Đây là lý do tại sao Google News đã ngừng các tạp chí kỹ thuật số – Tin tức mới nhấtNhận ra rằng mọi người thậm chí không đọc các tạp chí như Rolling Stone hay Conde Nast Traveller và các tờ báo trực tuyến, Google đã quyết định ngừng ‘bản sao in’ các tệp tạp chí trên đó Tin tức Google ứng dụng. Gã khổng lồ công nghệ đang gửi email cho người dùng Google News về việc hoàn lại tiền đầy đủ đang được xử lý và sẽ không có vấn đề mới nào xảy ra, báo cáo của Android Police.

Các tạp chí “bản sao in” trong Google News là PDF phiên bản của phiên bản in mà bạn có thể xem trên điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn. Độc giả vẫn có thể truy cập trang web của một tạp chí nếu họ muốn đọc phiên bản điện tử của tạp chí, báo cáo cho biết vào thứ Sáu.

“Thông báo này là để thông báo cho bạn rằng chúng tôi đang ngừng các tạp chí in bản sao trên Google News.

“Các nhà xuất bản có thể tiếp tục bán nội dung trên Google News dưới dạng các ấn phẩm dựa trên RSS có trả phí – đó chỉ là hỗ trợ cho việc bán các tệp kỹ thuật số rời rạc đang thay đổi”, đọc email của Google.

Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào tất cả các sự cố mà bạn đã đăng ký trước đây trong ứng dụng Google News, trong tab Theo dõi hoặc Mục ưa thích, tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng của bạn.

“Để tiếp tục đọc các bài viết mới nhất, chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm ấn phẩm đó trên Google News hoặc truy cập trang web của ấn phẩm”, Google cho biết.

Google bắt đầu cung cấp nội dung tạp chí vào năm 2012 với ứng dụng Play Tạp chí. Công ty sau đó đổi tên thành Play Newsstand và sáp nhập nó vào Google News.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general