Đặt mua iPhone SE mới ở đâu – Đánh giá Geek

Mặt trước và mặt sau của iPhone SE
táo

Apple đã công bố một chiếc iPhone mới và đây là một sản phẩm mới về việc bổ sung các tính năng mới táo bạo với chi phí cao. Thay vào đó, công ty đã tăng cường một chiếc iPhone 8 và đưa ra mức giá thấp phải chăng. Đối với nhiều người, đó là những gì họ cần trong một chiếc iPhone. Các $ 399 iPhone SE là giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Nếu âm thanh đó giống iPhone đối với bạn, bạn có thể đặt hàng trước ngay hôm nay thông qua Apple hoặc nhà mạng ưa thích của bạn và nhận điện thoại vào ngày 24 tháng 4.

Định cấu hình iPhone của bạn

IPhone SE có màu đỏ, đen và trắng.
táo

Trước khi đặt mua iPhone SE mới, bạn cần quyết định chính xác những gì bạn sẽ đặt mua và số tiền bạn muốn chi tiêu. IPhone SE có giá khởi điểm $ 399, nhưng bạn có thể chi nhiều hơn để có thêm.

Đầu tiên, bạn sẽ muốn chọn một màu và bạn có rất nhiều lựa chọn. IPhone SE có các màu đen, trắng và đỏ. Nếu bạn chọn màu đỏ, Apple sẽ quyên góp một phần số tiền thu được cho một quỹ để chống lại COVID-19.

Khi bạn đã quyết định chọn màu, đó là thời gian để chọn kích thước ổ cứng của bạn. Ổ cứng càng lớn thì càng tốn nhiều tiền. Bạn có thể mua iPhone SE với ổ cứng 64 GB với giá 399 USD, 128 GB với giá 449 USD hoặc 256 GB với giá 549 USD.

Nếu bạn không muốn trả trước toàn bộ giá, bạn có thể đăng ký thỏa thuận vận chuyển. Đó sẽ lan truyền giá trên các khoản thanh toán hàng tháng. Và nếu bạn muốn giảm giá, bạn có thể đổi chiếc iPhone cũ của mình (nếu nó đủ mới).

Nơi dễ nhất để làm tất cả những điều đó có khả năng trực tiếp tại trang Apple Apple.

Đặt hàng qua Apple

Apple đã có một trang web đặt hàng trước thiết lập cho iPhone SE. Chỉ cần nhấp vào liên kết, sau đó bạn sẽ chọn có nên đổi điện thoại, màu gì và dung lượng lưu trữ nào không.

Khi bạn đã có tất cả những thứ đó, bạn có thể chọn trong số bốn nhà mạng lớn cho một điện thoại bị khóa trong gói thanh toán. Nếu bạn muốn trả trước, bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ của mình và sau đó chọn thanh toán toàn bộ số tiền hoặc bạn có thể sử dụng tùy chọn mở khóa điện thoại.

Tất cả các iPhone được mua từ Apple đều được mở khóa bằng một iPhone ngoại lệ trên gói trả góp AT & T. Khi bạn trả hết gói trả góp AT & T, bạn có thể mở khóa điện thoại.

Đặt hàng qua nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Nếu bạn sử dụng một trong Big Four, (sớm trở thành Big Three) và bạn muốn đi trực tiếp qua nhà cung cấp dịch vụ của mình, bạn sẽ gặp may mắn. Bạn có thể đặt hàng trước thông qua Verizon, AT & T, T Mobiletăng tốc ngay bây giờ. Một số hãng đang cung cấp ưu đãi đặc biệt nếu bạn đi qua chúng trong một thời gian giới hạn.

Verizon đang đề nghị miễn phí kích hoạt và AT & T đang cung cấp thẻ quà tặng visa với các gói trả góp. Nếu bạn đặt mua iPhone trong gói trả góp T-Mobile, và giao dịch với iPhone cũ, T-Mobile sẽ miễn phí trả góp, thanh toán hiệu quả cho điện thoại của bạn.

Thật không may, nếu bạn làm việc trên một MVNO như Bóng chày hoặc là Tế bào tiêu dùng, bạn sẽ phải đợi để lấy iPhone SE. Chúng tôi đã nhìn xung quanh và không thể tìm thấy bất kỳ nhà mạng trả trước nào cung cấp đơn đặt hàng trước cho iPhone SE. Không có trang web nào được xác nhận khi họ sẽ bắt đầu mang iPhone, nhưng nó có khả năng là ngày 24 tháng 4 sớm nhất.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password