dbrand tiết lộ da của nó, Uh, hoàn toàn hợp pháp chuyển đổi da động vật – Xem lại Geek

Một bức ảnh của (không) Animal Crossing Switch Skin
thương hiệu

Được rồi, tôi phải làm điều này nhanh chóng. Bạn có biết phiên bản đặc biệt Animal Crossing Nintendo Switch, phiên bản có màu xanh và xanh dễ thương không? Vâng, dbrand đang bán một bộ Nintendo Switch giới hạn mà, uh, không giống bất cứ thứ gì giống như ACNH Switch độc quyền. Nó gọi là (không) Da động vậtvà nó có giá 40 đô la.

Chắc chắn, điều đó rất tốn kém, nhưng bạn có thể nhận được toàn bộ gói ở đây. Bạn nhận được hai cặp da JoyCon, một lớp da cho đế cắm của bạn và một miếng vải sợi nhỏ để lau ống kính ra khỏi kính hoặc bất cứ thứ gì. Nếu bạn muốn lấy thêm một số tiền cho những người bạn tuân thủ luật pháp của mình, bạn có thể trả cho dbrand thêm $ 13 cho hai cặp da JoyCon bổ sung. Gọi đó là giảm giá bạn bè và gia đình.

Hai điều có thể xảy ra hôm nay. Hoặc dbrand sẽ hết da (không phải) Animal Crossing của nó, hoặc công ty sẽ bị đình chỉ và ngừng hoạt động theo kích cỡ của một thiên thạch. Nói cách khác, nếu bạn muốn làn da này, tốt nhất bạn nên mua nó ngay bây giờ. Chỉ cần don nói với bất cứ ai rằng bạn nghe nó từ tôi, đào?Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password