 Pro – Honor 30 Pro + – Honor V30 – Honor V30 Pro – Honor Play 4 Pro – Honor X10 5G – Honor 30 – Honor 30S – Honor X10 5G – Honor 20 Pro – Honor 20 – Honor 9X – Honor 9X Pro

 • Các thiết bị đeo đủ điều kiện của HarmonyOS:
 • – Huawei Watch GT 2 Pro (cài đặt sẵn – phiên bản Trung Quốc) – Huawei Watch GT 2e – Huawei Watch GT 2

 • Máy tính bảng đủ điều kiện HarmonyOS:
 • – Huawei MatePad Pro – Huawei MatePad Pro 5G – Honor Tablet V6

Trong khi chính HC xác nhận ba điện thoại này đang đến và không được xác nhận chính thức theo bất kỳ cách nào, trang web tập trung vào Huawei hiếm khi đưa ra thông tin sai lệch. Tuy nhiên, trang web đã tổng hợp tất cả các thiết bị Huawei và Honor qua nhiều lần rò rỉ khác nhau và điều thú vị là chỉ có các thiết bị dòng nova, P và Mate mới phù hợp với Harmony OS 2.0 – không đề cập đến dòng Enjoy / Y.

Nhìn vào các thiết bị Honor, thương hiệu đang làm một điều tương tự – không có điện thoại cấp thấp nào trong hàng, không phải dòng Honor 9, cũng không phải Honor 30i hoặc Honor 30 Youth. Có vẻ như tất cả các thiết bị có GMS đều không chuyển đổi và Huawei đang dần loại bỏ chúng.

Danh sách các thiết bị đủ điều kiện cũng bao gồm ba đồng hồ và ba máy tính bảng của Huawei. Điều thú vị là GT 2 Pro sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Harmony – thiết bị đeo được hiện đang chạy hệ điều hành Lite (bạn có thể kiểm tra đánh giá của chúng tôi).

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare