Dạy trẻ tại nhà trong đại dịch Không phải là ‘Học tại nhà’

Các email đang đến nhanh và dữ dội trong hộp thư đến của tôi: Những người quan hệ công chúng đưa ra lời bình luận này từ một chuyên gia về giáo dục tại nhà hoặc chương trình giảng dạy tại nhà cho phụ huynh, những người hiện đang trở thành giáo viên toàn thời gian, điều hướng thế giới học tập trực tuyến mới mà chúng ta đang sống .

Tôi đã đùa giỡn với ý tưởng viết một bài đăng phác thảo các nguồn lực tốt để sử dụng khi bạn ở nhà dạy học cho những đứa trẻ của bạn trong đại dịch, nhưng tôi đã do dự. Một mặt, một số trường thực sự không phải là hướng dẫn cho phụ huynh ngay bây giờ, và một số người trong chúng ta muốn có thêm sự giúp đỡ; mặt khác, có rất nhiều phụ huynh ngoài kia đã bị chôn vùi dưới áp lực công việc và căng thẳng tài chính và căng thẳng tại nhà và, ồ, có một cuộc họp lớp học vào buổi trưa và một gói bài tập vào thứ Hai, và họ không Tôi không cần đặt bất cứ thứ gì khác vào đĩa của họ.

Một cái gì đó về chủ đề cảm thấy icky. Đó là cho đến khi tôi xem qua tweet này mà tôi thực sự có thể xác định lý do tại sao:

Gọi nó đi “Dạy học từ xa khẩn cấpNếu bạn thích hay, tôi không biết, thì Total Total Bullshit, nếu bạn cảm thấy trung thực một cách tàn nhẫn. Có một thuật ngữ cho những gì cha mẹ đang làm ngay bây giờ, nhưng nó không phải là giáo dục tại nhà, giống như những gì đang xảy ra ngay bây giờ không tương đương với giáo dục trực tuyến thông thường.

Homeschooling là một hành động có chủ ý. Nó đòi hỏi sự cam kết thực sự từ cha mẹ (người thường không làm việc bên ngoài nhà). Có các cộng đồng giáo dục tại nhà trực tuyến và địa phương và các đồng nghiệp chia sẻ tài nguyên và hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau tham gia các lớp học, các chuyến đi thực địa hoặc các sự kiện xã hội. Vâng, những đứa trẻ học tại nhà vẫn rời khỏi nhà.

Quay trở lại năm 2012, khi mọi thứ vẫn bình thường, Jamie Martin đã viết một tác phẩm 101 ngôi nhà cho ngôi nhà Cha mẹ.com thảo luận về các yêu cầu để trở thành một phụ huynh học tại nhà:

Dựa theo [John] Holt, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Dạy con, điều quan trọng nhất mà cha mẹ cần ở nhà là con cái của họ là thích họ, thích công ty của họ, sự hiện diện thể chất, năng lượng, sự dại dột và niềm đam mê của họ. Họ phải tận hưởng tất cả các cuộc nói chuyện và câu hỏi của họ, và thích cố gắng trả lời những câu hỏi đó. Đối với phần lớn phụ huynh học sinh tại nhà, điều kiện tiên quyết duy nhất là mong muốn làm điều đó, cùng với sự cống hiến cho quá trình giáo dục.

Yallall cảm thấy ham muốn đó? Là sự cống hiến cho quá trình giáo dục được nhúng sâu trong tâm hồn bạn?

Quan điểm của tôi là, chúng tôi không cần phải tạo thêm áp lực cho bản thân ngay bây giờ. Khi ngày càng có nhiều tiểu bang thông báo rằng các trường học thực sự sẽ bị đóng cửa trong suốt phần còn lại của năm học, chúng ta cần phải làm gì đó để giúp con em mình tiếp tục học, cho dù đó là sự nhầm lẫn trong bất kỳ chương trình học trực tuyến nào mà các khu vực cá nhân của chúng ta đã tổ chức hoặc sắp xếp một cái gì đó cùng nhau của chúng ta

Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ sống với hình ảnh trong đầu của người mẹ đang học tại nhà đầy sáng tạo với đồ dùng học tập được sắp xếp gọn gàng trong các thùng đầy màu sắc và chất kết dính đầy đủ các hoạt động. Cái này khác. Tạm thời thôi. Đây là giảng dạy từ xa khẩn cấp và học từ xa khẩn cấp.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0