Danh sách tuyển Việt Nam gặp Malaysia và Indonesia tới đây: Mạc Hồng Quân trở lại! – VnReview

0
Danh sách tuyển Việt Nam gặp Malaysia và Indonesia tới đây: Mạc Hồng Quân trở lại! – VnReview


Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách sơ bộ 32 cầu thủ tập trung cho đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu 2 trận gặp Malaysia và Indonesia tới đây thuộc vòng loại thứ 2 – World Cup 2022.

Bản danh sách mới được VFF công bố gồm 32 cầu thủ, sau đó sẽ được rút xuống chỉ còn 23 cầu thủ trước khi bước vào các trận đấu gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) tại vòng loại World Cup 2022. Trong bản danh sách này, đáng chú ý nhất có sự góp mặt lần đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo của Mạc Hồng Quân và Võ Huy Toàn. Đây là 2 cầu thủ để lại nhiều ấn tượng dưới thời HLV Miura nhưng dưới thời HLV Park Hang Seo lại không được trọng dụng. Thời gian gần đây cả Hồng Quân và Huy Toàn đều có phong độ tốt. Trong đó, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân thậm chí đã ghi được 8 bàn thắng tại V-League 2019 cho Than Quảng Ninh.

Ngoài những cái tên quen thuộc góp mặt thường xuyên cùng tuyển trong suốt gần 2 năm vừa qua như Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Xuân Trường, Quang Hải… thì đợt tập trung này cũng có sự góp mặt của những cái tên rất mới như Nguyễn Công Thành (TP.Hồ Chí Minh), Tô Văn Vũ (Becamex Bình Dương), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng).

3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài của tuyển Việt Nam là Văn Hậu (Hereenveen SC), Văn Lâm (Muangthong United) và Công Phượng (Sint Truidense) đều được gọi về tập trung cùng đội tuyển. Trong đó, trường hợp của Văn Hậu và Công Phượng đang thi đấu tại châu Âu là khá đặc biệt. Cả 2 CLB của 2 cầu thủ này đều có lịch ‘xả trại’ để nhường chỗ cho loạt thi đấu quốc tế vào ngày 6/10. Chính vì vậy, nhiều khả năng cả Công Phượng và Văn Hậu sẽ phải hội quân muộn vì phải thi đấu cho CLB. 

2 trận đấu gặp Malaysia và Indonesia tới đây là rất quan trọng với tuyển Việt Nam nên VFF đã quyết định sẽ tập trung đội tuyển từ ngày 22/9 – 16/10. Trong đó, đợt tập trung ngắn đầu tiên của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra trong các ngày 23 – 29/9. Tuy nhiên, vì Hà Nội FC phải tham dự trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 nên danh sách tập trung đợt đầu tiên nhiều khả năng sẽ thiếu các cầu thủ đang thi đấu cho CLB này và cả 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài. 

Trước khi công bố danh sách 32 cầu thủ tập trung cho đội tuyển gặp Malaysia và Indonesia, VFF đã tổ chức bán 20.000 vé xem trận gặp Malaysia qua ứng dụng VinID. Số lượng vé này được thông báo đã bán hết ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

T.T

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password