Đặt vé tàu và thanh toán sau: Cách đặt vé tàu bằng dịch vụ IRCTC miễn phí sau nàyTập đoàn dịch vụ ăn uống và du lịch đường sắt Ấn Độ (IRCTC) gần đây đã ra mắt một dịch vụ mới cho phép người dùng đặt vé tàu mà không phải trả bất cứ điều gì. Dịch vụ mới có tên Book Now, Pay Later ngay bây giờ cung cấp cho người dùng một tùy chọn để đặt vé mà không phải trả tiền và sau đó trả tiền cho nó sau. Đáng chú ý, người dùng sẽ phải trả số tiền trong vòng 14 ngày sau đó IRCTC sẽ bắt đầu tính lãi 3,5% trên tổng số tiền.

Nếu bạn tò mò về cách sử dụng dịch vụ, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi

1.

Mở trang web IRCTC, đăng nhập và lên kế hoạch cho Hành trình của bạn

2.

Bây giờ nhập chi tiết hành khách và tiến hành thanh toán

3.

Chọn tùy chọn Tùy chọn thanh toán khi giao hàng / Trả tiền sau đó và thanh toán qua cổng thông tin ePay Later

Sau khi bạn đăng nhập vào cổng thông tin IRCTC, hãy nhập chi tiết du lịch như ngày đi, từ và đến ga và nhấp vào nút Tìm xe lửa. Bây giờ, chọn tàu và di chuyển đến phần đặt chỗ nơi bạn cần nhập thông tin chi tiết của hành khách.

Khi bạn đã hoàn tất việc này, hãy nhập Captcha và sau đó chọn ‘Thanh toán qua Thẻ tín dụng & Thẻ ghi nợ / Ngân hàng ròng / Ví tiền / Bharat QR / Thanh toán khi giao hàng và các loại khác như tùy chọn thanh toán và nhấp vào nút‘ Tiếp tục đặt trước.

Tại cổng thanh toán, chọn Giao hàng thanh toán / Trả tiền sau đó và nhấp vào nút ‘Thực hiện thanh toán. Bây giờ nó sẽ chuyển hướng đến trang ePay sau.

Đăng nhập bằng số điện thoại di động và OTP nhận được trên điện thoại thông minh của bạn và thực hiện thanh toán. Khi thanh toán được thực hiện, nó sẽ tự động chuyển hướng trở lại trang web IRCTC hiển thị thanh toán thành công và tất cả các chi tiết đặt phòng.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general