Đây là những điện thoại thông minh mang tính biểu tượng nhất của thập kỷĐây là những điện thoại thông minh mang tính biểu tượng nhất của thập kỷ

1/26

Đây là những điện thoại thông minh mang tính biểu tượng nhất của thập kỷ

Điện thoại thông minh có mặt ở khắp nơi và một lượng lớn dân số thế giới có thể không thể làm được nếu không có chúng nữa. Và đây là thập kỷ khi điện thoại thông minh tốt và thực sự xuất hiện. Vô số những đổi mới cùng với những tiến bộ công nghệ đã khiến điện thoại thông minh trở thành thiết bị bắt buộc phải có. Các thương hiệu như Apple, Samsung, Google và rất nhiều công ty Trung Quốc đã lần lượt đưa ra các điện thoại thông minh. Trong một thập kỷ đã có rất nhiều điện thoại thông minh, đó là một yêu cầu khó khăn để chọn những chiếc điện thoại mang tính biểu tượng của thập kỷ này. Ở đây chúng tôi liệt kê ra 25 điện thoại thông minh mà theo chúng tôi là những chiếc điện thoại mang tính biểu tượng nhất:

…Đọc thêmiPhone 4: Ra mắt năm 2010

2/26

iPhone 4: Ra mắt năm 2010

IPhone đầu tiên xuất hiện vào năm 2007 và thay đổi thế giới mãi mãi. Nhưng phải mất ba năm để gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino tạo ra thiết bị thực sự tuyệt vời đầu tiên, đó là iPhone 4. Một thiết kế bắt mắt mới, màn hình Retina, bộ vi xử lý A-series – các tính năng hiện đồng nghĩa với iPhone – lần đầu tiên đến với iPhone 4.

…Đọc thêmGoogle Nexus One: Ra mắt vào năm 2010

3/26

Google Nexus One: Ra mắt vào năm 2010

Được xây dựng cho Google bởi HTC, Nexus One là điện thoại thông minh bắt đầu hành trình của Google trong kinh doanh. Nó được coi là sự pha trộn lý tưởng của phần cứng và phần mềm và hoàn toàn là một chiếc điện thoại Android mà bạn có thể lấy lại sau đó.

…Đọc thêmGalaxy Note: Ra mắt năm 2011

4/26

Galaxy Note: Ra mắt năm 2011

Nếu bạn đang sử dụng – và đã quá quen với – một điện thoại thông minh màn hình lớn, cảm ơn Galaxy Note từ Samsung. Đó là một bước đi táo bạo từ Samsung để ra mắt một màn hình lớn (5,3 inch) khi mọi người khác có điện thoại nhỏ. Nó đã được đền đáp xứng đáng và dòng Note tiếp tục trở thành xu hướng cho người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

…Đọc thêmSamsung Galaxy S II: Ra mắt năm 2011

5/26

Samsung Galaxy S II: Ra mắt năm 2011

Điện thoại thông minh đã tạo ra sự thay đổi của Samsung trong chuyển động và theo nghĩa của hệ sinh thái Android. Galaxy S II là câu trả lời của Android cho iPhone và cuộc chiến vẫn tiếp tục cho đến ngày. Nó cũng là điện thoại đầu tiên có chipset Samsung Ex Exosos, cũng cung cấp năng lượng cho các thiết bị thế hệ hiện tại.

…Đọc thêmSony Xperia Z: Ra mắt năm 2013

6/26

Sony Xperia Z: Ra mắt năm 2013

Sony có thể không còn là người chơi có liên quan trên thị trường nữa nhưng đây là một trong những điện thoại sớm nhất có khả năng chống nước và bụi và cũng là một trong những điện thoại đầu tiên có màn hình 1080p. Hai tính năng hiện đang cực kỳ phổ biến trên điện thoại thông minh

…Đọc thêmNokia Lumia 520: Ra mắt năm 2013

7/26

Nokia Lumia 520: Ra mắt năm 2013

Điện thoại là bằng chứng cho thấy hệ điều hành Windows thực sự có thể hoạt động. Nokia đã bán lakhs các thiết bị này khi nó thuộc phân khúc ngân sách. Nhưng chẳng bao lâu, mối quan hệ đối tác Microsoft-Nokia đã bị phá vỡ và điện thoại Windows giờ đã chính thức bị khai tử.

