Đây là những gì một khoản tiền mặt thẻ tín dụng sẽ thực sự chi phí bạn

Thẻ tín dụng có thể là một công cụ để giữ cho tài chính của bạn nổi lên trong thời gian khó khăn. Nhưng không phải mọi chi phí đều có thể được chi trả bằng thẻ tín dụng. Ví dụ, có thể bạn có thể tính tiền thuê nhà vào thẻ tín dụng, vì vậy bạn cân nhắc lấy tiền ứng trước từ thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn thay thế. Nó là một lựa chọn hợp lý, nhưng có lẽ không phải là ý tưởng tốt nhất cho sức khỏe tài chính dài hạn của bạn.

Một báo cáo mới từ CreditCards.com tiết lộ lý do: Trang web đã xem xét 100 thẻ tín dụng và xác định APR tiền mặt trung bình là 24,8%. Lãi suất trung bình cho mua hàng thường xuyên? 19,84%, có vẻ như nhạt nhẽo khi so sánh.

Nhà phân tích Ted Rossman của Creditcards.com lưu ý rằng thẻ tín dụng cung cấp phạm vi lãi suất cho người tiêu dùng tùy thuộc vào uy tín tín dụng của họ chỉ có thể đưa ra một tỷ lệ ứng trước tiền mặt.

Nó có tốt hơn một khoản vay ngày với lãi suất tăng trong ba chữ số? Chắc chắn rồi.

Nhưng hóa ra lãi suất cao hơn đối với khoản tạm ứng tiền mặt chỉ là một trong những cách bạn sẽ trả cho khoản tạm ứng đó. Bạn cũng sẽ trả một khoản phí để nhận được khoản tiền mặt đó thông qua ATM hoặc kiểm tra tiện lợi. Rossman viết rằng phí tạm ứng thông thường là 10 đô la hoặc 5% số tiền tạm ứng, tùy theo mức nào cao hơn. Trên hết, có thời gian ân hạn trên một khoản tạm ứng tiền mặt như có mua thẻ tín dụng thông thường. Tiền lãi bắt đầu tích lũy ngay.

Unclog The Hair Out Your chìm với $ 10 Drain Snake

Một nhược điểm nữa: thẻ của bạn có thể sẽ áp dụng khoản thanh toán tối thiểu của bạn với mức lãi suất thấp nhất trước tiên, nghĩa là bạn sẽ trả hết các khoản mua hàng thường xuyên trước khi ứng tiền mặt, để lãi suất cao hơn tăng lên. Rossman chỉ viết nếu bạn trả cao hơn khoản thanh toán tối thiểu của mình mà số tiền thêm sẽ được đưa vào số dư lãi suất cao hơn, Rossman viết.

Dưới đây, một ví dụ về cách một khoản tạm ứng tiền mặt có thể làm phức tạp tài chính của bạn, lấy từ báo cáo:

Hãy để nói rằng bạn lấy ra một khoản tiền mặt $ 1.000 và đặt mục tiêu trả hết trong 30 ngày. Nếu thẻ của bạn tính phí tạm ứng tiền mặt 5% thông thường, đó là $ 50. Ngoài ra, với APR ứng trước tiền mặt trung bình (24,80%), bạn sẽ nợ khoảng 21 đô la tiền lãi. Rằng thêm $ 71 chỉ trong một tháng – và toán học còn tệ hơn nhiều nếu bạn mang số dư lâu hơn.

Nếu bạn chỉ thực hiện thanh toán tối thiểu đối với khoản tạm ứng 1.000 đô la đó, bạn sẽ bị nợ trong hơn sáu năm và cuối cùng bạn sẽ phải trả tổng cộng khoảng 2.000 đô la.

Nếu bạn thực sự cần tiền mặt lạnh, cứng ngay bây giờ, một lựa chọn rẻ hơn sẽ là nói chuyện với ngân hàng địa phương hoặc hiệp hội tín dụng nơi bạn có tài khoản kiểm tra để đảm bảo khoản vay cá nhân.

Có thể khó vay hơn ngay bây giờ vì người cho vay đã thắt chặt tiêu chuẩn của họ để quản lý một số rủi ro trong việc trao tiền mặt trong một cuộc khủng hoảng quốc tế. Nhưng nếu bạn có thiện chí với ngân hàng của mình, bạn có thể gặp may mắn hơn ở đó với một cửa hàng cho vay cá nhân độc lập.

Hoặc, hỏi các bên mà bạn sở hữu tiền nếu bạn có thể chia những gì bạn nợ thành nhiều lần. Nhiều nhà cung cấp thà có tiền đến trong một lịch trình bị trì hoãn hơn là bạn không trả tiền.

Nếu bạn đi theo lộ trình ứng trước tiền mặt bằng thẻ tín dụng, hãy đảm bảo bạn có kế hoạch trả lại tiền càng sớm càng tốt. Tiến lên là một động thái rủi ro, nhưng nếu nó là một giải pháp ngắn hạn và bạn có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng để nhanh chóng xóa sạch khoản nợ mới đó, nó có thể giúp bạn vượt qua một bản vá thô.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password