Đế sạc không dây mới Satechi khuyết được sản xuất dành riêng cho AirPods – Đánh giá Geek

Một bức ảnh của AirPods trên dock sạc không dây Satechi.
Satechi

Một trong những tính năng thú vị nhất của AirPods và AirPods Pro thế hệ thứ hai là sạc không dây được tích hợp trong vỏ máy. Nó rất tiện lợi. Và trong khi rất nhiều miếng sạc không dây hiện đại có những điểm đặc biệt được thiết kế cho vỏ AirPods, thì không bao giờ có một bộ sạc không dây chuyên dụng chỉ dành cho AirPods tương thích. Cho đến bây giờ, dù sao đi nữa.

Dock sạc không dây mới SatechiTHER kết nối với cổng USB-C trên MacBook, iPad Pro hoặc máy tính khác của bạn, cung cấp một nơi sạch sẽ và thuận tiện để bạn sạc AirPods. Nó lên cho đặt hàng trước trên trang web Satechi, ngay bây giờ với giá 30 đô la, nhưng bạn có thể lấy nó với giá 25 đô la với mã phiếu giảm giá AIR AIRPODS. Nó dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 5.

Dock sạc Satechi này hoạt động với tất cả các model của AirPods và AirPods Pro, với điều kiện là họre trong một hộp sạc không dây. Nó có tốc độ sạc không dây tối đa 5 watt, rất phù hợp với AirPods.

Nó có giá trị đề cập rằng bất kỳ Tấm sạc không dây được chứng nhận Qi có thể sạc AirPods (và điện thoại của bạn). Dock không dây Satechi là duy nhất cho dấu chân nhỏ, không có dây cáp và nó được sản xuất dành riêng cho người dùng Apple muốn có một thiết lập sạch sẽ tại bàn của họ.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password