…Đọc thêmHTC One: Ra mắt năm 2013

8/26

HTC One: Ra mắt năm 2013

Thiết kế điện thoại thông minh unibody đã trở thành chuẩn mực bắt đầu với điện thoại thông minh HTC One. Đây là thời điểm HTC là lựa chọn phù hợp cho những ai không muốn – hay đúng hơn là không thể mua được – một chiếc iPhone. HTC One đảm bảo đủ tài sản thương hiệu cho công ty để có được một vài năm tới.

…Đọc thêmLG G Flex: Ra mắt năm 2013

9/26

LG G Flex: Ra mắt năm 2013

Một chiếc điện thoại có lẽ đi trước thời đại với các tính năng như màn hình linh hoạt và pin. Nó cũng có một lớp phủ tự phục hồi ở phía sau. LG, hồi đó, từng là một người chơi khá năng nổ trong thị trường điện thoại thông minh.

…Đọc thêmOppo N1: Ra mắt năm 2013

10/26

Oppo N1: Ra mắt năm 2013

Trước khi Oppo trở thành một thế lực đáng gờm trong thị trường điện thoại thông minh, nó đã ra mắt điện thoại N1 có tính cải tiến cao. Đó là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có máy ảnh xoay. Nó đã không tìm thấy nhiều người quay lại sau đó nhưng đã đặt nền móng cho máy ảnh selfie bật lên

…Đọc thêmOnePlus One: Ra mắt vào năm 2014

11/26

OnePlus One: Ra mắt vào năm 2014

Trước đó, có rất nhiều câu chuyện cười về tên của chiếc điện thoại này, nhưng vào cuối thập kỷ này, One One One đã cười suốt cả ngân hàng. OnePlus One là kẻ giết người hàng đầu, và đã trở thành một trong những thương hiệu quan trọng trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu.

…Đọc thêmXiaomi Mi 3: Ra mắt năm 2014

12/26

Xiaomi Mi 3: Ra mắt năm 2014

Điện thoại đầu tiên mà Xiaomi ra mắt là Mi 3 và kể từ đó, không có ai nhìn lại. Một chiếc iPhone trông giống, thương hiệu – và điện thoại thông minh – đã thu hút sự chú ý của những người mua điện thoại thông minh Ấn Độ có ý thức về ngân sách. Đến nỗi Xiaomi hiện là thương hiệu điện thoại thông minh số một trong nước.

…Đọc thêmMicromax Canvas A1: Ra mắt vào năm 2015

13/26

Micromax Canvas A1: Ra mắt vào năm 2015

Đã có một thời gian Micromax thống trị thị trường điện thoại thông minh. Sau đó, các thương hiệu Trung Quốc đã xảy ra và mọi thứ không bao giờ giống nhau. Tuy nhiên, loạt điện thoại thông minh Canvas thực sự phổ biến vào thập kỷ trước khi chúng bị xì hơi.

…Đọc thêmIPhone SE: Ra mắt vào năm 2015

14/26

IPhone SE: Ra mắt vào năm 2015

Thuốc nổ cỡ pint là những gì iPhone SE đã có. Trong một yếu tố hình thức nhỏ, Apple đã đóng gói bộ vi xử lý mới nhất (trước đó là A9) và ra mắt iPhone SE với giá giảm. Nó được bán như những chiếc bánh nóng hổi và vẫn là chiếc điện thoại mà mọi người (đọc fan của Apple) muốn Apple ra mắt lần nữa.

…Đọc thêmBlackBerry Priv: Ra mắt vào năm 2015

15/26

BlackBerry Priv: Ra mắt vào năm 2015

BlackBerry Priv là nỗ lực cuối cùng để thương hiệu nổi tiếng một thời vẫn còn có liên quan. Than ôi, nó không có nghĩa là như là Priv (một điện thoại hệ điều hành Android) đã thực sự nhấp chuột với công chúng mua hàng …. Đọc thêmMoto G: Ra mắt vào năm 2015

16/26

Moto G: Ra mắt vào năm 2015

Dòng Motorola G là các thiết bị ngân sách tinh túy vì chúng cung cấp đầy đủ giá trị đồng tiền. Nó cũng là một trong những điện thoại đầu tiên bắt đầu phân khúc ngân sách, hiện đang là cuộc tranh luận sôi nổi nhất ở Ấn Độ.

…Đọc thêmIPhone 6 Plus: Ra mắt năm 2015

17/26

IPhone 6 Plus: Ra mắt năm 2015

Steve Jobs từng nói rằng sẽ không có ai đi mua thứ đó liên quan đến điện thoại màn hình lớn. Chính Apple đã ra mắt một chiếc và trớ trêu thay cuối cùng lại trở thành một trong những chiếc iPhone phổ biến nhất: iPhone 6 Plus. Nó vẫn còn là một chiếc iPhone theo yêu cầu.

