Đây là một bộ đếm thời gian hữu ích cho tất cả những gì bạn đang làm

Ảnh: Shutterstock

Mọi người, một người làm bánh trong những ngày này, ngoài việc thiếu bột mì, không phải là điều xấu. (Giống như, tốt hơn tất cả mọi người đối phó với sự cô lập bằng cách thực sự nấu meth, hoặc macrame.) Nhưng bánh mì có thể hơi quá sức, đặc biệt là nếu bạn vừa mới chọn để nấu ăn và bạn không quen với công thức nấu ăn có thể kéo dài hàng giờ, hoặc thậm chí nhiều ngày.

Rất may, một thợ làm bánh tại nhà và nhà báo Stuart Thompson đã tạo ra Lịch trình bánh mì, một công cụ lập lịch trình giúp bạn lập kế hoạch cho tất cả những gì tăng và nghỉ ngơi với độ chính xác. Chỉ cần chọn một trong sáu công thức được cung cấp và chọn thời gian bắt đầu, và Trình lập lịch biểu Bánh mì sẽ đưa ra các hướng dẫn từng bước, theo thời gian, cùng với lời nhắc hẹn giờ và ảnh hữu ích. Như Thompson đã giải thích cho tôi qua email, những gì bắt đầu như một Google Doc khó sử dụng có nghĩa là sử dụng cá nhân đã biến thành một công cụ tiện dụng cho mọi người:

Tôi đã làm cho trang web vào năm ngoái để tìm hiểu một số công cụ web mà tôi luôn tò mò. Và cũng bởi vì tôi đã có những Google Docs thực sự dài và khó chịu này với lịch trình có thể cho tất cả các công thức bánh mì của tôi. Tôi đã cố gắng nướng bánh vào cuối tuần nhưng thật khó để biết khi nào tôi phải ở nhà và mất bao lâu. Quyển sách “Bột men nước muốiTôi bao gồm lịch trình cùng với các công thức nấu ăn và tôi nghĩ rằng nó thực sự tiện dụng. Và rất nhiều trang web bánh mì chỉ là khủng khiếp, cùng với hầu hết các trang web công thức. Sau khi phàn nàn về nó một lúc, tôi mới quyết định làm một cái gì đó. Khi đại dịch thực sự xảy ra, tôi đã thấy rất nhiều tweet bánh mì trên mạng và chỉ cảm thấy một cộng đồng, giống như tất cả chúng ta nên chia sẻ những gì chúng ta phải giúp đỡ lẫn nhau để giúp thúc đẩy sự quan tâm trong việc làm ở nhà. Vì vậy, tôi quyết định phát hành nó và sự tiếp nhận là thực sự tốt bụng.

Mặc dù thời gian là điều duy nhất ảnh hưởng đến độ ẩm và nhiệt độ ổ đĩa của bạn cũng đóng vai trò chính, nhưng Thompson cảm thấy rằng bộ lập lịch có thể đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu thực sự:

Tôi chỉ nói rằng đối với những người mới đến, có rất nhiều hướng dẫn cụ thể thực sự giúp giảm bớt lo lắng. Nhưng ngoài ra, tôi đã làm cho nó ít hơn như một hướng dẫn cho thời gian chính xác và nhiều hơn một người lập lịch để biết khi nào bạn phải ở bên cạnh và mất bao lâu. Đối với một lò nướng mà 18 hay 24 giờ hoặc lâu hơn, bạn thực sự cần phải bắt đầu đúng thời điểm và lên kế hoạch trong vài ngày. Vì vậy, nó thực sự chỉ cố gắng để giải quyết vấn đề đó! Đó là lý do tại sao bạn có thể trượt biểu đồ xung quanh và thực hiện các điều chỉnh chính xác tùy thuộc vào tình huống của riêng bạn.

Nếu bạn không biết ở đâu thì hay, hay chính xác hơn là khi bắt đầu, thì hãy lo lắng, bộ lập lịch có một thời gian lý tưởng được xây dựng trong thời gian để bắt đầu mọi công thức. Là một người không còn có bất kỳ khái niệm nào về ngày hôm nay, ít hơn nhiều giờ, tôi nghĩ rằng một tính năng rất tốt.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password