Đây là những podcast tốt nhất cho trẻ em

Cũng giống như có một thứ gì đó cho mọi người trưởng thành trong không gian podcasting tội phạm thật! hài hước! Tin tức! tiểu thuyết, cũng vậy, có rất nhiều hương vị podcast cho trẻ em với những sở thích khác nhau. Có những podcast cho những đứa trẻ tò mò về cách mọi thứ hoạt động, những đứa trẻ thích nấu ăn, những đứa trẻ thích nghe truyện và những đứa trẻ thích âm nhạc.

Nếu bạn muốn giới thiệu cho trẻ em của bạn về podcast podcast hoặc bạn đang tìm kiếm một vài cái tốt mới để thêm vào vòng quay, thì tôi đã tập hợp một danh sách một số mục yêu thích của tôi. Tôi quyết định không đưa ra gợi ý về độ tuổi này vì chúng phù hợp với mọi lứa tuổi; và tính cách, tính khí và sự chú ý của con bạn cũng sẽ là những yếu tố cho thấy chúng thích thú. Nhưng nói chung, các podcast trong danh sách này sẽ hấp dẫn nhất đối với trẻ em từ 12 tuổi trở xuống và trong nhiều trường hợp, chúng có thể là các podcast mà cả gia đình thích nghe cùng nhau.

Wow trên thế giới

NPR Gió Wow trên thế giới là một yêu thích của các bậc cha mẹ; Nếu bạn đang tìm kiếm một podcast ngắn, kỳ quặc cho trẻ em của bạn để bắt đầu, đây là một lựa chọn tốt. Người dẫn chương trình Mindy Thomas và Guy Raz trình bày ba sự thật kỳ lạ hoặc thú vị trong mỗi tập phim nhưng chỉ có một sự thật và những đứa trẻ bị bỏ lại với một nhân viên nhảy múa cho đến tập tiếp theo.

Mỗi tập phim ngắn nghe như một gameshow mini với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh vui nhộn mà trẻ em sẽ đánh giá cao. Các tập mới được phát hành mỗi ngày trong tuần và mỗi tập thường chỉ dài từ 8 đến 10 phút, điều này sẽ khiến cho gia đình nghe cùng nhau trong bữa trưa hoặc dinnertime và sau đó thảo luận!

Nhưng tại sao?

Từ đài phát thanh công cộng Vermont, nhưng tại sao? đặc biệt tuyệt vời vì các tập phim trả lời các câu hỏi thực tế từ những đứa trẻ thực sự về một loạt các chủ đề, chẳng hạn như Tại sao băng trơn?, Động vật có kết hôn không?, Tại sao một số từ xấu?Tại sao răng sữa bị rụng?

Người dẫn chương trình Jane Lindholm lấy câu hỏi ghi nhớ giọng nói từ trẻ em và sau đó chuyển sang các chuyên gia để có được câu trả lời chính xác và kỹ lưỡng.

Giảm

Tumble là một podcast khoa học dành cho trẻ em được lưu trữ và sản xuất bởi một nhà báo khoa học và một giáo viên về các chủ đề khoa học ngẫu nhiên mà trẻ em sẽ quan tâm, chẳng hạn như vật lý của bóng rổ, các sự trỗi dậy của khủng longDNA của chó.

Mỗi tập phim dài khoảng 15 phút và nó đã diễn ra trong vài năm, vì vậy nếu những đứa trẻ của bạn thích nó, chúng có một thư viện sâu sắc, đẹp đẽ để tập trung vào.

Công thức bí ẩn

Podcast này, từ America Bếp Test Kitchen Kids, có các thành phần khác nhau mỗi tuần, tất cả đều được xây dựng và chuẩn bị cho đêm chung kết, sẽ bao gồm một công thức bí ẩn, nấu ăn cùng nấu ăn cho người nghe.

Nếu bạn chưa bắt đầu, hãy đưa ra tình trạng mua sắm thực phẩm tại thời điểm này, bạn có thể muốn (bí mật) lắng nghe nhanh phần thưởng phát hành vào ngày 14 tháng 4 cho thấy công thức và các thành phần bạn cần để nấu cùng. (Bạn cũng có thể dễ dàng xem nó ở đâyRất may, bạn có thể có hầu hết các thành phần trong tay rồi.)

Cuộc phiêu lưu ngoài hành tinh của Finn Caspian

Trang web của podcast này giải thích về chương trình này hay nhất, trừ đi toàn bộ lái xe trên thị trấn xung quanh thị trấn và các chuyến đi trên đường ngay bây giờ:

Cuộc phiêu lưu ngoài hành tinh của Finn Caspian là một câu chuyện khoa học viễn tưởng dành cho trẻ em, được kể trong các tập phim dài 15-20 phút để cha mẹ mặc khi lái xe quanh thị trấn, hoặc chạy marathon trên đường, hoặc gắn kết trước khi đi ngủ. Khi bị ép, chúng tôi mô tả nó như một câu chuyện về băng đảng bí ẩn của người Hồi giáo, giống như Scooby-Doo gặp Buffy the Vampire Slayer trong không gian. Câu chuyện tập trung vào Finn Caspian, một cậu bé 8 tuổi trên tàu vũ trụ thám hiểm liên hành tinh nổi tiếng Marlowe 280. Anh ta và những người bạn Abigail, Elias và Vale là Explorers Troop 301, cất cánh từ Marlowe để khám phá các hành tinh chưa được khám phá, giúp đỡ người ngoài hành tinh thỉnh thoảng và giải quyết một bí ẩn đe dọa phá hủy Marlowe.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bắt đầu ở tập 1, thay vì tập gần đây nhất, nếu bạn muốn nó thực sự có ý nghĩa.

Mì ổ

Được tạo bởi một người cha chuyên gia giáo dục âm nhạc và người cha của mìnhtrẻ em ngốc nghếch, Mỗi phân đoạn dài khoảng 10 phút và có đầy đủ các bài hát lạc quan và các trò chơi tương tác nhằm mục đích thu hút cả gia đình tham gia.

Quần trên lửa

Bạn muốn nuôi dạy những đứa trẻ có thể phát hiện ra tin tức giả? Sau đó, Quần trên lửa là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Mỗi tuần, một đứa trẻ phỏng vấn hai người trưởng thành về một chủ đề cụ thể Một người là một chuyên gia và một người là kẻ nói dối chết tiệt. Nó có nhịp độ nhanh, vui vẻ và thực hành tốt cho sự hoài nghi tin tức trong tương lai của họ.

Trong trường hợp những người đó đủ để giúp bạn bắt đầu, tôi đã hỏi chúng tôi Nhóm Facebook con cháu cho đề xuất của họ và họ đã ném thêm một vài lựa chọn vào đống:

Và … vẫn còn nhiều tấn ngoài kia. Nếu bạn có một mục yêu thích nào đó trong danh sách này, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới để những người còn lại có thể lắng nghe.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password