…Đọc thêmGoogle Pixel: Ra mắt vào năm 2016

18/26

Google Pixel: Ra mắt vào năm 2016

Điện thoại đầu tiên mang lại cho Google danh hiệu không chính thức của nhà sản xuất máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất. Pixel, kể từ đó, có một lượng fan nhỏ nhưng trung thành và điện thoại Pixel tiếp tục là chuẩn mực của nhiếp ảnh điện thoại thông minh, mặc dù những người khác đã bắt kịp.

…Đọc thêmiPhone X: Ra mắt năm 2017

19/26

iPhone X: Ra mắt năm 2017

Xu hướng? Kiểm tra. Sao chép bởi ‘một và tất cả các thành phố? Kiểm tra. Bán được hàng triệu đơn vị? Kiểm tra. Nói cách khác, iPhone X trở thành người mang cờ hiệu của tất cả iPhone và là chiếc iPhone tinh túy. Nó cũng là iPhone phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm.

…Đọc thêmXiaomi Redmi Note 3: Ra mắt năm 2017

20/26

Xiaomi Redmi Note 3: Ra mắt năm 2017

Dòng điện thoại Redmi Note đã trở nên thực sự phổ biến trong vài năm qua. Đó là Redmi Note 3, đã mang lại cho Xiaomi một cú hích lớn tại thị trường Ấn Độ và các điện thoại tiếp theo trong loạt sản phẩm này đã bán chạy nhất.

…Đọc thêmVivo X20 Plus UD: Ra mắt năm 2018

21/26

Vivo X20 Plus UD: Ra mắt năm 2018

Vivo luôn là người đi đầu về xu hướng nhận được các tính năng mới và X20 là điện thoại đầu tiên đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình. Giờ đây, công nghệ được phát hiện trong hầu hết các điện thoại thông minh tầm trung thứ hai.

…Đọc thêmHuawei P20 Pro: Ra mắt vào năm 2018

22/26

Huawei P20 Pro: Ra mắt vào năm 2018

Máy ảnh là nơi mà sự đổi mới nhất đã diễn ra trong điện thoại thông minh và Huawei (mặc dù có những rắc rối gần đây) đã đi đầu trong nó. Với P20 Pro, nó trở thành công ty đầu tiên ra mắt điện thoại có ba camera phía sau. Bây giờ, ba camera phía sau có thể được tìm thấy trong mỗi điện thoại thông minh thứ hai

…Đọc thêmVivo Nex: Ra mắt vào năm 2018

23/26

Vivo Nex: Ra mắt vào năm 2018

Giống như cảm biến vân tay trong màn hình, Vivo bắt đầu một xu hướng khác với điện thoại thông minh Nex. Điện thoại thông minh đầu tiên có camera selfie bật lên là Vivo Nex. Một loạt các thương hiệu điện thoại thông minh đã nhảy vào bandwagon và trong khi nó không phải là một tính năng chính, nó là một tính năng khá phổ biến.

…Đọc thêmĐiện thoại Asus ROG: Ra mắt vào năm 2018

24/26

Điện thoại Asus ROG: Ra mắt vào năm 2018

Chơi game trên điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài trong thập kỷ này nhưng điện thoại chơi game vẫn là một phân khúc thích hợp. Asus với điện thoại ROG đã trở thành xu hướng chủ đạo và hiện là dòng sản phẩm được mong đợi cho các game thủ nghiêm túc.

…Đọc thêmSamsung Galaxy A8s: Ra mắt năm 2018

25/26

Samsung Galaxy A8s: Ra mắt năm 2018

Đây là một smartphone tầm trung của Samsung nhưng bắt đầu một xu hướng hoàn toàn mới. Galaxy A8s là điện thoại đầu tiên trên thế giới với màn hình hiển thị lỗ hổng. Màn hình đục lỗ đã trở thành một yêu thích của nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh

…Đọc thêmSamsung Galaxy Fold: Ra mắt vào năm 2019

26/26

Samsung Galaxy Fold: Ra mắt vào năm 2019

Chiếc điện thoại đầu tiên có thể gập lại được tung ra thị trường. Nó có những trục trặc ban đầu nhưng Samsung đã đưa trò chơi đổi mới của mình lên một tầm cao mới với Galaxy Fold. Với mức giá 1.64.900 Rupee, nó vẫn là điện thoại thông minh đắt nhất trên thị trường. Nhưng đó là những gì bạn phải trả cho hai màn hình trong một điện thoại.

…Đọc thêm .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general